Hỏi bệnh hở van hai lá, ba lá sau phấu thuật tim bẩm sinh

xin chào nhà thuốc bắc Kim Tuấn
Hôm nay vào mạng cũng tình cờ tôi được biết đến danh tiếng của nhà thuốc,thực tình tôi còn nghi ngờ rất nhiều vào những tác dụng của thuốc bắc.Tôi hiện nay đang công tác tại trường THCS Hạ Bằng Thạch thất Hà Nội.Tôi có đứa con thứ 2 sinh ngày 31/5/2009 bị bệnh tim bẩm sinh ( thông liên sàn nhĩ thất thể trung gian ) cháu đã được phẫu thuật ngày 19/5/2010 tại viện tim mạch Hà Nội.
Sau khi phẫu thuật cháu khỏe mạnh ăn uống sinh hoạt bình thường,không hay ốm vặt nữa.Nhưng cháu lạ bị hở van hai lá và van ba lá 2/4.Tôi vẫn cho cháu đi khám định kỳ ở viện tim mạch Hà Nội Từ khi phẫu thuật cho đến nay van hai lá và ba lá của cháu vẫn giữ ở mức độ hở như vậy.Cháu không phải uỗng thuốc gì cả.
Bác sĩ nói hiện tại như vậy cháu không có gì ảnh hưởng tới sức khỏe và nếu cứ như vậy thí cháu sẽ không phải phẫu thuật nữa.
Qua tìm hiểu về khả năng chữa bệnh của nhà thuốc tôi muốn hỏi nhà thuốc bệnh của con gái tôi có thể chữa khỏi được không,phải uống thuốc trong bao lâu

Các câu trả lời

Chị nghi ngờ là đúng, vì cả thuốc bắc và thuốc tây hiện tại vẫn chưa chữa khỏi được các trường hợp tim nặng. Nên tôi chữa khỏi được bệnh tim ở các dạng khác nhau thì rất ít người có thể tin tưởng, trừ những trường hợp đã và đang uống thuốc của tôi đã được chỉ định mổ hay thay van tim sau khi uống đã hồi phục tốt và ko phải mổ.

Con của chị đã mổ nên khi bị hở sẽ khó khỏi hơn trường hợp chưa mổ. Khi đã hở van trung bình 2/4 có thể 1 thời gian van tim sẽ hở lớn hơn, sẽ nguy hiểm. hoặc hở 2/4 trước sau cũng ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tuổi thọ.

Cháu đang nhỏ ko biết cháu có uống được thuốc của tôi ko? vì đây là thuốc viên hoàn đông y.

Có khỏi được hay ko còn phụ thuộc vào cơ địa của từng bệnh nhân. Nhưng phần lớn các b/n tim ở các thể dạng khác nhau uống thuốc của tôi đều k/q tốt, tuy nhiên có người chuyển biến nhanh có người chuyển biến chậm.

Đăng vào lúc: 5/30/2018 3:57:54 PM

Hở van hai lá, ba lá sau phấu thuật tim bẩm sinh.

xin chào nhà thuốc Kim Tuấn
Trước hết xin cảm ơn nhà thuốc đã trả lời câu hỏi của tôi.Tôi đã đọc bài trả lời của bác sĩ. Trường hợp bệnh của con tôi BS đã điều trị cho trường hợp nào chưa? và kết quả ra sao? Hiện nay tôi muốn cho con tôi theo uống thuốc của bác sĩ thì gửi theo đường bưu điện có được không? Con tôi rất khó uống thuốc.thuốc hơi đắng một chút là cháu nôn trớ ngay rất nguy hiểm.Thuốc của BS vị có khó uống không? Nếu tôi cho cháu uống thuốc thì chi phí cho một lần lấy thuốc là bao nhiêu tiền và uống trong thời gian bao lâu thì hết thuốc.

Đăng vào lúc: 5/30/2018 3:58:24 PM

Thuốc của tôi là thuốc viên hoàn, những trẻ ý thức được và tự giác uống thuốc tôi mới dám đưa thuốc, nên những trẻ dưới 3 tuổi tôi ko nhận cắt thuốc. và thường sau 4 tuổi tôi mới đưa thuốc.

Cháu tôi tên hằng(mục bệnh nhân khỏi bệnh): quá yếu ko mổ được tim, khi 6 tuổi tôi mới quyết định chế thuốc chữa tim cho riêng cháu và k/q là khỏi hoàn toàn ko phải mổ vá thông liên thất. và đến bây giờ rất nhiều người bị bệnh tim khác nhau, bị bệnh suy tim, giản tim, nhẹ hơn là thay van tim đều có các k/q tốt, ổn định lại.

Chi phí uống thuốc tim của tôi người lớn thường hết từ 500- 1tr2/tháng, tùy mức độ và trọng lượng cơ thể. Và tùy vào khả năng mà bệnh nhân lấy 1 hay nhiều tháng.

Đăng vào lúc: 5/30/2018 3:58:44 PM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn