Hỏi về bệnh mọc mụn nước ngoài da

Tôi bị bệnh ngoài da nổi những mụn nước li ti bằng đầu tăm, chìm dưới da, một số mụn to thì có mủ gây ngứa, mụn mọc ở ngón tay, ngón chân, lòng bàn chân, bây giờ mụn bắt đầu mọc ở trên mu bàn tay, ở khửu đằng sau cánh tay. Tôi đã đi khám ở trung tâm da liễu Hải Phòng, Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội nhưng cũng không khỏ, mới đây có người mách tôi dùng thuốc mỡ Clordrem bôi bên ngoài nhưng cũng chỉ đỡ mọc da non được mấy ngày rồi mụn mọc lại. Tôi bị bệnh này đã nhiều năm, hiện nay tôi đang cho con bú, xin hỏi Nhà thuốc có loại thuốc nào đặc trị bệnh của tôi không.

Xin Cam on.

Các câu trả lời

Chị bị mọc mụn chủ yếu ở tay, chân, nơi hay tiếp xúc với nước, hóa chất như bột giặt, nước tẩy rửa...

Có thể chị bị nhiễm vào da các hóa chất, tẩy rửa làm gây ra các tác động của vi khuẩn gây ra mụn ngứa, có mủ. Nếu do tiếp xúc với hóa chất trên mà bị, chị nên tránh tiếp xúc trực tiếp hoặc thay đổi loại bột giặt và các chất tẩy rửa...

Vì do vi khuẩn nên chị có thể dùng 2 loại thuốc sau: số 4 + số 8 để uống và kết hợp với thuốc bôi ngoài da( loại nào phù hợp với chị ko gây dị ứng phụ). Thuốc số 4 + số 8: có tính chất giải độc mạnh và loại được nấm và vi khuẩn, thường uống 1 thời gian sẽ hết mụn và khỏi bệnh cho chị.

Tư vấn xin liên hệ: 0283.8486280 - 0918413280 

Đăng vào lúc: 5/29/2018 9:47:03 AM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn