Hỏi về bệnh viêm xương dính khớp

Hỏi bệnh viêm xương dính khớp

Chào bác sỹ ! cháu năm nay 20 tuổi,

Các bác sỹ cháu đi khám thì mỗi người nói 1 kiểu . ko phải là có nhiều cách gọi ạ . cháu cũng đã đi khám đông y rồi nhưng uống thuốc . cũng ko thấy tiến triển ạ . cháu lại vừa đi khám o bệnh viện e ở ngoài HN nhưng bác sỹ lại bảo cháu bị viêm cột sống dính khớp (bác sỹ bảo cháu đi chup cộng từ hưởng cột sống họ chuẩn đoán là bị viêm cột sống dính khớp , bác sỹ bảo cháu đứng thẳng cúi xuống 2 tay chạm chạm chân nhưng cháu cúi thì không chạm ạ . nhưng theo cháu thấy thì cột sống cháu ko có gì bất thường ngoài việc là cui 2 tay ko chạm đc xuống dưới chân thôi ạ). cháu chỉ thấy là tay cháu sưng thôi , bác sỹ có trụ sở nào ở miền bác ko ạ để cháu có thể đến khám trực tiếp ko ạ

cháu đi chụp x quang bàn tay thì bác sỹ bảo với cháu là bàn tay vẫn đẹp chỉ là sưng thôi ạ 
cháu thấy mọi người bảo là chỗ sưng ngón tay sưng đỏ . nhưng cháu thấy của cháu không đỏ mấy mà la hơi thâm thâm

Các câu trả lời

Trong viêm khớp, nếu bị hiện tượng sưng mà thâm là hiện tượng nặng lên so với sưng đỏ và dễ dẫn tới hoại tử khớp. Bệnh viêm đa khớp có rất nhiều người bị bệnh này, tôi đã gặp và chữa rất nhiều.

Viêm dính khớp là loại bệnh rất hiếm gặp, tôi mới chữa cho ít người, người bị bệnh này cũng giống như bị viêm đa khớp, lúc đầu đau ít sau đó lan tỏa ra các khớp và toàn bộ cột sống, các khớp có dịch như keo dính làm các khớp chặt vào nhau, khi cử động các khớp và cột sống sẽ rất đau đớn. Nguyên nhân vì sao dẫn tới dình khớp tôi ko rõ, bệnh nhân dễ dẫn tới hiện tượng co rút xương, ko cử động được, rất đau đớn.

Nếu muốn lấy thuốc thì bạn liên hệ trực tiếp nhà thuốc sẽ hướng dẫn và tư vấn bệnh cho bạn.

Đăng vào lúc: 5/29/2018 10:04:02 AM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn