Hỏi bệnh rối loạn tiền đình, đau đầu, đau thần kinh tọa

hào bác sĩ ! 

Tôi bị bệnh rối loạn tiền đình, đau đầu căng cơ, đau thần kinh tọa. Lúc trẻ tôi cứ đi lam nhiều hay đi lại nhiều là chân bị sưng đau nhưng không chữa. Đến nay bệnh của tôi hay bị nhức đầu, trở trời thì đau nhức chân, hay khi vận động nhiều thì cũng đau buốt chân. Lúc trước tôi có đi lễ máu một thời gian, khi lễ thì bệnh thuyên giảm nhưng sau đó bệnh lại như cũ và tình trạng còn có nguy cơ nặng hơn.

Vậy với bệnh rối loạn tiền đình, đau đầu căng cơ, đau thần kinh tọa của tôi thì nhà thuốc của thuốc trị được không? và uống thuốc thời gian lâu không?

Mong tin của bác sĩ !

Các câu trả lời

Rối loạn tiền đình, đau đầu căng cơ, đau thần kinh tọa tôi có thể chữa khỏi được, nhưng phải biết chính xác Rối loạn tiền đình, đau đầu căng cơ, đau thần kinh tọa nguyên nhân do đâu.

Rối loạn tiền đình có nhiều nguyên nhân làm cho hệ thần kinh trung ương gây ra những phản xạ, điều khiển các cơ quan trong cơ thể ko chính xác dẫn đến mất thăng bằng.

Đau đầu: có trên 400 nguyên nhân dẫn tới đau đầu, có những nguyên nhân chữa được và những nguyên nhân ko thể chữa được. 

Thường đau đầu căng cơ, rối loạn tiền đình nhiều nhất thường do viêm xoang sàng gây nên.

Đau thần kinh tọa: là do chèn ép rể dây thần kinh từ cột sống, có thể là vôi gai, xẹp đệm thoát vị đĩa đệm, khớp xương làm đau. 

Chân bị phù: là do nước bị tích lại ở phần dưới chân có thể do viêm tắc tĩnh mạch, do thận, gan...

Muốn biết được các bệnh trên tốt nhất bạn đi chụp xquang xoang, chụp cộng hưởng từ cột sống, thử máu và nước tiểu xem. Sau khi có k/q căn cứ nguyên nhân do đâu thì tôi sẽ có phương pháp chữa phù hợp.

Đăng vào lúc: 5/30/2018 3:48:16 PM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn