CHỮA HUYẾT ÁP THẤP - SỐT THƯƠNG HÀN

CẢM HÀN (MÃN TÍNH, BIẾN CHỨNG)​

- Cảm hàn: do cơ thể không thích nghi kịp với sự thay đổi đột ngột của ngoại cảnh, như nhiễm lạnh, nước, sương gió mà sinh bệnh, người bị rét run, hoặc lúc nóng, lúc lạnh nhưng phải đắp mền, sợ gió, sợ nước lạnh, nằm co ro, môi tím tái vì lạnh, thức ăn khó tiêu, dễ nôn, nhức mỏi toàn thân.

- Sốt thương hàn: bên trong thực bệnh nên rất lạnh, bên ngoài giả bệnh nên đo nhiệt độ cao.Chỉ cần dung thuốc ôn nóng bên trong ấm lên bên ngoài hạ nhiệt sẽ hết bệnh. Nhưng do nhiệt độ bên ngoài cao dù đang rất lạnh phải đắp chăn, thầy thuốc cho bệnh nhân uống thuốc hạ nhiệt, vô tình lạnh bên trong lại được kích lạnh hơn dẫn đến bệnh kéo dài sinh mãn tính.

- Cảm hàn mãn: có thể do cảm hàn sinh ra, nhưng phần lớn do quá trình cơ thể suy yếu nhiễm cảm sinh ra, khi bị cảm hàn biến chứng cơ thể lạnh nên sợ quạt, gió, nước lạnh, khí huyết lưu thông kém gây tắc sinh nhức mỏi toàn thân, hay bị trúng gió, phụ nữ hay bị đau bụng, kinh vén cục, huyết áp bị tụt, tim đập không đủ máu nên tức ngực, ngợp tim, lượng máu lên não không đủ, gây choáng, đau đầu, buốt, khan hay bị ho, mơ hoảng hốt, mất ngủ, lạnh giá tay chân, người thiếu máu ốm miệt luôn như giả vờ.

- Cảm hàn biến chứng: Cảm hàn trong thời gian dài đã có những biến chứng nguy hiểm như: ho kéo dài, viêm phổi, viêm phế quản, đau đầu, mất ngủ, cơ thể mệt mỏi vô lực, hụt hơi, đau buồn chân tay, hắt hơi, sổ mũi, có những trường hợp còn thấy thường xuyên vào những thời điểm trong ngày gai gai lạnh kèm theo sốt nhẹ...

- Huyết áp thấp: thường do mãn cảm hàn gây nên hoặc cơ thể bị suy nhược, bị các bệnh mãn tính trong người, bị viêm xoang nặng nhất là nữ giới dương khí suy yếu gây nên.


Tác dụng của thuốc: là thuốc bổ dương, kiêm bổ âm, thuốc ôn ấm, an thần, định chí, bổ tim, não, lý khí, lý huyết, thuốc bổ phế, chóng ho, thông kinh, huyết mạch, trục hàn tăng huyết áp.

  • Khi bị cảm thương hàn, sốt thương hàn uống 1-2 ngày là khỏi.
  • Khi bị mãn thương hàn, huyết áp thấp: uống thuốc số 2 và số 3 từ 2-8 gói mỗi loại, hết triệu chứng cảm hàn mãn.
  • Khi bị biến chứng sinh ra nhiều dòng bệnh khác như đau nhức, ho, mất ngủ, tiền đình... Căn cứ bệnh chứng Tôi đưa các bài thuốc kết hợp chữa mới khỏi.
  • Khi mới bị cảm hàn, sốt thương hàn, mà chưa kịp lấy thuốc thì lấy 100gam gừng nướng lên, xát nhỏ sắc uống( nếu có quế, hồi, vỏ cam hoặc quýt cho vào 1 ít thì tốt), không có thì lấy mình gừng sắc đặc cho đường vào uống nhiều lần bệnh có thể khỏi hoặc giảm.
  • Nếu bị mãn thương hàn, huyết áp thấp phải uống thuốc số 2 mới khỏi, kết hợp với số 3 làm cho khỏe nhanh hơn.

Lưu Ý
- Nếu bị huyết áp thấp, mà không bị cảm hàn thì không uống thuốc số 2.
- Uống loại thuốc bổ tôi đả cô đặc với mật ong , thuốc bổ nâng cao sức khoẻ, huyết áp ổn định dần. Giá 1 triệu đồng 1 hộp . Uống trong 2-3 tháng/1 hộp.

Tôi đã chữa cho nhiều người bị huyết áp thấp, mãn cảm hàn, cảm hàn biến chứng khỏi bệnh. Khi khỏi sẽ hết các triệu chứng của cảm hàn mãn, huyết áp tăng lên ổn định, thường khỏi hẳn không bị tái phát lại. 

Căn bệnh liên quan

Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280