Hỏi bệnh tinh trùng yếu "chỉ có tinh trùng chết"

Cháu chào chú Kim Tuấn! Cháu muốn hỏi bệnh tinh trùng yếu và tinh trùng chết?

Cháu tên là Ngọc, cháu đang sống ở Hà Nội. Vợ chồng cháu lấy nhau được 2 năm nhưng chưa có con, vợ chồng cháu có đi khám thì chồng cháu xét nghiệm tinh dịch đồ là không có tinh trùng di động, tinh trùng chết hết. Bác sĩ có làm xét nghiệm máu, siêu âm tinh hoàn kết quả tinh hoàn bình thường, nội tiết tố bình thường, bác sĩ không tìm được nguyên nhân của bệnh, sau khi uống thuốc 1 tháng không có tiến triển gì. Chồng cháu chuyển sang uống thuốc bên đông y, bác sĩ bắt mạch chuẩn đoán là chồng cháu do ngày nhỏ bị quai bị, chức năng gan kém nhưng nhà cháu không ai nhớ là chồng cháu có bị quai bị không? chồng cháu bị viêm gan B, siêu vi rút ở thể không hoạt động. Sau khi uống 15 thang thuốc, xét nghiệm lại tinh trùng con nhanh là 5%, chậm là 9%, chồng cháu uống tiếp 30 thang thì tinh trùng con nhanh là 7%, chậm là 4%, chồng cháu uống tiếp 15 thang thì xét nghiệm lại không có tinh trùng di động, chỉ có tinh trùng chết. Năm 2009 chồng cháu có 1 u mỡ dưới cằm đã trích hút hết dịch, tay, chân, đầu chồng cháu cho ra nhiều mồ hôi, mồ hôi đổ thành từng giọt nhỏ liti.
Cháu đi khám thì bị tắc vòi trứng, cháu đã đi thông, hiện hai vòi trứng của cháu bình thường, cháu đi siêu âm thì trứng nhỏ, không tròn căng, kich thước ngày rụng trứng từ 19mm-21mm, cháu uống thuốc đông y nhưng không tiến triển gi.
Cháu ở xa nên chưa có điều kiện đến phòng khám của chú. Cháu rất mong được chú tư vấn uống thuốc và gửi thuốc qua đường bưu điện giúp cháu.
Cháu trân thành cảm ơn chú!

Các câu trả lời

Tôi đã chữa nhiều trường hợp như chồng cháu, nguyên nhân tinh trùng yếuvà chết hoàn toàn là do dịch nuôi tinh trùng kháng lại tinh trùng. Tinh trùng chết dịch này chủ yếu từ túi tinh và tiền liệt tuyến tiết ra để nuối tinh trùng.

Để chữa tinh trùng chết uống 3 loại thuốc: Số 4, 8, 12. Mõi tháng hết 6 gói, khi uong trong 3 tháng nếu chưa dính bầu thì cét nghiệm lại tinh trùng để xem k/q chất lượng tinh trùng đã tót chưa để điều chỉnh thuốc. 

trường hợp của cháu trường lép uống 2 loại thuốc số 4, 12, nếu gầy uống thêm số 3, sau khi uống 3 tháng cùng chông cháu mà ko dính bầu thì siêu âm lại trứng để xem độ phát triển của trứng đã tốt chưa để điều chỉnh lại thuốc cho phù hợp.

Nếu cháu lấy đ/t trực tiếp tôi sẽ tư vấn.

Đăng vào lúc: 5/30/2018 3:51:10 PM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn