ĐẠI TÁ – LƯƠNG Y HỒ KIM TUẤN

NHỮNG CỐNG HIẾN MANG TÊN “THẦM LẶNG”

“Ngày nay, với sự ra đời và phát triển của kinh tế thị trường đòi hỏi phải mở rộng các thị trường quốc tế, Việt Nam là quốc gia hưởng ứng tích cực hội nhập trong bối cảnh kinh tế nhiều cạnh tranh, bên cạnh những chiến lược lớn của các cấp, bộ nghành thì những các nhân là các Nhà khoa học, Nhà quản lý, Doanh nhân, Doanh nghiệp, Trí thức Việt Nam cũng đang ra sức cống hiến tài năng trí tuệ của mình cho việc phát triển đất nước trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Ấn phẩm sách TYPICAL FACE OF GLOBAL INTEGRATION – GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU HỘI NHẬP TOÀN CẦU do Liên Hiệp Các Hội UNESCO Việt Nam và Trung tâm UNESCO Truyền thông Công đồng thuộc Liên Hiệp Các Hội UNESCO Việt Nam biên soạn. Nội dung sách nhằm tôn vinh những Nhà quản lý, Trí thức Việt Nam tiêu biểu với những cống hiến to lớn trên mọi lĩnh vực nghành nghề … Họ là những cá nhân xuất sắc dám tiên phong, đổi mới sáng tạo. Hơn ai hết, họ là những tấm tương sáng và bền bỉ về ý chí trong mọi hoàn cảnh, mọi thời đại.”


- Trích lời mở đầu TYPICAL FACE OF GLOBAL INTEGRATION – GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU HỘI NHẬP TOÀN CẦU -

 

Bài viết liên quan

ĐẠI TÁ - LƯƠNG Y HỒ KIM TUẤN
28-12-2017
Sinh ra trong gia đình có truyền thống nhiều đời “làm thuốc – chữa bệnh – cứu người”, có cụ tổ Hồ Danh Huân là quan thái y nổi tiếng được truyền tới đời sau . Từ nhỏ đã được ông nội Hồ Kim Sương, bố...
Hướng dẫn đặt mua thuốc
20-12-2017
Sau khi được tư vấn, bệnh nhân sẽ chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng. Nhà thuốc chỉ chuyển thuốc khi đã nhận tiền và thông tin đầy đủ.
Bài báo: CẢM XÚC MỘT CHUYẾN BAY RA ĐẢO
28-04-2019
Bài viết được đăng trên Báo Quân Đội Nhân Dân ngày 22/2/1990 của tác giả Lê Phi Hùng,hiện là Đại tá,Trưởng Cơ quan Đại diện phía Nam Báo QĐND,khi đó là Trung uý,Trợ lý Tuyên huấn,CTV của Báo QĐND.
2 BỆNH NHÂN KHÔNG TÌM THẤY VIRUT HIV/LAO HẠCH
04-06-2018
HIV: là loại virus tấn công vào tế bào, phá huỷ hệ thống miễn dịch của người. Làm cho cơ thể thể mất khả năng chống lại các vi khẩn, virus, nấm xâm nhập gây bệnh, bệnh tật phát sinh trong cơ thể...