LƯU THAI - SẢY THAI - ĐỘNG THAI
NGUYÊN NHÂN VÀ PHƯƠNG PHÁP CHỮA


LƯU THAI


khi có thai không có tim thai hoặc thai bị chết lưu

1. Nguyên nhân:

Do bất thường trong nhiểm sắc thể của người bố hoặc người mẹ. Hay nhiểm độc tạo ra khuyết tật trong thai nhi. Hoặc do chất kháng thai từ ngươi mẹ.

Do bất thường nhiểm sắc thể:
Khi tinh trùng kết hợp với trứng tạo phôi tự nhiên trong ống dẩn trứng được di chuyển vào tử cung Hay đặt phôi vào tử cung trong thụ tinh nhân tạo để làm tổ, trong quá trình hình thành nội tạng, cơ quan trong bào thai, trứng mang gen X ( gồm 23 nhiểm sắc thể ( nst) trong đó có 22 nst thường và 1 nst mang gen X) kết hợp với tinh trùng. Tinh trùng có 2 loại , tinh trùng mang gen X ( gồm 23 nst trong đó gồm 22 nst thường và 1 nst mang gen X) và tinh trùng mang gen Y ( gôm 23 nst trong đó gồm 22 nhiểm sắc thể thường và 1 nst mang gen Y) tạo thành 23 cặp nhiểm sắc thể hoàn chỉnh để phát triển thành thai nhi.
Nếu trứng kết hợp với tinh trùng mang gen X tạo thành 23 cặp nst mang gen X giới tính gái,
Nếu kết hợp với tinh trùng mang gen Y , tạo thành 23 cặp nst mang gen Y giới tính nam
Khi một trong các nhiểm sắc thể bị bất thường . Tạo cặp nhiểm bất thường.
Ứng với cặp nhiểm sắc thể bất thường bào thai sẽ tạo ra bất thường, khyết tật tương ứng với cặp nhiểm sắc thể chi phối. Trong đó có cả không tim thai. Lưu thai- sẩy thai.

Do tinh trùng bất thường, từ ngươi bố nhiểm các hoá chất độc hại hấp thu vào cơ thể ( như chất độc da cam, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc tăng trưởng, hoá chất nghề nghiệp, trị ung thư,.....)

Do người mẹ có chất kháng thai : ảnh hưởng bệnh lý từ cơ thể người mẹ, các bệnh lây nhiễm, suy giảm miễn dịch, có chất Anti Cardiolipin IgM và IgG. Phospholipid, bệnh nan y, ung thư, hay các bệnh lý trong tử cung như u xơ , nhân xơ, lạc nội mạc tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, viên tắc ứ dịch vòi trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung, khí hư, huyết trắng, viêm âm đạo. nhiễm virut, siêu vi, ngoài ra hóa chất độc hại, ngộ độc làm ảnh hưởng tới chất nuôi thai, cũng có thể bất thường trong nhau thai, rốn thai, nước ối… nội tiết trong thai dẫn đến lưu thai.

2. Phương pháp chữa lưu thai

- Không có tim thai, khuyết tật thai nhi, lưu thai, sẩy thai, vợ chồng trước khi có bầu lại nên đi xét nghiệm gen để kiểm tra sự bất thường có phải do gen mà ra hay không
- Nếu có bất thường trong NST của bố hay mẹ. Khi có chất kháng thể Anti Cardiolipin IgM, IgG và Phospholipis. Thời gian uống Ít nhất 5 tháng
chồng phải uống thuốc 3 loại thuốc viên gồm mã số số 4 – 8- 12 . ( Vì quá trình hình thành tinh trùng xuất phát từ tế bào gốc đến tinh trùng trưởng thành khoảng 72 ngày.Muốn tạo tế bào gốc mới không bị khuyết tật trong nhiển sắc thể tối thiểu trên 2 tháng , ( nên tổng thời gian tạo tế bào gốc+ phát triển thành tinh trùng tối thiểu gần 5 Tháng )
Hay cơ thể ngươi bố có nhiểm chất độc thai , ảnh hưởng đến phát triển của thai. để điều chỉnh nst, giảl độc, chống viêm nhiển, tăng số lượng ,chất lương tinh trùng. Một tháng 6-8 gói các loại thuốc.

 Vợ mã số số 4 - 8, có chất kháng thể Anti Cảdioliphin ImG, IgG. Phópholipid, bệnh miễn dịch, hay bệnh mãn tính, kháng thuốc uống bài thuốc số 4- 5-8-16

Đây là những loại thuốc giải độc, tiêu viêm, chống suy giảm miễn dịch, điều chỉnh lại nhiểm sắc thể tạo trứng phát triển bình thường, không còn bất thường trong nhiễm sắc thể.
- Nếu bất thường từ chất kháng thai do vợ, hay bất thường từ nhau thai thì vợ phải uống thuốc số 4  và số 8, nếu có viêm tắc ứ dịch vòi trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung, uống Thêm mã số 18. Một tháng 6-7 gói.

Để không bị lưu thai lại 2 vợ chồng cùng phải uống thuốc trong thời gian ít nhất 3 tháng mới được thả có bầu. 

- Nếu bị lưu thai do nhiểm sắc thể  thời gian uống thuốc trên 5 tháng mới được có bầu

quá trình uống phải uống đủ thời gian, và số lượng thuốc theo hướng dẩn


Quá trình thả có bầu vẩn phải uống các loại thuốc trên đến khi kiểm tra có bầu. 

Khi có bầu vợ chuyển uống thuốc số 10 đến ngày sinh để dưỡng và giữ thai.

Trong thụ tinh nhân tạo . Người mẹ đã bị lưu sẩy thai, hay đả thụ tinh mà không thành công . Người mẹ uống thuốc như lưu thai , sẻ có con tư nhiên , hay thụ tinh thành công. Một số người thụ tinh lần đầu được giới thiệu đả uồng thuốc của tôi và thành công,
- Khi người mẹ có bệnh liên quan ảnh hưởng thai ,tôi cho uống các loại thuốc phù hợp chữa khỏi bệnh mà không ảnh hưởng tới thai.
- Khi có bầu phải uống thuốc số 10 đến khi gần sinh để thai phát triển bình thường, không bị lưu/ sẩy thai.

@ một số người thụ tinh ở thái lan và trong nước , khi thụ thai chỉ số phát triển thai : BETA -HCG tăng cao . Sau đó hạ thấp , nguy cơ không đậu đả tới lấy thuốc mã số 10 uống chỉ số tăng trở lại đả giữ lại được thai. Những người vì một số lý do phải thụ tinh nhân tạo , được giới thiẹu đả tới tôi lấy thuốc uống trước khi làm thụ tinh, khi thụ tinh uống luôn thuốc số 10 thường đậu thai luôn ( thụ tinh nhân tạo tỉ lệ thành công khá thấp nhất sau tuổi 42 giảm còn khảng5% thành công, Đến sau tuổi 45 tỉ lệ giảm còn 1% thành công, đả nhiều người thụ tinh không thành công, sau 45 tuổi khi còn rụng trứng ra kinh, chồng có tinh trùng tới tôi lấy thuốc và đả có con.
Tôi đã chữa hàng ngàn bệnh nhân bị lưu thai, sẩy thai, không có tim thai, hoặc kết hôn đã lâu , bơm tinh trùng, thụ tinh nhan tạo nhưng vẫn chưa có con. Sau 1 thời gian uống thuốc, đa phần đã có thai, không bị sẩy/lưu thai lại, và sinh con khỏe mạnh.
Tiền thuốc: thường 5- 8 gói/ 1 tháng, giá 250 ngàn/ 1 gói. Ỡ xa chuyển phát nhanh 100 ngàn 1/ lần chuyển.


SẨY THAI


Thai không giữ được trong tử cung

1. Nguyên nhân: do thai không phát triển, không bám chắc được trong tử cung, thai bị bong tróc, chảy máu, động thai, bị chấn động, sa dạ con, bất thường trong NST của tinh trùng người bố hay trứng của mẹ, người mẹ quá suy nhược, căng thẳng, bị thích thích/kích động mạnh, tử cung thấp bị sa giản , u xơ tử cung to chèn ép thai, cổ tử cung bị mở, thai không giữ được tuột ra ngoài tử cung. Dẩn đến sẩy thai.

Ngoài ra ra sẩy thai vẩn có những nguyên nhân như bệnh lưu thai

2. Phương pháp chữa:

- Trước khi có bầu uống thuốc như mục “Lưu thai” để có bầu lại không bị lưu – sẩy thai.
- Khi có bầu uống thuốc số 10, thuốc có tác dưỡng thai, thai giữ chặt trong tử cung không bị bong tróc sa giản, đẩy thai lên, chống nôn nghén, cầm máu, ngoài ra thuốc còn là thuốc bổ cho thai phụ, ăn ngủ tốt cho mẹ và cả thai nhi. Thuốc giúp thai nhi phát triển bình thường.


ĐỘNG THAI


Hiện tượng thai không yên, dọ sảy thai, thường xảy ra khi thai trước 20 tuần tuổi

1. Nguyên nhân:

Ngoài nguyên nhân như sảy thai, ngoài ra còn có các bệnh cấp tính, sốt cao, bị chèn ép bụng mạnh như xoa bụng, quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu và 2 tháng cuối, vận động mạnh, chấn động.
Khi có bầu uống thuốc số 10 để thai được giữ chắc, không bị nôn nghén, tử cung đóng kín không bị động thai, sẩy thai, đồng thời thuốc bổ dưỡng, giữ thai.

Trường hợp bị động thai, ra máu nên nghỉ ngơi, không nên đi lại. Ra ngay tiệm thuốc bắc gần nhà mua các vị thuốc sau:

 

Bài thuốc chữa đông thai gồm các vị sau:
- Đảng sâm, quy đầu, bạch truật, chích kỳ, bạch thược, đỗ trọng, tục đoạn, sa nhân, kỷ tử, thục địa, mạch nha sao, thăng ma, bạch binh, đại táo: mỗi vị 15gam
- A dao trung quốc sao phồng: 1 miếng
- Ngãi cứu sao cháy: 15gam, ra máu tăng 20gam
- Thanh lương tử (hạt hoa mào gà): 20gam, ra máu tăng lên 30gam.
- Tô tử, bán hạ chế, hậu phác: 10gam, nếu bị nôn tăng 15gam
- Cát sâm, cam thảo: 10gam
- Các vị thuốc này các hiệu thuốc đông y đều có, lấy về sắc, uống nhiều trong ngày, khi bị chảy máu phải có thanh lương tử mới cầm được máu


Bài thuốc này tôi đã cắt cho nhiều bệnh nhân động thai ra máu giữ thai thành công, tôi đưa lên để kịp thời lấy thuốc ở nơi gần nhất có thể, để nhanh chóng giư được thai. Các vị thuốc nếu không có đủ phải liên lạc lại tôi tư vấn . Không được thay thế vị khác có thể gây nguy hiểm cho thai nhi, thậm chí không đúng sẽ làm hư thai.

Thường uống từ 1-2 gói thuốc thang là hết ra máu. Nên cắt 3-5 gói thuốc thang cho ổn dịnh
@ sau khi hết động thai vẫn phải uống thuốc bài số 10 để giữ và dưỡng thai đến ngày gần sinh,

Chú ý:

- cấm siêu âm đầu dò để kiểm tra có thai, có tim thai. Chỉ kiểm tra bằng test thử có thai,và bằng thử máu chỉ số BETA- HG, sau 6 tuần siêu âm ổ bụng kiểm tra tim thai.vì khi có bầu cổ tử cung đóng, trứng thụ tinh mới bám vào niêm mạc tử cung chưa chắc. Khi cho que đầu đầu dò luồn qua cổ tử cung vào tử cung chọc vào hợp tử . Tử cung tạo phản vệ bảo vệ thai, củng như que dò tác động vào gây ra động thai, mở cổ tử cung, những người mẹ có phản vệ mạnh sẽ gây ra bong tróc động thai, làm sẩy thai, hay lưu thai. ( khá nhiều người uống thuốc của tôi chữa vô sinh đã được tôi cảnh báo, đến khi có bầu, đi khám thai được chỉ định siêu âm đầu dò, nôn nóng muốn biết có thai chưa đã siêu âm đầu dò kiểm tra , đả bị động thai, sẩy thai, và thậm chí dả có tim thai nhưng sau siêu âm đầu dò đả bị lưu. Nên những người có thai không nên siêu âm đầu dò
- 3 tháng đầu thai, thai đang hình thành rất dễ mẫn cảm với thuốc, đặc biệt khi mẹ bị cúm, cấm dùng thuốc tây chữa cảm cúm. Khi dùng thuốc tây trị cúm dẫn đến khuyết tật cho thai,khi thai được trên 3 tháng thai nhi đả hoàn chỉnh có thể bổ sung chất,tim chủng cần thiết. Nếu bị đau bụng, lấy lá ngãi cứu giả nước cho ít muối uống, khi có ra máu uống bài thuốc chữa động thai trên để nhanh chóng cầm máu, chống động thai. cần thiết gọi điện tôi tư vấn( DĐ: 0918413280).

- Nhà thuốc đã điều trị hàng ngàn người mẹ bị lưu thai, sẩy thai - mang thai tự nhiên, sinh con bình thường khoẻ mạnh. Trước khi điều trị họ từng bị lưu - sẩy 1 lần hoặc nhiều lần. 
Khi chữa lưu-sẩy thai , để không bị lưu-sẩy thai lại, nhât thiết phải uống thuốc tối phải uống đúng phác đồ điều trị tối thiểu trên 3 tháng ( nếu bị lưu thai do nhiễm sắc thể phải trên 5 tháng) và phải uống đều đủ số lượng thuốc ( vợ 1 tháng 5-7 gói, chồng 1 tháng 6-8 gói theo trọng lượng cơ thể) mới dược có bầu.

- Khi uống thuốc theo phác đồ điều trị ngoài không bị lưu thai, sẩy thai lại, còn làm tinh trùng X thường bị kháng ,tinh trùng Y vào thụ tinh vượt trội khoảng 90%. Những người đả có con gái đầu lòng , có thể áp dụng phương pháp này trước khi có bầu sinh cháu thứ 2.
nhiều người vô sinh tìm mọi biện pháp vẩn không có con. Bơm tinh trùng, thụ tinh nhân tạo một hay nhiểu lần không được.có người bi bệnh nan y, bị tim, lupus ban đỏ không thể có con . Khi uống thuốc của tôi đả có con ( tham khảo trong mục vô sinh nam - nữ).


BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN - LƯU SẨY THAI - BỆNH PHỤ NỮ - ĐÃ CÓ CON

ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN DO ĐA NANG BUỒNG TRỨNG

 


Chị Nguyễn Thị Bích Hồng & a. Lê Xuân Nguyên Sinh

Địa chỉ: phường Nghĩa Lộ, tp Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Anh chị kết hôn 9 năm nhưng vẫn chưa có tin vui, anh chị cùng nhau đi chữa trị nhiều nơi vẫn không thành công do chị được chẩn đoán đa nang buồng trứng, trứng lép, kinh thưa 1 năm.

Qua giới thiệu và tìm hiểu PCT YHCT Thuốc bắc Kim Tuấn về điều trị vô sinh – hiếm muộn, anh chị động viên nhau và đến gặp lương y Kim Tuấn để chữa trị.

Sau khi uống thuốc, trứng phát triển tốt, trứng rụng, sinh hoạt theo tư vấn của phòng khám. Khi hết tháng thuốc đầu tiên, chị xuất hiện triệu trứng giống mang thai, thử que 2 vạch.

Lương y kê bài thuốc số 10 dưỡng thai cho chị uống đến khi sinh.

Ngày 19/3/2017, anh chị chào đón con đầu lòng, tên cháu là Lê Xuân Phúc .

Anh chị hoan hỉ giới thiệu cho nhiều vợ chồng hiếm muộn ở Quảng Ngãi đến điều trị tại PCT YHCT Thuốc bắc Kim Tuấn, số đông đã được lên chức cha mẹ. Có trường hợp lấy nhau 20 năm chưa có con, hiện đã mang thai. (29/12/2018) 

Thai nhi được hình thành từ tinh trùng của bố và trứng của người mẹ. Nên khi điều trị tại PCT YHCT Thuốc bắc Kim Tuấn, chồng có tinh trùng, vợ có trứng rụng, 2 vợ chồng cùng uống thuốc, sinh hoạt theo hướng dẫn của phòng khám, thì trong vòng 1-3 chu kỳ kinh nguyệt có thể đậu thai, tỷ lệ thành công cao.

Rất nhiều trường hợp hiếm muộn tưởng sẽ vô sinh, không thể còn khả năng có con như: không có tinh trùng, lưu-sẩy thai liên tục, trứng lép phải xin trứng để thụ tinh, tắc 1 hoặc 2 bên vòi trứng, thông không được, phải kẹp hoặc cắt ống dẫn trứng, ung trứng, chửa trứng, điều kiện kinh tế không đủ để IVF,… rất nhiều cặp đã được lương y điều trị và mang thai tự nhiên, sinh con khỏe mạnh.

Đặc biệt nhiều trường hợp IVF tại Thái Lan nhiều lần nhưng không thành công, lương y Kim Tuấn đã điều trị và đã mang thai tự nhiên.

Có trường hợp đã cắt 2 vòi trứng, hay suy trứng phải xin trứng . Muốn có con bắt buộc phải thụ tinh nhân tạo mới có thể có con, nhưng nhiều người vẫn thụ tinh không đậu thai không rõ nguyên nhân. Theo kinh nghiệm điều trị, với những trường hợp như trên, phần lớn do chất kháng nằm trong tử cung, nó ngăn sự thụ thai, nếu thụ thai được thì ngăn sự phát triển của thai nhi khiến thai chết lưu.

+ chị Cổ Thị Thanh sinh năm 1981, địa chỉ: Trần Ngọc Diều , Thảo Điền , Quận 2 tp Hồ chí Minh : 7 lần lấy trứng, 14 lần đặt phôi không đậu, sau khi uống thuốc 1 tháng. Đặt phôi ngày 27/3/2018 đến ngày 11/4 /2018 chỉ số BetaHG = 736, sau 6 tuần kiểm tra tim thai tốt.

+ chị Mai Hiền sinh năn 1975, địa chỉ Đường Nguyển Tương , Phường Phú Thuỷ, Tp Phan Thiết , Tỉnh Bình Thuận. Mong được làm mẹ chị đã đặt phôi 24 lần không thành công. Còn phôi trữ đã lên lịch đặt tiếp. Uống được 15 ngày và  đặt phôi, 12 ngày sau đặt phôi kiểm tra BetaHG lên 1000, sau 6 tuần tim thai phát triển tốt.

 

ĐA NANG BUỒNG TRỨNG, TRỨNG LÉP, VÔ KINH - SAU UỐNG THUỐC ĐÃ CÓ CON 

 

[Ảnh do chị Phạm Bé cung cấp]

Chị Phạm Thị Bé - sinh năm 1980 Đc: 48 đường 41, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức , Tp Hồ Chí Minh.

Sau khi sinh bé đầu năm 2007, chu kỳ kinh nguyệt của chị thưa dần (hơn năm mới có 1 lần) rôi mất hẳn. Chị đi khám và được chẩn đoán đa nang buồng trứng, trứng lép, trứng không phóng noãn , không rụng trứng, vô kinh.

Khi đến Phòng chẩn trị YHCT Thuốc bắc Kim Tuấn, vợ chồng được biết thêm nhiều trường hợp vô sinh – hiếm muộn nhiều năm đã được lương y Hồ Kim Tuấn điều trị đang mang thai, anh chị như được tiếp thêm niềm tin và hi vọng. Vợ chồng chị bắt đầu điều trị từ Tháng 1/2013.

Ngày 2/11/2013, gia đình chị vui mừng chào đón thành viên mới của gia đình, bé Thanh Mai.
HÀNH TRÌNH 14 NĂM TÌM CON

 

Chị Trương Thị Huỳnh Hạnh - sinh năm 1978 (trú tại Số 1 đường 81, phường Tân Quy, Quận 7 TPHCM).

Chị lấy chồng từ năm 2000, sau đó mãi không có bầu chị đi kiểm tra được chẩn đoán niêm mạc tử cung mỏng khó đậu thai. Vợ chồng chị từ đó cũng đã đi điều trị nhiều nơi cả đông y, tây y, chỗ nào mách chị đều tìm đến.

Đến T7-2013 chị biết đến lương y HỒ KIM TUẤN và vợ chồng chị cùng nhau đến điều trị. Ngày đến khám, anh chị được lương y tận tình hướng dẫn những phương pháp giúp dễ có thai nhất cùng thuốc điều trị dành cho cả 2 vợ chồng.

Điều tuyệt vời nhất cũng đã đến, chị đã đậu thai –lần đầu tiên từ khi lấy chồng – và uống bài thuốc 10 Dưỡng thai đến ngày sinh.

Ngày 18/04/2014, cháu Vũ Mạnh Đức đã chào đời trong niềm vui của cả gia đình. Cháu nặng 3.6kg.

 
 
 
Sinh đôi khi uống thuốc chữa lưu thai[​IMG]
Hình: 2 bé sinh đôi của chị Kim Anh
Chị :Dương Thị Kim Anh : sinh năm 1986 
Đc: tổ dân phố mỹ ca, phường cam nghĩa, cam ranh , khánh hoà.

 

Chị có bầu bị lưu thai. Có bầu lần 2 tuy rất cẩn thận, kiêng cử nhưng vẩn bị lưu thai,
Khi biết tôi chữa khỏi lưu thai, vợ chồng đảm tới tôi lấy thuốc vào năm 2012, sau gần 3 tháng uống thuôc chữa lưu thai chị có bầu lại.
Thuốc chữa lưu sẩy thai đồng thời là thuốc chữa vô sinh làm trứng phát triển mạnh, bình thường có 1 trứng rụng, nhưng chị rụng 2 trứng và đậu được 2 phôi.
Năm 2013 chị sinh đôi 1 trai , 1 gái. Anh chị đặt tên 
Cháu trai: Trung Hiếu, cháu gái : Thanh Thảo nay 2 cháu đã được 4 tuổi​
_______o0o_______​

Trứng lép_Nang kén trứng_Tắc vòi trứng sau 15 năm sinh con
[​IMG]

(hình do bệnh nhân cung cấp)
Chị: Hoàng Thị Dung. SN 1977.
Đc: thôn 5 xã EALEO, huyện EA Hleo, Đaklak

Lấy chồng 15 năm vô sinh đã đi chữa nhiều nơi nam bắc nhưng không thể đậu thai, 2 vợ chồng tới bệnh viện Từ Dũ thụ tinh nhân tạo, ngoài trứng lép, tắc vòi trứng, còn bị buồng trứng nang kén. Bệnh viện đã cho dùng phương pháp kích phát triển trứng để hút trứng thụ tinh nhân tạo nhưng trứng bị nang kén nên không phát triển. Phải huỷ hợp đồng thụ tinh nhân tạo. Khi đó hết hy vọng sinh con: biết tôi chữa khỏi vô sinh nên đã lấy thuốc cầu may. Sau 2 tháng uống thuốc chị Dung có bầu, sinh bé trai ngày 26/02/2014 trong niềm vui khôn xiết của vợ chồng, dòng họ.

_______o0o_______​

Bệnh tim rất nặng vẫn có bầu sinh con

[​IMG]

Đc:15c tổ 6, khu phố 4B Dầu Tiếng, Bình Dương

  • Là giáo viên dạy anh văn. Đã có con gái 12 tuổi: sau khi có con bị bệnh tim rất nặng. Van 2 lá bị sùi có echo 5x14mm, hở van 2 lá 3,5/4, tăng áp động mạch phổi nặng PAPS= 80mmHg, giản nhĩ trái suy tim, bệnh viện chỉ định thay van tim.
  • Gặp và lấy chồng là người Úc làm việc tại Việt Nam. Khi có bầu bệnh tim tăng nặng có bầu gần 6 tháng: tới bệnh viện Từ Dũ khám bệnh viện bảo lấy thai ra gấp nếu để lại sẽ ảnh hưởng tới tính mạng mẹ. Tới bệnh viện Chợ Rẫy khám bệnh viện cũng chỉ định lấy thai ra gấp tính mạng mẹ nguy hiểm không thể để thai đến ngày sinh. Chồng chị Thuỷ động viên chi bỏ thai và sang Úc thay van tim.
  • Biết tôi chữa được tim và giữ được thai. Ngày 17/03/2013 chị Thuỷ cùng chồng tới nhà tôi. Chị yêu cầu tôi giúp đỡ để giữ được thai đến ngày mổ lấy con nuôi được, lúc đó chị có con với chồng người Úc và con riêng, tính mạng chị không còn phải lo. Vì đã có chồng lo cho 2 con chung. Chồng chị chỉ tin vào kết luận của bệnh viện, không tin vào thuốc đông y có thể thành công. Nhưng chiều ý vợ để cho uống thuốc của tôi.
  • Bị tim nặng, lại còn tăng áp động mạch phổi nặng, suy tim nên rất mệt khó thở, nếu để lâu, thai phát triển lớn hơn thì khả năng tử vong thai phụ rất cao. Để an toàn tôi sẽ từ chối chữa. Nhưng chị còn hy vọng ở tôi, nếu tôi từ chối thì sự hy vọng sẽ bị sụp đổ.
  • Tôi quyết định dưỡng thai và chống suy tim cho chị Thuỷ và dặn dò rất kỹ nếu tình trạng sức khoẻ không chịu nổi phải lấy thai ngay và tối đa 8 tháng có thể nuôi con trong lồng kính.
  • 01/06/2013 khi có thai 8 tháng rưỡi tới lại bệnh viện Từ Dũ sinh đẻ. Theo lời chị, bệnh viện ngạc nhiên sao còn sống mà mang bầu đến giờ. Chị sinh bé gái 2.8kg. Sau 5 ngày mổ đẻ bị nhiễm trùng, chị được chuyển qua bệnh viện Chợ Rẫy điều trị, các bác sỹ trước đây đã khuyên chị bỏ thai mà chị vẫn sinh được bé khoẻ mạnh, mà sức khoẻ chị vẫn ổn định là một điều quá thần kỳ.
  • Sau 10 ngày sinh chị ra viện. Trước khi về nhà, vợ-chồng-con qua nhà tôi chào. Lúc này anh chồng rất vui vì không ngờ có thể sinh được con. Một thời gian anh chị đã qua Úc.
_______o0o_______

BÀI BÁO TRÊN GIADINH.NET.VN VỀ ANH CHÂU:

[​IMG]

_______o0o_______

Không tinh trùng sau khi uống thuốc theo phác đồ đã có tinh trùng
[​IMG]

Xét nghiệm b/v Từ Dũ 4/4/2014: không có tinh trùng.


[​IMG]

_______o0o_______​


Lupus ban đỏ- suy thận thiếu máu- đa biến chứng vẫn sinh con
Hồ Thị Duy An. SN: 1980

Đ/c:13/3 Trần Hưng Đạo, phường Phú Hoà, t.p Huế.

Bị lupus ban đỏ hệ thống có bầu 7 tháng, bầu nặng 0.9kg, thiếu máu, suy thận nặng, đa biến chứng. Khi biết tôi chữa được Lupus ban đỏ Gia đình muốn tôi vừa chữa lupus, vừa giữ được thai. Đây là bệnh nhân lupus số 23. Uống thuốc từ ngày 09/05/2011 khi uống được 2 tháng thuốc, bầu 9 tháng sinh được cháu trai nặng 1.8kg nuôi lồng kính. 4 tháng sau tăng 6.8kg cháu khoẻ mạnh.

_______o0o_______​


[​IMG]Con Trai chị Hoàng Thị Vân
Chữa khỏi bướu basedow lưu thai 5 lần sinh bé trai
Chị: Hoàng Thị Vân. SN 1981

Địa chỉ:1171/22A Bến đò, phường Long Bình, Quận 9.

Lấy chồng 8 năm. Bị bứu basedow cổ phình to, có thể chát kháng từ bứu độc , hay thuốc chữa bứu làm bị lưu thai 5 lần. Biết tôi vừa chửa khỏi bứu, vùa chữa lưu thai đả tơi tôi lấy thuốc từ 7/2013 để chữa khỏi bướu cổ xẹp lại bình thường , khỏi bứu basedow. Và sau 5 tháng uống thuốc có bầu sinh bé trai vào ngày 08/09/2014 nặng 3kg khoẻ mạnh.
_______o0o_______​


Chị : Cao Lê Minh Dạ My sinh năm 1983
Đc: 275 A- Đại lộ đồng khởi - phường phú tân - Bến tre.

Lấy chồng năm 2010, chị có bầu , nhưng không may bị lưu thai lần đầu, lần 2, và dùng nhiều phương pháp để giữ thai nhưng không thành công nên 7 lần liên tiếp đều bị thai lưu.
Khi biết tôi chữa thành công lưu sẩy thai, vợ chồng chị tới tôi lấy thuốc uống vào tháng 3/2014.
Sau 3 tháng uống thuốc chữa lưu thai chị có bầu lần thứ 8
Khi có bầu chuyển chi sang thuốc số 10 dưỡng giữ thai.
Tháng 4/2015 chị sinh cháu trai tên Lê Cao Minh Vĩ
Muốn sinh con lại đầu năm 2017 vợ chồng uống thuốc lại 1 tháng thì có bầu

_______o0o_______​
 
( Ảnh chụp anh Lâm trọng thuật tới lấy thuốc bổ sau sinh cho vợ).
Phan Thị kiều Oanh. Sinh 1979
Chồng : Lâm Trọng Thuật
Đc: 289 tân hoà đông - quận bình tân

Lấy nhau 17 năn , khi mới lấy có bầu nhưng bị lưu thai 2 lần, sau dó do chất lượng trứng và tinh trùng kém chất lượng nên không có bầu lại. Đả chạy chữa nhiều nhưng Vẫn không có bầu lại.
Khi biết tôi chữa vô sinh hiệu quả , và chữa khỏi lưu thai, vợ chồng đả tới tôi lấy thuóc uống.
Sau 3 tháng uống để chữa vô sinh, lưu thai, chị Oanh có bầu . Sinh bé gái vào 25/07/2016.
_______o0o_______​
 
 
Cháu: Nguyển Tuấn Đạt
Chị: Lê thị Thơm. - SN 1984
Chồng : Nguyễn Văn Toàn - SN 1983
Đc : Thôn 7- xã lê ninh- huyện kinh môn - hải dương.
Anh chi lấy nhau có bầu lần đầu bị lưu thai, lần tiếp theo củng bị lưu thai, anh chị rất mong có con, đã tìm nhiều phương pháp hổ trợ để chống lưu ,sảy thai, nhưng không thành công, tổng 7 lần có thai đều bị lưu sảy thai.
Qua thông tin bết tôi chữa được nhiều dòng bệnh, trong đó có chữa lưu sẩy thai, anh chị đả quyết định dùng thuốc của tôi ,
Lấy thuốc vào ngày 15/07/2015 . Uống thuốc đúng theo phác đồ diều trị lưu sẩy thai, sau 3 tháng chị có bầu . Sinh bé trai bụ bẩm vào ngày 11/ 8 /2016.
_______o0o_______​
 

Đc: 341/12 - đường 21 tháng 8 - phường phước mỹ- tp phan rang -tháp chàm , ninh thuận
Chi kim là giáo viên, anh phổ doanh nghiệp tôm giồng tại ninh thuận.
Lấy nhau sau lần đầu bị lưu thai. lần sau có bầu anh cho chị nghỉ ỏ nhà và khán điều trị dưỡng thai tại bệnh viện từ dũ nhưng vẩn bị lưu, lần thứ 3 và thứ tư cò bầu anh cho chị nằm viên để gửi thai nhưng đều bị lưu thai.

Lúc này anh biết tôi đả chứa được nhiều người bị lưu thai, khi uống thuốc của tôi khi cò bầu lại đều sinh con bình thường. Trong đó có vợ chồng anh tâm, chị hương. Anh tâm là đôi trưởng cảnh sát 113 tỉnh ninh thuận, chị hương cán bộ phụ nữ tỉnh, anh chị đả có một con trai, nhưng sau đó 4 lần có bầu đều bị lưu sảy thai. Khi uống thuốc chữa lưu sảy thai , và khi có bầu uống thuốc dưởng thai dả sinh đôi 2 chàu trai , một cháu nặng 3,3 kg, một cháu năng 3,9 kg , hiện tại các cháu đả trường thành ,

Lúc này vợ chồng anh phổ , chi kim rất tin tưởng dùng thuốc của tôi, sau khi uống thuốc chống lưu sẩy thai, và giử dưởng thai khi có bầu. Anh chị đả sinh cháu : trần thành thông , năn nay 15 tuổi hoc trường chuyên toán.

 
 
 
_______o0o_______​
 

Hở lớn van tim chữa khỏi không phải thay van, sinh con bình thường.

[​IMG]

Chị: Phạm Thị Mai 1974
Đ/c: Số 7 Đường 5E, KP7, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM
Hở van 2 lá 3,5/4typeIIA2 do sa lá sau, dây chằng 2 lá dài, hở van 3 lá ½, nhĩ trái giảm.
Viện tim bảo thay van tim.
Uống thuốc từ 29/3/2013 âm lịch?
Đến tháng 12/2013: van 2 lá giảm 1,5/4, 3 lá ¼. Không còn tăng áp động mạch phổi
Sau đó: siêu âm lại 2 van tim bình thường, nhĩ trái bình thường. Sau đó chị có bầu sinh con gái, bé gái nặng 3.8kg vào ngày 19/11/2014.

_______o0o_______​

Có bầu là bị lưu thai- chữa khỏi sinh con

[​IMG]

Chị: Nguyễn Thị Thuý - bé Nguyển Hửu Tường
Đc: 15A, tổ 20, phường Mường Thanh, T.p Điện Biên Phủ, Lai Châu

Lấy chồng:sau hơn 5 năm lấy nhau , vợ chồng chị thuý rất buồn vì rát dể có thai, nhưng cứ có thai lại bị lưu hay sẩy thai, vợ chồng đả chạy chữa nhiều mong sinh được em bé, song chị không còn nhớ cụ thể song khoảng 14 lần có thai đều bị hư thai . Tình cờ biết được tôi tìm ra phương
pháp chữa vô sinh,và lưu sẩy thai khoa học , thành công. Chi đả gửi tiền lấy thuốc. Thuốc viên hoàn tiền thuốc 1.200 ngàn đồng / 1 tháng. uống thuốc của tôi theo phác đồ điều tri sau 3 tháng thì có bầu, chuyển sang uống thuốc dưởng, giử thai 1 tháng 1 triệu đồng. Chị sinh bé trai Nguyễn Hiểu Tường nặng 4.4kg khoẻ mạnh.

_______o0o_______​


[​IMG]
19A Lý Phục Nam,phường Bình Thuận, Q7.
Lấy chồng 5 năm. Lưu thai 8 lần. Uống thuốc của tôi 7/10/2012. Sau 3 tháng có bầu. sinh con gái vào 10/2013.

_______o0o_______​


Không tinh trùng , uống hồi phục tinh trùng, sịnh con
[​IMG]

Tạ Văn Vinh – Vũ Thị Hà
Đ/c: 166/6 Thích Quảng Đức, P.4, Phú Nhuận, HCM.

Lấy vợ 2008, có bầu 2 lần đều bị lưu thai.
Quá trình chửa tinh trùng ít dần, tinh trùng bình thường 0%, trứng kém, phải dùng phương pháp bơm tinh trùng hơn 10 lần,vá thụ tinh nhân tạo không thành công, vẩn không có bầu lại.
Khi xét tinh trùng về 0% ( không có tinh trùng trong tinh dịch), lúc này trong thâm tâm nghỉ hết hy vọng sinh con,
biết tôi chữa được vô sinh.lưu sảy thai, trứng lép, không tinh trùng, đả hy vọng và tới tôi lấy thuốc . Vào tháng 8/2013 sau 5 tháng uống thuốc và quan hệ theo hướng dẫn của tôi (thuocbackimtuan.com – Bệnh và thuốc chữa – Chữa vô sinh nam nữ) thì dính bầu sinh bé trai vào tháng 10/2014.
Sau khi sinh con rất nhiều người bạn chữa vô sinh cùng anh được anh giới thiệu đến. Uống thuốc của tôi đả có niềm vui và sinh con bình thường.

_______o0o_______​


TẮC VÒI TRỨNG MỖ KHÔNG THÀNH CÔNG- UỐNG THUỐC CÓ CON
[​IMG]
Chị VŨ THỊ HOA - 40 Tuổi
Đc: 12/12 tổ 19 B KP 4 Phường trảng dài - Biên Hoà - Đồng Nai.

Chị đã có con 17 tuổi, vô sinh thứ phát do tắc 2 vòi trứng.
Sau khi sinh lâu không có con lại đi khám biết nguyên nhân do tắc 2 ống dẫn trứng.
Để có con lại, năm 2007 chị đã mổ thông vòi trứng tại bệnh viện từ dũ .tp HCM không thành công.
Biết tôi chữa khỏi tắc vòi trứng vô sinh chị đả tới tôi lấy thuốc uống vào tháng 1/1016. Sau 2 tháng uống thuốc chị có bầu , sinh bé trai khỏe mạnh

_______o0o_______

Tuổi cao - thụ tinh không thành công
Khi uống thuốc - phôi loại 2 thụ tinh thành công

[​IMG]Chị: Lã Thị Kim Anh - sinh :1969
Đc: 280 Bùi Hữu Nghĩa, quận bình thạnh, TPHCM
Chi lập gia đình , chưa có có con chị đi lam thụ tinh nhân tạo.
Khi khi kích trứng tạo được 8 phôi , trong đó có 5 phôi tốt, 3 phôi loai 2.
5 phôi tốt chị đặt phôi 2 lần. Song 2 lần đều thất bại. Còn 3 phôi loại 2 vẩn để cấp đông.
Sau tuổi 45 tỉ lệ thụ tinh thành công rất thấp , phôi tốt không còn, chỉ còn phôi Loai2 kém hơn. Thân tâm chị nghĩ không còn cơ hội sinh con. Nên chưa có ý định thụ tinh lần nữa.
Khi biết được một số người đả thụ tinh ở thái lan, và trong nước đăt phôi nhiều lần không đậu, khi uống thuốc của tôi sau đó đặt phôi lại thì thành công sinh con bình thường, nên tạo cho chị miền hy vọng sinh con.
Chị đã tới tôi lấy thuốc số 4 và số 8 uống, chọn thời điểm đặt phôi sau 5 tháng uống thuốc. Đặt phôi thành công chị uống thuốc sô thuốc số 10 để giữ và dưỡng thai đến ngày sinh, thai nhi phát triển tốt, chị sinh cháu gái vào tháng 7 /2016 nặng 3,2 kg bụ bẩm, tóc tôt, đăt tên cháu là Phan Hải Anh.
@ Hiện nhiều cặp vợ chồng lâu năm không con , thụ tinh nhân tạo không thành công. Đả uống thuốc của tôi có con tự nhiên,
nhửng người trước khi thụ tinh nhân tạo uống thuốc trước ít nhất 1-2 tháng để ổn định tử cung, dịch nuôi thai tử tử cung, neeus bị hư thai uống trên 3 tháng để giải chất kháng thai.
Khi đặt phôi uống thuốc số 10 để dưỡng gửi thai đến gần sinh thường đậu thai, sinh con tỉ lệ cao.

_______o0o_______​


Thai Bất sản thận ( không có thận) 2 lần - cực hiếm - Đã sinh con khoẻ mạnh
[​IMG]
Bé Nguyễn Thế Quyền
Con Anh Nguyển Thế Cường sinh 1972, và Chị Nguyển Thị Ngọc Tuyền sinh1987
Đc: xóm Đông thành, Xã xuân minh, huyện Xuân Trường , tỉnh Nam Định.
Năm 2013, anh chi đón tin mừng chị có bầu, cháu trai, khi thai lớn tháng qua siêu âm phát hiện bất sản thận ( không có thận) ở thai tháng thứ 7.

Năm 2014, anh chị lại có bầu cháu trai, nhưng thai 6 tháng vẫn bị bất sản thận.
Nguyên nhân một phần gây ra lưu sẩy thai, khuyết tật bẩm sinh một phầm do 1 trong 23 nhiểm sắc thể của bố hoặc mẹ bi bẻ gảy, hay một số bệnh do di truyền, nhưng trơngf hợp 2 lần bất sản thận là cực hiếm tôi chỉ gặp lần đầu.
Không tìm ra nguyên nhân mặc dù anh chị hoàn toàn bình thường , tuy chưa kiển tra nhiểm sác thể,

Năm 2016 anh chị tìm đến tôi chữa bệnh với một niền tin sẽ thành công.
Với khinh nghiệm đả chữa trên hàng nghìn trường hợp lưu sẩy thai, trong đó nhiều trường hợp liên quan đến nhiểm sắc thể, tôi cho anh chị uống thuốc .
sau hơn 1 tháng uống thì có bầu, khi phát hiện có bầu chị lấy bài thuốc số 10 (dưỡng thai) uống đến ngày sinh. Thuốc tác dụng để giữ thai, , tổng hợp chất cho mẹ nuôi thai dưỡng thai, để thai nhi phát triển khỏe mạnh.
Cháu sinh ngày 26/12/2016 cân nặng 3.3 kg trong niềm vui hạnh phúc của gia đình, cháu được đặt tên là Nguyễn Thế Quyền
Đến nay 9 tháng cháu được 11 kg (ngày 4/9/2017), trộm vía cháu khoẻ mạnh, không bị ốm vặt, nên chưa phải dùng đến thuốc tây lần nào.
- Ảnh được cung cấp bởi gia đình và được sự đồng ý của anh chị để mang đến hi vọng cho những cặp vợ chồng khi không may thai kỳ đã từng có những khuyết tật bẩm sinh.
Anh cho phép đăng, để có trường hợp như vợ chồng anh đả trải qua, khi không may thai kỳ có nhửng khuyết tật bẩm sinh , khi uống thuốc của tôi sinh con tiếp còn có hy vọng được sinh con bình thường, khoẻ mạnh) .

 

Căn bệnh liên quan

Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280