Hỏi bệnh thoái hóa khớp và Lupus ban đỏ

kính thưa bác!
cháu được một người bạn giới thiệu hiệu thuốc của bác, nghe nói bác chữa được rất nhiều loại bệnh. hôm nay cháu có thắc mắc muốn hỏi bác, mong bác giải đáp dùm cháu
thứ nhất: mẹ cháu bị thoái hóa khớp đã được 7 năm, uống đã nhiều loại thuốc tây có, nam có nhưng chỉ giảm đau tạm thời khi uống, ngưng thuốc lại đau, đêm nằm nhức trong xương, khó ngủ. cháu nghe nói là bệnh này chữa không khỏi phải không bác?
thứ hai: cháu có người chị họ bị lupus ban đỏ đã hơn 10 năm rùi, chị tường xuyên cấp cứu tại bv chợ rẫy, bệnh đã hủy nhiều cơ thể chị, chị thường xuyên chạy thận?không biết bệnh chị cháu có cơ hội chữa khỏi ko bác!
cháu xin chân thành cảm ơn ak

Các câu trả lời

Liên quan đến bệnh xương khớp tôi có thể chữa khỏi cho mẹ cháu. Trước khi uống thuốc nên chụp phim ktra, trong quá trình uống thuốc có thể đau hơn, sau đó giảm dần, khi hết đau đã khỏi. Chụp phim ktra lại để biết k/q.

Bệnh lupus của chị họ cháu: thực sự rất khó chữa vì đã chạy thận nhân tạo. Tôi có thể chữa khỏi được bệnh này khi bệnh nhân chưa chạy thận, còn thận đã chạy thì khả năng khó hồi phục, nếu ko còn đi tiểu được thì ko thể chữa được vì ko uống được thuốc, còn nếu vẫn đi tiểu được thì thận vẫn còn lọc được nước thì hy vọng vẫn có thể hồi phục được, nhưng rất khó khăn.

Đăng vào lúc: 5/30/2018 3:38:15 PM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn