Hỏi về bệnh viêm teo đa sụn

Chào bác sĩ
Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị bệnh viêm teo đa sụn gần 2 năm nay ảnh hưởng tới sụn mũi, sụn tai, và sụn khí quản nên cháu phải mở khí quản để thở nhưng ra rất nhiều đờm. Và cháu còn bị đau 2 khớp gối nữa ( tràn dịch khớp ) nên đi lại rất khó khăn và chân cháu cũng bị teo.Hiện giờ hàng tháng cháu vẫn đi khám lại và lấy thuốc ở bệnh viện bạch mai. Cháu chỉ thấy bác sĩ cho xét nghiệm máu, siêu âm khớp và chụp phổi thì kết quả xét nghiệm bạch cầu trong công thức máu luôn cao, tiểu cầu cao, máu lắng cao. siêu âm khớp thì rất có dịch hai bên khớp cháu đã phải hút dịch và tiêm khớp bên trái 2 lần bên phải 1 lần vào năm ngoái. cháu đọc trên mạng thấy bác chữa được bệnh tự miên nên cháu kể bệnh mong bác tư vấn chữa khỏi bệnh cho cháu
Cháu là:Nguyễn thị nhung

Các câu trả lời

Bệnh của cháu rất hiếm gặp, trường hợp teo da sụn rất khó chữa. Tôi chưa chữa bệnh này nên tiên lượng chữa có khỏi hay ko tôi chưa chắc chắn lắm. 

Tôi chữa được bệnh tự miễn, khớp, ho đờm. Nếu cháu lấy thì cháu lấy các loại thuốc sau: số 6, 4, 8, 5 để chữa vào các bệnh trên.

Nếu tiến triển tốt sẽ hết viêm khớp và tràn dịch khớp, hết ho đờm, ngăn cản phần sụn bị teo, thời gian có tác dụng khoảng 2-3 tháng, nếu đến 3 tháng mà ko đỡ và giảm thì thuốc ko có tác dụng với bệnh này, nếu cháu có tin tưởng và hy vọng thì cháu nên uống, mỗi tháng: số 6:2 gói, số 5:1 gói, số 4,8: mỗi loại 2 gói.

Đăng vào lúc: 5/29/2018 10:20:55 AM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn