Hỏi bệnh thai lưu bao lâu lên có thai lại

Chào bác sỹ!
Cháu năm nay 24t,cháu lấy chồng được 1 năm,hai VC cháu đã đi khám.kết quả cháu bình thường còn chồng cháu bị Tinh trùng yếu.A 8%,B 24% ..Cháu mong mỏi mãi tháng 9/2012 cháu mới có thai lần đầu,kinh nguyệt cháu đều 32 ngày,khi mới chậm kinh ,thi thoảng cháu bị đau bụng quặn nên,thử que thì cháu biết có thai.Cháu khoảng 2 tuần sau đi khám,bác sỹ kết luận thai được 6 tuần,ngôi thai thấp,dễ bị sảy mặc dù cháu thấy người khỏe,không nghén,mọi thứ bình thường,cháu nghỉ làm ,uống thuốc +bồi dưỡng 1 tuần,sau đó cháu có ra một vài giọt máu đỏ tươi,cháu đi khám và nói với bác sỹ ,bác sỹ nói không sao,thai phát triển bình thường.Tuần sau đến nghe lại tim thai.Và khi cháu đến thì bị kết luận ko có tim thai,thai bị lưu,cháu đau đớn phải hút thai vào ngày 29/10.Cháu bị ra chút mau khoảng 10 ngày thì hêt,sau đó đúng vào ngày kỳ kinh cuối trước khi có thau (14/8) ngày 14/11 cháu bị ra máu,giống như bị Kinh nguyệt.Cháu đi siêu âm bác sý nói đó là hiện tượng kinh non,còn cháu đã sạch sẽ không còn gì nữa.
Cháu rất buồn,cháu đang rất muốn có bé lại,tiếc là cháu ở Hải Dương không thể đến thăm khám chỗ chú được,với trường hợp của cháu ,cháu có lên có nên có thai luôn không ạ?Và cháu nên uống thuốc gì và làm gì để không lặp lại thai lưu nữa.Cháu mong chú bớt thời gian tư vấn giúp cháu ????

Các câu trả lời

Tinh trùng dù yếu hoặc ít nhưng chỉ cần có 1 tinh trùng và được trứng thì cũng đã có thể thụ thai. Khi mật độ càng lớn thì khả năng thụ thai càng cao.

Lưu thai là do hiện tượng của cháu có chất kháng lại thai làm thai bị lưu. 

Để cháu không bị lưu thai lại cháu phải loại được chất kháng lại thai bằng 2 loại thuốc số 4, 8. mỗi loại ít nhất 10 gói.

Để tăng mật độ cho chồng cháu uống số 4, 12 tinh trùng sẽ tăng lên.

Tham khảo: https://www.thuocbackimtuan.com/sinh-ly-hiem-muon

Nếu lấy thuốc đ/t trực tiếp tôi sẽ hướng dẫn.

Đăng vào lúc: 5/30/2018 4:09:52 PM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn