Viêm khớp cùng chậu cùng hoá L5

Cháu muốn hỏi về bệnh viêm khớp cùng chậu cùng hóa L5
Kính gửi chú Kim Tuấn ! Cháu được biết qua trang trên mạng cháu muốnhỏi chú là cháu đi khám chụp X quang bác sĩ chuẩn đoán cháu bị : Viêm khớp cùng chậu, cùng hoá L5, Cháu uống nhiều thuốc tay và đôngy ko thấy khỏi đau.Vậy cháu muốn hopỉ chú là bệnh của cháu có chữa khỏi được ko ạ ?cháu bị đau triền miên làm cho ciư thể rất mệt mỏi, Vậy cú có thể tư vấn và uống tuốc của chú ạ.Cháu cảm ơn sự quan tâm của chú,điện thoai của cháu: 0946515681.Hiện cháu đang ở hà đông - Hà Nội.Cháu dược biết là chú có cơ sở trong thanh hoá cháu có thẻ lấy thuốc ở tron thanh hoá được ko ạ?
Cháu mong hồi âm trả lời của chú.
Trân trọng
Cháu Thu Hà

Các câu trả lời

Thuốc của tôi có thể chữa được thoái hóa và viêm khớp cùng chậu.

Thoái hóa chữa đơn giản và nhanh khỏi. 

Viêm xương cùng chậu, viêm khớp là loại bệnh rất khó chữa, có thể dẫn tới viêm khớp háng hay hoại tử khớp. Khi bị viêm do tác động của nấm, vi rút, máu ko nuôi được khớp dễ dẫn tới xương bị mũn ra gây ra hoại tử, mòn khớp. Để chữa bệnh này thời gian chữa lâu mới khỏi dần.

Trường hợp của cháu qua đ/t cháu phải uống các loại thuốc sau: Số 6, 4, 8, 16, 3, Mỗi tháng số 6: 2 gói, còn lại 1 gói. Khi hết đau đã khỏi, thường ko bị tái phát, hết cả viêm và thoái hóa.

Khi lấy thuốc tôi sẽ hướng dẫn liều uống.

Đăng vào lúc: 5/29/2018 10:25:39 AM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn