Tôi bị viêm đại tràng, mong được tư vấn

Kính gửi: Lương y Kim Tuấn
Tôi tên là: Huỳnh Phước Tịnh, sinh năm 1977, đang công tác trong quân đội, hiện nay đang ở tại Tổ 4 KP Mỹ Thạch Trung-TP Tam Kỳ-Quảng Nam. Tôi bị viêm đại tràng đã hơn 10 năm, uống nhiều thuốc, bệnh viện quân đội cũng đã chữa trị, nhưng không hết.
Triệu chứng của tôi theo như mô tả của nhà thuốc thì tôi bị viêm đại tràng co thắt: Hay đau bụng đi ngoài-phân lỏng, đầy hơi, không muốn ăn, có lúc cảm giác buồn nôn, ăn vào khó tiêu, đi phân sống, có lúc có nhầy, thỉnh thoảng có bột, dùng dầu mỡ hoặc chất kích thích, rượu bia thì bị phản ứng đi lỏng ngay...nên người gầy yếu. Khi làm việc nhiều hay lo lắng căng thẳng việc gì thì bệnh càng khó chịu hơn (BS nói đó là do ảnh hưởng thần kinh-cái này rất khó chữa).
Tôi xin nhà thuốc tư vấn và điều trị giúp tôi. Nếu khỏi bệnh thì may mắn quá. Vì tôi đang còn trẻ, thời gian công tác trong quân đội còn dài, là môi trường chịu nhiều áp lực, căng thẳng, hay phải tiếp khách rượu bia...Xin chân thành cảm ơn!

Các câu trả lời

Trường hợp của bạn vì đại tràng có lúc có bọt nhầy nên bạn phải uống 3 loại thuốc: số 4, 8, 9. Mỗi tháng hết 4 gói. 

Nếu có Liên quan đến hệ thống thần kinh bạn nên đi chụp xoang nếu có xoang thì uống thêm số 1, 16. Nếu ko có xoang uống số 16 kèm theo bệnh sẽ ổn định được.

Nếu bạn muốn lấy thuốc thì liên hệ qua đ/t tôi sẽ hướng dẫn và cho liều lượng phù hợp với bệnh.

Đăng vào lúc: 5/30/2018 3:42:27 PM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn