Bệnh XƠ GAN CỔ TRƯỚNG

Kính gửi Bác!

Tình cờ lên mạng cháu được biết trang web này của Bác. Cháu xin được trình bày với Bác một việc như sau:

Mẹ cháu năm nay 70 tuổi, bị bệnh tiểu đường đã 10 năm, 2 năm gần đây lại bị thêm bệnh xơ gan cổ trướng (không phải ung thư gan Bác ạ). Hai năm gần đây, cháu thường xuyên đưa mẹ đi điều trị ở Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. Mỗi đợt điều trị từ 30 đến 40 ngày, cứ sau 1 tháng ra viện bệnh lại trở lại, bụng to ra và chân bị phù.

Từ tháng 1 năm nay, cháu đưa mẹ điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, hiện nay mẹ cháu vẫn đang điều trị trong bệnh viện. Nhưng cháu thấy bệnh tình không giảm mà ngày càng mệt hơn, 10 ngày gần đây đã phải hút dịch 2 lần, mỗi lần khoảng 1,5 lít. Bệnh tiểu đường thì ổn định (thử máu thì hàm lượng đường trong máu trên dưới 6 phẩy Bác ạ) nhưng bệnh gan thì ngày càng nặng, bụng ngày 1 to ra và rất khó thở, đi lại cũng rất khó khăn, ăn uống rất kém.

Cháu cũng đang cho mẹ uống thốc nam của lương y Nguyễn Phùng tại Đô lương Nghệ An, được 18 thang rồi nhưng cũng không có dấu hiệu thuyên chuyển Bác ạ.

Mấy ngày gần đây bà rất mệt, cháu xin bác giúp cháu xem bệnh của mẹ cháu có thể thuyên giảm được không, cháu phải liên hệ như thế nào thì mới mua được thuốc của Bác. Cháu mong Bác sớm trả lời giúp cháu.

Các câu trả lời

Chào cháu

Mẹ cháu bị bệnh tiểu đường đã lâu, có thể bị biến chứng sinh ra nhiều bệnh khác nhau. Xơ gan có thể là tác nhân của viêm gan siêu vi B,hay tác động lâu dài của bệnh tiểu đường, hay chức năng gan suy giảm của nhiễm độc,...

Bị rút dịch là bệnh nặng, chữa khỏi được là rất khó khăn, nhưng không phải là không thể chữa được.

Nếu uống thuốc có hiệu quả thì khi uống thuốc từ 3-10 ngày sẽ có hiệu quả, bệnh sẽ giảm dần, bớt phù trướng, người khỏe lên. Trường hợp uống thuốc mà bệnh không thuyên giảm nặng lên là không đúng thuốc, thuốc không có hiệu quả.

Nếu cháu còn hy vọng cho bà uống thuốc của tôi, cháu hãy làm theo những chỉ dẫn sau:

  • Tạm gác tiểu đường lại, bà bị huyết áp cao vẫn uống thuốc tây. Chữa bệnh cấp xơ gan cổ trướng trước. Khi khỏi bệnh xơ gan thì chữa tiểu đường và huyết áp cao sẽ đơn giản, thuốc của tôi uống sẽ khỏi.
  • Bài thuốc sắc chữa sơ gan cổ trướng, mỗi ngày sắc 1 thang: cho bà uống làm nhiều lần trong ngày để thuốc ngấm đều vào gan, thận.
  • Lấy mật heo cho vào mật ong: 3 ngày/1 cái, uống sau bữa ăn để hỗ trợ tiêu hóa.
  • Thuốc viên thì dung các bài thuốc số 4, bài thuốc số 8, bài thuốc số 18 ngày uống 3 lần - tôi kê toa (nếu bà không nuốt nguyên viên thì có thể nghiền nhỏ hoặc ngâm vào nước cho mềm thuốc).

Trong 3-10 ngày uống thuốc, bụng bà xẹp xuống thì có khả năng sẽ chữa khỏi, lúc đó tôi sẽ chỉnh thuốc tiếp.

Tham khảo: Điều trị Xơ gan cổ trướng – Xơ gan mất bù – Xơ gan còn bù

Để được tư vấn cháu có thể liên hệ qua điện thoại: 028.38486280 hoặc facebook: Thuốc Bắc Kim Tuấn

Đăng vào lúc: 4/24/2018 1:31:34 PM

Thưa bác, cháu xin trình bày bệnh tình của mẹ cháu như sau : Bà trước đây đã bị viêm gan B mãn tính, 2 năm qua có bốc thuốc nam uống nhưng không đỡ sau đó chuyển qua xơ gan, gần đây đã bị xơ gan mất bù, trương tĩnh mạch thực quản độ 3 ( đã thắt nội soi 2 lần nhưng không ra máu nhiều) bụng đã to, chân tay đã phù, vàng mắt, ngứa toàn thân, miệng đắng, mất ngủ, đại tiện lúc lỏng lúc táo, phân đen, không có nhầy, đi không thoải mái -Tiểu tiện vàng đậm, buốt cuối bãi, ít một - Ho vài tiếng một,ít đờm - Rêu lưỡi dày màu trắng, đau dưới bẹn bên trái. Hiện nay mẹ cháu đang điều trị tại BV TW Huế nhưng tình trạng cũng không có gì tiến triển.
Bác có thể bốc thuốc cho cháu được không và phương thức thanh toán ntn vì cháu ở Huế. Xin trân trọng cám ơn bác.

Đăng vào lúc: 4/26/2018 7:33:24 PM

 Chào Trương Ngự Bình,

Trước hết cho biết họ tên của Bà, tuổi, địa chỉ gia đình. Hiện tại bà bị xơ gan do viêm gan siêu vi B, chức năng thận kém gây phù thủng, tiểu vàng đục, đọng buốt, ảnh hưởng phổi nên ho, chảy máu dạ dày phân đen, mất ngủ do tim hoặc tuần hoàn não.
Để điều trị sẽ dùng bài thuốc viên và thuốc sắc.

Thuốc viên: bài thuốc số 4 - bài thuốc số 8 - bài thuốc số 18 - bài thuốc số 7 - bài thuốc số 16

  • Bài thuốc Số 4 + bài thuốc số 8 + bài thuốc số 18: dùng chữa xơ gan cổ trướng, vừa chữa viêm thận, loại viêm gan siêu vi B, lở ngứa, viêm loét.
  • Bài thuốc Số 7: chữa dạ dày
  • Bài thuốc Số 16: chữa tim, tuần hoàn.

 

Đăng vào lúc: 5/2/2018 10:34:47 AM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn