LUPUS BAN ĐỎ HỆ THỐNG: CHẾT NÃO - SỐNG THỰC VẬT. GIA ĐÌNH Tính ngày Rút máy thở ÔXI xin về lo hậu sự. Được Lương y HỒ KIM TUẤN Chữa. Đang hồi phục.

Chị Đoàn Thị Cẩm Hằng sinh năm 1979
Địa chỉ: xón Bình chánh 3, phường Bình khánh . Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang.

Cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh An Giang .
Khi sau thời gian cấp cứu được xác định não thiếu ô xi, chết não.

Xác định chị chỉ còn sống thực vật, não đã chết, khi rút máy thở ô xi bệnh nhân chỉ sống thêm được rất ít thời gian , nên gia đình chuẩn bị đầy đủ hậu sự, tính ngày cho chị chị về nhà ngừng cấp ô xi.

Khi chuẩn bị đưa chị về người nhà qua mạng mới biết được lương y Hồ Kim Tuấn chữa được bệnh lupus ban đỏ, cũng như một số người đã ngất chờ chết đã được lương y cứu sống. Nên ngay trong đêm người nhà đã đến phòng khám.
Được lương y đưa CAO TOÀN BỔ, loại cao hoà vào nước nóng cho uống, thuốc xuống dạ dày đủ năng lượng thay ăn uống và hồi tỉnh dần.

Ngày 16.01.2020 gia đình gia đình xin cho chi xuất viện. Ngưng cấp ô xi theo tính toán về lo hậu sự.
Sau một ngày về nhà dùng cao toàn bổ , sức khoẻ khá lên, lương y đã kê thuốc điều trị cho chị bao gồm thuốc sắc và thuốc hoàn viên.

Được 1 tuần chị bắt đầu đi ngoài được, lương y tư vấn cho cho chị ăn qua xông vào dạ dày (ảnh chị trong phòng cấp cứu, giấy ra viện, đoạn video sau 2 ngày uống thuốc của lương y, khi đã rút ô xi)

16.2.2020 hôm nay sau 1 tháng xuất viện, gia đình gọi zalo cho lương y Hồ kim Tuấn, chị đang dần hồi phục, đưa tay lên được.

Chị là người đầu tin chết não được lương y điều trị, sống thực vật, được cứu sống khi đã rút ô xi.
Lương y Hồ kim Tuấn đã điều chế nhiều bài thuốc. chữa khỏi nhiều loại bệnh, dòng bệnh y học hiện đại chưa có thuốc đặc trị. Có thể tham khảo trong loại bệnh thuốc chữa sau.

https://www.thuocbackimtuan.com

Bài viết liên quan

Phóng sự VTV “Tâm Huyết Vì Người Bệnh” | Lương Y Hồ Kim Tuấn trên Đài truyền hình Việt Nam
01-12-2020
PHÓNG SỰ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIÊT NAM về Lương Y HỒ KIM TUẤN * * * Phóng sự “Tâm huyết vì người bệnh”, thuộc chuyên mục “Vì cộng đồng” - phát sóng vào 16h40’ thứ bảy (28/11) trên VTV1 -...
Các hoạt động của Lương Y Hồ Kim Tuấn
01-04-2020
Các hoạt động của Lương Y Hồ Kim Tuấn. Phòng chẩn trị YHCT Thuốc Bắc Kim Tuấn chuyên chữa các bệnh mãn tính, nan y bằng thuốc Đông Y. Liên hệ tư vấn: 0283.84 86 280.
NHỮNG CỐNG HIẾN MANG TÊN "THÂM LẶNG"
18-10-2018
Ấn phẩm sách TYPICAL FACE OF GLOBAL INTEGRATION – GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU HỘI NHẬP TOÀN CẦU do Liên Hiệp Các Hội UNESCO Việt Nam và Trung tâm UNESCO Truyền thông Công đồng thuộc Liên Hiệp Các Hội UNESCO...
Hướng dẫn đặt mua thuốc
20-12-2017
Sau khi được tư vấn, bệnh nhân sẽ chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng. Nhà thuốc chỉ chuyển thuốc khi đã nhận tiền và thông tin đầy đủ.
Bài báo: CẢM XÚC MỘT CHUYẾN BAY RA ĐẢO
28-04-2019
Bài viết được đăng trên Báo Quân Đội Nhân Dân ngày 22/2/1990 của tác giả Lê Phi Hùng,hiện là Đại tá,Trưởng Cơ quan Đại diện phía Nam Báo QĐND,khi đó là Trung uý,Trợ lý Tuyên huấn,CTV của Báo QĐND.
4 BỆNH NHÂN KHÔNG TÌM THẤY VIRUT HIV/LAO HẠCH
04-06-2018
HIV: là loại virus tấn công vào tế bào, phá huỷ hệ thống miễn dịch của người. Làm cho cơ thể thể mất khả năng chống lại các vi khẩn, virus, nấm xâm nhập gây bệnh, bệnh tật phát sinh trong cơ thể...
Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280