LƯU THAI - SẢY THAI - ĐỘNG THAI
NGUYÊN NHÂN VÀ PHƯƠNG PHÁP CHỮA


LƯU THAI


khi có thai không có tim thai hoặc thai bị chết lưu

1. Nguyên nhân:

Do bất thường trong nhiểm sắc thể của người bố hoặc người mẹ. Hay nhiểm độc
tạo ra khuyết tật trong thai nhi. Hoặc do chất kháng thai từ ngươi mẹ.

Do bất thường nhiểm sắc thể:
Khi tinh trùng kết hợp với trứng tạo phôi tự nhiên trong ống dẩn trứng được di chuyển vào tử cung Hay đặt phôi vào tử cung trong thụ tinh nhân tạo để làm tổ, trong quá trình hình thành nội tạng, cơ quan trong bào thai, trứng mang gen X ( gồm 23 nhiểm sắc thể ( nst) trong đó có 22 nst thường và 1 nst mang gen X) kết hợp với tinh trùng. Tinh trùng có 2 loại , tinh trùng mang gen X ( gồm 23 nst trong đó gồm 22 nst thường và 1 nst mang gen X) và tinh trùng mang gen Y ( gôm 23 nst trong đó gồm 22 nhiểm sắc thể thường và 1 nst mang gen Y) tạo thành 23 cặp nhiểm sắc thể hoàn chỉnh để phát triển thành thai nhi.
Nếu trứng kết hợp với tinh trùng mang gen X tạo thành 23 cặp nst mang gen X giới tính gái,
Nếu kết hợp với tinh trùng mang gen Y , tạo thành 23 cặp nst mang gen Y giới tính nam
Khi một trong các nhiểm sắc thể bị bất thường . Tạo cặp nhiểm bất thường.
Ứng với cặp nhiểm sắc thể bất thường bào thai sẽ tạo ra bất thường, khyết tật tương ứng với cặp nhiểm sắc thể chi phối. Trong đó có cả không tim thai. Lưu thai- sẩy thai.

Do tinh trùng bất thường, từ ngươi bố nhiểm các hoá chất độc hại hấp thu vào cơ thể ( như chất độc da cam, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc tăng trưởng, hoá chất nghề nghiệp, trị ung thư,.....)

Do người mẹ có chất kháng thai : ảnh hưởng bệnh lý từ cơ thể người mẹ, các bệnh lây nhiễm, suy giảm miễn dịch, bệnh nan y, ung thư, hay các bệnh lý trong tử cung như u xơ , nhân xơ, lạc nội mạc tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, viên tắc ứ dịch vòi trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung, khí hư, huyết trắng, viêm âm đạo. nhiễm virut, siêu vi, ngoài ra hóa chất độc hại, ngộ độc làm ảnh hưởng tới chất nuôi thai, cũng có thể bất thường trong nhau thai, rốn thai, nước ối… nội tiết trong thai dẫn đến lưu thai.

2. Phương pháp chữa lưu thai

- Không có tim thai, khuyết tật thai nhi, lưu thai, sẩy thai, vợ chồng trước khi có bầu lại nên đi xét nghiệm gen để kiểm tra sự bất thường có phải do gen mà ra hay không
- Nếu có bất thường trong NST: hay tinh trùng bất thường do nhểm các đôc chất:
chồng phải uống thuốc 3 loại thuốc viên gồm mã số số 4 – 8- 12 , thời gian uống tối thiểu 4 tháng mới được thụ thai . Vì quá trình hình thành tinh trùng xuất phát từ tế bào gốc đến tinh trùng trưởng thành khoảng 72 ngày. Muốn tạo tế bào gốc mới không bị khuyết tật trong nhiển sắc thể tối thiểu trên1 tháng , tổng cả tế bào gốc+ phát triển thành tinh trùng tối thiểu gần 4 Tháng ( hình thành tinh trùng tham khảo không tinh trùng dưới)
Hay cơ thể ngươi bố có nhiểm chất độc thai , ảnh hưởng đến phát triển của thai.
Chồng uống bài thuốc số :4-8-12 : để điều chỉnh nst, giảl độc, chống viêm nhiển, tăng số lượng ,chất lương tinh trùng
vợ uống mã số số 4 - 8. Đây là những loại thuốc giải độc, tiêu viêm, chống suy giảm miễn dịch, điều chỉnh lại nhiểm sắc thể tạo trứng phát triển bình thường, không còn bất thường trong nhiễm sắc thể.
- Nếu bất thường từ chất kháng thai do vợ, hay bất thường từ nhau thai thì vợ phải uống thuốc số 4 – 8 (mỗi loại tối thiểu số 4: 14 gói, số 8 : 7 gói) , nếu có viêm tắc ứ dịch vòi trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung, uống Thêm mã số 18 số lương1 gói/1 tháng. 
trong thời gian ít nhất 3 tháng mới được thả có bầu. 
Quá trình thả có bầu vẩn phải uống các loại thuốc trên đến khi kiểm tra có bầu thì chuyển uống thuốc số 10 đến ngày sinh để dưỡng và giữ thai.
Thuốc có tác dụng :
chống suy giảm miển dịch, bất thường trong nhiểm sắc thể, tăng số lượng chất lượng tinh trùng người bố
Chống suy giảm miển dịch , giải độc, tiêu u, viêm nhiễm , vỉut siêu vi,giải chất kháng thai, bất thường trong nhau thai, và nước ối từ người mẹ.

Trong thụ tinh nhân tạo . Người mẹ đã bị lưu sẩy thai, hay đả thụ tinh mà không thành công . Người mẹ uống thuốc như lưu thai , sẻ có con tư nhiên , hay thụ tinh thành công. Một số người thụ tinh lần đầu được giới thiệu đả uồng thuốc của tôi và thành công,
- Khi người mẹ có bệnh liên quan ảnh hưởng thai ,tôi cho uống các loại thuốc phù hợp chữa khỏi bệnh mà không ảnh hưởng tới thai.
- Khi có bầu phải uống thuốc số 10 đến khi gần sinh để thai phát triển bình thường, không bị lưu/ sẩy thai.

@ một số người thụ tinh ở thái lan và trong nước , khi thụ thai chỉ số phát triển thai : BETA -HCG tăng cao . Sau đó hạ thấp , nguy cơ không đậu đả tới lấy thuốc mã số 10 uống chỉ số tăng trở lại đả giữ lại được thai. Những người vì một số lý do phải thụ tinh nhân tạo , được giới thiẹu đả tới tôi lấy thuốc uống trước khi làm thụ tinh, khi thụ tinh uống luôn thuốc số 10 thường đậu thai luôn ( thụ tinh nhân tạo tỉ lệ thành công khá thấp nhất sau tuổi 42 giảm còn khảng5% thành công, Đến sau tuổi 45 tỉ lệ giảm còn 1% thành công, đả nhiều người thụ tinh không thành công, sau 45 tuổi khi còn rụng trứng ra kinh, chồng có tinh trùng tới tôi lấy thuốc và đả có con.
Tôi đã chữa hàng ngàn bệnh nhân bị lưu thai, sẩy thai, không có tim thai, hoặc kết hôn đã lâu , bơm tinh trùng, thụ tinh nhan tạo nhưng vẫn chưa có con. Sau 1 thời gian uống thuốc, đa phần đã có thai, không bị sẩy/lưu thai lại, và sinh con khỏe mạnh.
Tiền thuốc: thường 5-7 gói/ 1 tháng, giá 220 ngàn/ 1 gói. Ỡ xa chuyển phát nhanh 100 ngàn 1/ lần chuyển.


SẨY THAI


Thai không giữ được trong tử cung

1. Nguyên nhân: do thai không phát triển, không bám chắc được trong tử cung, thai bị bong tróc, chảy máu, động thai, bị chấn động, sa dạ con, bất thường trong NST của tinh trùng người bố hay trứng của mẹ, người mẹ quá suy nhược, căng thẳng, bị thích thích/kích động mạnh, tử cung thấp bị sa giản , u xơ tử cung to chèn ép thai, cổ tử cung bị mở, thai không giữ được tuột ra ngoài tử cung. Dẩn đến sẩy thai.

2. Phương pháp chữa:

- Trước khi có bầu uống thuốc như mục “Lưu thai” để có bầu lại không bị lưu – sẩy thai.
- Khi có bầu uống thuốc số 10, thuốc có tác dưỡng thai, thai giữ chặt trong tử cung không bị bong tróc sa giản, đẩy thai lên, chống nôn nghén, cầm máu, ngoài ra thuốc còn là thuốc bổ cho thai phụ, ăn ngủ tốt cho mẹ và cả thai nhi. Thuốc giúp thai nhi phát triển bình thường.


ĐỘNG THAI


Hiện tượng thai không yên, dọ sảy thai, thường xảy ra khi thai trước 20 tuần tuổi

1. Nguyên nhân:

Ngoài nguyên nhân như sảy thai, ngoài ra còn có các bệnh cấp tính, sốt cao, bị chèn ép bụng mạnh như xoa bụng, quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu và 2 tháng cuối, vận động mạnh, chấn động.
Khi có bầu uống thuốc số 10 để thai được giữ chắc, không bị nôn nghén, tử cung đóng kín không bị động thai, sẩy thai, đồng thời thuốc bổ dưỡng, giữ thai.

Trường hợp bị động thai, ra máu nên nghỉ ngơi, không nên đi lại. Ra ngay tiệm thuốc bắc gần nhà mua các vị thuốc sau:

 

Bài thuốc chữa đông thai gồm các vị sau:
- Đảng sâm, quy đầu, bạch truật, chích kỳ, bạch thược, đỗ trọng, tục đoạn, sa nhân, kỷ tử, thục địa, mạch nha sao, thăng ma, bạch binh, đại táo: mỗi vị 15gam
- A dao trung quốc sao phồng: 1 miếng
- Ngãi cứu sao cháy: 15gam, ra máu tăng 20gam
- Thanh lương tử (hạt hoa mào gà): 20gam, ra máu tăng lên 30gam.
- Tô tử, bán hạ chế, hậu phác: 10gam, nếu bị nôn tăng 15gam
- Cát sâm, cam thảo: 10gam
- Các vị thuốc này các hiệu thuốc đông y đều có, lấy về sắc, uống nhiều trong ngày, khi bị chảy máu phải có thanh lương tử mới cầm được máu


Bài thuốc này tôi đã cắt cho nhiều bệnh nhân động thai ra máu giữ thai thành công, tôi đưa lên để kịp thời lấy thuốc ở nơi gần nhất có thể, để nhanh chóng giư được thai. Các vị thuốc nếu không có đủ phải liên lạc lại tôi tư vấn . Không được thay thế vị khác có thể gây nguy hiểm cho thai nhi, thậm chí không đúng sẽ làm hư thai.

Thường uống từ 1-2 gói thuốc thang là hết ra máu. Nên cắt 3-5 gói thuốc thang cho ổn dịnh
@ sau khi hết động thai vẫn phải uống thuốc bài số 10 để giữ và dưỡng thai đến ngày gần sinh,

Chú ý:

- 3 tháng đầu thai, thai đang hình thành rất dễ mẫn cảm với thuốc, đặc biệt khi mẹ bị cúm, cấm dùng thuốc tây chữa cảm cúm. Khi dùng thuốc tây trị cúm dẫn đến khuyết tật cho thai. Nếu bị đau bụng, lấy lá ngãi cứu giả nước cho ít muối uống, khi có ra máu uống bài thuốc chữa động thai trên để nhanh chóng cầm máu, chống động thai. cần thiết gọi điện tôi tư vấn( DĐ: 0918413280).

- Nhà thuốc đã điều trị hàng ngàn người mẹ bị lưu thai, sẩy thai - mang thai tự nhiên, sinh con bình thường khoẻ mạnh. Trước khi điều trị họ từng bị lưu - sẩy 1 lần hoặc nhiều lần. 
Khi chữa lưu-sẩy thai , để không bị lưu-sẩy thai lại, nhât thiết phải uống thuốc tối thiểu trên 3 tháng mới có bầu.

- Khi uống thuốc theo phác đồ điều trị ngoài không bị lưu thai, sẩy thai lại, còn làm tinh trùng X thường bị kháng ,tinh trùng Y vào thụ tinh vượt trội khoảng 90%. Những người đả có con gái đầu lòng , có thể áp dụng phương pháp này trước khi có bầu sinh cháu thứ 2.
nhiều người vô sinh tìm mọi biện pháp vẩn không có con. Bơm tinh trùng, thụ tinh nhân tạo một hay nhiểu lần không được.có người bi bệnh nan y, bị tim, lupus ban đỏ không thể có con . Khi uống thuốc của tôi đả có con ( tham khảo trong mục vô sinh nam - nữ).

Căn bệnh liên quan

VÌ SAO VÔ SINH KHI TRỨNG VÀ TINH TRÙNG BÌNH THƯỜNG
06-12-2017
Nhiều người chữa vô sinh, nhưng thực sự không hiểu vì sao vô sinh, mình bị vô sinh từ đâu. Đã được tư vấn, khám, dùng các biện pháp chữa nhưng vẫn vô sinh, tham khảo bài tôi viết này, qua thực tế tôi...
SINH CON THEO Ý MUỐN
06-12-2017
Sinh con theo ý muốn Bạn chưa có con, hay đả có con, muốn sinh trai hay gái trong lần sinh tới có thể tham khảo Áp dụng phương pháp này.
CANH NGÀY RỤNG TRỨNG -MỘT PHÁT ĂN NGAY
07-06-2018
Theo các chuyên gia, thời điểm trong một chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ dễ có bầu nhất chính là ngày rụng trứng. Khi một trứng (có thể nhiều hơn một) được buồng trứng phóng ra nếu gặp được tinh trùng...