Hỏi về bệnh LUPUS BAN ĐỎ HỆ THỐNG

Kính thưa chú !

Cháu đọc trên mạng được biết Chú có thể chữa được bệnh như của cháu.

Cháu bị bệnh Lupus ban đỏ đã hơn 6 năm. Trước đây Cháu bị phù thận, nổi ban ở mặt, sốt cao, đau khớp và được chuẩn đoán ra bệnh ở BV Bạch Mai. Sau vì điều kiện cháu đã chữa BS ở Hải Phòng được 2 năm thì cháu khỏi bị phù thận. Nhưng ngay sau đó cháu lại bị đau chân,cháu vẫn tiếp tục dùng thuốc Tây liều cao. Cháu mang bầu lúc đó trong người rất mệt mỏi ko đi lại được cháu phải mổ đẻ Con sinh ra bị thiếu tháng, thiếu cân và phải ăn sữa ngoài.

Sau khi sinh cháu vẫn ko thể đi lại được. Cháu đi chụp, chiếu chuẩn đoán là bị Hoại tử xương chổm đùi( Xương đùi bên trái di lệch lên trên,chân đi khập khiểng kèm theo hiện tượng teo cơ nặng) BS chỉ định thay khớp háng, bị rối loạn chức năng mở máu, mặt bắt đầu có ban đỏ và thấy sốt. Xét nghiệm nước tiểu bắt đầu có vấn đề về thận, Protein 2+, VSS= 70, suy tuyến thượng thận, sút cân, kém ăn, có những lúc đốt bầm tím ở trên tay, Bạch cầu trong công thức máu luôn luôn cao trong suốt quá trình bị bệnh.

Vậy Cháu xin hỏi Chú: Nếu trường hợp của cháu thì uống thuốc hết bao nhiêu lâu và bao nhiêu tiền trong 1 tháng. Và mong chú sớm cho cháu câu trả lời để cháu kịp thời chữa bệnh.

Cháu xin cảm ơn !.

Các câu trả lời

Lupus ban đỏ là loại bệnh tự miễn, cơ thể tự sinh ra chống lại cơ thể, hệ miễn dịch bị giảm sức đề kháng, bạch cầu tăng cao nhưng không phân biệt mầm bệnh để tấn công tiêu diệt mà tấn công cả mục tiêu có lợi và có hại.

Lupus ban đỏ hệ thống là loại bệnh nguy hiểm không xác định được nguyên nhân gây bệnh, cũng như thuốc khống chế bệnh đang rất nan giải, ít hiệu quả…là loại bệnh gây viêm cấp và mãn tính các cơ quan nội tạng, biến chứng khó lường và gây tử vong cao. 

Khi đang bị bệnh bạn sinh cháu, một phần dưỡng chất dồn sang nuôi bào thai nên sau khi sinh bệnh tăng nặng thêm, bạch cầu tăng, sốt, thiếu máu, viêm thận, viêm đa khớp dạng thấp gây hoại tử xương chỏm đùi, teo cơ và có thể dẫn tới bại liệt, đặc trưng của bệnh là nổi nốt sần cánh bướm ở gò má.

Để ngăn bệnh của bạn không tăng nặng và dần có thể hồi phục và khỏi, ngoài thuốc tây em đang dùng Tôi sẽ cho em uống các loại thuốc sau:

1. Về thuốc viên: Gồm các bài thuốc : bài thuốc số 3, bài thuốc số 4, bài thuốc số 6, bài thuốc số 8 và bài thuốc số 18.

 • Bài thuốc số 4 + bài thuốc số 8: để giải độc, chống viêm, chữa bệnh tự miễn, tăng hệ miễn dịch và đề kháng chống rối loạn, xác định mục tiêu của bạch cầu.
 • Bài thuốc số 6 bài thuốc số 4 + bài thuốc số 8: để chữa bệnh viêm đa khớp, hoại tử khớp.
 • Bài thuốc số 18 + bài thuốc số 4 + bài thuốc số 8: để chữa viêm cầu thận.
 • Kết hợp thuốc bài thuốc số 3: là thuốc bổ để tăng sức khỏe, hồng cầu.

2. Thuốc sắc lupus:  30 thang, ngày uống 1 thang, uống nhiều lần trong ngày để thuốc ngấm đều.

 

Đăng vào lúc: 4/24/2018 11:25:24 AM

Chào bác sỹ!
Cháu tên là Đậu Thị Ngọc Hà, năm nay 26 tuổi, cháu sống tại thành phố Vinh – Nghệ An.Cách đây gần 1 năm cháu bắt đầu có hiện tượng nổi mẩn đỏ ở mặt và đau các khớp tay chân, các ngón tay bị sưng.Cháu đi khám ở bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội thì được biết cháu bị bệnh lupus ban đỏ hệ thống.Qua các xét nghiệm huyết học ban đầu thì số lượng bạch cầu và huyết sắc tố thấp hơn so với chỉ số bình thường, xét nghiệm nước tiểu cho thấy Pro = 150, Ery = 25.Sau một thời gian uống thuốc thì cháu không còn đau nữa và các nốt mẩn đỏ cũng mất, các xét nghiệm gần đây nhất cho thấy các chỉ số đã trở lại bình thường.Hiện tại cháu đã dừng uống thuốc được hơn 1 tháng trên mặt cháu đã bắt đầu xuất hiện lại các nốt mẩn đỏ và đau các khớp tay chân, kinh nguyệt không đều và ít.Cháu đọc trên mạng được biết nhà thuốc của bác đã chữa khỏi được cho 1người và hiện đang chữa cho nhiều người nữa.
Cháu viết bài này nhờ bác tư vấn giúp là bệnh của cháu nên uống những loại thuốc nào, trong thời gian bao lâu và hết bao nhiêu tiền.Mong bác sớm trả lời giúp cho cháu được biết để kịp thời chữa trị.
Cảm ơn bác rất nhiều!

Đăng vào lúc: 4/24/2018 11:29:19 AM

Chào cháu Ngọc Hà,

Trước khi điều trị Lupus ban đỏ hệ thống tôi cần xem qua các xét nghiệm trước. Cháu gủi qua Facebook Thuốc bắc Kim Tuấn các xét nghiệm sau:

 1. Xét nghiệm: huyết học: hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu
 2. Sinh hoá.: chức năng gan, thận, đường.
 3. Xét nghiệm nước tiểu.
 4. Xét nghiệm máu lắng: 1 giờ, 2 giờ.
 5. Xét nghiệm miễn dịch:
  - Kháng thể kháng nhân: ANA test
  - Kháng thể kháng chuỗi kép: Anti -Ds DNA

Tôi sẽ xem và đưa ra phác đồ cụ thể cho bệnh của cháu.

Tham khảo: Điều trị Lupus ban đỏ hệ thống

Đăng vào lúc: 4/24/2018 3:34:25 PM

Xin chào anh Tuấn!
Tôi ở Kiên Giang. Vợ tôi sinh năm 1962, là Giáo viên, khi phát bệnh phải điều trị tại BV Chợ Rẫy tháng 4-2016. Sau xét nghiệm tủy đồ, BV kết luận Vợ tôi bị Lupus ban đỏ hệ thống, hội chứng thận hư, phải nghỉ việc mất sức. Hiện vẫn đang điều trị thuốc tây, đến nay bệnh vẫn tái phát, thường thì BN bị phù mềm nhẹ ở chân, tay, ngứa đầu cổ...rất khó chịu, mệt mỏi, ăn ngủ kém.Xin bác sỹ cho biết tôi ngưng hoàn toàn thuốc Tây để điều trị Đông Y như chỉ dẫn của Bác sỹ có được không? Khi điều trị tại nhà như vậy có nguy hiểm không? tôi ở xa điều kiện tái khám gặp khó khăn, xin Anh Tuấn cho lời khuyên.

Đăng vào lúc: 4/26/2018 7:51:24 PM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn