CHỮA BỆNH LUPUS BAN ĐỎ HỆ THỐNG

 Tìm hiểu bệnh lupus ban đỏ

Trước khi chữa bệnh lupus ban đỏ hệ thống: tôi chỉ biết đây là loại bệnh suy giảm miễn dịch, không biết nguyên nhân gây bệnh, tiên lượng loại bệnh này cực xấu, là bệnh mãn tính nhưng vẫn hay gây tổn thương cấp tính phá huỷ cơ quan nội tạng cũng như ngoại thương. Gây ra đa biến chứng nguy hiểm, như biến chứng về huyết học, thận, khớp, thần kinh,,,,,,,
Người bệnh lupus ban đỏ đầu tiên tôi chữa là: Vũ Thị Nhung, sinh năm 1971, đ/c: thôn Dương Hoá, Thiệu Hưng, Thiệu Hoá, Thanh Hoá. Trước khi phát hiện bệnh lupus đau sưng nặng các khớp, mặt nổi ban cánh bướm. được phát hiện và chữa trị tại bệnh viện Bạch Mai: là bệnh nhân lupus ban đỏ điển hình, được nhiều thực tập sinh chụp ảnh, nghiên cứu, cũng như hồ sơ bệnh án lưu trữ tại bệnh viện Bạch Mai.
Bệnh nhân thường xuyên phải nhập viện, các biến chứng ngày càng nặng hơn, hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu giảm rất thấp phải truyền hoá chất, tóc rụng hết, lưỡi có lúc đã rụt vào mất tiếng, mắt lồi, viêm thận cấp, tràn dịch màng tim, màng phổi, sốt cao, huyết áp tụt rất thấp, các vết bầm trên người do vỡ mạch máu, mặt bành to tròn do tác động của thuốc.
Sức khoẻ ngày một giảm sút trầm trọng. biết không sống được bao lâu nên quyết định cùng chồng vào Vũng Tàu thăm người nhà lần cuối khi còn có thể đi được. khi đi xe đến được Vũng Tàu tình trạng bệnh trở nên nguy kịch. Trong họng có khối u phát triển to nhanh chèn đường thở. Nên quay lại cấp cứu ở Bình Dương. Được người bạn bác sỹ tên Ân là bạn của anh Nam chồng cô Nhung cấp cứu kịp thời khối u được vỡ ra thở được.
Gia đình đắn đo đưa về bắc nhưng sợ mất dọc đường, hoặc để mất xong đưa về. Nhung là bạn học thời niên thiếu của vợ tôi, khi biết hoàn cảnh trên tôi bàn với vợ đưa Nhung lên nhà tôi, 3 khả năng sẽ xảy ra: lấy máy bay ra bắc ngay, nếu mất sẽ lo hậu sự đưa về bắc, còn hy vọng tôi sẽ chữa.

Lúc này tôi đã có kinh nghiệm chữa thành công nhiều loại bệnh khác nhau và cũng đã viết đề tài chữa ung thư và HIV.
Ngày 23/05/2009 vợ chồng Nhung đến nhà tôi vẫn trong tình trạng nguy kịch thể trạng suy sụp nặng, họng vẫn chảy máu.Tôi quyết định dành cho vợ chồng cô Nhung 1 phòng riêng ở lại chữa bệnh.
Áp dụng 2 đề tài chữa bệnh ung thư, HIV và kinh nghiệm chữa bệnh, tôi đã đưa ra phác đồ điều trị bệnh lupus ban đỏ cho cô Nhung :

( đề tài chữa ung thư và HIV : Đến nay bệnh ung thư tôi chữa kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư, may mắn khỏi bệnh, hiện tại đả và đang rất nhiều bệnh nhân ung thư được tôi chữa và nhiều người bị ung thư các loại bệnh ung thư khác nhau có may mắn đã dược tôi chưa khỏi, 4  bệnh nhân bị HIV chuyển qua giai đoạn nặng lao hạch tự nguyện chữa 6- 11 tháng, khỏi nhiểm trùng cơ hội , si da, kiểm tra định lương vi rút không còn phát hiện vi rút HIV,) tham khảo trong bệnh HIV.
- Ngoài thuốc tây vẫn uống.
- Thuốc sắc ban đầu gồm 45 vị sau khác nhau.
- Thuốc viên đông y tôi cho sử dụng 9/19 bài thuốc viên hoàn do tôi nghiên cứu đã chế sẵn.
Kết quả: Chuyển biến tốt lên từng ngày. Sau 1 tuần họng đã lành hết ra máu. Sau 15 ngày người đã khoẻ mạnh trở lại. sau 3 tháng sức khoẻ đã trở lại bình thường từ 38kg trở thành 51kg. Đến nay sau 7 năm hoàn toàn khỏi bệnh, khoẻ mạnh, đang lập nghiệp tại: 165D đường Đô Lương, phường 12, t.p Vũng Tàu.
May nhờ có chị Nhung mà tôi mới có cơ may được trực tiếp tiếp xúc với bệnh lupus ban đỏ và điều chỉnh thuốc chữa khỏi được bệnh lupus ban đỏ. Cũng như phương pháp, công thức chữa các bệnh suy giảm miễn dịch.
Ứng dụng phương pháp này chữa vào nhiều dòng bệnh khác nhau rất hiệu quả tỉ lệ khỏi bệnh cao, ít tái phát lại.
Sau khị Vũ Thị Nhung khỏi bệnh lupus ban đỏ. Năm 2011 tôi đưa Vũ Thị Nhung ra công bố.

Đến 31/12 2020 tôi đã chữa 1496 bệnh nhân lupus ban đỏ, tỉ lệ giảm khỏi bệnh cao, nhiều bệnh nhân đả khỏi hoàn toàn, khá nhiểu bệnh nhân rất nặng đả khỏi, hay giảm bệnh , khi khỏi không cò phải uống thuốc. Tôi chỉ đưa 1 số ít bệnh nhân trong mục bệnh nhân khỏi bệnh

. Bênh nhân bị lupus ban đỏ chủ yếu là nữ 91.4%, nam 8.6% . bệnh nhân độ tuổi nào củng gặp
Mới đầu phát hiện thường đau các khớp, người mệt mỏi, có thể sút cân, sốt không rõ triệu chứng, có thể nỗi cánh bướm trên mặt, xét nghiệm máu : hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu có thể giảm, máu lắng 1 giờ, 2 giờ cao, trên 70% biến chứng vào thận, nước tiểu có đạm, thử miễn dịch: Kháng thể kháng nhân(ANA Test) và Kháng thể kháng chỏi kép(Anti-ds DNA ) dương tính
Vì lupus là bệnh đa biến chứng, phức tạp, thuốc phải thay đổi liên tục theo từng chu kỳ bệnh, bệnh nhân khác nhau uống các loại thuốc khác nhau nên tôi phải lưu số bệnh nhân riêng để theo dõi điều chỉnh kịp thời.
Nhiều bệnh nhân đã được tôi chữa bệnh trong đó có những bệnh nhân rất nặng, sau khi khỏi các xét nghiệm bình thường. Nhiều bệnh nhân sau khi ổn định đã sinh con bình


Các Xét Nghiệm Cơ Bản Chẩn Đoán Bệnh Lupus Ban Đỏ( bệnh nhân bị bệnh lupus ban đỏ muốn tôi chữa phải có các xết nghiệm sau)

 1. Xét nghiệm: huyết học: hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu
  2. Sinh hoá.: chức năng gan, thận, đường.
  3. Xét nghiệm nước tiểu.
  4. Xét nghiệm máu lắng: 1 giờ, 2 giờ.
  5. Xét nghiệm miễn dịch:
  - Kháng thể kháng nhân: ANA test
  - Kháng thể kháng chuỗi kép: Anti -Ds DNA
  - Kháng thể kháng Smith: Anti-Sm

Ngoài ra bệnh viện có thể làm một số xét nghiệm, siêu âm, chiếu, chụp khác để xác định bệnh.


Phác Đồ Điều Trị Bệnh Lupus Ban Đỏ

 

Được chia làm 3 giai đoạn: 
- Giai đầu uống thuốc : tấn công bệnh
- giai đoan 2: triệt tiêu bệnh
- giai đoạn 3: ngăn tái phát.

 1. Giai đoạn 1: tấn công

  Bệnh nhân sẽ uống 3 loại: thuốc sắc uống + thuốc viên và thuốc tây bệnh viện

Thuốc sắc: do tôi trực tiếp cắt: ngày 1 gói. khi xét nghiệm lại các chỉ số : máu , mước tiểu, sinh hoá chức năng gan thận bình thường . Và thời gian uống thuốc tối thiểu từ 8-12 tháng mới được dừng thuốc sắc.
Những bênh nhân suy thận suy thận, xơ gan, hoại tử khớp đã khỏi, biến chứng nặng phải hết , xét nghiệm huyết học: bạch cầu , hồng cầu, tiểu cầu bình thường mới được dừng thuốc sắc.
Bệnh nhân có điều kiện có thể uống lâu hơn càng tốt
Thuốc hoàn viên: căn cứ vào tình trạng bệnh và thể trạng bệnh nhân để điều chỉnh phù hợp.

( lương y kim tuấn nghiên cứu và sản xuất ra 19 bài thuốc hoàn viên khác nhau, để chữa trên nhiều dòng bệnh và loại bệnh khác nhau, lupus ban đỏ khi bị gây ra nhiều biến chứng khác nhau, nên muốn chữa được phải căn cứ vào các chỉ số xét nhiệm bệnh lupus ban đỏ, các biến chứng, các triệu chứng cụ thể của bệnh nhân, ở từng thời điểm cho phù hợp mới giảm khỏi bênh, mổi bệnh nhân lupus trong quá trình tôi chữa phải sữ dụng từ 5 đến trên 10 bài thuốc hoàn viên khác nhau để trị liệu, mới có thể khỏi bệnh)
Thuốc tây: uống theo đơn của bệnh viện, bác sỹ kê toa.​


 1. Giai đoạn 2: triệt tiêu bệnh
  Bệnh nhân uống kết hợp thuốc viên và thuốc tây.
  Giai đoạn này bệnh đã giảm hẳn người khỏe lên, các xét nghiệm lại các chỉ số đã tốt lên, các biến chứng nặng đã hết ( bệnh biến chứng về thận, xơ gan, về máu đã khỏi, hoại tử khớp đã hồi phục hoàn toàn).
  +Thuốc viên hoàn:loại thuốc, liều dùng căn cứ vào hiện tại của bệnh nhân, bệnh nào còn biến chứng do lupus tôi sẽ chữa khỏi bệnh đó. Các xét nghiệm máu, nước tiểu, máu lắng, niêu dịch phải bình thường. giai đoạn này ngắn, dài phụ thuộc vào sự khỏi bệnh nhanh chậm của bệnh nhân.
  +Thuốc tây:uống theo chỉ định của bệnh viện, bác sỹ kê toa thuốc. Ở giai đoạng này thuốc đã giảm xuống liều thấp nhất, Một số loại thuốc không cần thiết sẽ không phải uống.
  Khi xét nghiệm : máu , sinh hoá, nước tiểu, máu lắng bình thường, các biến chứng trong , ngoài cơ thể đả hết.
  Xét nghiệm miển dịch: kháng thể kháng nhân ANA tes và kháng chuổi kép Anti Ds DNA đả âm tính
  Khi này khi xét nghiệm không còn phát hiện còn bệnh lupus ban đỏ,

  3. Gian đoạn ngăn tái phát lại: giai đoạn này có thể dừng thuốc tây, chỉ uống thuốc viên.
  Bắt buộc phải xét nghiệm lại như giai đoạn 1, các chỉ số xét nghiệm về máu, nước tiểu, máu lắng, miễn dịch: ANA test, anti ds DNA phải bình thường mới được xem là hết bệnh lupus ban đỏ, sức khoẻ hoàn toàn tốt.
  - Để ngừa tái phát lại uống 2 bài thuốc số 4 và số 8 để nâng cao sự miễn dịch, tăng sức đề kháng phòng bệnh tái phát lại. Giai đoạn này thời gian uống trong khoảng 1-2 năm.
  Uống hết giai đoạn 3 mới được xem là khỏi, không sợ phát lại.
  Ở giai đoạn 3: bệnh nhân lupus đả khỏi bệnh có thể sinh con bình thường

 

Lưu ý khi chữa bệnh

 • Một sốt bệnh nhân sau khi uống thuốc của tôi một thời gian ngắn chỉ mới xét nghiệm máu, nước tiểu thấy bình thường, người khoẻ lên tưởng đã khỏi.Nên đã dừng thuốc của tôi, trong khi chưa xét nghiệm lại máu lắng, miễn dịch ANA test, anti ds DNA bệnh lupus chưa khỏi. Một thời gian sau có người tái phát lại bệnh nặng lên.
 • Lupus ban đỏ là bệnh suy giảm miễn dịch, đây là bệnh nan y nguy hiểm, biến chứng cấp rất nhanh khó lường, đặc biệt khó chữa, uy hiếp đến tính mạng, là một trong nhưng bệnh có tỉ lệ tử vong cao nhât, sau một thời gian bị bệnh nếu để biến chứng nặng. bệnh tiến triển rất nhanh, lại hay gây ra phản ứng. Bệnh nhân tiền sử hay bị phản ứng thuốc thì khi uống thuốc của tôi mới đầu uống ½ liều quen thuốc, sau đó mới tăng liều lên từ từ.
 • Trong trường hợp đang uống cảm thấy khó chịu thì giảm liều uống và điện thoại trực tiếp tôi : KIM TUẤN đt: 0918413280 tư vấn trực tiếp.
 • Trường hợp đang uống mà bị nặng lên trong giai đoạn cấp thì nên đến bệnh viện khám điều trị giai đoạn bùng phát cấp. Khi qua giai đoạn cấp tính nặng thì có thể tiếp tục uống thuốc từ liều thấp do tôi chỉnh lại.
 • Khi đang uống thuốc nếu chưa xét nghiệm lại máu lắng và miễn dịch: ANA test, anti ds DNA, hoặc xét nghiệm đang còn dương tính bắt buộc phải uống thuốc đến khi xét nghiệm bình thường, âm tính . Nếu không uống tiếp bệnh chưa khỏi sẽ tái phát lại lúc đó sẽ rất khó chữa.

Hiện tại đến tháng 31/12/ 2020 tôi đã và đang điều trị cho 1496 bệnh nhân Lupus ban đỏ, với nhiều kiểu biến chứng khác nhau.  Nhiều bệnh nhân lupus ban đỏ đả được tôi chữa khỏi bệnh, các xét nhiệm đều bình thường . Dừng uống thuốc không tái phát. Một số đã sinh con bình thường.


Chi phí chữa bệnh


Lupus ban đỏ thuộc dòng bệnh nan y, điều trị lâu dài nên sẽ được hỗ trợ 1 phần chi phí điều trị: phụ thuộc vào trọng lượng cơ thể, 

 • Ở giai đoạn 1: tiền thuốc 1 tháng :
  - Thuốc sắc 30 gói. từ 1/8/2020 Giá thuốc  70. 000 đồng 1 gói.
  - Thuốc hoàn viên: 6-10 gói hay 1 hộp  ( phụ thuốc trọng lượng cơ thể) giá thuốc 250 ngàn đồng 1 gói, trong thời gian uống cùng thuốc sắc được giảm  giá 220.000 đồng 1 gói hay 1 hộp
 • Ở giai đoạn 2: uống đến khi khỏi,  thuốc viên 6- 10 gói. Giá 250 ngàn 1 gói
 • Giai đoạn 3 : uống chống tái phát . 1 tháng tối đa 6 gói ( hộp)

Bệnh nhân ở xa lấy thuốc :

- Nhận thuốc trả tiền = tiền thuốc + tiền ship

 • Chuyển tiền qua tài khoản , thuốc được chuyển phát nhanh tận nhà =  tiền thuốc + 100.000
  (Chi tiết gửi tin nhắn vào Facebook hoặc gọi số 028.38486280 -091.8413280)

 • Số liệu thống kê chữa bệnh từ 2011 -31/12/2020

tổng số bệnh nhân lupus ban đỏ được chữa = 1496  người

 • Bệnh nhân lupus nử: 1368 = 91.4%
 • bệnh nhân lupus nam : 128=8,6%

 Bệnh nhân lupus chữa hàng năm

Năm 2011: 120 người ,nữ 110 , nam 10, mã số bệnh nhân lupus từ 01-120

Năm 2012: 196 người, nử 180, nam 16, mã số bệnh nhân lupus từ 121-316

Năm 2013: 128 người , nữ 118, nam10, mã số bệnh nhân lupus 317- 444

Năm 2014 : 100 người , nữ 90 , nam 10, mã số bệnh nhân lupus 445-544

Năm 2015 : 67 người , nữ 65 , nam 2, mã số bệnh nhân lupus 545-611

Năm 2016: 229 người, nữ 214,  nam 15 mã số bệnh nhân lupus từ 612-840

Năm 2017: 198 người , nữ 187, nam 11, mã số bệnh nhân lupus từ 841- 1054

Năm 2018: 162 người, nữ 143, nam 19, mã số bệnh nhân lupus 1055- 1217 

 Năm 2019 : 169 người, nữ 148. Nam 21 mã số bệnh nhân lupus 1218-1387 

năm 2020 : 108 người : nữ 108, nam 14 mã só bệnh nhân lupus 1388-1496

Tổng 1496 bệnh nhân lupus   Nữ 1368 =91.4%; nam 128.=8.6%

Bệnh nhân lupus cần biết:

 • số liệu thống kê trên là chính xác.
 • Uống thuốc theo phác đồ điều trị trên, bệnh nhân có thể giảm bệnh, khỏi bệnh cao. Đến giờ rất nhiều bệnh nhân xét nghiệm lại đã bình thường.
 • Bệnh nhân lupus ở giai đoạn nặng , biến chứng, miễm dịch ( kháng thể kháng nhân ANA tes và kháng thể kháng chuỗi kép Anti ds DNA) còn dương tính bệnh chưa khỏi, bệnh có thể bùng phát bệnh bất cứ khi nào : không nên có bầu (tốt nhất không được để có bầu)  Thường bệnh sẽ tăng rất nặng từ tháng thứ 6 của thai kỳ tỉ lệ rất thấp sinh được con khoẻ mạnh, nếu sinh thành công con thường khá yếu, đa phần không thể sinh, mẹ thường bị nguy kịch, không sinh được con nhưng bệnh mẹ tăng nặng rất nhiều, có thể đa biến chứng, bị liệt do hoại tử khớp.
 • ở giai đoạn3: chữa bệnh chống tái phát , bệnh nhân có thể sinh con bình thường khoẻ mạnh, nhiều bệnh nhân lupus ban đỏ tôi chữa đả có con bình thường, khoẻ mạnh.
 • bệnh khả năng không bị di truyền: trong 1194 bệnh nhân lupus tôi chữa chỉ mới có 1 trường hợp mẹ bị con bị.
 • có gần 20 trường hợp có 2 nguòi con bị, thường khá nặng.
 • là bệnh không lây. Trong số bệnh nhân lupus tôi chữa có trên 500 người có gia đinh. Nhưng không người vợ - chồng nào bị lây bệnh lupus cho nhau. Ở gian đoạn 3 có thể có con bình thường.

 

CLICK XEM THÊM NHIỀU BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH

TẠI ĐÂY: 👇👇👇👇👇👇👇👇

 

 

SLE 1100

Bệnh nhân: Nguyễn Hữu Ngọc

Địa chỉ: 76 Buôn Kran, Ea Tiêu, Cư Kuin, Đak Lak

 

BN lần đầu đến PCT YHCT THUỐC BẮC KIM TUẤN vào tháng 5/2018 với tình trạng:
- Mặt nổi ban cánh bướm điển hình của bệnh lupus ban đỏ hệ thống

 • Xét nghiệm miễn dịch ANA dương tính 1.94.
 • Xét nghiệm máu lắng cao: VS 1H 18 2H38
 • Xét nghiệm nước tiểu: Protein 1.0
 • Cơ thể mệt mỏi, suy nhược

 

Sau 14 tháng điều trị, tháng 7/2019 bệnh nhân đã kiểm tra lại miễn dịch ANA (âm tính), XN nước tiểu (bình thường), mặt không còn nổi ban (giảm dần từ tháng thứ 2 điều trị), tổng trạng tốt. Hiện BN đang điều trị phác đồ giai đoạn 3: Chống tái phát.

 

LUPUS BAN ĐỎ HỆ THỐNG: NHẬP – XUẤT VIỆN NHIỀU LẦN, HIỆN CHỈ SỐ XÉT NGHIỆM ĐÃ BÌNH THƯỜNG

SLE: HOSPITALIZED – DISCHARGED SEVERAL TIMES, ALL TESTS ARE PRESENTLY NORMAL

Cháu : Nguyễn Mai Thanh Hà. Sinh năm 2003
Địa chỉ: 3 Kim Dự, khu p1, phường Tô Châu , thị xã Hà Tiên, tỉnh kiên giang.

Nguyen Mai Thanh Ha (born in 2003)
Add: No. 03 Kim Du, Zone 1, To Chau Ward, Ha Tien Ward, Kien Giang Province.

Cháu được chẩn đoán Lupus ban đỏ hệ thống từ 2013, đã nhập viện nhiều lần với nhiều biến chứng. Nhiều lần tưởng đã không qua khỏi. Hằng tháng đều phải xét nghiệm lấy thuốc. Chính vì thế cháu không thể tiếp tục học hành như bạn bè đồng lứa.

She has been diagnosed with systemic lupus erythematosus since 2013, has been hospitalized many times with difference complications. There were few times thought she could not be past this disease. She was required monthly checkup, hence, she have to drop out of school for 5 years.

Qua tìm hiểu biết đến THUỐC BẮC KIM TUẤN đã điều trị cho nhiều bệnh nhân Lupus ban đỏ hệ thống có chỉ số xét nghiệm bình thường, gia đình đã đưa cháu đến gặp lương y Hồ Kim Tuấn mong được chữa trị.

Ngày đầu cháu đến với THUỐC BẮC KIM TUẤN, các xét nghiệm của cháu thể hiện tình trạng bệnh khá nặng: biến chứng thận, biến chứng huyết học, và nhiều triệu chứng của bệnh.

The first time that she came to THUỐC BẮC KIM TUẤN – DR. Kim Tuan TVM, her tests showed severe conditions: kidney complications, hematologic complications, and many symptoms of the SLE

Sau 1 năm kiên trì điều trị - ngày 08/08/2018, gia đình không thể diễn tả hết niềm vui khi cầm xét nghiệm trên tay, các kết quả xét nghiệm đều nằm trong giới hạn bình thường, không còn dấu hiệu của bệnh Lupus ban đỏ hệ thống.

After a year of patient effort – on 08 Aug 2018, nothing can express the joy family receives new test-results: they are within the normal range, no sign of SLE.

Hiện tại cháu đang theo giai đoạn 3 của phác đồ điều trị Lupus ban đỏ: Giai đoạn ngăn tái phát lại.

Currently she is following stage 3 of the SLE regimen by TVM: Stage prevent relapse.

 

Căn bệnh liên quan

HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI - KHỚP GỐI - HỒI PHỤC KHỚP - KHÔNG PHẪU THUẬT
28-07-2018
Điều trị Hoại tử chỏm xương đùi - Hoại tử khớp gối bằng Y học cổ truyền Việt Nam, không phẫu thuật.
Lupus ban đỏ hệ thống ảnh hưởng như thế nào lên người bệnh
29-12-2017
Có nhiều kiểu biến chứng khác nhau của lupus, mỗi loại đều có các triệu chứng và triệu chứng khác nhau. Các nhà nghiên cứu không biết chính xác nguyên nhân của lupus, nhưng nó phổ biến hơn ở phụ nữ.
HỘI CHỨNG CUSHING
09-07-2018
Hội chứng Cushing là một tình trạng gây ra bởi có quá nhiều hoóc môn được gọi là cortisol trong cơ thể người bệnh. Nó có thể nghiêm trọng nếu không được điều trị.
Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280