TÁI SINH LÀN DA cùng THUỐC BẮC KIM TUẤN

 

Như chúng ta đã biết, da sẽ mất dần collagen và lớp mỡ dưới da theo thời gian. Sự hao hụt collagen dẫn đến việc da sẽ bị chảy xệ và xuất hiện các nếp gấp/ nếp nhăn.

  • Nếp nhăn quanh miệng và mũi
  • Nếp gấp rãnh mũi má
  • Nếp gấp rãnh miệng cằm

Chính vì thế, với mục tiêu trẻ hóa làn da cần các phương pháp điều trị nhằm tăng sinh và hạn chế sự tiêu hao collagen. 

Ngày hôm nay, phòng khám xin đưa đến phương pháp điều trị nhằm xây dựng collagen cho da đó là cấy chỉ polydioxanone hay còn gọi là Cấy chỉ PDO.

Việc điều trị rất đơn giản. Chỉ PDO sẽ được cấy dưới da của người điều trị. Theo thời gian các sợi chỉ sẽ tan dần. Sự tan này sẽ tác động dẫn đến sự tăng trưởng của collagen và các hợp chất khác trong cơ thể giúp chữa lành và trẻ hóa làn da. Sau điều trị, mọi người thấy được rằng làn da của họ mịn màng hơn, ít nếp nhăn hơn, trở nên săn chắc và khỏe hơn.

Ưu điểm của phương pháp điều trị PDO bao gồm thực tế là chúng rất an toàn, không để lại sẹo, quy trình có thể được lặp lại khi cần thiết, các sợi chỉ rất mỏng, mềm và trơn tru đến mức bệnh nhân không cảm thấy chúng, thủ tục là hiệu quả cao và có thể được sử dụng trong bất kỳ phần nào của cơ thể.

Bệnh nhân thường quan sát thấy nâng và căng da đáng chú ý ngay sau khi làm thủ thuật. Tuy nhiên, kết quả tổng thể sẽ được nhìn thấy rõ hơn sau hai đến ba tháng khi bắt đầu kích thích collagen mới.

Ảnh: Bệnh nhân trước - ngay sau khi điều trị trẻ hóa da

Ảnh: Bệnh nhân trước - sau 3 ngày khi điều trị trẻ hóa da

ẢNH: Chị Hồng Thuỷ trước và sau 6 tháng cấy chỉ nâng cơ

Theo thời gian, các sợi được chèn vào sau đó sẽ kích hoạt quá trình tự phục hồi da, giúp kích thích tăng trưởng collagen và cải thiện kết cấu và diện mạo của da. Các sợi chỉ PDO hòa tan hoàn toàn vào da trong vòng 6 đến 12 tháng.

Chỉ PDO sử dụng trong phòng khám được lựa chọn và sử dụng trong các bệnh viện, mang lại hiệu quả và an toàn tối ưu cho liệu trình điều trị. 

Chi phí điều trị cho 1 lần cấy chỉ trẻ hóa da là 10.000.000 - 15.000.000

 

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨


THUỐC BẮC GIA TRUYỀN KIM TUẤN
Chuyên điều trị các bệnh mãn tính - nan y.


Địa chỉ phòng khám:
🔆 Tại TP HCM:
🏥 A75/6E/17 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
☎️0283.8486280 - 091.841.3280 - 098.717.9368
🔆Tại Thanh Hoá
🏩14 Nguyễn Bặc, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hoá
☎️0982758564
🌐http://thuocbackimtuan.com

 

 

 

Căn bệnh liên quan

HOẠI TỬ MÔ - BIẾN CHỨNG TIỂU ĐƯỜNG
17-07-2019
Viêm mô hoại tử (NF), thường được gọi là bệnh ăn thịt, là một nhiễm trùng dẫn đến tử vong của mô mềm của cơ thể. Đó là một căn bệnh nghiêm trọng khởi phát đột ngột lan nhanh. Các triệu chứng bao gồm...
THUỐC LĂN MỤN NÁM
08-04-2020
Mụn và nám xuất hiện do thay đổi nội tiết trong cơ thể, mụn thường xuất hiện ở trẻ vị thành niên và nám xuất hiện ở độ tuổi trung niên. Tuy nhiên do sự thay đổi của khí hậu và chế độ ăn uống thiếu...
HỒNG BAN NÚT
06-12-2017
Hồng ban nút là các hạch nhỏ, dưới da, khi mọc thường có màu hồng, sưng tấy đau, có khi phát sốt. Khi lặn mặt da hơi lỏm xuống, không để lại sẹo.
VIÊM MAO MẠCH DỊ ỨNG XUẤT HUYẾT
20-03-2019
Viêm mao mạch dị ứng xuất huyết là một bệnh liên quan đến viêm các mạch máu nhỏ. Nó thường xảy ra ở trẻ em. Tình trạng rối loạn gây viêm và chảy máu trong các mạch máu nhỏ ở da , ruột , thận và khớp...
QUẦN THÂM MẮT - Điều trị bằng tân châm
26-02-2019
Quầng thâm dưới mắt phổ biến ở nam và nữ. Khi có quần thâm, sự thật phải đối diện là bạn sẽ trông già đi vài tuổi, và khuôn mặt sẽ kém tươi sáng, trông mệt mỏi.
BỆNH VẢY CÁ (ICHTHYOSIS VULGARIS)
14-05-2019
Bệnh da vảy cá là một bệnh liên quan đến gen, suy giảm miễn dịch, rối loạn da, trong đó các tế bào da chết tích tụ thành vảy dày, khô trên bề mặt da của người bệnh.
Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280