Sinh con theo ý muốn
Bạn chưa có con, hay đả có con, muốn sinh trai hay gái trong lần sinh tới có thể tham khảo Áp dụng phương pháp này.

1- quá trình tạo phôi theo giới tính:
- để tạo phôi 1 trứng Kết hợp 1 tinh trùng.
Trứng mang gen X, chứa 23 nhiểm sắc thể đơn ( trong đó gồm 22 nhiểm sắc thể thường và 1 nhiểm sắc thể mang gen X)

Tinh trùng có 2 loại : tinh trùng mang gen X ( tinh trùng mang 23 nhiểm sắc thể đơn gồm 22 nst thường và 1 nst mang gen X ) và tinh trùng mang gen Y ( tinh trúng mang 23 nst , trong đó có 22 nst thường và 1 nst Y),
- Khi kết hợp với tinh trùng X: Tạo phôi mang gen XX, 23 cặp nhiểm sắc thể , sinh bé gái.
- Khi kết hợp với tinh trùng Y: tạo phôi mang gen XY, 23 cặp nhiểm sắc thể, sinh bé trai.

2- các phương pháp sinh con theo ý muốn:

@ trong thụ tinh tự chọn giới tính :
- Bố chỉ sản sinh ra 1 dòng tinh trùng X hoặc Y
- Mẹ tạo ra chất kháng tinh trùng X hoặc Y .

@ thụ tinh lựa chọn giới tính: 
người có điều kiện , tiềm lực kinh tế , khi sinh con theo ý muốn 
thường ra nước ngoài thụ tinh, bình thường qua THÁI LAN, dư tiền qua MỸ: với kỷ thuật cao sàng lọc tinh trùng, tạo phôi kiểm tra phôi theo giới tính cần sinh, đặt phôi tạo thai nhi.
Tỉ lệ thành công khi đặt phôi củng không cao, có người được , người không , có người sau nhiều lần thụ tinh vẩn thất bại .
một số sau thụ tinh lấy giới tính, nhiều người thụ tinh trong nước không được đả tới tôi lấy thuốc uống và đả có con bình thường
Một số thụ tinh không thành công nhưng đang còn phôi, một số do các lý do khác nhau không thể có con tự nhiên .
Vợ trước khi đặt phôi đả uống thuốc của tôi gồm 2 loại thuốc , bài thuốc số 4 và số 8 thời gian ít nhất 1 tháng để ổn định tử cung và dịch tử cung không còn kháng phôi,
khi đặt phôi uống thuốc giữ thai và dưởng thai số 10 từ ngày đặt phôi đến gần sinh thường đậu thai và sinh con bình thường.

@ bố chỉ sản sinh ra 1 dòng tinh trùng X hoặc Y : trừ trường hợp đột biến về gen, các phương pháp về dùng thuốc, ăn uống để tạo ra 1 dòng toàn tinh trùng X hoặc tinh trùng Y là vô cùng khó, khi tăng độ khoẻ thì cả 2 loại tinh trùng đều tăng, nên để chữa cho người bố sinh con theo ý muốn là bất khả thi.

@ người mẹ tạo ra chất kháng tinh trùng X hoặc y:
Để cho 1 loại tinh Y thụ tinh thành bé trai, hay 1 loại tinh trùng X thụ tinh thành bé gái. Đây là phương pháp đơn giản, dể thực hiện.
Để thụ thai:
- 1 trứng rụng từ 1 trong 2 buồng trứng> qua vòi trứng > vào ống dẩn trứng chờ khoảng 1/3 đoạn dưới ống dẩn trứng
- tinh trùng được phóng vào âm hộ > qua cổ tử cung > vào tử cung > lên vòi trứng  gặp trứng - chui vào trứng tạo phôi) . Phôi này sau 3 ngày di chuyển vào tử cung làm tổ , phát triển thành thai nhi.
+ khi vào âm hộ có PH = 3,5-4, tinh dịch PH>= 7,2 - 8,
khi hoà lẩn tinh dịch và dịch âm hộ mà PH> 6 tinh mới sống sót. Nhưng tinh trùng đả chết gần hết
Nếu độ PH< 6 thì tinh trùng sẻ chết hết tại âm hộ, nên khi người có tinh trùng it, thể tích tinh dịch ít khi quan hệ tinh trùng vào am hộ đả chết hết nguyên nhân gây vô sinh.
+ vào cổ tử cung: chỉ mở ngày rụng trứng ( ra kinh- sinh nở), còn lại tử cung đóng tinh không vào được, khi quan hệ xong dậy quá nhanh tinh trùng theo dịch nhầy làm tuột ra ngoài. Ngoài ra số lượng tinh trùng ít bị bạch cầu ăn,
+ dịch trong tử cung nếu có chất kháng tinh trùng ,tinh trùng sẻ chết hết, kể cả bơm tinh trùng vào củng bị kháng, thụ tinh nhân tạo khi đặt phôi vào kháng cả phôi nên không thụ tinh nhân tạo không thành công,

Dịch tử cung có chất kháng tinh trùng: nguyên nhân chủ yếu làm tinh trùng chết, bơm tinh trùng không đạu thai, thụ tinh nhân tạo phôi không phát triển thành thai nhi, thụ thai không thành công.
Dịch tử cung có chất kháng thai : làm thai không phát triển, lưu thai. Thụ tinh nhân tạo khi đặt phôi vào, chỉ số BETA tăng lên , dừng lại rồi hạ thấp không đậu thai.
+ trong ống dẩn trứng tinh trùng không đục chuôi vào được trứng, trứng có chất kháng tinh: nên không thể tạo phôi.

@ để chữa vô sinh: tôi cho vợ uống 2 loại thuốc hoàn viên bài thuốc số 4 và 8 :
thuốc làm tăng PH ở âm hộ lên> 6 tinh trùng không chết,
ổn định tử cung, dịch tử cung làm không chết tinh trùng, phôi trong thụ tinh nhân tạo, không kháng làm hết lưu thai, sẩy thai.
Tăng phát triển của trứng làm trứng phát triển mạnh khoẻ hơn,
Chồng uống bài thuốc số 4 và số12. Quan hệ vào ngày rụng trứng thường 1-3 chu kỳ rụng trứng là có thể có bầu , tỉ lệ có bầu rất cao, nếu thụ tinh nhân tạo thành công,

@ khi chữa lưu sẩy thai:
vợ uống bài thuốc số 4 và số 8 :
Chồng uống bài thuốc số 4-8-12
Số lương thuốc 1 tháng: vợ 6 gói, chồng 6-7 gói , giá 250 ngà/1 gói.
Khi uống thuốc ít nhất 3 tháng mới có bầu: khi có bầu uống thuốc số 10 để giữ dưỡng thai đến gần sinh, thì sinh con bình thường không bị lưu thai, sẩy thai lại.

@ Theo sát suất thống kê hàng ngàn bé sinh ra khi tôi chữa lưu thai, sẩy thai, bé gái chiếm khoảng 10%, còn lại là bé trai.

@ Khi chữa lưu sẩy thai vợ uống thuốc số 4 và số 8 trên 3 tháng vô tình khi quan hệ có bầu tự nhiên quá trình tinh trùng di chuyển từ âm hộ lên vòi trứng thụ tinh làm tinh trùng X bị kháng, tinh trùng Y thụ tinh vượt trôi khoảng 90%.

Ngươi đả sinh bé gái, muốn sinh tiếp, không có điều kiện thụ tinh nhân tạo. có thể áp dụng phương pháp này.

Căn bệnh liên quan

VÌ SAO VÔ SINH KHI TRỨNG VÀ TINH TRÙNG BÌNH THƯỜNG
06-12-2017
Nhiều người chữa vô sinh, nhưng thực sự không hiểu vì sao vô sinh, mình bị vô sinh từ đâu. Đã được tư vấn, khám, dùng các biện pháp chữa nhưng vẫn vô sinh, tham khảo bài tôi viết này, qua thực tế tôi...
CANH NGÀY RỤNG TRỨNG -MỘT PHÁT ĂN NGAY
07-06-2018
Theo các chuyên gia, thời điểm trong một chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ dễ có bầu nhất chính là ngày rụng trứng. Khi một trứng (có thể nhiều hơn một) được buồng trứng phóng ra nếu gặp được tinh trùng...
Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280