Lupus ban đỏ có thể chữa khỏi mà không phải uống thuốc cả đời không?

Cháu chào bác sĩ !

Cháu là Phượng - 27tuổi. Cách đây 2 năm, cháu được khám và làm các xét nghiệm tại Bệnh viện Tiệp-Khoa Da liễu- Hải Phòng. Bác sĩ kết luận cháu bị Luputs ban đỏ hệ thống. 
Tình trạng của cháu khi đó theo như lời bác sĩ kết luận là tương đối nặng: bị chảy máu cam nhiều lần, thở thấy tức ngực, các khớp đầu gối chân sưng và đau. Chụp X quang có kết luận: bóng tim to do tràn dịch màng tim, lá lách sưng nhẹ.
Khi đó cháu đã điều trị gần 2 tháng trong bệnh viện: tiêm và uống thuốc. Trong quá trình điều trị, thuốc tây có ảnh hưởng ko tốt khiến thận bị suy, thận có nốt vôi hóa( trên hình ảnh siêu âm chỉ thấy có 1 quả thận), gan có u máu nhỏ( đã chụp cắt lớp u máu lành tính).
Kết thúc đợt điều trị, bác sĩ cho chau ra viện. Cháu có đi khám và xét nghiệm lại thì bác sĩ nói kết quả tốt, nhưng phải duy trì uống thuốc Medrol 16mg đều đặn 2 viên/ngày vào buổi sáng, theo đó có thể giảm dần liều lượng.
Hiện tại các vết tím trên mặt đôi khi mới xuất hiện chỉ khi nào cháu không uống thuốc đều đặn( các vết tím đỏ chìm dưới da không bị tổn thương). Cháu thấy cơ thể mình ổn định, không mệt mỏi hay đau ốm gì. Nhưng ngủ không tốt và cơ thể nhạy cảm với thay đổi thời tiết( thời tiết thay đổi nóng lạnh rất dễ bị cảm cúm).
Nay cháu chỉ duy trì uống 1 viên Medrol 16mg/ngày.
Cháu tìm hiểu trên diền đàn cuả chú thấy mức độ bệnh còn nhẹ so với nhiều trường hợp tương tự. Vậy chú có thể vui lòng hướng dẫn cho cháu biết tình trạng bệnh của cháu hiện tại và cách lấy thuốc để điều trị bệnh dứt điểm vì cháu biết thuốc tây luôn có 2 mặt lợi hại dùng lâu dài không tốt cho sứ khỏe ?

Cháu xin chân thành cảm ơn!

Các câu trả lời

Một bệnh xác định đã khỏi thì không phải uống thuốc, còn nếu vẫn uống thuốc mới bình thường mà dừng thuốc bệnh trở lại thì không gọi là khỏi bệnh.

Khi bệnh đã khỏi, 1 số loại bệnh vẫn duy trì một thời gian uống thuốc nhất định với liều lượng giảm dần sau đó ngừng uống thuốc 1 thời gian dài hơn chu kỳ phát bệnh mà không tái phát lại thì được coi là khỏi bệnh.

Bệnh lupus ban đỏ cũng vậy khi xác định khỏi bệnh thì không cần phải uống thuốc cả đời.
 

Cháu bị bệnh lupus ban đỏ hệ thống, chắc cháu cũng tìm hiểu kỹ về bệnh này? Tôi khẳng định đã chữa khỏi người bệnh lupus hệ thống đầu tiên.

Năm 2011 tôi chữa 120 bệnh nhân lupus và đến ngày hôm nay số bệnh nhân lupus ban đỏ tôi đã và đang chữa là 132 người, tất cả đều có tên, tuổi, địa chỉ và khi trực tiếp tôi khám đều có chụp hình lại. Một số bệnh nhân không còn uống thuốc, đa phần còn uống thuốc đều thuyên giảm nhiều, nhiều người trong số đó các chỉ số xét nghiệm đã bình thường, uống thuốc liều thấp duy trì chống tái phát. Đến giữa năm 2013 nếu không tái phát lại bệnh tôi sẽ công bố một loại bệnh nhân lupus khỏi bệnh.

Nhiều người đặt câu hỏi: Bệnh nhân lupus ban đỏ đầu tiên tôi chữa mà khỏi được? Trong khi đây là bệnh suy giảm miễn dịch không rõ nguyên nhân gây bệnh, loại bệnh cực kỳ nguy hiểm và chưa có thuốc chữa khỏi? Tôi đã trả lời trong báo: "Pháp luật & Đời sống" số 5 - Năm 2012.

Sau khi xác định một hướng nghiên cứu mới dùng thuốc đông y để chữa khỏi được các loại bệnh của riêng mình, Tôi đã áp dụng và chữa thành công một số bệnh nan y, hầu hết các loại bệnh mãn tính, trong đó có một số loại chưa có thuốc chữa khỏi và 2 loại bệnh liên quan đến miễn dịch là vẩy nến và khớp tim(viêm đa khớp dạng thấp).

Tôi đã tự tin viết đề tài: "Dùng thuốc đông y nâng cao hệ thống miễn dịch để chữa HIV" . Tôi tin rằng thuốc đông y sẽ chữa hết được HIV, có người sẽ tìm ra thuốc chữa khỏi, tôi đã và đang cố tìm ra thuốc này, tôi đã sẵn sàng một ngày gần nhất tôi sẽ chữa khỏi cho bệnh nhân tự nguyện.

Khi viết đề tài chữa HIV khi chưa chữa cho ai thì tình cờ gặp ngay bệnh nhân lupus ban đỏ hệ thống trong tình trạng bệnh rất nguy kịch. Tôi đã mạo hiểm đưa bệnh nhân lupus ban đỏ hệ thống về tại nhà tôi trong 3 tháng, dùng đề tài chữa HIV sang chữa bệnh lupus và đã thành công cho bệnh nhân đầu tiên.

Quay lại bệnh của bạn: siêu âm chỉ thấy 1 quả thận, vậy 1 quả thận ở đâu? hay khám chỉ có 1 quả?

Để chữa cho cháu: cháu phải uống thuốc như sau:


  • Thuốc tây: vẫn uống chưa được bỏ.
  • Thuốc sắc: uống tối thiểu 90 thang, uống 1-2 ngày/thang.
  • Thuốc viên: gồm các loại: số 6, 16, 4, 8, 18, 3. để chữa khớp, tim, thận, gan và suy giảm miễn dịch và thuốc bổ.


Nếu cháu lấy thuốc liên hệ trực tiếp qua số đ/t tôi sẽ hướng dẫn lấy thuốc.

Đăng vào lúc: 5/29/2018 10:06:08 AM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn