Hoàng Thị Thu Thuỷ (sinh – 1994)
Địa chỉ : Xã —, Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn

Bị bệnh viêm mao mạch dị ứng xuất huyết từ năm 2012 khi 18 tuổi. Khởi phát, chị nổi ban xuất huyết một ít nốt ở chân, sau lan dần lên đùi, tay, thân, lên mặt, toàn người.

Thời gian đầu bệnh chỉ xuất hiện vào mùa đông, điều trị thuốc nhưng bệnh không thuyên giảm, bị quanh năm, với một số biến chứng kèm theo của bệnh. Đã phải mằn viện, uống thuốc, tim thuốc, truyền dịch, truyền thuốc không đở mà ngày nặng lên. Đây là bệnh cơ cấu chưa rỏ nguyên nhân, chủ yếu gặp ở trẻ nhỏ, rất hiếm gặp ở người lớn, y học hiện đại khi sử dụng thuốc tây để ngăn chặn triệu chứng, chưa có thuốc đặc trị chữa bệnh này.

Khi biết lương y kim tuấn chữa được nhiều dòng bệnh, trong đó có bệnh về suy giảm miễn dịch như bệnh lupus ban đỏ, viêm tắc tinh mạch, mạch vành, xuất huyết giảm tiểu cầu, tan máu bẩm sinh, chị đã gửi hình ảnh xuất huyết trên da vào FB: thuocbackimtuan cho lương y xem và nhờ chữa bệnh.

Sau khi xem hình ảnh, các chuẩn đoán, và phương pháp đã điều trị, các triệu chứng bất thường của bệnh viêm mao mạch dịc ứng xuất huyết mà chị đã chữa không hệu quả ngày một nặng lên trong 6 năm bị bệnh, lương y đã đưa ra phương pháp điều trị: chống suy giảm miễn dịch, viêm tắc mạch máu, tỉnh mạch và chống dị ứng, giải độc, tạo máu.

Thuốc đã được lương y điều chế sẵn, trong 19 bài thuốc hoàn viên để chữa các dòng bệnh, loại bệnh khác nhau. Quá trình chữa bệnh chị đều gửi lại hình ảnh cho lương y xem để điều chỉnh thuốc cho phù hợp từng giai đoạn bệnh.

Ban đầu: ban nổi dày đỏ toàn thân. Sau 3 tháng: nốt xuất huyết giảm dần. Sau 6 tháng: nốt đỏ lặn hết da trắng lại. Sau 9 tháng: không còn nổi, da trắng hồng lên.

Hình ảnh từ lúc bị bệnh và được điều trị khỏi tại Thuocbackimtuan

Chị đi khám đủ tiêu chuẩn sức khoẻ qua Nhật Bản. Sau 6 năm tìm thuốc chữa bệnh, mệt mỏi, thất vọng, tự ti, nay chị đã tự tin bước ra chân trời mới trên dất nước mặt trời mọc. Bệnh này lương y Kim Tuấn đã gặp ở trẻ em và chữa khỏi.

Ngoài bệnh viêm mao mạch dị ứng xuất huyết. Chị còn bị U nang buồng trứng trái kích thước 76 x 54mm, kích to, bác sĩ yêu cầu mổ cắt bỏ, nhưng lương y điều chỉnh thuốc vừa chữa viêm mao mạch dị ứng xuất huyết, kết hợp chữa U nang, sau 3 tháng kiểm tra lại đã hết U nang.

Bài viết liên quan

Bệnh nhân khỏi bệnh: WILSON - RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA ĐỒNG
03-05-2019
Lương y Kim Tuấn điều trị bệnh Wilson như thế nào?
HOẠI TỬ KHỚP: CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI THUỐC BẮC KIM TUẤN
25-03-2019
Đông dược có những vị thuốc kết hợp với nhau thành bài thuốc chữa khớp rất hiệu quả, tuy nhiên nó mang lại tác dụng không mong muốn đối với người bệnh là: ĐAU HƠN.
Bệnh nhân khỏi bệnh: NHƯỢC CƠ (YẾU CƠ)
17-03-2019
Nhược cơ hay bệnh yếu cơ là căn bệnh theo YHHĐ là không có thuốc điều trị. Bệnh nhân phải sống suốt cuộc đời còn lại cùng bệnh.
BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH: VÔ SINH - HIẾM MUỘN - BỆNH PHỤ NỮ
10-12-2017
Anh/chị quan tâm về phương pháp điều trị hiếm muộn của PCT YHCT Thuốc Bắc KIM TUẤN, tham khảo tại:  ✔ Lưu thai – Sẩy Thai – Vô sinh do vợ hoặc chồng: https://goo.gl/g5q1w3
Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280