Hỏi bệnh rối loạn tuần hoàn não

Chào bs ! Cháu muốn hỏi về bệnh rối loạn tuần hoàn não.
Vợ của cháu năm nay 36 tuổi, sinh mổ 2 lần cách nhau 7 năm, lần mổ gần đây nhất là năm 2008. Nhiều năm gần đây vợ cháu bị viêm xoang rồi viêm mũi dị ứng, thời tiết thay đổi là hắc xì hơi liên tục. Cách đây một năm vợ cháu tụt huyết áp, khó thở, buồn nôn nhưng k nôn được, đau đầu, chóng mặt, giảm trí nhớ,... Bs Tây y chuyên khoa thần kinh chẩn đoán là "rối loạn tuần hoàn não và cho uống thuốc 1 năm nay rồi. Thuốc còn uống thì k có biểu hiện, quên uống hoặc hết thuốc là bị lại ngay. Như vậy, theo bác thì vợ cháu có bị rối loạn tuần hoàn não hay k? Nên uống những loại thuốc nào và thời gian điều trị có kéo dài lắm k ?

cháu cảm ơn và chờ tin của chú ạ !

Các câu trả lời

Rối loạn tuần hoàn não

Bệnh của vợ cháu, cháu tham khảo 2 loại bệnh sau:


Vợ cháu bị rối loạn tuần hoàn não có thể do nhiều nguyên nhân gây ra trong đó có viêm xoang, viêm mũi dị ứng tác động lên não, huyết áp thấp, áp lực giảm làm giản tuần hoàn máu qua não.

Tôi có thể chữa khỏi được bệnh của vợ cháu, nếu ở gần đưa vợ đến tôi khám và đưa thuốc là tốt nhất, nếu ở xa điện thoại cho tôi, tôi hỏi thêm 1 số thông tin cần thiết để đưa loại thuốc chữa phù hợp để thời gian khỏi bệnh là nhanh nhất.

Đăng vào lúc: 5/29/2018 9:58:03 AM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn