Hỏi bệnh Cương Dương

Kính chào bác sỹ.
Xin bác sỹ tư vấn giùm:
Em năm nay 28 tuổi, dương vật rất dễ cương cứng, hầu như đêm nao ngủ cũng cương cứng, sang mai ngủ dậy cảm thấy mệt, đi tiểu thấy nước tiểu có lẫn tinh dịch. Em cũng hay bi di tinh, tuần 2-3 lần.Ngoài ra còn bị xuất tinh sớm. Mong bác sỹ tư vần cách điều trị như thế nào ạ.
Em xin cảm ơn.

Các câu trả lời

Trường hợp của em là do bị mộng tinh, thường gặp ở người hay thủ dâm, tưởng tượng được quan hệ với đối tượng ngoài đời thật....

Niệu đạo được thông với đường nước tiểu từ bàng quang xuống và đường tinh từ túi tinh dẫn qua, bình thường thì cả 2 đường này đóng lại. Khi đi tiểu hay xuất tinh thì mở.

Trường hợp của cháu có thể do lâu ngày đường dẫn tinh ko được đóng nên ban đêm khi mộng tinh máu bơm dương vật lên, đường dẫn tinh ko đóng nên tinh chảy ra ngoài. Khi đi tiểu theo ra gọi là di tinh.

Để chữa cho cháu, nếu có thủ dâm thì bỏ, sống thoải mái, ko nên ức chế tâm lý. Và uống thuốc số 4, số 18, 16. Số 4: tác dụng vào tuyến tiền liệt để điều tiết lại sự đóng/mở của đường tinh, đường tiểu. Số 18: ổn định thận. Số 16: ổn định tâm.

Đăng vào lúc: 5/30/2018 3:45:05 PM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn