BỆNH NHÂN KHỎI VÔ SINH HIẾM MUỘN

LƯU SẨY THAI - ĐÃ CÓ CON
ĐIỀU TRỊ KHỎI BỆNH PHỤ NỮ

 

Anh/chị quan tâm về phương pháp điều trị hiếm muộn của PCT YHCT Thuốc Bắc KIM TUẤN, tham khảo tại:

 ✔ Lưu thai – Sẩy Thai – Vô sinh do vợ hoặc chồng: https://goo.gl/g5q1w3

 

ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN DO ĐA NANG BUỒNG TRỨNG 


Chị Nguyễn Thị Bích Hồng & a. Lê Xuân Nguyên Sinh

Địa chỉ: phường Nghĩa Lộ, tp Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Anh chị kết hôn 9 năm nhưng vẫn chưa có tin vui, anh chị cùng nhau đi chữa trị nhiều nơi vẫn không thành công do chị được chẩn đoán đa nang buồng trứng, trứng lép, kinh thưa 1 năm.

Qua giới thiệu và tìm hiểu PCT YHCT Thuốc bắc Kim Tuấn về điều trị vô sinh – hiếm muộn, anh chị động viên nhau và đến gặp lương y Kim Tuấn để chữa trị.

Sau khi uống thuốc, trứng phát triển tốt, trứng rụng, sinh hoạt theo tư vấn của phòng khám. Khi hết tháng thuốc đầu tiên, chị xuất hiện triệu trứng giống mang thai, thử que 2 vạch.

Lương y kê bài thuốc số 10 dưỡng thai cho chị uống đến khi sinh.

Ngày 19/3/2017, anh chị chào đón con đầu lòng, tên cháu là Lê Xuân Phúc .

Anh chị hoan hỉ giới thiệu cho nhiều vợ chồng hiếm muộn ở Quảng Ngãi đến điều trị tại PCT YHCT Thuốc bắc Kim Tuấn, số đông đã được lên chức cha mẹ. Có trường hợp lấy nhau 20 năm chưa có con, hiện đã mang thai. (29/12/2018)

Thai nhi được hình thành từ tinh trùng của bố và trứng của người mẹ. Nên khi điều trị tại PCT YHCT Thuốc bắc Kim Tuấn, chồng có tinh trùng, vợ có trứng rụng, 2 vợ chồng cùng uống thuốc, sinh hoạt theo hướng dẫn của phòng khám, thì trong vòng 1-3 chu kỳ kinh nguyệt có thể đậu thai, tỷ lệ thành công cao.

Rất nhiều trường hợp hiếm muộn tưởng sẽ vô sinh, không thể còn khả năng có con như: không có tinh trùng, lưu-sẩy thai liên tục, trứng lép phải xin trứng để thụ tinh, tắc 1 hoặc 2 bên vòi trứng, thông không được, phải kẹp hoặc cắt ống dẫn trứng, ung trứng, chửa trứng, điều kiện kinh tế không đủ để IVF,… rất nhiều cặp đã được lương y điều trị và mang thai tự nhiên, sinh con khỏe mạnh.

Đặc biệt nhiều trường hợp IVF tại Thái Lan nhiều lần nhưng không thành công, lương y Kim Tuấn đã điều trị và đã mang thai tự nhiên.

Có trường hợp đã cắt 2 vòi trứng, hay suy trứng phải xin trứng . Muốn có con bắt buộc phải thụ tinh nhân tạo mới có thể có con, nhưng nhiều người vẫn thụ tinh không đậu thai không rõ nguyên nhân. Theo kinh nghiệm điều trị, với những trường hợp như trên, phần lớn do chất kháng nằm trong tử cung, nó ngăn sự thụ thai, nếu thụ thai được thì ngăn sự phát triển của thai nhi khiến thai chết lưu.

+ chị Cổ Thị Thanh sinh năm 1981, địa chỉ: Trần Ngọc Diều , Thảo Điền , Quận 2 tp Hồ chí Minh : 7 lần lấy trứng, 14 lần đặt phôi không đậu, sau khi uống thuốc 1 tháng. Đặt phôi ngày 27/3/2018 đến ngày 11/4 /2018 chỉ số BetaHG = 736, sau 6 tuần kiểm tra tim thai tốt.

+ chị Mai Hiền sinh năn 1975, địa chỉ Đường Nguyển Tương , Phường Phú Thuỷ, Tp Phan Thiết , Tỉnh Bình Thuận. Mong được làm mẹ chị đã đặt phôi 24 lần không thành công. Còn phôi trữ đã lên lịch đặt tiếp. Uống được 15 ngày và  đặt phôi, 12 ngày sau đặt phôi kiểm tra BetaHG lên 1000, sau 6 tuần tim thai phát triển tốt.

 _______o0o_______​

HIẾM MUỘN DO TẮC VÒI TRỨNG - MANG THAI TỰ NHIÊN

[​IMG]

Chị Trần Thị Liên sinh năm 1988
Đc: 110 đường 26 phường 10 , Quận 6, Tp HCM

Anh chị kết hôn được một thời gian, tuy không kế hoạch, nhưng vẫn chưa thấy dấu hiệu có thai. Tháng 8/2016, chị đến BV TD kiểm tra thì được chẩn đoán tắc vòi trứng.


[​IMG]

Chị gái chị Liên (cũng là người đã được lương y Kim Tuấn điều trị hiếm muộn) hiện đang làm ở BV phụ sản có tiếng quận Tân Bình đã giới thiệu chị Liên nên tìm đến lương y Hồ Kim Tuấn để được tư vấn về điều trị hiếm muộn do tắc vòi trứng.

Tuy nhiên mới uống thuốc được 10 ngày thì rụng trứng và đậu thai. Chị đã đi khám thai bệnh viện, tuy nhiên, vì với bệnh sử tắc vòi trứng chẩn đoán chưa được 1 tháng đã có bầu nên bác sĩ quan ngại có thể thai ngoài tử cung , có thể nguy hiểm sức khoẻ chị nên khuyên chị bỏ thai để điều trị tắc vòi trứng trước.

Tuyệt vọng, chị hỏi xin lời khuyên từ phía lương y Kim Tuấn. Với kinh nghiệm điều trị lưu thai – sẩy thai – vô sinh – hiếm muộn, sau khi thăm khám, lương y Kim Tuấn nhận thấy chị không có triệu chứng để chẩn đoán thai ngoài tử cung (vd: đau đột ngột hoặc dữ dội 1 bên, chảy máu âm đạo,…). Chính vì thế, lương y yêu cầu chị theo dõi thêm cùng kết hợp bài thuốc số 10 để dưỡng thai và dặn theo dõi sức khỏe thật kĩ, nếu xuất hiện các triệu chứng đau cần đi BV gấp.

Thật mừng, trong lần hẹn khám thai tiếp theo,siêu âm thai đã nằm trong tử cung, có tim thai, thai phát triển tốt.

Ngày 19/05/2017, chị đã sinh con trai mẹ tròn con vuông, cháu nặng 3.1kg


Ảnh gia đình chụp ngày 6/7/2017 tại PCT YHCT thuốc bắc Kim Tuấn, khi cháu được 2 tháng 17 ngày.

_______o0o_______​

ĐA NANG BUỒNG TRỨNG, TRỨNG LÉP, VÔ KINH - SAU UỐNG THUỐC ĐÃ CÓ CON
POLYCYSTIC OVARIES, AMENORRHEA - TREATMENT WITH TVN

 

[Ảnh do chị Phạm Bé cung cấp]

Chị Phạm Thị Bé - sinh năm 1980
Đc: 48 đường 41, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức , Tp Hồ Chí Minh.
Mrs Pham Thi Be – 1980
Add: 48, 41 street, Linh Dong Ward, Thu Duc District, HCMC, Vietnam

Sau khi sinh bé đầu năm 2007, chu kỳ kinh nguyệt của chị thưa dần (hơn năm mới có 1 lần) rôi mất hẳn. Chị đi khám và được chẩn đoán đa nang buồng trứng, trứng lép, trứng không phóng noãn , không rụng trứng, vô kinh.
From 2007, Mrs Pham Thi Be had irregular periods (more than once a year) and then amenorrhea. She went to the doctor and was diagnosed with polycystic ovaries; the eggs did not mature enough to trigger ovulation.


Khi đến Phòng chẩn trị YHCT Thuốc bắc Kim Tuấn, vợ chồng được biết thêm nhiều trường hợp vô sinh – hiếm muộn nhiều năm đã được lương y Hồ Kim Tuấn điều trị đang mang thai, anh chị như được tiếp thêm niềm tin và hi vọng. Vợ chồng chị bắt đầu điều trị từ Tháng 1/2013.
She and her husband came to meet Dr. Kim Tuan in Jan 2013, they known more cases of infertility - infertile many years which have been treated success by Dr.Kim Tuan. The couple were more faith and hope for treatment.

Ngày 2/11/2013, gia đình chị vui mừng chào đón thành viên mới của gia đình, bé Thanh Mai.
On November 2, 2013, her family was happy to welcome a new member, baby Thanh Mai.

_______o0o_______​

HÀNH TRÌNH 14 NĂM TÌM CON

 

Chị Trương Thị Huỳnh Hạnh - sinh năm 1978 (trú tại Số 1 đường 81, phường Tân Quy, Quận 7 TPHCM).

Chị lấy chồng từ năm 2000, sau đó mãi không có bầu chị đi kiểm tra được chẩn đoán niêm mạc tử cung mỏng khó đậu thai. Vợ chồng chị từ đó cũng đã đi điều trị nhiều nơi cả đông y, tây y, chỗ nào mách chị đều tìm đến.

Đến T7-2013 chị biết đến lương y HỒ KIM TUẤN và vợ chồng chị cùng nhau đến điều trị. Ngày đến khám, anh chị được lương y tận tình hướng dẫn những phương pháp giúp dễ có thai nhất cùng thuốc điều trị dành cho cả 2 vợ chồng.

Điều tuyệt vời nhất cũng đã đến, chị đã đậu thai –lần đầu tiên từ khi lấy chồng – và uống bài thuốc 10 Dưỡng thai đến ngày sinh.

Ngày 18/04/2014, cháu Vũ Mạnh Đức đã chào đời trong niềm vui của cả gia đình. Cháu nặng 3.6kg. 

_______o0o_______​
 
Sinh đôi khi uống thuốc chữa lưu thai
 
Hình: 2 bé sinh đôi của chị Kim Anh
Chị Dương Thị Kim Anh : sinh năm 1986 
Đc: tổ dân phố mỹ ca, phường cam nghĩa, cam ranh , khánh hoà.

 

Chị có bầu bị lưu thai. Có bầu lần 2 tuy rất cẩn thận, kiêng cử nhưng vẩn bị lưu thai,
Khi biết tôi chữa khỏi lưu thai, vợ chồng đảm tới tôi lấy thuốc vào năm 2012, sau gần 3 tháng uống thuôc chữa lưu thai chị có bầu lại.
Thuốc chữa lưu sẩy thai đồng thời là thuốc chữa vô sinh làm trứng phát triển mạnh, bình thường có 1 trứng rụng, nhưng chị rụng 2 trứng và đậu được 2 phôi.
Năm 2013 chị sinh đôi 1 trai , 1 gái. Anh chị đặt tên 
Cháu trai: Trung Hiếu, cháu gái : Thanh Thảo nay 2 cháu đã được 4 tuổi​.
 
_______o0o_______​
 
CHỮA KHỎI HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI - Niềm vui sinh con.
 
 
Chia sẽ của vợ chồng
Anh: Bùi Văn An. SN: 1977
Thôn Định Thường- Thạch Định - Thạch Thành- Thanh Hoá
 
Là giáo viên trường thạch bình - thạch thành - thanh hoá.
 
Anh khám chụp phim tại viện 108, bị hoại tử chỏm xương đùi 2 bên nặng. Y học hiện đại chưa có thuốc điều trị hồi phục. Nên được bệnh viện chỉ định thay 2 khớp háng.
 
Uống thuốc của lương Y Hồ kim Tuấn trong 13 tháng. khỏi bệnh hoại tử chỏm xương đùi không tái phát.
 
Niềm vui được được nhân lên khi lương y KIM TUẤN. Chữa bệnh vô sinh thứ phát cho vợ chồng anh AN có được bé trai. 
 
_______o0o_______​
 
10 NĂM Điều trị vô sinh. Thụ tinh 2 lần
 

Chị TRỊNH THỊ THƠM 32 tuổi
Địa chỉ: Làng kLAN1 , xã IADER, Huyện lAGRAi, Tỉnh GIA LAI

Anh chị lấy nhau, không có bầu. Đã điều trị nhiều nơi, làm thụ tinh 2 lần không kết quả.
Khi được lương y HỒ KIM TUẤN điều trị Chị đã có bầu và sinh con sau 10 năm lấy chồng.
 
_______o0o_______​

Trứng lép_Nang kén trứng_Tắc vòi trứng sau 15 năm sinh con
[​IMG]

(hình do bệnh nhân cung cấp)
Chị: Hoàng Thị Dung. SN 1977.
Đc: thôn 5 xã EALEO, huyện EA Hleo, Đaklak

Lấy chồng 15 năm vô sinh đã đi chữa nhiều nơi nam bắc nhưng không thể đậu thai, 2 vợ chồng tới bệnh viện Từ Dũ thụ tinh nhân tạo, ngoài trứng lép, tắc vòi trứng, còn bị buồng trứng nang kén. Bệnh viện đã cho dùng phương pháp kích phát triển trứng để hút trứng thụ tinh nhân tạo nhưng trứng bị nang kén nên không phát triển. Phải huỷ hợp đồng thụ tinh nhân tạo. Khi đó hết hy vọng sinh con: biết tôi chữa khỏi vô sinh nên đã lấy thuốc cầu may. Sau 2 tháng uống thuốc chị Dung có bầu, sinh bé trai ngày 26/02/2014 trong niềm vui khôn xiết của vợ chồng, dòng họ.

_______o0o_______​

Bệnh tim rất nặng vẫn có bầu sinh con

[​IMG]

Đc:15c tổ 6, khu phố 4B Dầu Tiếng, Bình Dương

  • Là giáo viên dạy anh văn. Đã có con gái 12 tuổi: sau khi có con bị bệnh tim rất nặng. Van 2 lá bị sùi có echo 5x14mm, hở van 2 lá 3,5/4, tăng áp động mạch phổi nặng PAPS= 80mmHg, giản nhĩ trái suy tim, bệnh viện chỉ định thay van tim.
  • Gặp và lấy chồng là người Úc làm việc tại Việt Nam. Khi có bầu bệnh tim tăng nặng có bầu gần 6 tháng: tới bệnh viện Từ Dũ khám bệnh viện bảo lấy thai ra gấp nếu để lại sẽ ảnh hưởng tới tính mạng mẹ. Tới bệnh viện Chợ Rẫy khám bệnh viện cũng chỉ định lấy thai ra gấp tính mạng mẹ nguy hiểm không thể để thai đến ngày sinh. Chồng chị Thuỷ động viên chi bỏ thai và sang Úc thay van tim.
  • Biết tôi chữa được tim và giữ được thai. Ngày 17/03/2013 chị Thuỷ cùng chồng tới nhà tôi. Chị yêu cầu tôi giúp đỡ để giữ được thai đến ngày mổ lấy con nuôi được, lúc đó chị có con với chồng người Úc và con riêng, tính mạng chị không còn phải lo. Vì đã có chồng lo cho 2 con chung. Chồng chị chỉ tin vào kết luận của bệnh viện, không tin vào thuốc đông y có thể thành công. Nhưng chiều ý vợ để cho uống thuốc của tôi.
  • Bị tim nặng, lại còn tăng áp động mạch phổi nặng, suy tim nên rất mệt khó thở, nếu để lâu, thai phát triển lớn hơn thì khả năng tử vong thai phụ rất cao. Để an toàn tôi sẽ từ chối chữa. Nhưng chị còn hy vọng ở tôi, nếu tôi từ chối thì sự hy vọng sẽ bị sụp đổ.
  • Tôi quyết định dưỡng thai và chống suy tim cho chị Thuỷ và dặn dò rất kỹ nếu tình trạng sức khoẻ không chịu nổi phải lấy thai ngay và tối đa 8 tháng có thể nuôi con trong lồng kính.
  • 01/06/2013 khi có thai 8 tháng rưỡi tới lại bệnh viện Từ Dũ sinh đẻ. Theo lời chị, bệnh viện ngạc nhiên sao còn sống mà mang bầu đến giờ. Chị sinh bé gái 2.8kg. Sau 5 ngày mổ đẻ bị nhiễm trùng, chị được chuyển qua bệnh viện Chợ Rẫy điều trị, các bác sỹ trước đây đã khuyên chị bỏ thai mà chị vẫn sinh được bé khoẻ mạnh, mà sức khoẻ chị vẫn ổn định là một điều quá thần kỳ.
  • Sau 10 ngày sinh chị ra viện. Trước khi về nhà, vợ-chồng-con qua nhà tôi chào. Lúc này anh chồng rất vui vì không ngờ có thể sinh được con. Một thời gian anh chị đã qua Úc.
_______o0o_______

BÀI BÁO TRÊN GIADINH.NET.VN VỀ ANH CHÂU:

[​IMG]

_______o0o_______

Không tinh trùng sau khi uống thuốc theo phác đồ đã có tinh trùng

Xét nghiệm b/v Từ Dũ 4/4/2014: không có tinh trùng.


[​IMG]

_______o0o_______​


Lupus ban đỏ- suy thận thiếu máu- đa biến chứng vẫn sinh con
Hồ Thị Duy An. SN: 1980

Đ/c:13/3 Trần Hưng Đạo, phường Phú Hoà, t.p Huế.

Bị lupus ban đỏ hệ thống có bầu 7 tháng, bầu nặng 0.9kg, thiếu máu, suy thận nặng, đa biến chứng. Khi biết tôi chữa được Lupus ban đỏ Gia đình muốn tôi vừa chữa lupus, vừa giữ được thai. Đây là bệnh nhân lupus số 23. Uống thuốc từ ngày 09/05/2011 khi uống được 2 tháng thuốc, bầu 9 tháng sinh được cháu trai nặng 1.8kg nuôi lồng kính. 4 tháng sau tăng 6.8kg cháu khoẻ mạnh.

_______o0o_______​


[​IMG]

Con Trai chị Hoàng Thị Vân
Chữa khỏi bướu basedow lưu thai 5 lần sinh bé trai
Chị: Hoàng Thị Vân. SN 1981

Địa chỉ:1171/22A Bến đò, phường Long Bình, Quận 9.

Lấy chồng 8 năm. Bị bứu basedow cổ phình to, có thể chát kháng từ bứu độc , hay thuốc chữa bứu làm bị lưu thai 5 lần. Biết tôi vừa chửa khỏi bứu, vùa chữa lưu thai đả tơi tôi lấy thuốc từ 7/2013 để chữa khỏi bướu cổ xẹp lại bình thường , khỏi bứu basedow. Và sau 5 tháng uống thuốc có bầu sinh bé trai vào ngày 08/09/2014 nặng 3kg khoẻ mạnh.

_______o0o_______​


Chị : Cao Lê Minh Dạ My sinh năm 1983
Đc: 275 A- Đại lộ đồng khởi - phường phú tân - Bến tre.

Lấy chồng năm 2010, chị có bầu , nhưng không may bị lưu thai lần đầu, lần 2, và dùng nhiều phương pháp để giữ thai nhưng không thành công nên 7 lần liên tiếp đều bị thai lưu.
Khi biết tôi chữa thành công lưu sẩy thai, vợ chồng chị tới tôi lấy thuốc uống vào tháng 3/2014.
Sau 3 tháng uống thuốc chữa lưu thai chị có bầu lần thứ 8
Khi có bầu chuyển chi sang thuốc số 10 dưỡng giữ thai.
Tháng 4/2015 chị sinh cháu trai tên Lê Cao Minh Vĩ
Muốn sinh con lại đầu năm 2017 vợ chồng uống thuốc lại 1 tháng thì có bầu

_______o0o_______​
 
( Ảnh chụp anh Lâm trọng thuật tới lấy thuốc bổ sau sinh cho vợ).
Phan Thị kiều Oanh. Sinh 1979
Chồng : Lâm Trọng Thuật
Đc: 289 tân hoà đông - quận bình tân

Lấy nhau 17 năn , khi mới lấy có bầu nhưng bị lưu thai 2 lần, sau dó do chất lượng trứng và tinh trùng kém chất lượng nên không có bầu lại. Đả chạy chữa nhiều nhưng Vẫn không có bầu lại.
Khi biết tôi chữa vô sinh hiệu quả , và chữa khỏi lưu thai, vợ chồng đả tới tôi lấy thuóc uống.
Sau 3 tháng uống để chữa vô sinh, lưu thai, chị Oanh có bầu . Sinh bé gái vào 25/07/2016.
 
_______o0o_______​
 
 
Cháu: Nguyển Tuấn Đạt
Chị: Lê thị Thơm. - SN 1984
Chồng : Nguyễn Văn Toàn - SN 1983
Đc : Thôn 7- xã lê ninh- huyện kinh môn - hải dương.
Anh chi lấy nhau có bầu lần đầu bị lưu thai, lần tiếp theo củng bị lưu thai, anh chị rất mong có con, đã tìm nhiều phương pháp hổ trợ để chống lưu ,sảy thai, nhưng không thành công, tổng 7 lần có thai đều bị lưu sảy thai.
Qua thông tin bết tôi chữa được nhiều dòng bệnh, trong đó có chữa lưu sẩy thai, anh chị đả quyết định dùng thuốc của tôi ,
Lấy thuốc vào ngày 15/07/2015 . Uống thuốc đúng theo phác đồ diều trị lưu sẩy thai, sau 3 tháng chị có bầu . Sinh bé trai bụ bẩm vào ngày 11/ 8 /2016.
 
_______o0o_______​
 

Đc: 341/12 - đường 21 tháng 8 - phường phước mỹ- tp phan rang -tháp chàm , ninh thuận
Chi kim là giáo viên, anh phổ doanh nghiệp tôm giồng tại ninh thuận.
Lấy nhau sau lần đầu bị lưu thai. lần sau có bầu anh cho chị nghỉ ỏ nhà và khán điều trị dưỡng thai tại bệnh viện từ dũ nhưng vẩn bị lưu, lần thứ 3 và thứ tư cò bầu anh cho chị nằm viên để gửi thai nhưng đều bị lưu thai.

Lúc này anh biết tôi đả chứa được nhiều người bị lưu thai, khi uống thuốc của tôi khi cò bầu lại đều sinh con bình thường. Trong đó có vợ chồng anh tâm, chị hương. Anh tâm là đôi trưởng cảnh sát 113 tỉnh ninh thuận, chị hương cán bộ phụ nữ tỉnh, anh chị đả có một con trai, nhưng sau đó 4 lần có bầu đều bị lưu sảy thai. Khi uống thuốc chữa lưu sảy thai , và khi có bầu uống thuốc dưởng thai dả sinh đôi 2 chàu trai , một cháu nặng 3,3 kg, một cháu năng 3,9 kg , hiện tại các cháu đả trường thành ,

Lúc này vợ chồng anh phổ , chi kim rất tin tưởng dùng thuốc của tôi, sau khi uống thuốc chống lưu sẩy thai, và giử dưởng thai khi có bầu. Anh chị đả sinh cháu : trần thành thông , năn nay 15 tuổi hoc trường chuyên toán. 

_______o0o_______​
 

Hở lớn van tim chữa khỏi không phải thay van, sinh con bình thường.

[​IMG]

Chị: Phạm Thị Mai 1974
Đ/c: Số 7 Đường 5E, KP7, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM
Hở van 2 lá 3,5/4typeIIA2 do sa lá sau, dây chằng 2 lá dài, hở van 3 lá ½, nhĩ trái giảm.
Viện tim bảo thay van tim.
Uống thuốc từ 29/3/2013 âm lịch?
Đến tháng 12/2013: van 2 lá giảm 1,5/4, 3 lá ¼. Không còn tăng áp động mạch phổi
Sau đó: siêu âm lại 2 van tim bình thường, nhĩ trái bình thường. Sau đó chị có bầu sinh con gái, bé gái nặng 3.8kg vào ngày 19/11/2014.

_______o0o_______​

Có bầu là bị lưu thai- chữa khỏi sinh con

[​IMG]

Chị: Nguyễn Thị Thuý - bé Nguyển Hửu Tường
Đc: 15A, tổ 20, phường Mường Thanh, T.p Điện Biên Phủ, Lai Châu

Lấy chồng:sau hơn 5 năm lấy nhau , vợ chồng chị thuý rất buồn vì rát dể có thai, nhưng cứ có thai lại bị lưu hay sẩy thai, vợ chồng đả chạy chữa nhiều mong sinh được em bé, song chị không còn nhớ cụ thể song khoảng 14 lần có thai đều bị hư thai . Tình cờ biết được tôi tìm ra phương
pháp chữa vô sinh,và lưu sẩy thai khoa học , thành công. Chi đả gửi tiền lấy thuốc. Thuốc viên hoàn tiền thuốc 1.200 ngàn đồng / 1 tháng. uống thuốc của tôi theo phác đồ điều tri sau 3 tháng thì có bầu, chuyển sang uống thuốc dưởng, giử thai 1 tháng 1 triệu đồng. Chị sinh bé trai Nguyễn Hiểu Tường nặng 4.4kg khoẻ mạnh.

_______o0o_______​


[​IMG]

Huỳnh Phương Yến - sn 1981

19A Lý Phục Nam,phường Bình Thuận, Q7.
Lấy chồng 5 năm. Lưu thai 8 lần. Uống thuốc của tôi 7/10/2012. Sau 3 tháng có bầu. sinh con gái vào 10/2013.

_______o0o_______​
 
Không tinh trùng , uống hồi phục tinh trùng, sinh con
[​IMG]

Tạ Văn Vinh – Vũ Thị Hà
Đ/c: 166/6 Thích Quảng Đức, P.4, Phú Nhuận, HCM.

Lấy vợ 2008, có bầu 2 lần đều bị lưu thai.
Quá trình chửa tinh trùng ít dần, tinh trùng bình thường 0%, trứng kém, phải dùng phương pháp bơm tinh trùng hơn 10 lần,vá thụ tinh nhân tạo không thành công, vẩn không có bầu lại.
Khi xét tinh trùng về 0% ( không có tinh trùng trong tinh dịch), lúc này trong thâm tâm nghỉ hết hy vọng sinh con,
biết tôi chữa được vô sinh.lưu sảy thai, trứng lép, không tinh trùng, đả hy vọng và tới tôi lấy thuốc . Vào tháng 8/2013 sau 5 tháng uống thuốc và quan hệ theo hướng dẫn của tôi (thuocbackimtuan.com – Bệnh và thuốc chữa – Chữa vô sinh nam nữ) thì dính bầu sinh bé trai vào tháng 10/2014.
Sau khi sinh con rất nhiều người bạn chữa vô sinh cùng anh được anh giới thiệu đến. Uống thuốc của tôi đả có niềm vui và sinh con bình thường.

_______o0o_______​
 
Chia sẻ của chị LIÊN bị tắc vòi trứng được tư vấn mỗ cắt vòi trứng.
 
 
Chồng chị người ÚC tinh trùng yếu.
 
Được người chị gái của chị Liên làm việc trong bệnh viện phụ sản Mê Công đã được lương y Hồ kim Tuấn điều trị có con.
 
Tư vấn không mổ mà lấy thuốc của lương y Hồ Kim Tuấn điều trị
 
Nay vợ chồng chị Liên định cư tại Úc hạnh phúc bên 2 con, 1 trai, 1 gái
 
_______o0o_______​


TẮC VÒI TRỨNG MỖ KHÔNG THÀNH CÔNG- UỐNG THUỐC CÓ CON
[​IMG]
Chị VŨ THỊ HOA - 40 Tuổi
Đc: 12/12 tổ 19 B KP 4 Phường trảng dài - Biên Hoà - Đồng Nai.

Chị đã có con 17 tuổi, vô sinh thứ phát do tắc 2 vòi trứng.
Sau khi sinh lâu không có con lại đi khám biết nguyên nhân do tắc 2 ống dẫn trứng.
Để có con lại, năm 2007 chị đã mổ thông vòi trứng tại bệnh viện từ dũ .tp HCM không thành công.
Biết tôi chữa khỏi tắc vòi trứng vô sinh chị đả tới tôi lấy thuốc uống vào tháng 1/1016. Sau 2 tháng uống thuốc chị có bầu , sinh bé trai khỏe mạnh.

_______o0o_______

Tuổi cao - thụ tinh không thành công
Khi uống thuốc - phôi loại 2 thụ tinh thành công

[​IMG]

Chị: Lã Thị Kim Anh - sinh :1969
Đc: 280 Bùi Hữu Nghĩa, quận bình thạnh, TPHCM
Chi lập gia đình , chưa có có con chị đi lam thụ tinh nhân tạo.
Khi khi kích trứng tạo được 8 phôi , trong đó có 5 phôi tốt, 3 phôi loai 2.
5 phôi tốt chị đặt phôi 2 lần. Song 2 lần đều thất bại. Còn 3 phôi loại 2 vẩn để cấp đông.
Sau tuổi 45 tỉ lệ thụ tinh thành công rất thấp , phôi tốt không còn, chỉ còn phôi Loai2 kém hơn. Thân tâm chị nghĩ không còn cơ hội sinh con. Nên chưa có ý định thụ tinh lần nữa.
Khi biết được một số người đả thụ tinh ở thái lan, và trong nước đăt phôi nhiều lần không đậu, khi uống thuốc của tôi sau đó đặt phôi lại thì thành công sinh con bình thường, nên tạo cho chị miền hy vọng sinh con.
Chị đã tới tôi lấy thuốc số 4 và số 8 uống, chọn thời điểm đặt phôi sau 5 tháng uống thuốc. Đặt phôi thành công chị uống thuốc sô thuốc số 10 để giữ và dưỡng thai đến ngày sinh, thai nhi phát triển tốt, chị sinh cháu gái vào tháng 7 /2016 nặng 3,2 kg bụ bẩm, tóc tôt, đăt tên cháu là Phan Hải Anh.
@ Hiện nhiều cặp vợ chồng lâu năm không con , thụ tinh nhân tạo không thành công. Đả uống thuốc của tôi có con tự nhiên,
nhửng người trước khi thụ tinh nhân tạo uống thuốc trước ít nhất 1-2 tháng để ổn định tử cung, dịch nuôi thai tử tử cung, neeus bị hư thai uống trên 3 tháng để giải chất kháng thai.
Khi đặt phôi uống thuốc số 10 để dưỡng gửi thai đến gần sinh thường đậu thai, sinh con tỉ lệ cao.

_______o0o_______​


Thai Bất sản thận ( không có thận) 2 lần - cực hiếm - Đã sinh con khoẻ mạnh

Bé Nguyễn Thế Quyền
Con Anh Nguyển Thế Cường sinh 1972, và Chị Nguyển Thị Ngọc Tuyền sinh1987
Đc: xóm Đông thành, Xã xuân minh, huyện Xuân Trường , tỉnh Nam Định.
Năm 2013, anh chi đón tin mừng chị có bầu, cháu trai, khi thai lớn tháng qua siêu âm phát hiện bất sản thận ( không có thận) ở thai tháng thứ 7.

Năm 2014, anh chị lại có bầu cháu trai, nhưng thai 6 tháng vẫn bị bất sản thận.
Nguyên nhân một phần gây ra lưu sẩy thai, khuyết tật bẩm sinh một phầm do 1 trong 23 nhiểm sắc thể của bố hoặc mẹ bi bẻ gảy, hay một số bệnh do di truyền, nhưng trơngf hợp 2 lần bất sản thận là cực hiếm tôi chỉ gặp lần đầu.
Không tìm ra nguyên nhân mặc dù anh chị hoàn toàn bình thường , tuy chưa kiển tra nhiểm sác thể,

Năm 2016 anh chị tìm đến tôi chữa bệnh với một niền tin sẽ thành công.
Với khinh nghiệm đả chữa trên hàng nghìn trường hợp lưu sẩy thai, trong đó nhiều trường hợp liên quan đến nhiểm sắc thể, tôi cho anh chị uống thuốc .
sau hơn 1 tháng uống thì có bầu, khi phát hiện có bầu chị lấy bài thuốc số 10 (dưỡng thai) uống đến ngày sinh. Thuốc tác dụng để giữ thai, , tổng hợp chất cho mẹ nuôi thai dưỡng thai, để thai nhi phát triển khỏe mạnh.
Cháu sinh ngày 26/12/2016 cân nặng 3.3 kg trong niềm vui hạnh phúc của gia đình, cháu được đặt tên là Nguyễn Thế Quyền
Đến nay 9 tháng cháu được 11 kg (ngày 4/9/2017), trộm vía cháu khoẻ mạnh, không bị ốm vặt, nên chưa phải dùng đến thuốc tây lần nào.
- Ảnh được cung cấp bởi gia đình và được sự đồng ý của anh chị để mang đến hi vọng cho những cặp vợ chồng khi không may thai kỳ đã từng có những khuyết tật bẩm sinh.
Anh cho phép đăng, để có trường hợp như vợ chồng anh đả trải qua, khi không may thai kỳ có nhửng khuyết tật bẩm sinh , khi uống thuốc của tôi sinh con tiếp còn có hy vọng được sinh con bình thường, khoẻ mạnh) .

_______o0o_______​


Chữa vô sinh không tinh trùng
Anh: Cao Quang Chính. SN: 1971

Đc: Xóm 5, Đại Tự, Yên Lạc, Vĩnh Phúc.

Năm 1998 chú Nghĩa dẫn con trai là anh Chính vào nhà tôi để lấy thuốc, do cậu con trai rất đẹp trai nhưng không chịu lấy vợ nối dõi tông đường do tinh dịch không có tinh trùng. Sau 3 tháng uống thuốc tinh trùng đã bình thường.

_______o0o_______​

Đào Văn Cường 56 tuổi
Đc: 92/10/51 Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp
Do không tinh trùng nên phải xin tinh cho vợ thụ tinh nhân tạo. Uống thuốc của tôi 10/06/2013 sau 3 tháng đến 9/2013 xét nghiệm lại tinh trùng đã tốt.

_______o0o_______​


Phan Duy Thạch 37tuổi
Đc: S10B đường số 10, phường 13, quận 6.
Không tinh trùng. Uống thuốc của tôi ngày 22/12/2013 sau 3 tháng xét nghiệm lại đã có ít tinh trùng hoạt động. Tháng 6/2015 vợ sinh cháu trai 3kg.

_______o0o_______​

Chị: Nguyễn Thuý Ngân 37 tuổi
Đc: Bình Châu, T/x Thuận An, Bình Dương.
Lấy chồng 14 năm vô sinh, đã dung nhiều biện pháp vẫn không có bầu. Uống thuốc của tôi từ 13/04/2014. Uống được 5 tháng có bầu.

_______o0o_______​

[​IMG]

Vợ: Trần Thị Hiền 33 tuổi
Chồng: Trần Xuân Ninh 34 tuổi
Đc: 276/29/45/31 đường Mã Lò, kp 6, q Bình Tân.
Vợ: đa nang buồng trứng, kinh không đều, chồng tinh trùng yếu, 3 năm không con. Uống 1 tháng rưỡi dính bầu, sinh bé trai ngày 28/12/2013.

_______o0o_______​

Nguyễn Thị Thơm 27tuổi
Đc: ấp 5, xã Phước Vĩnh An, Củ Chi.
Đa nang buồng trứng, mất kinh cả năm. Uống thuốc của tôi 21/05/2013 gần 1 tháng sau 16/06/2013 phát hiện đã có bầu sinh con khoẻ mạnh.

_______o0o_______

[​IMG]

Nguyễn Thị Oanh 44 tuổi
Đc: 593 tân Sơn, p12, Gò Vấp.

Có 2 con gái: cháu nhỏ 10 tuổi muốn có them con. Thả không đậu thai vô sinh thứ phát: uống thuốc của tôi 2/2015 đến 8/3/2015 sau 1 tháng phát hiện có bầu.

_______o0o_______​

Nguyễn Thị Thanh Bình 37tuổi
Đc: 14/32 đường 1B, Cộng Hoà, P13, Tân Bình

Đa nhân xơ tử cung, tắc ứ dịch vòi trứng, đã phẫu thuật thông 2006 nhưng vẫn tắc lại không có bầu. Uống thuốc của tôi 4/11/2012, sau 1 tháng có bầu.

_______o0o_______​

Nguyễn Thị Mộng Thu 34tuổi
Đc: 53 Phạm Hữu Chí, Q5.

Bị u lạc nội mạc tử cung trong … Uống 4 tháng, hết đau siêu âm lại hết lạc nội mạc tử cung.

_______o0o_______​

Nguyễn Thị Thu Lài 28 tuổi
Đc: 142, Long Thới, Nhà Bè.
Đa nang buồng trứng, kinh không đều, 3 năm không con. Uống 1 tháng có bầu.

_______o0o_______​

Lý Thị Kim Tuyền 29 tuổi
Đc: ấp Cây Xộp, xã Tân An Hội, Củ Chi

Lấy nhau 6 năm, thụ tinh nhân tạo 2 lần, bơm tinh trùng 3 lần. Uống thuốc của tôi 15/03/2015, sau khi uống 1 tháng đã phát hiện có bầu.

_______o0o_______​

Phan Thị Lan Anh
Đc: đường 4, khu dân cư Cô Ních, Bình Chánh.

Siêu âm 09/03/2013 đa nhân xơ tử cung, tắc ứ dịch 2 vòi trứng. Uống thuốc của tôi đến 10/06/2013 siêu âm lại khỏi tắc vòi trứng, hết đa nhân xơ tử cung.

_______o0o_______​


[​IMG]

Nguyễn Thị Cúc 41tuổi
Đc:24C/8, kp6, Trà Nóc, Bình Thuỷ, Cần Thơ

Bị u nang buồng trứng 2 bên, bệnh viện 30/4 siêu âm nang lớn 96x64mm, nhỏ 90x55mm. bệnh viện bắt mổ gấp sợ vỡ.
Uống thuốc của tôi 4 tháng. Siêu âm lại đã hết.

_______o0o_______​

Lý Thị Thu Ngọc 36 tuổi
Đc: 521/98/12 Cách mạng tháng 8, P13, Q10

Tắc 2 vòi trứng, đa nang buồng trứng, tiểu đường type1 (chích ngày 1 lần), chồng Lê Quang Phước. Uống thuốc của tôi từ 05/01/2014 đến 01/03/2014 phát hiện dính bầu.

_______o0o_______

Chị Đào: là người nhà chị Lý Thị Thu Ngọc
Đã có con gái, sang Thái làm thụ tinh nhân tạo 6 lần để sinh bé trai không thành công….chỉ số Beta tăng …tụt xuống dưới ngưỡng xác định không còn đậu thai. Tới tôi lấy thuốc cầu may, đã giữ được phôi phát triển lại và sinh bé trai.

Rất nhiều trường hợp sau chị Đào trước khi qua Thái Lan thụ tinh đã tự giới thiệu nhau cũng như bệnh viện khuyên tới tôi lấy thuốc uống trước. Nên khi thụ tinh phần lớn thành công ngay lần đầu. Trước tỉ lệ thành công khá thấp, nhiều người thụ tinh trong nước không thành công tới tôi uống thuốc đã có bầu. Một số thụ tinh không đậu, nhưng vẫn còn phôi đã tới tôi uống thuốc một số đã có con tự nhiên, một số tiếc phôi đi thụ tiế phần lớn thành công.

_______o0o_______​

 

THUỐC BẮC GIA TRUYỀN KIM TUẤN
Chuyên điều trị các bệnh mãn tính - nan y.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

Cam kết: 100% thuốc đông y, không chất bảo quản, không trộn thuốc Tân dược.

 DANH MỤC CHỮA BỆNH CỦA NHÀ THUỐC

TAI – MŨI – HỌNG – HÔ HẤP: https://goo.gl/DeK9Ah

☯️Viêm xoang – Viêm mũi dị ứng – Viêm tai giữa

☯️Viêm phế quản mãn tính – Hen suyễn

☯️Viêm tắc phổi

☯️Lao kháng thuốc – Lao hạch HIV

CƠ  - XƯƠNG – KHỚP: https://goo.gl/awfVgu

☯️Thoái hóa khớp – Vôi - Gai - Thoát vị đĩa đệm

☯️Viêm đa khớp dạng thấp

☯️Viêm tắc tĩnh mạch – Suy tĩnh mạch

☯️Hoại tử khớp háng, khớp gối

☯️Nhược cơ

HUYẾT ÁP – ĐƯỜNG HUYẾT: https://goo.gl/NJd4az

☯️Huyết áp thấp

☯️Huyết áp cao

☯️Tiểu đường

TIÊU HÓA: https://goo.gl/ikmL31

☯️Viêm gan siêu vi B, C - Men gan cao

☯️Xơ gan cổ trướng – Xơ gan còn bù – Xơ gan mất bù

☯️Trĩ nội – Trĩ ngoại – Sa dây chằng

☯️Viêm loét dạ dày, tá tràng – Virut HP

☯️Viêm đại tràng

TIẾT NIỆU: https://goo.gl/VZuGDJ

☯️Sỏi thận – Yếu thận

☯️Viêm bàng quang, viêm cầu thận

☯️Hội chứng thận hư – Suy thận

SINH LÝ – HIẾM MUỘN: https://goo.gl/g5q1w3

☯️Sinh lý nam – sinh lý nữ

☯️Vô sinh – Hiếm muộn - Lưu sẩy thai

☯️U nang – nhân xơ

TIM – TUẦN HOÀN NÃO: https://goo.gl/MAEVii

☯️Hở - Hẹp khít van tim

☯️Suy tim – Cơ tim giản nở

☯️Suy nhược thần kinh

☯️Tim bẩm sinh

SUY GIẢM MIỄN DỊCH: https://goo.gl/FACwG2

☯️Lupus ban đỏ hệ thống

☯️Hồng ban nút - Vảy nến – Lychen Amyloid

☯️Wilson

☯️Viêm mao mạch dị ứng xuất huyết

Điều trị - Kéo dài sự sống cho bệnh nhân UNG THƯhttps://goo.gl/AMDwV3

Làm đẹp cùng THUỐC BẮC KIM TUẤN: https://www.thuocbackimtuan.com/da-lieu

 

Địa chỉ phòng khám:

🔆 Tại TP HCM:
🏥 A75/6E/17 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
☎️0283.8486280 - 091.841.3280

🔆Tại Thanh Hoá
🏩14 Nguyễn Bặc, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hoá
☎️0982758564

🌐http://thuocbackimtuan.com

Bài viết liên quan

Bệnh nhân khỏi bệnh: COVID-19
08-09-2021
Hỗ trợ điều trị bệnh Covid-19 bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Phòng chẩn trị Y Học Cổ Truyền Thuốc Bắc Kim Tuấn.
Bệnh nhân khỏi bệnh: WILSON - RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA ĐỒNG
03-05-2019
Lương y Kim Tuấn điều trị bệnh Wilson như thế nào? Lương y sẽ đưa ra phác đồ dùng thuốc chữa vào suy giảm miển dịch, tăng chức năng túi mật.
Bệnh nhân khỏi bệnh: VIÊM MAO MẠCH DỊ ỨNG XUẤT HUYẾT
25-03-2019
Bị bệnh viêm mao mạch dị ứng xuất huyết từ năm 2012 khi 18 tuổi. Khởi phát, chị nổi ban xuất huyết một ít nốt ở chân, sau lan dần lên đùi, tay, thân, lên mặt, toàn người.
HOẠI TỬ KHỚP: CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI THUỐC BẮC KIM TUẤN
25-03-2019
Đông dược có những vị thuốc kết hợp với nhau thành bài thuốc chữa khớp rất hiệu quả, tuy nhiên nó mang lại tác dụng không mong muốn đối với người bệnh là: ĐAU HƠN.
Bệnh nhân khỏi bệnh: NHƯỢC CƠ (YẾU CƠ)
17-03-2019
Nhược cơ hay bệnh yếu cơ là căn bệnh theo YHHĐ là không có thuốc điều trị. Bệnh nhân phải sống suốt cuộc đời còn lại cùng bệnh.
Bệnh nhân khỏi bệnh: HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI
27-03-2019
Anh liên tục tìm hiểu trên Google về nguyên nhân gây bệnh, phương pháp điều trị, ngoài phẫu thuật, anh đọc được bài viết “HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI, KHỚP GỐI, KHỚP HÁNG – HỒI PHỤC KHỚP, KHÔNG PHẪU...
Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280