Thuốc tăng tinh trùng Y để có con trai

Cháu lấy chồng được 3 tháng,khi chúng cháu chưa cưới nhau dc 1 tháng thì chúng cháu bị vỡ kế hoạch,sau 2 tuần cháu có điều hòa kinh nguyệt. Nói chung về cơ bản thì vợ chồng cháu bình thường về sinh sản. trước đây chồng cháu có 1 đời vợ và sinh dc 2 cô công chúa và cháu là đời sau. Bây giờ VC cháu muốn sinh con trai đầu lòng vào năm 2014 nên cháu nhờ chú có thể bốc thuốc cho vợ chồng để có dc con trai đầu lòng không ạ. Cháu cũng tìm hiểu nhiều trên mạng về canh trứng nhưng cháu muốn dùng thêm thuốc bắc cho chồng cháu để tăng lượng tinh trùng Y và tăng cơ hội. Có cần VC cháu vào phòng khám chú để bắc mạch ko ạ hay chú gửi thuốc cho vc cháu ạ, uống thuốc của chú bao lâu thì cấn thai dc ạ, vc cháu có kế hoạch cấn bầu vào đầu năm chú ạ. VC có kiêng hay bổ sung thêm thực phẩm gì khi dùng thuốc chú ko? chồng cháu có cần kiêng bia rượu ko ạ ( chồng cháu tiếp khách liên tục chú ơi) hichic.Mong chú hoài âm. Cháu Ngọc (Nha Trang - Khánh Hòa).

Các câu trả lời

SINH CON THEO Ý MUỐN 

Trứng mang gen X còn tinh trùng có 2 loại : tinh trung mang gen X hoặc Y.
Nếu tinh trùng X gặp trứng tạo phôi XX sẽ sinh con gái, tinh rùng Y gặp trứng tạo phôi XYsẽ sinh con trai.
Như vậy sinh trai hay gái do tinh trùng Y hay X của người bố quyết định.

Để chắc có con trai người ta lấy tinh trùng Y thụ tinh với trứng để tạo phôi XY. Thường qua thái lan làm được việc này, nhưng chi phí khá cao.
Nhiều người đã qua thái lan thụ tinh, tỉ lệ thành công khá thấp. Có người thụ thai nhiều lần không được.
Khi biết tôi chữa thành công vô sinh nhiều người còn phôi trữ, đã uống thuốc của tôi, thuốc viên hoàn số 4 và số 8 trước khi đặt phôi lại để loại trừ chất kháng thai,ổn đin tử cung, và khi đặt phôi uống luôn thuốc giử và dưởng thai số 10 , đa phần là được luôn, ít khi bị hỏng lại.
Có người sau thụ tinh chỉ số beta lên cao , sau dó hạ thâp xác định đả hỏng như nhửng lần thụ thai trước tới tôi lấy thuốc đả giử được lại thai.
Sau khi chữa nhiều người qua thái lan thụ tinh thành công, có giám đốc công ty đưa người từ việt nam qua thái lan thụ tinh để sinh con trai đả tới tôi nhờ cung cấp thốc cho người đi thụ tinh
Hiện tại nhiều người, thụ tinh trong nước , đi thái đả đến tôi uống thuốc trước , và khi đặt phôi uống thuốc số 10 dưởng , giử thai , tỷ lệ thành công rất cao.

@ Để cho xác xuất của Y vào được trứng thì có các cách sau:
- Tăng tinh trùng Y của chồng.
- quan hệ khi trứng đả rụng: Khi q/h tinh trùng Y thường khỏe, đi nhanh nếu trứng đả rụng trước tinh trungf y số lượng vào trước nhiều hơn nhanh , 1 tinh trùng chui váo trứng kết hợp với trứng tạo phôi nên xác xuất xy cao hơn,
-nhưng nếu vào ko gặp trứng Trứng chưa rụng , tinh trùng x bơi chậm sẽ mạnh hơn . do đó q/h trứng rụng sau tinh trùng x khoẻ hơn nên sát suất XX cao hơn
- Người sinh con 1 bề thường trong dịch của vợ có chất kháng lại tinh trùng X hoặc tinh trùng Y
- Để Sinh con theo ý muốn, sát suất cao, ít tốn kém, dể thực hiện . Bằng cách diều tiết chất dịch người vợ để tăng chất kiềm hoặc axit .trong quá trình tinh trùng bơi từ âm hộ vào tới vòi trứng, gặp trứng sẻ bị kháng tinh trùng X hoặc Y
- Tôi chữa cho những người lưu thai bằng thuốc số 4, 8. Sau khi uống thường trên 3 tháng mới có bầu, dịch làm kháng tinh trùng x , tinh trùng y thụ tinh vượt trội 90%

@ nhửng người không có điều kiện, hoặc kinh tế không cho phép để lựa chọn giới tính cho con thường dùng phương pháp sát suất :
Quan hệ tinh trùng y bỏ nhanh hơn,mát sức nhiều hơn.
Tinh trùng y bơi chậm hơn vào sau, tinh trùng khoẻ hơn
- quan hệ khi trứng đả rụng , tinh trùng y vào trước chiếm yêu thế thụ thai XY cao hơn
- quan hệ khi trứng chưa rụng , tinh trùng vào chờ trứng, tinh trùng x khẻo hơn chiếm yêu thế khả năng phôi xx cao hơn.

@ phương pháp sàng lọc tự nhiên
Tạo môi trường cho tinh trùng x hoặc tinh trùng y bơi vào.
Tác động vào dịch trong âm hộ , cổ tử cung, tử cung, vòi trứng nơi tinh trùng phải di chuyển từ ngoài vào trong để thụ thai,
tạo nồng độ dịch kháng lại tinh trùng x chỉ cho tinh trùng y còn sông bơi vào, tạo phôi xy
hoăc kháng tinh trùng y, chỉ để tinh x đi vào tạo phôi xx
@ khi vợ uống thuốc số 4-8 chữa lưu , sẩy thai , mổi tháng tối đa 6 gói thuốc ( 200 ngàn/ 1 gói. 1.200 ngàn /1 tháng) uống ít nhất sau 3 tháng , thường tinh trùng x bị kháng, nên tạo phôi xy sát suất khoảng 90%.

@ tác động người bố tăng sản xuất một bề tinh trùng X hoặc Y
Nhờ tác động ăn , uống , dùng thuốc, có thể tạo sự sinh ra tinh trùng x hoặc y vượt trội ,
Nhưng khi vào thụ tinh chỉ 1 tinh trùng duy nhất tạo phôi, lại phụ thuộc dịch của vợ, quà trình bơi vào , nên phương pháp này ít khả thi nhât,vì rất khó loại thuốc nào chỉ tác động mà chỉ sinh tinh một dòng X hoạc Y, trừ khi người bố có đột biến gen, trong tinh dịch có chất kháng tinh trùng X hoạc Y và sát xuất hên xuôi thấp.

Để tăng số lượng , chất lượng tinh trùng chồng phải uống 2 loại thuốc số 4 và số 12
Để có bầu trong chữa vô sinh cả 2 vợ chồng đều phải uông mới có thể có con. Kể cả chồng tinh trùng bình thường vợ trứng tốt , hay đả có con rồi nhưng sau vô sinh thứ phát sau nhiều năm không có con lại vì trong tinh trùng có chất kháng trứng và dịch của vợ có chất kháng tinh trùng, nên không thể đậu thai, thường uống trong 1-3 chu kỳ rụng trứng , quan hệ đúng ngày rụng trứng là có thể có bầu, sát suất có bầu rất cao. Được hướng dẩn và giải thích ở mục tham khảo.
Tham khảo: https://www.thuocbackimtuan.com/dieu-tri-vo-sinh-hiem-muon

Đăng vào lúc: 12/26/2017 9:39:59 AM

Thanks !

Đăng vào lúc: 12/26/2017 3:44:51 PM

OK

Đăng vào lúc: 12/26/2017 3:56:05 PM

Cảm ơn nhiều

Đăng vào lúc: 12/26/2017 4:00:32 PM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn