Mụn và nám xuất hiện do thay đổi nội tiết trong cơ thể, mụn thường xuất hiện ở trẻ vị thành niên và nám xuất hiện ở độ tuổi trung niên. Tuy nhiên do sự thay đổi của khí hậu và chế độ ăn uống thiếu lành mạnh nên độ tuổi này có thể thay đổi.

Để điều trị mụn nám, bệnh nhân cần kết hợp cả thuốc hoàn viên và thuốc lăn mụn nám để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bài thuốc số 4 và bài thuốc số 8 điều trị giải độc tố, cân bằng nội tiết, tiêu viêm, tiêu độc, đẩy nhân mụn – chân nám ra thượng bì.

Bài thuốc Lăn mụn nám tác dụng thu gom nhân mụn, nám, bong lớp thượng bì, loại bỏ mảng nám, và mụn.

Hướng dẫn sử dụng:

Lăn thuốc 1-2 lần vào vùng điều trị, cách mắt 1.5cm

Tác dụng thuốc sẽ khiến da nóng, ửng đỏ và bong tróc; bệnh nhân chườm đá lạnh để làm dịu da và đẩy nhanh quá trình bong da.

Lưu ý khi bệnh nhân điều trị mụn – nám:

Đối với những bệnh nhân da dầu, lỗ chân lông to, việc ăn nhiều thực phẩm chiên dầu mỡ, đồ ngọt đường, sẽ khiến da tiết nhiều dầu hơn, mụn xuất hiện nhiều hơn.

Bệnh nhân phải che chắn kín khi đi ra ngoài, tránh để ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào da

Sau khi da kết thúc điều trị, bệnh nhân nên thoa kem dưỡng Guna để cấp ẩm và dưỡng da chuyên sâu.

Giá thuốc:

Thuốc lăn mụn nám:       150.000đ/ tuýp.

Kem dưỡng Guna:           1.000.000đ/ tuýp

Căn bệnh liên quan

HOẠI TỬ MÔ - BIẾN CHỨNG TIỂU ĐƯỜNG
17-07-2019
Viêm mô hoại tử (NF), thường được gọi là bệnh ăn thịt, là một nhiễm trùng dẫn đến tử vong của mô mềm của cơ thể. Đó là một căn bệnh nghiêm trọng khởi phát đột ngột lan nhanh. Các triệu chứng bao gồm...
CẤY CHỈ TRẺ HOÁ DA
14-02-2019
Ngày hôm nay, phòng khám xin đưa đến phương pháp điều trị nhằm xây dựng collagen cho da đó là cấy chỉ polydioxanone hay còn gọi là Cấy chỉ PDO.
HỒNG BAN NÚT
06-12-2017
Hồng ban nút là các hạch nhỏ, dưới da, khi mọc thường có màu hồng, sưng tấy đau, có khi phát sốt. Khi lặn mặt da hơi lỏm xuống, không để lại sẹo.
VIÊM MAO MẠCH DỊ ỨNG XUẤT HUYẾT
20-03-2019
Viêm mao mạch dị ứng xuất huyết là một bệnh liên quan đến viêm các mạch máu nhỏ. Nó thường xảy ra ở trẻ em. Tình trạng rối loạn gây viêm và chảy máu trong các mạch máu nhỏ ở da , ruột , thận và khớp...
QUẦN THÂM MẮT - Điều trị bằng tân châm
26-02-2019
Quầng thâm dưới mắt phổ biến ở nam và nữ. Khi có quần thâm, sự thật phải đối diện là bạn sẽ trông già đi vài tuổi, và khuôn mặt sẽ kém tươi sáng, trông mệt mỏi.
BỆNH VẢY CÁ (ICHTHYOSIS VULGARIS)
14-05-2019
Bệnh da vảy cá là một bệnh liên quan đến gen, suy giảm miễn dịch, rối loạn da, trong đó các tế bào da chết tích tụ thành vảy dày, khô trên bề mặt da của người bệnh.
Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280