Hỏi về bệnh lichen amyloid

Chào bác sĩ!
Tôi bị bệnh lichen amyloid đã nhiều năm nay.Bệnh tiến triển ngày càng nặng hơn.Biểu hiện của bệnh là xuất hiện các nốt sẩn trên da,tập trung thành tứng đám,rất ngứa,nhiều nhất là trên dọc 2 cánh tay và 2 chân.Tôi rất khổ sở với căn bệnh này.Tôi đã di khám 1 số nơi nhưng họ trả lời ko chữa khỏi được.


Qua thông tin trên mạng tôi được biết đến nhà thuốc của bác sĩ đã chữa khỏi cho bệnh nhân bị bệnh giống tôi.Tôi là nữ, 31 tuổi, ở Thanh Hóa,bác sĩ cho tôi hỏi bệnh này có thể chữa khỏi được không?Và nếu tôi muốn chữa bệnh thì có thể đặt thuốc từ xa về uống được không? Mong bác sĩ sớm có câu trả lời.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Các câu trả lời

Chào bạn, 

Bệnh này rất hiếm, để chữa khỏi được hay không tôi chưa chắc nhưng uống thuốc có thể giảm được bệnh, phương pháp chữa vaò suy giảm miễn dịch để nâng sức đề kháng cho cơ thể bằng các loại thuốc sắc và thuốc viên. Nếu lấy đ/t trực tiếp tôi sẽ hướng dẫn loại thuốc và phương pháp chữa bệnh.

Tham khảo: https://www.thuocbackimtuan.com/loai-benh

Đăng vào lúc: 5/28/2018 8:40:38 AM

Hỏi đáp về bệnh lychen amyloid ( rối loạn chuyển hóa tinh bột )

Cháu bị bệnh lychen amyloid đã 14năm nay và đã chữa nhiều nơi không khỏi. Bệnh này do viện da liễu trung ương chuẩn đoán. các nốt sần màu đen mọc đối xứng ở hai bên tay, hai bên lưng hai bên ngực thành từng vùng rất ngứa và về thẩm mĩ thì cực xấu. cháu không tự tin , không dám mặc áo hở tay. ngứa nhiều về mùa hè. bây giờ đang lan ra cổ và lên mặt. cháu muốn bác sĩ tư vấn uống thuốc thế nào. cháu ở miền bắc khó có điều kiện vào tận nhà thuốc. nên muốn bác sĩ tư vấn và lấy thuốc qua bưu điện.

Người hỏi: hongcuongbacgiang

Đăng vào lúc: 5/28/2018 8:41:54 AM

Chào bạn hongcuongbacgiang,

Bệnh của cháu tôi đã chữa Một số bệnh nhân, da bị sần có thể thâm tím,bệnh phát triển chậm, thời gian đầu chủ yếu lên ở tay , chân ,lâu dần lan ra toàn người , có khi rất ngứa, là bệnh chuyển hoá tinh bột ,dưới da nên chữa khá lâu bệnh mới có thể giảm , da mỏng ,nềm dần ,hồng lên, bớt ngứa. Không phát triển thêm, sau đó mới thu hẹp vùng bị nổi sần.


Để chữa bệnh này tôi cho dùng các loại thuốc viên hoàn mã số: 4-5-8-16-17-20 .
Tác dụng của các loại thuốc kết hợp: chữa vào suy giảm miển dịch, chuyển hoá mỡ, đường, giải độc, chống viên, lưu thông máu.


Uống thường 3- 6 tháng các triệu chứng giảm dần, sau 1 năm đỡ nhiều, uống lâu mới có thể khỏi
Nếu cháu lấy thuốc. đ/t :0918413280 sẽ hướng dẫn. Hoặc trực tiếp tới tôi khám lấy thuốc.

Đăng vào lúc: 5/28/2018 8:43:07 AM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn