Hoàng Thị Thu Thuỷ (sinh – 1994)
Địa chỉ : Xã —, Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn

Bị bệnh viêm mao mạch dị ứng xuất huyết từ năm 2012 khi 18 tuổi. Khởi phát, chị nổi ban xuất huyết một ít nốt ở chân, sau lan dần lên đùi, tay, thân, lên mặt, toàn người.

Thời gian đầu bệnh chỉ xuất hiện vào mùa đông, điều trị thuốc nhưng bệnh không thuyên giảm, bị quanh năm, với một số biến chứng kèm theo của bệnh. Đã phải mằn viện, uống thuốc, tim thuốc, truyền dịch, truyền thuốc không đở mà ngày nặng lên. Đây là bệnh cơ cấu chưa rỏ nguyên nhân, chủ yếu gặp ở trẻ nhỏ, rất hiếm gặp ở người lớn, y học hiện đại khi sử dụng thuốc tây để ngăn chặn triệu chứng, chưa có thuốc đặc trị chữa bệnh này.

Khi biết lương y kim tuấn chữa được nhiều dòng bệnh, trong đó có bệnh về suy giảm miễn dịch như bệnh lupus ban đỏ, viêm tắc tinh mạch, mạch vành, xuất huyết giảm tiểu cầu, tan máu bẩm sinh, chị đã gửi hình ảnh xuất huyết trên da vào FB: thuocbackimtuan cho lương y xem và nhờ chữa bệnh.

Sau khi xem hình ảnh, các chuẩn đoán, và phương pháp đã điều trị, các triệu chứng bất thường của bệnh viêm mao mạch dịc ứng xuất huyết mà chị đã chữa không hệu quả ngày một nặng lên trong 6 năm bị bệnh, lương y đã đưa ra phương pháp điều trị: chống suy giảm miễn dịch, viêm tắc mạch máu, tỉnh mạch và chống dị ứng, giải độc, tạo máu.

Thuốc đã được lương y điều chế sẵn, trong 19 bài thuốc hoàn viên để chữa các dòng bệnh, loại bệnh khác nhau. Quá trình chữa bệnh chị đều gửi lại hình ảnh cho lương y xem để điều chỉnh thuốc cho phù hợp từng giai đoạn bệnh.

Ban đầu: ban nổi dày đỏ toàn thân. Sau 3 tháng: nốt xuất huyết giảm dần. Sau 6 tháng: nốt đỏ lặn hết da trắng lại. Sau 9 tháng: không còn nổi, da trắng hồng lên.

Hình ảnh từ lúc bị bệnh và được điều trị khỏi tại Thuocbackimtuan

Chị đi khám đủ tiêu chuẩn sức khoẻ qua Nhật Bản. Sau 6 năm tìm thuốc chữa bệnh, mệt mỏi, thất vọng, tự ti, nay chị đã tự tin bước ra chân trời mới trên dất nước mặt trời mọc. Bệnh này lương y Kim Tuấn đã gặp ở trẻ em và chữa khỏi.

Ngoài bệnh viêm mao mạch dị ứng xuất huyết. Chị còn bị U nang buồng trứng trái kích thước 76 x 54mm, kích to, bác sĩ yêu cầu mổ cắt bỏ, nhưng lương y điều chỉnh thuốc vừa chữa viêm mao mạch dị ứng xuất huyết, kết hợp chữa U nang, sau 3 tháng kiểm tra lại đã hết U nang.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨
 
Chia sẻ của bệnh nhân bị Viêm mao mạch dị ứng - Lupus ban đỏ hệ thống - Viêm khớp
 

Cháu Nguyễn Đình Phương - sinh 2007
Địa chỉ : Thôn Nghĩa hà, xã Quãng thành, huyện Gia nghĩa, tĩnh Đak nông.

Cháu phát hiện và điều trị bệnh: lupus ban đỏ, kèm theo viêm khớp, viêm mao mạch dị ứng xuất huyết tại bệnh viện nhi đồng 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 13/6/2019 cháu đến phòng khám của lương y Hồ kim Tuấn điều trị, bệnh khá nặng.
Đáp ứng tốt khi uống, cháu giảm bệnh nhanh, sau thời gian uống, đi học vận động bình thường.
Ngày 29/6/2020 cháu xét nghiệm kiểm tra lại bệnh lupus ban đỏ, các chỉ số đều bình thường, hết bệnh.

Bài viết liên quan

Bệnh nhân khỏi bệnh: COVID-19
08-09-2021
Hỗ trợ điều trị bệnh Covid-19 bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Phòng chẩn trị Y Học Cổ Truyền Thuốc Bắc Kim Tuấn.
Bệnh nhân khỏi bệnh: WILSON - RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA ĐỒNG
03-05-2019
Lương y Kim Tuấn điều trị bệnh Wilson như thế nào? Lương y sẽ đưa ra phác đồ dùng thuốc chữa vào suy giảm miển dịch, tăng chức năng túi mật.
HOẠI TỬ KHỚP: CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI THUỐC BẮC KIM TUẤN
25-03-2019
Đông dược có những vị thuốc kết hợp với nhau thành bài thuốc chữa khớp rất hiệu quả, tuy nhiên nó mang lại tác dụng không mong muốn đối với người bệnh là: ĐAU HƠN.
Bệnh nhân khỏi bệnh: NHƯỢC CƠ (YẾU CƠ)
17-03-2019
Nhược cơ hay bệnh yếu cơ là căn bệnh theo YHHĐ là không có thuốc điều trị. Bệnh nhân phải sống suốt cuộc đời còn lại cùng bệnh.
Bệnh nhân khỏi bệnh: HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI
27-03-2019
Anh liên tục tìm hiểu trên Google về nguyên nhân gây bệnh, phương pháp điều trị, ngoài phẫu thuật, anh đọc được bài viết “HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI, KHỚP GỐI, KHỚP HÁNG – HỒI PHỤC KHỚP, KHÔNG PHẪU...
Bệnh nhân khỏi bệnh LIÊN QUAN ĐẾN MÁU: BẠCH CẦU - HỒNG CẦU - TIỂU CẦU
09-12-2018
Từ khi mới sinh ra đã bị bệnh, mệt yếu , cơ thể luôn xuất hiện những vết bầm tím.Nhưng khi 1 tuổi mới tìm ra được nguyên nhân giảm tiểu cầu vô căn tại bệnh viên nhi đồng 2 TPHCM.
Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280