VÌ SAO VÔ SINH: KHI VẪN CÓ TRỨNG VÀ TINH TRÙNG 
PHƯƠNG PHÁP CÓ CON NHANH NHẤT

Nhiều người chữa vô sinh, nhưng thực sự không hiểu vì sao vô sinh, mình bị vô sinh từ đâu. Đã được tư vấn, khám, dùng các biện pháp chữa nhưng vẫn vô sinh, tham khảo bài tôi viết này, qua thực tế tôi đã chữa vô sinh có thể giúp bạn phần nào hiểu nguyên nhân mình bị vô sinh và phương pháp chữa, chi phí thấp, hiệu quả rất cao. Có thể sinh con nhanh nhất.

1. NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH 
Rất nhiều cặp vợ chồng lấy nhau nhiều năm, vợ vẫn có trứng rụng, ra kinh. Chồng vẫn có tinh trùng, đã được chỉ ra rất nhiều nguyên nhân.

Về Chồng: tinh trùng yếu , ít, tinh trùng bất thường, không di động, không bào, đầu to, đầu nhỏ, viêm, nhiễm, bạch cầu có trong tinh dịch, giản tỉnh mạch thừng tinh.Bắt mạch:thận yếu, dương suy, khí kém, hỏa vượng, cơ địa hư hàn, tâm thận bất giao lảnh tinh. Cùng nhiều chuẩn đoán khác, kể cả tâm linh bói toán v.v...

Về Vợ: ngoài một số bệnh phụ nữ như 
- khuyết tật trong hệ thống sinh sản: không buồng trứng, không có trứng,ống đẩn trứng, nhi hoá tử cung, cổ tử cung khuyết tật.
u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng , ung trứng, tắc ứ dịch vòi trứng, ống dẩn trứng, u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, ít trứng, trứng lép, thoái hóa trứng do tuổi cao, do nội tiết, niêm mạc tử cung mỏng, tử cung dính, tử cung 2 sừng, tử cung ngã trước, ngã sau... Đông y bắt mạch: khí huyết kém, lạnh tử cung âm suy, hỏa vượng, hàn thấp, khứ hư, huyết ứ, khí trệ, trứng kém... Kể cả tâm linh.

* Từ chuẩn đoán trên nhiều phương pháp chữa đã được áp dụng: từ uống thuốc tây y, đông y, từ mổ tỉnh mạch thần tinh, bệnh phụ nữ, dùng các loại thực phẩm chức năng, đến ăn uống, xông day ấn huyệt, châm cứu, các phương pháp bổ trợ, một số bơm tinh trùng, thụ tinh nhân tạo, hay thực hiện nghĩa lể tâm linh v.v.. nhưng vẫn không thành công.

2. QUÁ TRÌNH THỤ TINH TỰ NHIÊN

Phụ nữ có 2 buồng trứng đi cùng là 2 vòi trứng, ống dẩn trứng, nối vào tử cung, dưới là cổ tử cung, âm hộ.
- Bình thường mỗi chu kỳ 20 trứng phát triển, nhưng có 1 trứng trội bóc tách rụng gọi là noản > qua vòi trứng > xuống ống dẩn trứng # chờ thụ tinh khoảng 1/3 phía dưới ống dẩn trứng.
- Tinh trùng quan hệ phóng vào âm hộ > Qua cổ tử cung> Vào tử cung > Vòi trứng #
- 1 noãn + 1 tinh trùng = 1 hợp tử
Noãn mang gen X (bao gồm 23 nhiễm sắc thể (NST) trong đó có 22 NST thường và 1 NST mang gen X).

Tinh trùng có 2 loại:
- Tinh trùng mang gen X ( gồm 23 NST trong đó có 22 NST thường và 1 NST mang gen X)
- Tinh trùng mang gen Y( gồn 23 NST, trong đó có 22 NST thường và 1 NST mang gen Y).
Mỗi hợp tử được tạo thành gồm 23 cặp NST của noãn và tinh trùng. Khi noãn kết hợp với tinh trùng X sẽ tạo hợp tử gen XX giới tính Nữ. Khi kết hợp với tinh trùng Y hợp tử mang gen XY giới tính Nam.
Hợp tử sẽ di chuyển mất khoảng 3 ngày từ vòi trứng vào tử cung. Sau 6 ngày hợp tử sẽ bóc tách lớp vỏ bọc bên ngoài tạo thành phôi thai bám dính vào thành tử cung làm tổ. Sau 14 ngày được bao bọc trong tuối thai, phát triển đến ngày sinh nở.

3. NHỮNG NGUYÊN NHÂN NOÃN TRỨNG VÀ TINH TRÙNG KHÔNG TẠO PHÔI - NÊN KHÔNG CÓ THAI
- Tinh trùng quá trình di chuyển lên vòi trứng đã bị chết hết: tinh trùng chết trong âm hộ - bạch cầu trong cổ tử cung ăn tinh trùng - chất kháng tinh trùng trong tử cung.
- Tinh trùng phóng vào âm hộ. Nồng độ PH âm hộ = 3,5 - 4, tinh dịch PH>= 7,2 - 8 . Khi hòa tan nếu tinh dịch ít nồng độ PH< 6 tinh trùng chết hết.
Khi tinh dịch lượng lớn mới đủ khả năng tăng nồng độ PH> 6 tinh trùng mới sống sót,
Phần lớn số lượng tinh trùng đã chết làm nhiệm vụ tăng PH tại âm hộ, lúc này tinh trùng cũng đã chết gần hết, số tinh trùng còn lại rất ít di chuyển vào cổ tử cung.

- Cổ tử cung sản xuất ra dịch nhầy, bôi trơn, cho tinh trùng bơi vào tử cung. Trong dịch nhầy này có chứa bạch huyết cầu, chống viêm nhiễm vào trong tử cung, bạch cầu này đón ăn cả tinh trùng, nếu lượng tinh trùng quá ít, quá trình di chuyển vào tử cung sẽ bị bạch cầu đón lỏng tại đây ăn hết.
- Tử cung có dịch, nếu dịch tử cung có chất kháng tinh trùng, thì tinh trùng sẽ bị kháng lầm chết hết trong tử cung.

Khi dùng phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung (Tinh trùng còn đủ do không qua âm hộ, và cổ tử cung) nhưng chất kháng tinh trùng trong tử cung làm tinh trùng chết hết, nên bơm tinh trùng cũng không tạo phôi.

Tinh trùng không chui vào được noãn, noãn trứng và tinh trùng có chất kháng nhau:

- Để thụ tinh tinh trùng phải đục thủng vỏ noãn chui vào trong, khi 1 tinh trùng chui được vào trong noãn, tức thì vỏ noãn sẽ cứng lại không cho tinh trùng khác chui vào. 23 NST trong đầu tinh trùng, kết hợp với 23 NST trong noãn, tạo thành hợp tử chứa 23 NST.

Do quá trình di chuyển lên ống dẩn trứng gặp noãn, tinh trùng đả yếu đi không còn đủ sức đục thủng lớp vỏ noãn bên ngoài nên không chui vào được trong noãn.
Lớp ngoài vỏ trứng dầy, dai, tinh trùng không thể đục chui vào được.

- Noãn trứng và tinh trùng có chất kháng nhau, nên khi tinh trùng chui vào noãn bị kháng không tạo thành hợp tử.
Trường hợp này trong thụ tinh nhân tạo, trứng và tinh trùng được lấy ra ngoài, cấy tinh trùng vào trứng, trứng và tinh kháng nhau cũng không tạo phôi.

4. NGUYÊN NHÂN LÀM KHÓ CÓ THAI
Tinh trùng còn sống sót quá ít sau khi qua âm hộ. Bị bạch cầu trong cổ tử cung đón ăn. Lường tinh trùng còn rất ít. Vào tử cung bị lạc lối không lên được trứng trong ống dẫn trứng. Khi gặp trứng không còn đủ mạnh chui vào được trứng.

Các bệnh phụ nữ làm khó có bầu:

 • Bệnh buồng trứng:trứng lép, ít trứng, tuổi cao thoái hoá trứng, ung trứng, đa nang buồng, u nang buồng trứng, UK buồng trứng... ảnh hưởng số lượng, chất lượg trứng.
 • Bệnh về vòi trứng, ống dẩn trứng:hẹp, khuyết, viêm, tắc, ứ dịch, dính... Làm cản trở đưa trứng rụng vào ống dẩn trứng để thụ tinh, hay cản trở hợp tử sau thụ tinh di chuyển vào tử cung làm tổ. Gây ra thai ngoài tử cung. Cắt kẹp vòi trứng, khi trứng rụng vào bên ống dẩn trứng đã cắt kẹp sẽ không có bầu.
 • Bệnh tử cung:viêm dính tử cung, tử cung nhỏ, méo, khuyết tật, tử cung ngã trước, ngã sau, 2 sừng... Nhân xơ, U xơ, Lạc nội mạc trong cơ, ngoài cơ, UK tử cung. Ảnh hưởng trực tiếp di chuyển vào tử cung, độ bám dính vào thành và làm tổ trong tử cung. Quyết định đến đậu thai tự nhiên và nhân tạo. Ảnh hưởng đến nuôi thai, kháng thai ảnh hưởng đến như làm lưu - sẩy - động thai và sức khỏe, một số bệnh tật thai nhi.
 • Bệnh cổ tử cung:viêm nhiễm, viêm dính, u, bolip, UK ảnh hưởng đến dịch nhầy khô tử cung, ngăn - giảm tinh vào tử cung, ảnh hưởng thai nhi, khó chịu khí hư, huyết trắng, u nhú cổ tử cung làm chảy máu kéo dài, cổ tử cung bị hở làm động thai, sẩy thai, đẻ non.
 • Âm hộ:viêm nhiễm, u, khí hư, huyết trắng... ảnh hưởng bất tiện. Ngại quan hệ, tinh trùng bị ngăn cản, tiêu hủy cao hơn.
 1. QUAN HỆ SAI CÁCH NÊN KHÔNG CÓ BẦU

  Quan hệ không vào ngày rụng trứng nên không có bầu:
  - Trứng khi rụng xuống vòi trứng chỉ thụ tinh tốt trong vòng 24 giờ đầu, sau đó trứng thoái hóa và tan sau 48 giờ tính từ khi rụng trứng.
  - Cổ tử cung chỉ mở những ngày trứng rụng và ngày ra kinh, liên quan sinh nở.
  - Không quan hệ vào ngày rụng trứng, tinh trùng chỉ sống trong ống dẩn trứng được khoảng 72 giờ nên không có bầu.
  - Xác định đúng ngày trụng trứng, quan hệ đúng là yếu tố đầu tin để có bầu. Rất nhiều người không xác định được ngày rụng trứng, nhất là khi đa nang buồng trứng, lâu ngày mới có kinh.
  - Khi quan hệ xong vợ dậy quá nhanh tinh trùng không đủ thời gian vào được tử cung, để lên vòi trứng đã theo dịch chảy ra ngoài.
  ( Tham khảo trong mục vô sinh nam nữ tôi hướng dẫn cụ thể về chữa vô sinh)

  6. NGUYÊN NHÂN CÓ BẦU BỊ HƯ THAI, SINH KHÔNG THÀNH CÔNG

  Có bầu bị hư thai: lưu thai, sẩy thai, động thai
  - Các tác động cơ học vào thai: đè nén mạnh khi quan hệ, nhất thời kỳ đầu và cuối thai kỳ, vận động mạnh, va đập, ngã, tai nạn, nguyên nhân từ yếu tố vật lý, hóa học, nhiễm độc các chất dung nạp vào cơ thể qua ăn uống, thở, tiêp xúc qua da, người mẹ yếu, bệnh tật...

 2. - Chủ yếu do chất nuôi thai, kháng thai có trong tử cung làm lưu - sẩy- động thai.

 3. - Nhiễm sắc thể: khi 1 trong 23 NST trong tinh trùng, hoặc trứng bị bẽ gãy, khi tạo phôi thành 23 cặp NST, ngoài lưu thai, sẩy thai, động thai còn gây ra khuyết tật trong thai nhi tương ứng với bộ NST bị bẻ gảy .

  Đẻ non - Đẻ không thành công
  - Đẻ non: Từ ngày hợp tử được thụ tinh tự nhiên, sau 3 tháng bào thai mới phát trển hoàn chỉnh thành thai nhi, ngoài nguyên nhân như phần trên, đẻ non còn do tử cung bị hở, tử cung bị sa, thai nhi trở đầu sớm. Mổ sinh sớm.

  - Đẻ không thành công: ngoài một số bất thường như thai tiền đạo người mẹ không biết để sinh mổ, vở ối sớm, người mẹ đột ngột bị bệnh nặng, phần lớn do chủ quan của người mẹ khi sinh và nơi hộ sinh.

  Đến sinh không đủ phương tiện sinh và cấp cứu. Khi bị sinh khó, trục trặc không xử lý được khi chuyển viện đả quá trể. Chủ quan đến nơi sinh quá muộn như đau bụng quá lâu, vở ối, thai nhi, người mẹ quá yếu .
  - Do nơi sinh: thăm khám. Xử lý sinh không chính xác, nhất là đêm khuya, ngoài giờ.

  7. PHƯƠNG PHÁP CHỮA CÓ CON NHANH - HIỆU QUẢ - ÍT TỐN KÉM

  @ Về con trai:
 • Để tăng số lượng, chất chất lượng tinh trùng, tinh trùng vào gặp trứng còn khỏe đủ sức chui vào được trứng và không kháng trứng uống 2 loại thuốc hoàn viên : Bài thuốc số 4 và số 12 Thuốc còn tác dụng chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm, di mộng tinh, tăng độ ham muốn.
 • Để chữa trong tinh dịch có bạch cầu: có viêm nhiểm hoặc tinh trùng bất thường 100% do hoàn sản xuất hoàn thiện tinh trùng trong tinh hoàn và mào tinh hoàn gặp trục trặc. Uống 3 loại thuốc hoàn viên Bài thuốc số 4-8-12 để chữa viêm nhiễm, bạch cầu, sinh tinh bình thường.

@ Về phụ nữ:

  • Để tăng PH> 6 ở âm hộ: làm tinh trùng không bị chết.
  • Hóa giải chất kháng tinh trùng trong tử cung: khi tinh trùng vào không bị chết.
  • Chất kháng thai trong tử cung: làm hết lưu thai, sẩy thai, đông thai.
  • Làm trứng không kháng tinh trùng.

Uống 2 loại thuốc hoàn viên bài thuốc số 4-8.
+ Thuốc còn tác dụng tăng số lượng, chất lượng trứng, trứng phát triển mạnh không bị lép.
+ Chữa khỏi u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, kinh nguyệt đều lại, nhân xơ - u xơ -lạc nộ mạc tử cung, u nhú cổ tử cung, viêm âm hộ, bolip, u nang vú, biếu cổ, mụn nhọt, trứng cá, nám mặt.
Kết hợp uống bài thuốc số 4-8-18: chữa viêm tắc ứ dịch vòi trứng, ống dẩn trứng, viêm nhiễm tử cung, viêm dính tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, khí hư, huyết trắng viêm âm đạo, viêm nhiễm đường tiểu, nhiễm trùng đường tiểu, viêm bàng quang, tiểu đục rát bút.

8. VÌ SAO THỤ TINH KHÔNG THÀNH CÔNG - TUỔI NÀO HẾT THỤ TINH NHÂN TẠO

Thụ tinh nhân tạo: thường được kích trứng để tạo ra nhiều trứng phát triển chọc hút ra ngoài. Tinh trùng được tự lấy ra ngoài theo phương pháp thủ dâm, tinh được đưa vào trứng trong phòng tạo phôi, phụ thuộc vào số lượng, chất lượng trứng - tinh trùng mà chất lượng tạo phôi của từng người mà đạt nhiều hay ít phôi tốt.
Phôi được cấp đông, chọn thời điểm thích hợp đưa một lượng phôi thích hợp vào tử cung để phát triển thành thai nhi.

Thụ tinh nhân tạo khi thực hiện khi: phương pháp thụ tinh thông thường, bơm tình trùng không hiệu quả, không có thời gian thích hợp gần nhau để thụ tinh, phải trữ tinh trùng - trứng trước khi không còn khả năng sinh tinh hay trứng, tính toán thời điểm sinh con, hay sinh con theo ý muốn.

Nguyên nhân thụ tinh không thành công:

- Phôi không bám dính được niên mạc tử cung: niêm mạc tử cung mỏng, tử cung bị nhân xơ, u xơ hay lạc nội mạc tử cung.


- Tử cung có chất kháng tinh trùng, 
kháng phôi  nên khi phôi đặt vào tử cung sẽ không phát triển thành thai nhi.

Tôi đả chữa nhiều cặp vợ chồng đặt phôi không thành công, người ít một vài lần, người trung bình gần 10 lần, người nhiều trên 10 lần, có người trên 20 lần vẩn không được . Vì đả có phôi nên uống thuốc từ 1 tháng trở lên để giải chất kháng phôi trong tử cung, ngày đặt phôi uống thuốc số 10 để dưởng gữi thai đến gần sinh sẽ đặt phôi thành công. Có trường hợp 24 lần liên tiếp đặt phôi không được uống thuốc của tôi 15 ngày đặt thành công, sau 12 ngày thử máu BETA  HG lên 1000, sau 6 tuần tim thai phát trển tốt.


- Tử cung có chất kháng thai: đây là nguyên nhân chủ yếu thụ tinh nhân tạo không thành công.
- Khi đầu đặt phôi vào chỉ số BETA tăng lên, sau đó dừng tăng và giảm, không đậu thai.
- Một số đã đậu thai sau đó bị động sẩy thai, lưu thai làm hư thai.

Tuổi nào hết thụ tinh nhân tạo

- Theo nguyên lý khi còn trứng phát triển phóng noãn, còn sản sinh tinh trùng, tinh dịch phóng ra có tinh trùng bình thường là có thể có thai, như vậy thổ nào củng có thể có con.
- Theo tự nhiên đến tuổi trung niên tuổi càng cao số lượng - chất lượng trứng, tinh trùng giảm khi độ tuổi cao.
- Về nữ: có người thời gian mãn kinh sớm, có người trứng tốt mãn kinh muộn có thể sinh con bình thường khi xoa tuổi.
Trong thụ tinh nhân tạo do trứng thoái hóa nên thụ tinh trước tuổi 40. Sau tuổi 40 tỉ lệ thụ thai thấp dần. Sau tuổi 42 tỉ lệ thành công khoảng 5%, sau 45 tuổi tỉ lệ giảm xuống 1%, nên sau tuổi 45 ít phụ nữ còn thụ thai.
@ Uống thuốc của tôi trước khi đặt phôi để tăng độ bám dính lầm tổ trong tử cung, môi trường chất nuôi thai tốt lên làm không bị kháng phôi, kháng thai. 

Khi đặt phôi nhất thiết phải uống thuốc số 10 để dướng thai giử thai từ ngày đặt phôi đến khi sinh thì phần lớn chỉ cần đặt phôi một lần là thành công.
Những người đả đặt phôi thụ tinh nhiều lần không đậu, thực hiện như trên đặt phôi lại thường sẽ thành công , kể cả tuổi đã đả cao trên 45 tuổi, và dùng phôi loại kém nhất ( khi phôi loại 1-2 đã sử dụng đặt trước không đậu- kham khảo bệnh nhân khỏi bệnh vô sinh)
- Về con trai: khi tinh trùng còn tốt vẩn thụ tinh bình thường. Nhiều cụ trên 80 vẫn có con tự nhiên.

9. TRƯỚC KHI TẠO PHÔI - ĐẶT PHÔI - SAU ĐẶT PHÔI: LÀM GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG

Trước khi tạo phôi:

- Để trứng phát triển mạnh, đảm bảo chất số lượng, chất lượng trứng, trước khi kích trứng ít nhất 1 tháng trở lên vợ uống 2 loại thuốc hoàn viên : Bài thuốc số 4 và số 8.

- Để đảm bảo chất lượng tinh trùng khỏe và tinh trùng, trứng không bị kháng khi tạo phôi chồng uống 2 loại thuốc hoàn viên: Bài thuốc số 4, số 12.

- Khi 2 vợ chồng cùng uống trước ít nhất 1 tháng trở lên trước khi lấy trứng - tinh trùng thì số lượng phôi tốt sẽ cao hơn, thụ tinh thành công cao hơn, kể cả những phụ nữ trên 45 tuổi.

Trước khi đặt phôi:

- Vợ nếu đã có bầu nhưng bị lưu, sảy thai, hoặc bị bệnh trong tử cung (Nhân xơ, u xơ, lạc nội mạc tử cung: tạo ra chất kháng thai), phải giải hết chất kháng thai trong tử cung và bệnh trong tử cung bằng uống 2 loại thuốc, bài thuốc số 4 và số 8. Thời gian uống thuốc liên tục ít nhất trên 3 tháng đến ngày đặt phôi, để đặt phôi thành công không bị lưu sẩy thai.

- Trước khi đặt phôi : vợ uống 2 loại thuốc bài thuốc số 4 và số 8. Thời gian đến ngày đặt phôi ít nhất trên 1 tháng. Tạo môi môi trường, niêm mạc tử cung cho phôi bám phát triển.

Khi đặt phôi: Phải uống bài thuốc hoàn viên số 10 từ ngày đặt phôi. Để giữ và dưỡng thai, thai bám chặt vào tử cung. Kiểm tra chỉ số BETA tăng không bị giảm phôi thai phát triển tốt. Để Cổ tử cung đóng kín không bị mở, uống đến ngày gần sinh sẽ sinh con khỏe mạnh đủ tháng, đủ kg, nhiều tóc đen dài.
Khi có bầu nếu bị động thai: xử lý như động thai (Có trong vô sinh nan - nữ: tham khảo dưới).
Những người do những lý do phải thụ tinh nhân tạo, nhiều người trước khi đặt phôi, trong đó một số đã đặt phôi không thành công đã tới lấy thuốc uống như hướng dẩn trên, đa phần thành công sinh con khỏe mạnh.

10. TUỔI CAO BAO NHIÊU CÒN THỤ TINH, SINH CON ĐƯỢC

Khi còn trứng rụng - Tinh trùng vẩn còn hy vọng sinh con. Thực tế hiện tại nhiều người tuổi cao không có con như:

- Vợ/Chồng, tình nhân có người đã có con nhưng không thể có lại, một số do chất lượng trứng, tinh trùng yếu-ít, tuổi cao bị thoái hóa trứng - tinh trùng, một số bị hư thai, có người bơm tinh trùng, thụ tinh nhân tạo không được.
- Vì nhiều lý do kết hôn lại, kết hôn muộn, sống độc thân khi tuổi cao, không thể kết hôn như bị bệnh tật, hoàn cảnh... Nhưng muốn có con.

Phương Pháp Chữa:

  • Có con tự nhiên: rất nhiều người đã dùng nhiều biện pháp nhưng vẫn không có con. Một số đã bơm tinh, thụ tinh nhiều lần cả trong và ngoài nước, trong đó một số phụ nữ sau tuổi 45 không làm thụ tinh được. Nếu vẫn còn trứng rụng ra kinh, có tinh trùng, 2 vợ chồng đều phải uống thuốc, khi quan hệ đúng ngày rụng trứng là có thể có bầu tỉ lệ có bầu rất cao, cả tuổi vợ trên 50 tuổi, chồng tuổi nào cũng được.
  • Trường hợp có bệnh liên quan đến bệnh phụ nữ, lưu sẩy thai và tinh trùng, cách xác định ngày rụng trứng quan hệ được hướng dẫn trong mục: Loại bệnh thuốc chữa: (Chữa vô sinh nam- nữ. Lưu sẩy thai. Chữa viêm tắc ứ dịch vòi trứng...).
  • Trường hợp phải thụ tinh nhân tạo, xin trứng - tinh trùng: thực hiện theo phần 9 bài này: trước khi tạo phôi - đặt phôi - sau đặt phôi vẫn có thể có con tỷ lệ cao.

Những lý do đơn thân, cao tuổi, bệnh tật, tai nạn.. Không thể sinh con tự nhiên: Nên trữ trứng, tinh trùng khi trứng tinh trùng còn khỏe. Trước khi trữ nếu có thời gian uống thuốc tăng chất lượng trứng, tinh trùng như hướng dẫn phần 9 bài viết 
@ Trươc khi xử lý can thiệp ảnh hưởng đến trứng, tinh trùng , như trị bệnh hiểm nghèo, trị xạ, vào hóa chất , nên thực hiện lấy trứng, tinh trùng cấp đông ở các cơ sỡ cấp đông thụ tinh nhân tạo, trường hợp tai nạn không may tử vong , hoặc có thể tử vong có thể nhanh chóng lấy tinh trùng cấp đông ngay . 
Sau đó tìm tinh trùng, trứng thích hợp tạo phôi. Tìm lựa chọn người thích hợp đặt phôi, sinh em bé (Thực hiện như phần 9 bài viết).

11. THỜI GIAN CHỮA - CHI PHÍ TIỀN BẠC

Thời gian chữa:

  • Có con tự nhiên: lấy nhau ít hay nhiều năm, bơm tinh trùng, hay thụ tinh nhân tạo một hay nhiều lần không đậu thai, ít tuổi hay nhiều tuổi khi uống thuốc của tôi nếu chồng có tinh trùng, vợ có trứng rụng, xác định và quan hệ đúng ngày rụng trứng, thường 1-3 chu kỳ rụng trụng trứng là có thể có bầu, tỉ lệ có bầu rất cao. ( Tham khảo nội dung cụ thể trong chữa vô sinh nam nữ).

 

  • Nếu không tinh trùng: đa phần do bị quay bị, teo tinh hoàn, uống thuốc gồm các loại thuốc hoàn viên, bài thuố số 4-8-12-18, trung bình 6-12 tháng mới có khả năng có tinh trùng, trường hợp này hên xuôi có người có, có người không.

 

  • Trường hợp bị lưu, sẩy thai, phải uống của tôi ít nhất 3 tháng để giải chất kháng thai, không bị lưu thai lại, khi uống chữa lưu thai sau 3 tháng thường tinh trùng X khi bơi vào thụ tinh bị kháng, tinh trùng Y thụ tinh vượt trội khoảng 90% ( Tham khảo trong bài viết Lưu sẩy thai).

 

  • Khi thụ tinh nhân tạo: thực hiện theo phần 9 bài viết này.

Tiền thuốc

  • Số lượng thuốc trong 1 tháng: nữ 5-6 gói, nam 6-7 gói phụ thuộc vào trong lượng cơ thể.
  • Giá tiền: 250 ngàn đồng/1 gói. (Nữ 1.250 ngàn - 1.500 ngàn đồng/1 tháng, Nam: 1.500 - 1.750 ngàn đồng/1 tháng).

Lấy thuốc

  • Đến nhà lấy thuốc, hoặc nhờ người lấy thuốc.
  • Ở xa chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, chuyển phát nhanh, tiền chuyển = tiền thuốc+ 100 ngàn/1 lần phí chuyển thuốc.
  • Nhà thuốc có thể chuyển thuốc qua nước ngoài cho bệnh nhân. Đ/t :0918413280 để được hướng dẫn.

LƯU Ý KHI CHỮA VÔ SINH
- Khi chữa vô sinh tham khảo kỷ các bài tôi viết về vô sinh.
- Các bài viết trên cơ sở khoa học và đúc kết kết quá trình chữa bệnh gia truyền và kinh nghiệm tôi đã chữa bệnh nhiều năm.
- Hiệu quả chữa bệnh thành công rất cao khi thực hiện theo phương pháp, phác đồ điều trị.
- Các loại bệnh tôi chữa đều có thông tin chi tiết về bệnh, phác đồ điều tri, đặc biệt là loại thuốc, thời gian có thể khỏi bệnh, tiền thuốc/1 tháng, với số tiền chi phí thấp nhất mà có thể khỏi bệnh.

 

CLICK THAM KHẢO NHIỀU BỆNH NHÂN ĐÃ KHỎI BỆNH

Căn bệnh liên quan

SINH CON THEO Ý MUỐN
06-12-2017
Sinh con theo ý muốn Bạn chưa có con, hay đả có con, muốn sinh trai hay gái trong lần sinh tới có thể tham khảo Áp dụng phương pháp này.
CANH NGÀY RỤNG TRỨNG -MỘT PHÁT ĂN NGAY
07-06-2018
Theo các chuyên gia, thời điểm trong một chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ dễ có bầu nhất chính là ngày rụng trứng. Khi một trứng (có thể nhiều hơn một) được buồng trứng phóng ra nếu gặp được tinh trùng...
Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280