Lao

Lao là loại vi trùng, vi trùng lao
Lao phổi: là vi trùng tấn công phổi,được lây lan khi vi trùng từ người bệnh qua hơi thở phát tán khi thở hít phải vi trùng lao, người có sự miển dịch yếu, sức đề kháng không tốt không tiêu diệt được vi trùng lao ,vi trùng sinh sôi, nảy nở dẩn tới lao phổi.

Lao hạch. Lao màng phổi, lao màng bụng , lao xương phát sinh trong cơ trong thể khi có vi trùng lao. Không bị lây lan

Chuẩn đoán lao

Bệnh lao thường mệt mỏi, ho, có khi ho ra máu, tức ngực , khó thở, có khi sốt nhẹ ,hay sốt về chiều, lao có hạch,,,


Nên đến bệnh viện lao xét nghiệm , chuẩn đoán bệnh, khi bị lao nên điều trị dứt điểm, tránh lây lan.

Lao kháng thuốc

Thuốc không còn khả năng tiêu diệt được vi trùng lao, bệnh không khỏi, không thuyên giảm, có khi tăng nặng hơn.

Nguyên nhân gây lao kháng thuốc

Ảnh: Vi khuẩn lao nhìn dưới kính hiển vi

Vi trùng lao tự tạo ra biến đổi cấu trúc . thích ứng sinh tồn chống lại thuốc,
Lây nhiểm với loại vi rút lao kháng thuốc từ người bị lao kháng thuốc
Thuốc trị không đủ mạnh tiêu diệt vi trùng lao,
Điều trị không triệt để, uống thuốc không đúng đủ theo phác đồ điều trị, bỏ thuốc giửa chừng khi chưa khỏi bệnh.
Bệnh nhân bị bệnh suy giảm miển dịch,sức đề kháng cơ thể không đủ khả năng ngăn chặn bệnh . thốc uống không còn hiệu quả đẩn đến vi trùng , vi khuẩn, vi rút kháng thuốc, thường gặp trong bệnh lupus ban đỏ hệ thống. HIV. Mà tôi đả gặp và chửa khỏi. Tham khảo bệnh nhân khỏi bệnh lao kháng thuốc.

Biến chứng của lao kháng thuốc

Lao kháng thuôc. Củng như vi khuẩn , vi trùng, vi rút kháng thuốc, thuốc mất tác dụng chữa bệnh, sẽ tạo ra các ổ viêm nhiểm , viêm loét không lành, khi viên gây hiện tượng sốt, có thể một một hoặc nhiều bộ phận cơ quan trong cơ thể bị bệnh, cơ thể mệt mỏi, giảm cân nhiều, dần dần bị suy sụp
Cả thể chất và tinh thần, khả năng tử vong cao .

Nguyên lý chữa lao - vi rút kháng thuốc

Phân tích lao - vi khuẩn- vi rút kháng thuốc :
- thuốc không đủ mạch để tiêu diệt được vi trùng lao- vi khuẩn khuẩn- vi rút đẩn thay đổi cấu trúc cơ thê kháng lại thuốc.
- cơ thể có sự miển dịch yếu, sức đề kháng kém dẩn đến không ngăn chặn được vi trùng lao, vi khuẩn , vi rút gây bệnh cho cơ thể.

Để chữa lao, vi khuẩn , vi rút kháng thuốc:
- thuốc phải chữa vào bệnh suy giảm miển dịch, nâng cao sức đề kháng ngăn chặn được bệnh xâm nhập.
- thuốc phải đủ mạnh để tiêu diệt được vi trùng lao, vi khuẩn, vi rút, kể cả khi biến đổi thay đổi cấu trúc để biến đổi gen nhằm kháng thuốc.

Thuốc chữa lao - vi rút kháng thuốc.

Để chữa lao, vi rút kháng thuốc tôi đả nghiên cứu chữa hen suyển, viêm xoang, lao, viêm gan siêu vi b, C gây các bệnh về gan, vi khẩn Hp gây ung thư dạ dày, HPV gây ung thư sinh sản phụ nữ.
Viết, nghiên cứu , ứng dụng đề tài , chửa bệnh HIV, suy giảm miển dịch vào chữa bệnh : lupus ban đỏ hệ thống, hồng ban nút, ưilson, các bệnh nhiểm trùng cơ hội của HIV.
Tôi đả chữa thành công các bệnh trên củng như nhiều bệnh mản tính nan y khác
Tham khảo web: thuocbackimtuan.com

  • Để chữa lao - vi rút kháng thuốc tôi sữ dụng các loại thuốc hoàn viên do tội chế ra . gồm kết hợp một số loại thuốc khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mổi người, và quá trình điều trị mà đưa ra bài thuốc phù hợp.
  • Thuốc trên chửa khỏi luôn được viên gan siêu vi b, siêu vic, vi khẩn HP, HPV, viêm xoang và viêm phế quản và hen suyển. Các bệnh về nấm , nhiểm trùng, các khối bứu , u hạch ,bolyp.
  • Để chữa các bệnh suy giảm miển dịch. Tuỳ từng loại bệnh, biến chứng của bệnh tôi kết hợp thang sắc uống và các loại thuốc viên khác nhau, phù hợp từng bệnh nhân. Riêng bệnh lupus ban đỏ hệ thống đến tháng 23/10/2017 tôi đả chữa 1016 bệnh nhân.
  • Nếu bệnh suy giảm miển dịch, bị thêm bệnh lao kháng thuốc , tôi kết hơp chữa bệnh suy giảm miển dịch với thuốc chửa lao kháng thuốc
  • Bi nhiểm trùng cơ hội của HIV giai đoạn nhiểm trùng cơ hội , HIV giai đoạn nặng thường bị thêm bệnh lao hạch kháng thuốc , kết hợp thuốc tôi đang nghiên cứu chữa HIV và lao kháng thuốc. Bệnh nhân HIV đã và đang được tôi điều trị tình trạng rất khả quan. Sau 2 tháng uống thuốc, đều hết viêm giảm hạch, 6 tháng uống xét nghiệm lại chỉ số virut HIV không phát hiện

Phác đồ diều tri lao kháng thuốc

Nếu bị bệnh lao kháng thuốc , đồng thời bị trong bệnh suy giảm miển dịch , có phác đồ điều trị riêng cho từng loại bệnh này.

Nếu bị lao kháng thuốc thời gian chữa 6 tháng để triệt bệnh và xét nghiệm phải âm tính vi trùng lao,

Bệnh lao chưa kháng thuốc sẽ khỏi nhanh hơn,

Sau đó uống tiếp 6 tháng ngừa tái phát , mới được dừng thuốc.

Hiệu quả của thuốc

Một số bệnh nhân bị lao kháng thuốc tôi cho dùng thuốc thường sau 2-6 tháng uống thuốc của tôi xét nghiện lại đã hết vi trùng lao kháng thuốc.

Tiền thuốc

Tiền thuốc trong 1 tháng thuốc viên hoàn tứ 1.320.000 - 1.760.000 .Phụ thuộc vào trọng lượng và độ nặng, biến chứng của người bệnh

 

HIV LAO HẠCH


Tôi viết đề tài chữa HIV áp dụng vào chửa bệnh suy giảm miển dịch kết quả khá tốt.
Tôi đã chữa 2 bệnh nhân HIV tự nguyện, đã chuyển sang bệnh cơ hội của HIV nặng, sau 6 tháng điều trị kết quả rất tốt.


1- Nguyễn Bảo Ngân sinh 1973 , nhiểm HIV 8 năm, điều trị tại trung tâm hổ trợ cộng đồng quận 8 địa chỉ 1027 phạm thế hiển , phường 5 , quận 8 Tp HCM, có trong tình trạng chuyển qua giai đoạn bệnh phát rất nặng: viêm a hốc mủ, loét họng, nhiều hạch thành dảy ở cổ, lao, viêm đa xoang, u ngực, sốt cả ngày không ngừng, sức khoẻ suy sụp nặng, có xét nghiệm 13/2/2014.
Uống thuốc nhà thuốc bắc kim tuấn điều trị miển phí. sau 1 tháng hết sốt, 2 tháng hết loét họng, viên a, hết hạch lao, đến 31/7/2014 xét nghiệm lại đả bình thường, tăng cân, người khoẻ đi làm lại được.


2- Bệnh nhân nam ở hà nội: bị Nhiểm HIV , điều trị tại bệnh viện nhiệt đới trung ương, thời gian sau nặng lên bị dảy lao hạch ở cổ điều trị tại bênh viên lao phổi trung ương, có đầy đủ xét nghiệm. Uống thuốc nhà thuốc bắc kim tuấn, từ 18/1/2017 , sau 2 tháng uống thuốc người khoẻ tăng được 4 kg đi làm lại được, ngày 12/7/2017 xét nghiệm lại , hết lao hạch, định lượng vi rút HIV không phát hiện được , không còn vi rút HIV.


Hai trường hợp trên, đều có đầy đủ xét nghiệm, và lưu bệnh án, xét nghiệm ở nơi chẩn đoán , điều trị sau 6 tháng điều trị xét nghiệm lại đều bình thường, thông tin này là chính xác,
Bệnh nhân bị HIV chuyển qua giai đoạn nhiểm trùng cơ hội , giai đoạn cuối có thể hy vọng được khoẻ trở lại sống lâu hơn.
Bệnh nhân bị bệnh muốn tôi chữa phải tự nguyện, có đầy đủ xét nghiệm mới nhất, nếu khỏi bệnh tôi được phép công bố thông tin. Bệnh nhân nhiểm HIV muốn biết thông tin 2 bệnh nhân tôi đả chữa , tôi sẽ cho xem đầy đủ xét nghiệm 2 bệnh nhân trên,
Thuốc điều trị làm ra rất cao tiền, do nguyên liệu làm thuốc rất hiếm, giá cao, lai sản xuất lương rất ít cho bệnh nhân, nhưng tôi tài trợ cho bệnh nhân một phần với giá thuốc còn 1.700.000 / 1 tháng . Trường hợp cụ thể tôi có thể tài trợ giảm tiền thêm.

 

 

 

Căn bệnh liên quan