Hỏi về thai lưu và bệnh phụ khoa

chào chú ạ! cháu năm nay 22 tuổi. cháu mới bbij thai lưu cách đây 2,5 tháng khhi thai 5thang. Hiện cháu đã có kinh nguyệt được 2 lần. cháu luôn bị ám ảnh tâm lý về baby của cháu. cháu rất buồn và luôn lo sợ không biết có thai được không.sau bỏ thai bằng sinh thường tại bệnh viện phụ sản trung ương Hà Nội cháu có đi siêu âm tử cung và phần phụ cho kết quả bình thường. cháu có 2 thắc mắc muốn nhờ cú tư vấn giúp, giờ cháu muốn có thai lại, để thai khỏe mạnh cần uống thuốc gì ạ, và cháu hay bị ra khí hư màu vàng, hôi. trước kia cháu đã từng mắc bệnh phụ khoa được cho uống và đặt thuốc tây, bác sĩ còn nghi cháu bị bệnh sùi mào gà nhẹ. cháu có đốt điện một lần, cháu khoogn hiểu sao mình mắc bệnh này. có thuốc nào chữa khoi không ạ. cháu rất ngại đi khám vì sợ bệnh, chồng cháu rất chung thủy tại sao cháu lại mắc bệnh sùi mào ga hả bác? có khi nào do cơ thể cháu sức đề kháng yếu không ạ?cháu phải làm gì bây giờ ha chu? cháu lo lắng lắm!mong chú giúp cháu. cháu là Đặng Thị Hồng Huệ, thôn Trên, xã Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên.

Các câu trả lời

Lưu thai là do cơ thể người mẹ có chất kháng thai, phần lớn chất này không xét nghiệm được. Cháu bị bệnh phụ khoa, sủi mào gà; cũng có thể là một trong những nguyên do dẫn đến chất kháng thai.


Để chữa cho cháu cần 2 loại thuốc số 4-8, mỗi loại ít nhất 10 gói. Khi uống đủ liều chưa trường hợp nào bị lưu lại. 2 loại này vừa làm tiêu chất kháng thai vừa chữa viêm nhiễm phu khoa, sủi mào gà.

Tham khảo:

Đăng vào lúc: 5/30/2018 3:40:28 PM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn