Hỏi chữa bệnh đau bụng kinh

Cháu là sinh viên và cháu sống xa nhà. 

Cháu muốn chữa bệnh đau bụng kinh hơn 1 năm nay rồi. Đi khám tại các bệnh viện người ta đều siêu âm và bảo là cháu bình thường. Nhưng tháng nào cháu cũng đau quằn quại. Có 1 tháng cháu uống cây ngải cứu thì tháng đó cháu hết đau nhưng bù lại tháng đó cháu lại không có kinh nguyệt nữa. 

Cháu đang rất hoang mang ?không biết phải như thế nào ? Cháu biết đến nhà thuốc của bác nhưng cháu chưa rõ là nhà thuốc của bác có làm chủ nhật không? cháu chỉ có thể đi ngày đó thôi. Gần tới ngày đó nữa rồi, cháu rất sợ. 

Cho cháu hỏi thêm chi phí điều trị có đắt lắm ko bác? là khoảng bao nhiêu ạ, hi hi. cháu là sv nên cháu hỏi vật bác đừng cười cháu. Cháu đang rất lo nên bác được đọc được mail này của cháu thì bác trả lời những thắc mắc của cháu với ạ !

Cháu cảm ơn bác!!!

Các câu trả lời

Bệnh đau bụng kinh có nhiều nguyên nhân gây ra như: nhân xơ, u nang, nội mạc tử cung, viêm nhiễm, nội tiết, cảm hàn mãn, tắc kinh... Tôi làm việc cả ngày C/N. Chi phí chữa bệnh khoảng 20-30 ngàn/ngày, nếu có các bệnh liên quan thì tối đa tiền thuốc là 40 ngàn/ngày.

Bạn tham khải: https://www.thuocbackimtuan.com/benh-lien-quan-den-vo-sinh-nu-tac-u-dich-voi-trung

Đăng vào lúc: 5/30/2018 3:46:21 PM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn