HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI - KHỚP GỐI - KHỚP HÁNG

HỒI PHỤC KHỚP - KHÔNG PHẪU THUẬT 

Đến 1/2019 lương y kIM TUẤN đả điều trị cho trên 2000 bệnh nhân hoại tử chỏm xương đùi, tuân thủ phác đồ điều trị tỉ lệ giảm khỏi bệnh khá cao , rất nhiều người đả hồi phục bình thường , không phải thay khớp, không còn phải uống thuốc.

Một số ít giảm chậm, không giảm, tăng nặng hơn, hay đả hết đau , hết lệch chân đột ngột đau nặng lên, một phần đả bị kháng thuốc, không hợp thuốc, còn lại chủ yếu không tuân thủ phác đồ điều trị , uống thuốc không đều, do công việc bắt buộc , chủ quan trong sinh hoạt

bệnh nhân muốn điều trị , không muốn thay khớp, tháo khớp, phải uống đúng theo hướng dẩn phác đồ điều trị, để chống tái phát, phải uống đến khi kiểm tra đả hồi phục, hết hoại tử mới được dừng thuốc, khỏi không tái phát.

Nếu khi uống thuốc thấy giảm, hết đau, đi hết lệch nhưng kiểm tra vẩn còn hoại tử mà dừng thuốc . Bệnh chưa hết thời gian sau có thể tăng nặng lại. Sẽ mất nhiều thời gian để điều trị lại.

 

 

1- THEO YHHĐ, HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI SẼ BẮT BUỘC THAY KHỚP HÁNG

Tế bào sụn khớp không có khả năng sinh sản, tái tạo sau tuổi trưởng thành . Nên khi đã bị hoại tử xương khớp chỏm xương đùi, hoại tử khớp gối. phần sụn khớp đã bị phá huỷ sẽ không hồi phục.

Khi đã bị hoại tử theo thờii gian sẽ bị nặng dần lên, khi nặng đến đên một mức độ nhất định sẽ được chỉ định thay khớp.

Một số người khi bị hoại tử chỏm xương đùi đã dùng phương pháp cấy tế bào gốc. ghép xương, sụn, khoan giảm áp. Các biện pháp trên mới chỉ có thể kéo dài hơn thời gian thay khớp. Nhưng nhiều trường hợp khớp phá huỷ nhanh hơn ,nặng hơn nên thời gian thay sớm hơn, lại thêm 1 lần phí tốn kém.

Thay khớp:là phần cổ xương đùi được cắt bỏ, thanh hợp kim được cắm sâu vào trong xương đùi, phía trên gắn bộ phận thay thế cổ xương đùi,

Tác dụng của thay cổ xương đùi: cảm thấy không còn đau như trước, nên thời gian đầu có thể dể chịu hơn. Không còn thấy lệch chân.

Hệ luỵ về sau: xương được nuôi bằng tuỷ, khi cho hợp kim vào trong xương đùi, tuỷ phải rút đi nhường chổ cho thanh kim loại và chất gắn kết cho vào.

Xương đùi không được tuỷ nuôi sẽ thoát hoá giòn đi , xương thoái hoá giòn dể bị vỡ.

Cổ xương được thay sẽ vận động khó khăn hơn, không ngồi bệt được, co duỗi chân khó. Không làm được việc nặng,

Thường đã bị hoại tử đến 80% sẽ bị 2 bên, nếu phải thay cả 2 bên rủi ro cao, có thể sẽ ngồi một nơi ,không đi được, thường phải đi nạng hay xe lăn,

Khi thay trường hợp có biến chứng, viêm nhiểm trùng, hay thời gian sau thay khớp khoảng 8-10 năm ổ cối lắp phái ngoài khớp bị trượt ra do vít cố định ổ cói vào xương mu bị rổng bị lỏng tuột ra không giử được ổ cối, nên phải thay lại.

nếu còn cơ hội thay được lần 2, hay xương cố đinhj ổ cối bị gảy, xương đùi thoái hoá, khô đi, mũn ra dể vỡ. Hay khi khớp có trục trặc đẩn đến bị tháo khớp cụt giò trở nên tàn phế. Không thay chân củng bị liệt.

 • Về kinh tế sẽ tổn thất rất lớn, tiền thay và chi phí cả trước mắt khi thay và lâu dài kinh tế giảm sút, nếu nhà nghèo phải vay tiền thay khớp thì sau thay sẽ vất vả tăng nếu làm nặng, đi lại nhiều sẽ không làm được.
 • Về chất lượng cuộc sống sẽ giảm, không còn năng động, mang thương tật suốt đời, sinh lý giảm,dể phát sinh bất hoà gia đình, chất lượng cuộc sống giảm.
 • Về tuổi thọ: gảm thọ nhiều so người bình thường, do tác động tâm lý và bệnh tật

Một số bệnh nhân khi bị hoại tử chỏm xương đùi, mới bị đau đang còn đi lại được, chưa phải dùng nạng hay xe lăn, khi chụp phim được bác sỹ khuyến khích thay khớp sớm cho đỡ đau, nếu để lâu teo chân không thay được phải tháo khớp. Bệnh nhân tưởng thật không tiếp xúc nhiều những trường hợp đã thay khớp, tưởng thay xong là khỏi với số tiền không nhiều, do được bảo hiểm chi trả một phần. Hậu phẫu thuật mới biết được rất nhiều vấn đề phát sinh và đặc biệt là đến một lúc nhất định khi xương đùi bị phá huỷ không thay được phải tháo khớp. Nên khi thay khớp xong có biết củng đả muộn. Nên trước khi thay khớp nên tìm hiểu những người đả thay khớp lâu để cảm nhận được chia sẽ lời khuyên. ( xương người  trưởng thành đả to và dài ở một mức cố định, khi bị hoại tử nặng phần phía trên đầu khớp bị phá huỷ quá trình vận động phần phía dưới được đẩy cao lên, cơ chân bị teo nên đi bị lệch, khi thay khớp dù bị nặng hay nhẹ phần đầu khớp bị cưa đi kể cả đả mòn hết, hay gảy cổ xương đùi để lắp khớp giả đều thay được nên không sợ thay sớm hay thay muộn)

2- HỒI PHỤC KHỚP, KHÔNG PHẢI THAY KHỚP BẰNG Y HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM

Ít tốn kém nhất, cuộc sống không bị đảo lộn, sống khoẻ, sống lâu hơn.

 

Thuốc bắc Kim Tuấn đã chữa nhiều bệnh nhân hoại tử chỏm xương đùi hồi phục khớp háng - không phải thay;  bệnh nhân đã chụp kiểm tra lại bằng phim x quang , hay cộng hưởng từ (MRI ) tại các bệnh viện, phòng khám kết luận bị hoại tử chỏm xương đùi. Xác đinh đả khỏi hay giảm hoại tử .

Đến  nay nhà thuốc bác kim tuán đả chữa trên 2000 trường hợp hoại tử chỏm xương đùi được nhà thuốc chữa, khi uống tuân thủ theo phác đồ điều tri,nhiều bệnh nhân khớp hồi phục hoàn toàn, hết hoại tử, hay giảm bệnh nhiều không phải thay khớp sau một thời gian uống thuốc.

(Tham khảo mục bệnh nhân chữa khỏi bệnh HTCXĐ ) thông tin do chính bệnh nhân cung cấp, để tìm hiểu cụ thể người bệnh có thể đến gặp trực tiếp bệnh nhân đã được tôi chữa khỏi. Có đầy đủ phim chụp trước khi uống thuốc và sau khi uống thuốc.

Có trường hợp mòn hết phần sụn 2 bên, đã teo cơ, đi lệch chân, lúc đầu đi lết, đứng rất khó, co chân không được nhưng điều kiện kinh tế không thể thay khớp. Bệnh nhân đã quyết định uống thuốc của nhà thuốc bắc Kim Tuấn. Mặc dù điều trị hơn 3 năm, khớp chưa hồi phục hoàn toàn nhưng đã giảm nhiều, không còn đau, đi lại tốt hơn, bớt lệch, làm công nhân công việc hoạt động chân tay nhiều, trong quá trình chữa bệnh vẩn đi làm, không phải bỏ việc.

Củng có các trường hợp điều trị không giảm, không khỏi, hay giảm chậm: ngoài cơ địa của người bệnh  còn chủ chủ yếu là các trường hợp rất nặng, kiểm tra khớp đã phá huỷ lớn, chân đã teo lệch nhiều, làm công việc nặng, đi lại nhiều vận động nhiều, ảnh hưởng đến lực tác động vào khớp,không tuân thủ phác đồ điều trị. Khi Tác động lực mạnh đột ngột lên khớp, ngã , va chạm , trợt chân, chống chân, lên xuống, kể cả khi thể dục vặn chân không đúng tư thế. Hay bị bệnh mãn tính, nan y, suy giảm miễn dịch, dùng thuốc nhiều dẩn đến mục xương phá huỷ khớp dẩn đến hoại tử .

Không bỏ được thuốc lá, thuốc lào: chất có trong thuốc lá, thuốc lào làm cản trở phồi phục khớp sẽ khó giảm khỏi bệnh. Uống nhiều các loại riệu dổm, riệu cồn pha hoá chất, ăn uống các loại thực phẩm không đảm bảo an toàn củng dẩn đến khó hồi phục hơn,

3- TRIỆU CHỨNG BỆNH

Thường đau ở vùng mông ,gối ngoài khớp háng. Ấn vào khớp háng thấy đau, co duỗi chân khó khăn. Khi vận động khớp háng đau tê lan toả xuống đùi ,dọc theo chân tới ngón chân .

Bị hoại tử khớp gối thường sưng đau ở gối đứng lên, ngồi xuống khó khăn, đi lại đau.

Khi hoại tử nặng thì lục khục khớp ,teo cơ,lệch chân ,khó vận động.

4- XÁC ĐỊNH BỆNH

- Chụp Xquang, CTScan, cộng hưởng từ (MRI).

- Chụp Xquang phát hiện khi cấu trúc đã bị phá huỷ như thấy các vùng thưa xương , các ổ khuyết xương, gãy xương dưới sụn, xẹp chỏm xương đùi.khớp gối.

- CTS can : để phát hiện sớm HTCXĐ.

- Cộng hưởng từ ( MRi): là phương pháp tốt nhất để phát hiện sớm HTCXĐ và các bất thường trong khớp.

@ nếu có điều khiện kinh tế , hay bảo hiểm y tế trước khi uống thuốc của tôi nên chụp cộng hưởng từ -MRI. Để biết chính xác mức độ hoại tử chỏm xương đùi, sau khi uống thuốc, chụp lại sẽ xác định mức độ hồi phục hay đã khỏi hoàn toàn, ( chụp x quang khó xác định độ hồi phục )

5- NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN HOẠI TỬ KHỚP

Phần lớn do chấn thương, trượt khớp trong tai nạn, vận động mạnh quá mức, sai tư thế trong lao động, vận động thể thao…

Mạnh máu bị viêm tắc: Viêm tắc tĩnh mạch, mạch máu, cục máu đông, bọt khí nito khi lặn sâu lên quá nhanh . Ngoài ra bị các bệnh, lao khớp, bệnh Gut giai đoạn 3 phá huỷ khớp ,tiểu đường biến chứng ,bệnh tự miễn như bệnh Lupusban đỏ, nhiễm độc, dị ứng, bệnh nan y dùng thuốc, hoá trị, máu chứa oxi, dưỡng chất không tới nuôi được khớp, nấm, vi khuẩn, virus độc tố … gây ra hiện tượng mủn khớp, phá huỷ sụn khớp.

6- HỆ LỤY CỦA HOẠI TỬ KHỚP

Gây đau đi lại khó khăn, teo cơ, lệch chân ,hay bại liệt thường bị hoại tử cả 2 khớp háng ,có khi bị 1 bên sau một thời gian lan sang cả 2 khớp.

Khi bị hoại tử nặng thường được chỉ định thay khớp .

Khi bị khớp gối: sưng, đau, vận động khó khăn , kêu lục khục, đúng lên, ngồi xuống khó khăn. Nhiều khi không đi được

Ảnh hưởng trực tiếp của HTCXD là công việc ,kinh tế ,sức khoẻ ,tuổi thọ ,vận động và giao tiếp.

 7- PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CỦA THUỐC BẮC KIM TUẤN

Hồi phục lại xương sụn hết hoại tử CXD, cũng như khỏi vôi, gai , thoát vị đĩa đệm.

Kích thích sự sản sinh bù đắp của xương sụn, tăng cường máu nuôi sụn khớp, phá viêm tắc mạch máu, loại nấm vi khuẩn, virus, chống hoại tử khớp xương khớp, hồi phục lại phần sụn, xương khớp đã hoại tử trở về bình thường.

- Khi mới uống thuốc đau hơn. Trong 3 tháng đầu ngăn cản đà phá huỷ hoại tử khớp. Bệnh không tăng nặng hơn nhưng bệnh chưa giảm nhiều.

-Sau 3 tháng bắt đầu hồi phục phần xương khớp hoại tử .

- Trên 6 tháng phần lớn đều có chuyển biến tốt giảm đau, đi lại vận động tốt, một số bệnh nhân, đáp ứng thuốc tốt đã giảm teo chân, đi lệch chân.

- 6 tháng -1 năm nên chụp lại X quang (nếu có tiền chụp cộng hưởng từ.) lại 1 lần để kiểm tra sự hồi phục của khớp bằng so sánh với phim chụp trước đó.
- khi tuân thủ đúng theo phác đồ điều trị Thời gian hồi phục hoàn toàn khi hợp thuốc, chuyển biến tốt thường từ 1 tới 2 năm đả khỏi, bị nặng từ độ lll trở lên hay đáp ứng thuốc chậm thời gian chữa kéo dài hơn , tỉ lệ khỏi cao.

- Người bị quá nặng, người bị bệnh mản tính kháng thuốc, bệnh nan y, bệnh suy giảm miễn dịch như bệnh lupus ban đỏ, không tuân thủ theo phác đồ điều trị , trong quá trình điều trị có tác động không tốt lên khớp làm khớp bị phá huỷ thêm. không hợp thuốc, sẽ phải kéo dài thời gian uống thuốc mới có thể giảm, khỏi bệnh, một số không khỏi. Nếu chưa khỏi hay không khỏi nhưng cũng hồi phục nhiều. Không còn phải thay khớp .

 - Khi khỏi bệnh xương sụn khớp hồi phục lại như ban đầu , không còn teo cơ ,đi lệch ,đi lại làm việc bình thường

- chụp x quang sẽ không còn phát hiện htcxđ. Nếu có điều kiện nên đi chụp công hưởng từ ( MRi) để xác định hồi phục hoàn toàn.

8- THUỐC CHỮA BỆNH

 Phải dùng hợp cả 2 loại thuốc sắc bào chế riêng cho bệnh htcxd,khớp gối và thuốc hoàn viên mới khỏi bệnh.

Thuốc viên chủ yếu gồm 7 bài thuốc số 6,4,5,8,16,17.20 Và tuỳ nguyên nhân, triệu chứng bệnh nhân sẽ điều chỉnh thêm 1 số loại thuốc khác phù hợp

Bệnh nhân có thể kết hợp với thuốc bắc ngâm chân tay mỗi ngày của THUỐC BẮC KIM TUẤN để tăng cường tuần hoàn máu, giảm đau nhức khớp

9- LƯU Ý

Nhà thuốc đã chữa khỏi, hay hồi phục cứng lại khớp không còn hoại tử chỏm xương đùi cho nhiều trường hợp nên khuyên bệnh nhân trước khi uống thuốc của lương y Hồ Kim Tuấn nên chụp phim X Quang, chụp cộng hưởng từ (MRI) mới để sau khi uống thuốc môt thời gian khoảng 6 tháng- 1 năm chụp lại  để so sánh với phim chụp trước khi uống mới biết được khớp đang hồi phục,( khi mới uống nên cả chụp. X quang, trong quá trình uống thuốc từ 6 tháng - 1 năm chụp lại X quang 1 lần để so sánh, sau khi hồi phục hoàn toàn, hay khi hoại tử nhiều đả hồi phục một phần khớp đả bù thêm cúng lại, chụp Xquang không  phát hiện được hoại tử thì chụp MRI kiểm tra đả khỏi htcxđ, hay xương  bù đắp đả cứng thay thế khớp, không còn viêm hoại tử)

Phải tuân thủ phác đồ diều tri bệnh mới có thể giảm, khỏi bệnh

Nhiều người sau một thời gian uống thuốc hết lệch hết đau , chưa chụp lại phim kiểm tra lại khớp xem đả hồi phục hoàn toàn hay chưa bù đắp cứng lại khớp đả dừng thuốc, nếu chưa hồi phục hoàn toàn, hay chưa cứng lại sau thời gian có trường hợp đau lại.  trước khi dừng thuốc nên chụp lại phim xác định không còn hoại tử chỏm xương đùi mới được dùng thuốc. Bệnh mới không tái phát.

Một số bệnh nhân sau khi gảm đau nhiều không tuân thủ phác đồ điều trị , vận động nhiều, sai tư thế, làm nặng quá mức, tác động tới khớp,  làm đau nhiều trở lại.điều trị thời gian kéo dài.

Khi chưa khỏi, để tránh đau trở lại nhất thiết phải tuân thủ phác đồ điều trị, nếu không thời gian sẽ kéo dài rất lâu, mới có thể khỏi, hay không khỏi bệnh.

 • trường hơp chỏm xương đùi đã bị gãy, hoặc đã hoại tử hết trỏ chỏm xương đùi chỉ còn phần chỏm,bị phá huỷ nặng khi đi đứng đả rất khó hay đả bị liệt nên thay khớp vì để hồi phục là rất khó.
 • Trường hợp không muốn thay , có thể uống thuốc để không làm tăng nặng hơn,thời gian hồi phục lâu hơn,
 • Khớp đả phá huỷ nhiều sẽ không hồi phục hoàn toàn nhưng phần sụn bù đắp thêm sẽ cứng lại thay chỏm xương đùi khi vận động ,đi lại không bằng ban đầu, nhưng sẽ hết đau dần,  ông việc vẩn làm bình thường, không phải bỏ việc, sống vẩn lâu, vẩn khoẻ như người bình thường.
 • Tiền thuốc được tài trợ một phần ít hơn nhiều người phải thay khớp, mà thay xong vận động khó khăn, nếu thay 2 bên nguy cơ phải ngồi một nơi , hay xe lăn, sau một thời gian có thể phải tháo khớp, sau thay nhiều người mất phong  độ tự ty, mặc cảm,gảm sút kinh tế sức khoẻ, tuổi thọ ngắn lại .
 • bệnh nhân ở xa không trực tiếp tới  khám. Có thể lấy điện thoại, chụp lai phim x quang,hay cộng hưởng từ và kết luận phim,gửi vào FB: fb.co/ thuocbackimtuan, hay VIBER :0918413280 để tôi theo dõi bệnh và hướng dẫn lấy thuốc
 • Khi khớp vẫn chưa hồi phục hoàn toàn, bệnh nhân không mang vác làm nặng, vận động đi lại nhẹ nhàng để tránh đè nặng lên khớp, không bị gảy hay phá huỷ khớp 
 • giảm riệu bia, không uống riệu giã, riệu pha cồn, hoá chất, ăn uống thực  phẩm an toàn để tránh phá huỷ khớp nhanh hơn
 • Phải bỏ thuốc lá: giảm dần thuốc lá,cứ 7-10 ngày phải giâm bớt 1 điếu thuốc hút trong ngày đở thềm. Đến khi bỏ hẳn thuốc lá bệnh mới khỏi nhanh, nếu vẩn hút thuốc sẽ bệnh khỏi chậm, thậm chí không giảm khỏi bệnh.
 • không nên đi đám ma, nhiều bệnh nhân đi đam ma về bị đau hơn, có người đi không nổi.

@ khi bị hoại tử chỏm xương đùi, sau khi có kết quả chụp phim nếu nặng sẽ được tư vấn thay khớp, nếu nhẹ được tư vấn chờ khi nào nặng lên sẽ thay khớp, thường bị hoại tử 2 bên, hoặc hoại tử 1 bên sau một thời gian sẽ lan sang khớp còn lại, chỉ một số ít bị hoại tử 1 bên. nhiều người lầm tưởng thay là khỏi mà không biết được hậu quả nặng nề sau thay khớp. Nếu thay thành công khoảng 10 năm thường sẽ phải thay lại, hay tháo khớp. Sau khi thay thì khả năng vận đông rất khó khăn, kinh tế giảm sút. sinh lý giảm, nhiều bất tiện trong cuộc sống,sinh hoạt, tâm lý thay đổi, tự kĩ phát sinh, tuổi thọ giảm. Thay vì phải thay khớp tôi đã chửa thành công uống thuốc của tôi có thể hồi phục lại như bình thường, tiền chi phí rất thấp so với phải thay khớp, cuộc sống sự nghiệp không bị xáo trộn, tương lai vẩn tưoi sáng rộng mở khi khỏi bệnh, hàng ngàn người hoại tử chỏm xương đùi dả và đang uống thuốc của tôi, nhiều người đã hồi phục hoàn toàn. Trước khi quyết định thay khớp nên gặp những người đã thay khớp để chuẩn bị tâm lý trước, còn nếu uống thuốc của tôi có thể gặp trực tiếp bệnh nhân hoại tử chỏm xương đùi những người tôi đã chửa khỏi, họ vẩn giữ phim và kết luận của bệnh viện chụp trước và sau khi uống thuốc của tôi.

10. CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ

- Tiền thuốc: trong 1 tháng (Gồm thuốc sắc và thuốc hoàn viên)

 • Thuốc sắc: 30 gói x 50.000 đồng 1 gói : ngày uống 1 gói
 • Thuốc viên: 7- 10 gói các loại thuốc, từ ngày 1/1/2019 giá 220.000 đồng 1 góI
 • Nếu nhẹ kg hơn, trẻ em, tiền thuốc = 1/3- 2/3  tiền thuốc thấp nhất.
 • Trường hợp bệnh nhân ở xa mua thuốc sẽ cộng thêm 100.000/ 1 lần chuyển phát.

 - Thuốc bắc ngâm tay chân: 300.000/túi dùng trong 10-20 ngày

11- THAM KHẢO BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH HOẠI TỬ:

Tất cả bệnh nhân khỏi bệnh được đăng dưới đây: họ tên, địa chỉ, thời giam uống thuốc khỏi bệnh hoàn toàn chính xác, và được sự đồng ý của bệnh nhân ở thời điểm đăng bài.  

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

KHÔNG GÌ BẰNG XƯƠNG CỦA MÌNH BÁC Ạ!!!

HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI PHẢI ĐỘ III -   HỒI PHỤC KHÔNG PHẪU THUẬT.

Bệnh nhân Nguyễn Bá Vui. Sinh 1974

Đc: Thôn liên Minh, xã Thuỵ An, huyện Ba Vì , Tp Hà Nội

 

Bệnh nhân bị đau khớp háng phải, đi lệch, teo chân, mỗi lần co duỗi khá đau.

Bệnh nhân tới BV108 chụp cộng hưởng từ, chẩn đoán: Hoại tử chỏm xương đùi P độ III.

Bệnh viện cho thuốc uống và hẹn 1 tháng sau tới làm thủ tục thay khớp háng.

Anh liên tục tìm hiểu trên Google về nguyên nhân gây bệnh, phương pháp điều trị, ngoài phẫu thuật, anh đọc được bài viết “HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI, KHỚP GỐI, KHỚP HÁNG – HỒI PHỤC KHỚP, KHÔNG PHẪU THUẬT” của PCT YHCT Thuốc bắc Kim Tuấn.

Từ ngày được chẩn đoán bệnh, anh mới biết rằng xung quanh anh rất nhiều người cũng đang bị bệnh Hoại tử chỏm xương đùi. Có người đã phẫu thuật 1 bên hoặc cả 2 bên, đi lại hiện tại cực kỳ khó khăn. Vì công việc, gia đình không đủ điều kiện để thay khớp, anh quyết định tìm hiểu sâu hơn về phương pháp điều trị của lương y Kim Tuấn để điều trị bệnh này. Sau khi đọc qua các bài viết của nhà thuốc, anh đã hoàn toàn đặt niềm tin để điều trị. Bệnh nhân theo phác đồ từ T6/2017.

Clip được quay vào 14/11/2018 tại  đại lý Thanh Hóa – PCT YHCT Thuốc bắc Kim Tuấn , bệnh nhân cho biết bây giờ anh đã có thể ngồi bắt chéo chân, nhảy cao,..  mà không cảm thấy đau.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI 2 BÊN ĐỘ IV - ĐI LẠI ĐAU PHẢI DÙNG NẠNG, HIỆN ĐÃ ĐI LẠI VÀ THỂ THAO TỐT.

Bệnh nhân TRẦN QUỐC SĨ sinh năm  1993 

Địa chỉ: đường Quang trung, thị xã An Nhơn , tỉnh Bình định,

Hiện tại  đang ở  : 34 Cộng hoà, Tân bình, tp Hồ Chí Minh 

Bị hoại tử chỏm xương đùi nặng điều trị tại bệnh viện CR TPHCM, chuyển qua  bệnh viện CTCH 

Khi chụp cộng hưỡng từ ( MRi) kết luận bị hoại tử chỏm xương đùi bên độ lV (có kết luận phim dưới), đau khớp đi không được chủ yếu nằm, bác sĩ chỉ định thay khớp háng.  

Do tuổi còn trẻ nên cháu rất lo lắng về những vấn đề hậu phẫu thuật. Chính vì thế cháu đã tìm hiểu và gặp được lương y Hồ Kim Tuấn. 

Tuy mừng nhưng cũng có lo lắng vì theo YHHĐ bệnh này chỉ có thể phẫu thuật, bệnh nhân đắn đo và vẫn quyết định đặt niềm tin vào lương y Kim Tuấn vì tình trạng của cháu hiện tại đã quá nặng, không thể nặng hơn được: hoại tử chỏm xương đùi 2 bên độ 4 rất nặng, khớp đã bị phá huỷ mòn vẹt, chân đã teo lệch, di chuyển phải dùng nặng để trợ lực. 

Ngày 2/7/2017 cháu bắt đầu phác đồ điều trị, trong 6 tháng đầu đau hơn , nhưng về sau thì cơn đau giảm dần. Điều trị được 1 năm đi lại tốt bỏ được nạng. 

Sau gần 2 năm uống thuốc cháu chia sẻ chân đi lại bình thường ,tập thể thao bơi lội, đánh cầu lông.

Video quay ngày 9/6/2019 tại Phòng chẩn trị YHCT Thuốc bắc Kim Tuấn

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

Chia sẻ của chị Hồng Yến sau 20 tháng điều trị

Chị TRƯƠNG THỊ HỒNG YẾN  sinh năm 1983

Địa chỉ 78/6A , Thống nhất 2 , Tân thới nhì , huyện Hóc môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chị bị  đau khớp háng phải  đau đi lệch chân, vận động khó khăn. Chi  đến bệnh viện sài gòn ITO chụp phim X quang kết luận htcxđ phải nặng

Sau khi biết được lương y KIM TUẤN 10/2017 chị đến thuốc bắc Kim Tuấn khám và điều trị

Uống 3 tháng đầu đau nhiều,  sau 6 tháng mới bắt đầu giảm đau từ từ. Sau 1 năm uống thuốc đi bình thường

Sau 20 tháng uống thuốc không còn đau khớp, chạy nhảy, thể dục , thể thao được.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

 HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI ĐỘ I

Sư cô : NGUYỄN THỊ THI sinh năm 1975

Địa chỉ: Chùa THIÊN LÂN, số 40/ 4 , Bà Điểm 12, ấp Đông Lân 1, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn .tp Hồ Chí Minh.

Sư cô bị đau, đi lệch chân trái, chụp phim tại bệnh viện HM tpHCM, xác định bị hoại tử chỏm xương đùi bên trái.

Qua phương tiện thông tin biết được lương y KIM TUẤN đã chữa khỏi được bệnh HTCXĐ cho nhiều người, mà không phải thay khớp háng

Ngày 9/12/2017 sư cô đến phòng khám Lương y KIM TUẤN bắt đầu điều trị .  Quá trình uống thuốc được sư cô chia sẻ trong video.

Sau 1 năm hết đau, đã hết lệch chân, đi bình thường.

Ngày 17/4/2019 sư cô đi chụp lại phim, xác định 2 khớp háng bình thường.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

HOẠI TỨ CHỎM XƯƠNG ĐÙI. Uống thuốc 10 tháng khỏi, sau 8 năm vẩn bình thường.

Ông Đinh Thành Hữu sinh năm 1955
Địa chỉ : ấp Trung 3. Thị trần Phú Mỹ, huyện Phú Tân , tỉnh An Giang

Năm 2011 ông bị hoại tử chỏm xương nặng , lệch chân, chân trái teo co rút lại, đi lại khó khăn.
Ông được con đến phòng khám của lương y Hồ Kim Tuấn lấy thuốc chữa bệnh htcxđ.

Sau 10 tháng uống thuốc khỏi bệnh , nên đã dừng thuốc đến 23/3/2020 ông đến lại phòng khám thuốc bắc Kim Tuấn. Sau 8 năm xương khớp vẩn bình thường.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI 2 bên Rất Nặng - Chỉ ngồi nhà và chống nạng và sau 2 năm điều trị.

Trần Thanh Hùng sinh năm 1959
Địa chỉ: tập đoàn 18 A, xã Mỹ đông, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Ông bị hoại tử chỏm xương đùi 2 bệnh nặng, mòn vẹt 2 khớp háng, đi lại không được, chỉ ở nhà , vận động phải chống nạng, rất đau, không ngũ được.

Ông quyết không thay khớp, vì ngoài tiền khi thay khá cao, và cả sau thay 2 khớp giã củng chỉ được 1 thời gian lại khớp thay bung ra thay lại. củng khó đi được hay bị liệt ngòi xe lăn , lại nguy hiểm không may có biến chứng Nhiễm trùng.

Vận may khi ông biết đến lương y Hồ Kim Tuấn chữa dược bệnh htcxđ hồi phục mà không phải thay vói chi phí khá thấp. Nên ông đã lấy thuốc của nhà thuốc kim Tuấn uống.

Lòng tin được đền đáp sau một năm điều trị ông đã bò nạng đi được trên đôi chân của mình. Sau gần 2 năm điều trị ông đã tới phòng khám thuốc bắc Kim Tuấn. Với những lời chia sẽ trên Chỏm xương đùi đang hồi phục tốt, một thời gian không lâu nữa chân ông sẽ hồi phục lại bình thường, với chi phí rất ít so với số tiền nếu phải bỏ ra thay khớp.  

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI  -  BÍ MẬT PHÍA SAU NGƯỜI ĐÀN ÔNG 

Anh  Nguyễn Văn Đão  sinh năm 1972

Đc: 336/7 Lê Văn Thọ , phường 11, Quận  Gò Vấp , Tp HCM

Anh bị hoại tử chỏm xương đùi phải, bị rất nặng, chân đã teo, lệch 1 bên, đi lại rất khó khăn rất đau, mỗi lần lên lầu phải đu 2 bên thành cầu thang, hay phải ngồi lết lên.

Anh đi chụp phim một số bệnh viện thành phố HCM đều xác định chỏm xương đùi bên phải bị hoại tử nặng và được chỉ đình thay khớp hang. Anh được nhận lời khuyên từ một số bệnh viện  nên thay khớp, do y học hiện đại các phương pháp điều trị chỉ ngăn làm chậm qua trình phá huỷ khớp chứ vẫn chưa có thuốc chữa khỏi được khớp đã hoại tử.

Không còn cách nào khác  vợ chồng anh lúc này đã nghĩ đến việc sẽ vay tiền ngân hàng để thay khớp háng  cho anh.

Chị Nguyễn Thị Hoài Phượng - vợ anh – khi nghe các bác sĩ nói những điều trên, tuy có tuyệt vọng nhưng vẫn hi vọng  sẽ có phương pháp chữa khỏi được căn bệnh hoại tử mà không phải thay khớp ,hồi phục lại phong độ đàn ông đang dần suy do bệnh , nên quyết định chậm lại thời gian thay khớp cho anh mong tìm được phép mầu.

Chị đã bỏ ra nhiều công sức tìm thông tin, tìm các bác sĩ, tìm các chế độ sinh hoạt – ăn uống dành cho bệnh nhân bị hoại tử chỏm xương đùi.

Đầu năm 2013, chị vô tình đọc được bài viết về NHÀ THUỐC BẮC KIM TUẤN chữa khỏi được hoại tử chỏm xương đùi cùng tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị của lương y Hồ Kim Tuấn, chị đã cùng anh tìm đến bác để điều trị.

 • Cơ địa anh đáp ứng thuốc tốt, anh hồi phục nhanh ,sau 2 tháng uống thuốc đã giảm đau , đị lại được.

 • Sau 7 tháng anh không còn đau, hết lệch chân, vận động bình thường, anh uống thêm 3 tháng dừng thuốc đến nay vẫn bình thường khoẻ mạnh.

Tổng tiền thuốc anh uống hết khoảng 30 triệu đồng , không phải vay nợ do chi phí chi trả theo từng tháng, phong độ đàn ông hồi phục  mạnh mẽ, sự nghiệp ngày một thành công, chị là người hạnh phúc nhất.

Hiện anh là  giám đốc công ty Anh Anh, văn phòng đặt tại 152 Nguyển Văn Thủ, phường Đa Cao, Quận 1 ,TP HCM

_______o0o_______

HOÃN PHẪU THUẬT – HIỆN TẠI HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT BÌNH THƯỜNG

 

Anh NGUYỄN TUYẾT MINH. sinh năm 1988

Địa chỉ :Ấp Trần độ, xã Thạnh phú, huyện Cái nước, tỉnh Cà mau.

 

Anh là giáo viên trường tiểu học Võ Thị Sáu, huyện Năm Căn, tỉnh Cà mau.

Là giáo viên phải đứng trên bục giảng, không may bị hoại tử chỏm xương đùi 2 bên, nén đau đi một quảng đường xa tới trường, đứng trên bục giãng.

Khi anh tới bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hcm chụp phim kiểm tra, bệnh đã quá nặng bệnh viện chỉ định thay cả 2 khớp háng .

Dù biết thay là cả một tương lai mù mịt phía trước, có thể phải bỏ nghề giáo viên viên khi phải thay 2 khớp, một tương lai xa hơn nếu không may phải tháo khớp trở thành tật nguyền.

Anh vẫn đành chấp nhận thay 2 khớp, có bảo hiểm anh phải đóng tiền đặt cọc là 110 triệu thay 2 khớp cho bệnh viện.

Đang nằm viện chuẩn bị chờ ngày thay khớp, thì may mắn gặp được bệnh nhân đang điều trị htcxđ của Nhà Thuốc Bắc Kim Tuấn giảm nhiều mách bảo, uống thuốc có thể hồi phục lại khỏi hoại tử, anh rất mừng có tia hy vọng có thể chữa khỏi mà không phải thay khớp. Nhanh chóng anh đã xin bệnh viện hoãn thời gian thay khớp và xin lại tiền đặt cọc thay khớp.

Ngày 10/8/2017 anh đến lương y Kim Tuấn khám lấy thuốc, vừa uống thuốc anh vẫn tới trường dạy học.

Đáp ứng thuốc tốt . Sau 2 tháng uống thuốc chân giảm đau nhiều, đi lại vận đông tốt. sau gần 10 tháng uống thuốc anh kiểm tra lại 2 khớp háng trở lại bình thường, không còn hoại tử, sinh hoạt bình thường.

_______o0o_______

KHÔNG PHẢI THAY 2 KHỚP HÁNG-UỐNG THUỐC 1 NĂM HỒI PHỤC HOÀN TOÀN.


(Ảnh do bệnh nhân cung cấp)


Anh: Bùi Văn An. SN: 1977
Thôn Định Thường- Thạch Định - Thạch Thành- Thanh Hoá
Là giáo viên trường thạch bình - thạch thành - thanh hoá


Anh bị hoại tử chỏm xương đùi 2 bên nặng
Khám chụp phim tại viện 108, bị hoại tử chỏm xương đùi 2 bên nặng nên được bệnh viện chỉ định thay khớp.
Khi biết tôi tôi chửa khỏi bệnh hoại tử chỏm xương đùi mà không cần phải thay khớp, anh đã liên hệ với tôi lấy thuốc.
- Tôi cho anh lấy thuốc tại đai lý thuốc của tôi tại thành phố Thanh Hoá.
- hiện nay đại lý mới của tôi chuyển . Địa chỉ mới: 16 Nguyễn Bặc, P. Đông Thọ (Khu đô thị mới Đông Bắc Ga) - Tp. Thanh Hóa. - Sđt 0982 758 564 (em gái :Hồ Thi Hạnh)
Anh lấy thuốc ngày 08/08/2014 khi uống thuốc bệnh giảm nhanh.
Uống được 10 tháng anh hết đau đi lại bình thường, chụp lại phim, không còn hoại tử
Uống thên 2 tháng thuốc để ngừa đau lại. Đến hết tháng 07/2015 tròn 1 năm anh ngừng uống thuốc.
- Sau khi khỏi đến giờ hàng ngày anh vẩn tham gia đá bóng và bóng chuyền. Bình thường do hoại tử khớp đả hồi phục hoàn toàn.

______o0o_______​

Hoại tử chỏm xương đùi nặng - được chỉ định thay khớp - uống gần 1 năm khỏi hoàn toàn.

[​IMG]

Anh Nguyển THanh Nhàn sinh năm 1965
Đc:112/17 đường Trần Nguyên Hản, thành phố Mỷ Tho, tỉnh Tiền Giang


Công việc của anh làm bảo hiểm, bị hoại tử chỏm xương đùi bên trái rất nặng , sau hoại tử sang cả 2 khớp,
Đau không đi được phải ngồi một chỗ, thay đồ cũng rất khó khăn, nên phải tạm thời nghỉ việc.
Anh nằm điều trị hoại tử chỏm xương đùi tại bệnh viện tỉnh 2 tháng, bệnh không thuyên giảm mà nặng lên được chỉ định thay khớp , anh được chuyển lên điều trị tại BV chấn thương chấn thương chỉnh hình thành phố HCM điều trị 1 tháng tình hình vẩn không khả quan hơn nên BV vẫn chỉ định thay khớp.

Thưc sự anh đang rất hoang mang khi phải thay khớp , vì gần nhà anh có người đã thay 2 khớp háng, tổng chi phí thay 2 khớp hết 350 triệu. Nhưng cuộc sống sau khi thay 2 khớp rất vất vả khó khăn, đi lại không được, ngoài ra nguy cơ tiềm ẩn phải tháo khớp sau khoảng 8-10 năm là rất cao.

Qua tìm kiếm anh biết được lương y Kim Tuấn đã chữa khỏi - hồi phục hoàn toàn cho nhiều BN HTCXĐ nên anh đã quyết định không thay khớp và đặt niềm tin hoàn toàn vào nhà thuốc bắc Kim Tuấn.

Ngày 03/10/2016 anh đến nhà thuốc bắt đầu điều trị, thời gian đầu đau lên nhiều, anh đáp ứng thuốc tốt.
Sau 6 tháng uống anh đả đi lại tốt, quay trở lại công việc. Đồng nghiệp bạn bè anh rất ngạc nhiên khi anh bị hoai tử chỏm xương đùi nặng , muốn đi được phải thay khơp, nhưng uống thuốc vẩn hồi phục hoàn,
Tháng 8/2017 Sau 10 tháng uống thuốc anh chụp lại phim 2 chỏm xương đùi hoàn toàn bình thường. Khỏi hoại tử chỏm xương đùi.
Phim anh chụp khi phát hiện, nằm viện, ở bệnh viện chấn thương chỉnh hình, và phim chụp sau không còn hoại tử chỏm xương đùi anh vẩn giữ lại, ai bị hoại tử có thể gặp anh chia sẻ tại địa chỉ trên.

________o0o________
[​IMG]

Đinh Thành Hữu. Sinh năm 1955
Đc: ấp trung ba, thị trấn phú mỹ, huyện Phú Tân, Tỉnh An Giang

Bị đau, háng trái, đị lại khó khăn Năm 2013, chụp cộng hưởng từ ( MRI) xác định hoại tử chỏm xương đùi trái, chú điều trị thuốc tây bảo tồn nhưng tình trạng ngày nặng hơn,
Khi biét nhà thuốc bắc gia truyền kim tuấn đả chữa khỏi căn bệnh hoại tử chỏm xương đùi, nên qyết định dùng thuốc của nhà thuốc kim tuấn, tuổi cao xương hồi phục sẽ kém, nhưng vẩn hy vọng sẽ được chữa khỏi , không phải thay khớp.
Ngày 11/3/2015 chú tới tới nhà thuốc bắc kim tuấn khám , lấy thuốc. Quá trình uống thuốc mới đầu bệnh đau hơn , sau đó giảm dần. Rồi hết đau, đị lại bình thường.
Ngày 22/12/2015 sau 9 tháng uống thuốc chú đi chụp phim kiểm tra lại, không chỏ xương đùi trái không còn phát hiện hoại tử, khớp háng đả hồi phục hoàn toàn, chú không ngờ tuổi cao khi uống thuốc của nhà thuốc bắc kim tuấn mà xương vẩn hồi phục nhanh, khi trước đó chỉ được biết đả hoại tử sẽ không hồi phục, khi nặng sẽ phải thay khớp,
Chú lấy thuốc uống thêm 3 tháng đủ năm dừng thuốc khi đả khỏi

________o0o________

Không phải thay khớp gối

Chú: Trần Cao Tiêu 1957
Tổ 2 : Khu phố 4 – Phường Tần Đồng thị xã Đồng Xoài – Bình Phước


Sưng – Hoại Tử khớp gối phải – Sau khi chụp phim kiểm tra bệnh viện chỉ định thay khớp gối phải.
Tình trạng bệnh nhân , sưng ,đau khớp , khi đứng lên, khi vận động đi lại rất khó khăn
Uống thuốc 2/2010 đến tháng 10/2010 .Sau 8 tháng hết sưng đau chup lại phim khơp trở lại binh thường khớp hồi phục hoàn toàn hết đau sưng. Dùng từ thuốc từ 12/2010 đến nay đi lại, làm việc nặng vẫn bình thường.
Chú hiện là phó hiệu trưởng, trường cao đẳng cao xu -đồng xoài - bình phước.

_______o0o_______

Hồi phục khớp háng – Không phải thay

Cô : Nguyễn Thị Hoà. Sinh năm 1953
Địa chỉ Ấp Cầu Xe – Xã Hưng Thuận – Trảng Bàng – Tây Ninh

(Được đăng trên tạp chí nghiên cứu luật pháp văn phòng quốc hội năm 2013 . Đây là sổ tay phát cho đại biểu quốc hôi, tham khảo:http://thuocbackimtuan.com/forum/threads/tap-chi-nghien-cuu-lap-phap-van-phong-quoc-hoi.997/)
-Hoại tử khớp háng phải sau khi chụp phim – bệnh viện bảo phải thay khớp
- Tình trạng đau khớp ,teo cơ ,đi lệch chân
- Uống thuốc từ 22/11/2009 . Sau 3 tháng đã giảm đau ,đi chụp lại phim X quang thấy hồi phục dần . Sau 3 tháng cô Hoà đã đi chụp lại phim 1 lần .Thấy hồi phục khớp ,lần nào bác sĩ cũng xin thuốc của cô về phân tích xem có hoạt chất thuốc tây gì mà lại hồi phục được nhưng đều không phát hiện được . Vì trong thuốc của tôi chỉ làm làm bằng các vị thuốc đông y.
- Sau gần một năm uống thuốc khớp háng của cô hoàn toàn hồi phục, chụp lại phim không còn phát hiện bất thường, chân hết teo, hết đi lệch, hai chân bằng nhau.
- Uống thuốc đúng 1 năm. Cô ngừng thuốc ,đến giờ khớp vẫn bình thường.

_______o0o_______

Chữa khỏi Hoại tử chỏm xương đùi _ Không phải thay hai khớp háng

Anh: Nguyễn Đình Sơn. Sinh năm 1977
Địa chỉ : 12/94 Đào Duy Anh –Phú Nhuận


Công tác tại : Trạm cấp xăng dầu,tiểu đoàn vận tải hải quân đóng tại cảng Cát Lái.
Hoại tử chỏm xương đùi 2 bên tình trạng hoại tử nặng. Chỏm xương đùi bên phải mòn gần hết, đứng được, đi lại rất đau, chân bị teo cơ và lệch chân, khớp háng bị lỏng khớp do mòn khớp, chụp phim và cộng hưởng từ tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình được chỉ định thay gấp 2 khớp háng.
- Biết tôi chữa khỏi hoại tử chỏm xương đùi, anh quyết định không thay mà tới tôi lấy thuốc, hy vọng sẽ khỏi thì không phải ra khỏi quân ngũ.
- Uống thuốc của tôi từ 15/12/2012.
- Trước khi uống đến nới làm việc chỉ ngồi 1 chỗ. Sau khi uống 6 tháng đi lại trên cảng Cái Lái được 1 km, sau 18 tháng tình trạng hồi phục tốt chân đã hết teo và lệch nên 2 vợ chồng tối về chạy dài ở công viên Gia Định gần nhà.
- Khi uống thuốc 5 tháng anh Sơn đi chụp phim xquang lại 2 khớp, thấy 2 khớp dần hồi phục.
- Tháng 12/2014 .Sau hai năm uống thuốc anh đã chạy nhảy bình thường nên đã đi chụp lại phim X quang và cộng hưởng từ tại bênh viện chấn thương chỉnh hình 2 khớp háng hoàn toàn bình thường. Người nhà anh Sơn là bác sĩ phó giám đốc bệnh viện, kiểm tra phim anh Sơn từ đầu có nói với anh Sơn: trường hợp như anh Sơn 10 người đều phải thay khớp cả 10 anh là người duy nhất may mắn khỏi bệnh.
- Anh Sơn đã ngừng thuốc của tôi từ cuối năm 2014 tới giờ. Bệnh hồi phục hoàn toàn.
@ Trước khi uống thuốc đến đơn vị chỉ ngồi một nơi do không đi lại được.
@ Sau khi uống thuốc của tôi khỏi bệnh anh Sơn lại đi được trên những con Tàu cung cấp Hậu cần trên biển.
Hiên nay anh đang làm việc tại cảng vụ ,cảng cát lái tp HCM , trong thể thao anh đánh ten nis vận động mạnh bình thường, khỏi hẳn hoại tử chỏm xương đùi một căn bệnh trong y học người bị mắc căn bệnh này khi nặng thường được chỉ định thay khớp háng,có thể gây tàn phế suốt đời

__________o0o__________​


[​IMG]

TRẦN QUANG THỨC. SN: 1980
Địa chỉ : 295 đường bình đông - phường bình đông - quận thủ đức TH HCM

Công tác tại công an quận thử đức.
Khớp háng bị đau, vận động khó khăn. Anh chụp phim tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình kết quả 2 khớp háng bị hoại tử nặng được chỉ định thay khớp háng.
Là một người có trình độ học vấn cao. Anh rất hoang mang và buồn.
Vì anh biết và được tư vấn từ bác sỉ hiện tại bị hoại tử chỏm xương đùi nền y học hiện tại chưa có thuốc hồi phục lại bình thường, mới có một số phương pháp như: cấy tế bào gốc, khoan giảm áp, ghép xương sụn, nếu thành công chỉ làm chậm quá trình phá huỷ, nếu không sẻ phá huỷ nhanh hơn, rồi củng phải thay khớp.
Khi thay khớp, củng không được vĩnh viễn, may mắn chỉ giới hạn thời gian thường 8-12 năm củng phải thay lại khớp, còn nếu có nhiểm trùng, biến chứng, dẫn đến tháo khớp.
Ngoài kinh phí thay, hệ lụy đến công việc, chất lượng cuộc sống, tuổi thọ giảm nhiều.
Khi biết tôi chữa khỏi hoại tử chỏm xương đùi, không phải thay khớp đã thắp lên anh niềm hy vọng.
Ngày 15/08/2015 anh tới tôi lấy thuốc uống sau 4 tháng giảm đau đi lại tốt.
Tháng 6/2016 khi vận động gần như bình thường, anh chụp phim kiểm tra lại khớp điều kỳ diệu. Đã đến với anh đó là một bên trái đã hồi phục hoàn toàn, bên phải giảm nhiều gần bình thường. Không còn đau đi lại, vận động bình thương, tôi cho giảm liều uống, còn uống thuốc viên đến khi hồi phục hoàn toàn.
Anh rất mừng một điều không tưởng mà lại có thật đến với anh, công việc, sự nghiệp vẫn được tiếp tục không bị bỏ dỡ.

________o0o________​

May chưa kịp thay khớp

Lê Phước Định. Sinh năm 1975
Đc: ấp bến cỏ- xả phú hoà đông- huyện củ chi- tp hcm


Bị hoại tử chỏm xương dùi phải, năm 2014 đau không đi lại được.
Chụp phim tại bệnh vện chấn thương chỉnh hình được chỉ đinh thay khớp.
Sau 4 tháng bị lệt không đi lại được nhưng không thay khớp, vì sợ khi thay có biến chứng sẻ bị tháo khớp háng. Hay thay xong khoảng 8-10 năm hoặc biến cố phải tháo khớp dẩn đến tàn phế

khi thay khớp xong.Vận động hạn chế, giảm sinh lý chất lượng cột sống, giảm thọ.

Nhưng quá đau không đi lại được, đã quyết định thay khớp háng phải.

Khi xuống người thân ở thành phố Hồ Chí Minh Đang đợi 4 ngày sau xuống bệnh viện chấn thương chỉnh hình thay khớp thì được người
em ở thành phố Tới thăm bảo tới tôi lấy thuốc hồi phục được không phải thay.
Tới tôi lấy thuốc vào tháng 02/2015. Sau 4 tháng đi lại làm việc được. Sau 1 năm vận động tốt anh tới bệnh viện chấn thương chỉnh hình chụp lại phim không còn phát hiện ra hoại tử chỏm xương đùi.
Nhà sản xuất bánh hàng ngày anh vẫn phải đưa lên xuống xe kiện hàng nặng 50 -70 kg nhập hàng.

________o0o________​


[​IMG]
Anh ĐINH PHÁT. Sinh năm 1960
Đ/c: 491/6 Huỳnh Văn Bánh - Quận Phú Nhuận - Tp.HCM


Anh bị bướu pasedol 10 năm đã uống phóng xạ.
Đau hớp háng, đi lệch chân, chụp phim. Phát hiện hoại tử chỏm xương đùi.
Biết tôi chũa khỏi hoại tử chỏm xương đùi,
Ngày 22/08/2014 anh đã tới tôi lấy thuốc. Vừa chữa htcxđ vừa ngăn bứu pasedo tái phát
Sau 6 tháng uống thuốc giảm đau, đi lại vận động tốt.
Uống 1 năm bệnh gần như đã khỏi. Vì có bưus Pasedo anh uống đến tháng 5/2016 . Khỏi hoàn toàn, hết hoại tử chỏm xương đùi anh đã ngừng uống thuốc.

__________o0o__________​

Khỏi hoại tử chỏm xương đùi – Vẫn lái xe tải Bắc Nam
[​IMG]
Vũ Đức Chiến  sinh năm 1963

Địa chỉ Xóm Đông – Khu Thượng – xã Tráng Liệt – Bình Giang – Hải Dương.

Lái xe tải Bắc Nam
Hoại tử xương đùi phải, chụp phim viện 108 tình trạng rất nặng, b/v bảo thay khớp háng phải.
- Lấy thuốc của tôi từ 22/6/2011 trong quá trình uống thuốc của tôi vẫn lái xe Bắc Nam , công việc nhiều khi uống không liên tục. 2 năm anh uống thuốc đả khỏi htcxd, thì ngưng uống thuốc
- Hiện tại khớp bình thường ,  anh hiện vẫn lái xe Bắc Nam.

_______o0o_______


[​IMG](ảnh do bệnh nhân cung cấp)

Khỏi hoại tử chỏm xương đùi
Anh Hoàng Văn Sáng 26 tuổi ( sinh năm 1989)
Thôn Chi hướng – Hà Sơn – Hà Trung – Thanh Hoá
Làm công ti Vinaksap – Mỹ Phước – Bến Cát – Bình Dương

- Hoại tử khớp háng phải, đau khớp ngồi co chân không được. Biết tôi chữa được HTCXĐ nên đã tới lấy thuốc vào ngày 10/ 12/2013. Sau 7 tháng uống thuốc giảm đau đi lại bình thường. Ngồi co khớp không còn bị đau.
- Ngày 19/1/2015 đã chụp phim lại tại b/v quốc tế Columbia khớp háng đã hồi phục hoàn toàn.
- Hiện tại Anh đã dùng thuốc của tôi, vận động đi lại bình thường. Khỏi khớp háng trở lai bình thường . Hết hoại tử.

_______o0o_______​

Trẻ em chữa khỏi hoại tử chỏm xương đùi nhanh hơn người lớn
[​IMG]

Tên : Võ Văn Quân . Sinh năm 2004
Đ/c: ( hoc sinh : lơp 6 trường phan chu trinh. Tháng 4/2016) thôn 4 - Xã Đak Sắc– huyện Đak Min – ĐakNông.


Hoại tử chỏm xương đùi phải rất nặng ,chân đi bị lệch ,vận động rất đau ,điều trị tại bệnh viện nhi đồng.
1 . Trẻ em 0 thay được khớp.
- Uống thuốc từ ngày 17/10/2013
- Đến 8/7/2014 chụp lại phim bình thường ,hết lệch chân ,cháu dừng thuốc của tôi từ ngày 9/2014
- Hiện tại cháu vui chơi chạy nhảy bình thường.

_______o0o_______

Lò Bảo Duy SN: 2005
Mẹ Trần Lan Anh
Đ/c: Bản Nậm NGâm A, Xã: Punhi, Điện Biên Đông, Điện Biên


Cháu bị HTCXĐ đi tệnh tễnh từng bước, chân đi bị lệch. Rất đau ở chân và mông. Khi biết tôi chữa khỏi HTCXĐ mẹ cháu Dung đã điện vào tôi lấy thuốc cho cháu vào tháng 1/2015.
Ngày 26/6/2015 mẹ cháu điện cho tôi biết chân cháu đã hết đau, đi hết lệch, cháu chạy nhảy bình thường (Mẹ cháu sắp cho cháu xuống HN để chụp phim ktra lại đã hết hoại tử chưa).
Sau khi chụp phim kiểm tra lại cháu đả hồi phục hoàn toàn. Không còn dấu hiệu hoại tử. Cháu lại chạy nhảy vui đùa cùng các ban trang lứa.

 

CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI THUỐC BẮC KIM TUẤN

 

Một ngày phòng khám trả lời không dưới 20 bệnh nhân cho cùng 1 câu hỏi như thế này.

“Uống thuốc đắng thi dã tật, uống thuốc đau thì chữa khớp”

Đông dược có những vị thuốc kết hợp với nhau thành bài thuốc chữa khớp rất hiệu quả, tuy nhiên nó mang lại tác dụng không mong muốn đối với người bệnh là: ĐAU HƠN.

Theo YHCT, khớp đau đều quy vào chứng Tý, không phân biệt vị trí đau. Chính vì thế bài thuốc số 6 sẽ chủ trị bệnh khớp. Tuỳ vào nguyên nhân bệnh, tổng trạng người bệnh sẽ được kết hợp cùng những bài thuốc khác nhau để điều trị những loại bệnh về khớp khác nhau (vd: thoái hoá- thoát vị đĩa đệm, đau khớp gối do viêm tắc tĩnh mạch, viêm đa khớp dạng thấp, hoại tử khớp háng do viêm tắc mạch máu,...)

Bài thuốc số 6 được điều chế từ 100% đông dược, không pha Tân dược. Chính vì thế thời gian đầu uống thuốc bệnh nhân sẽ thấy đau hơn. Tuỳ vào sự hồi phục của khớp, sự lưu thông của khí huyết, sự đau sẽ giảm dần. Khi hết đau bệnh nhân có thể đi chụp kiểm tra lại, bệnh đã khỏi. Ngoài ra thuốc không gây phù, không ảnh hưởng thận; đây thường là những dấu hiệu do sử dụng thuốc giảm đau quá liều trong thời gian dài.

Đặc biệt đối với bệnh #HOẠI_TỬ_CHỎM_XƯƠNG_ĐÙI, khắc tinh của nó chính là thuốc giảm đau. Bệnh nhân nếu uống thuốc giảm đau liên tục, chỏm xương đùi sẽ hoại tử rất nhanh và có thể hoại tử 2 bên nặng, đến 1 thời điểm nào đó không thể đi lại được.

Nếu #THUỐC_BẮC_KIM_TUẤN có sử dụng thuốc giảm đau thì sẽ không bao giờ có những video phản hồi bệnh nhân Hoại tử chỏm xương đùi đi lại tốt hơn.

Cùng nghe những chia sẻ của bệnh nhân đang điều trị tại THUỐC BẮC KIM TUẤN:

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

 

Bệnh nhân điều trị hoại tử chỏm xương đùi đã thay 1 bên khớp trước đó và đến gặp bác Tuấn mong giữ bên còn lại. Bệnh nhân đã điều trị hơn 12 tháng và hồi phục được 60%.

 

 

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

 

Bệnh nhân phát hiện bị bệnh #NHƯỢC_CƠ năm 2016, điều trị không giảm bệnh nặng dần, tay chân đau nhức , bại dần, uống thuốc tây liều cao khiến 2 khớp háng bị hoại tử, không đi lại được. Sau khi điều trị hơn 6 tháng, bệnh nhân đã đi lại được và tự lái xe máy.

 

 

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

 

Bệnh nhân đã bị hoại tử chỏm xương đùi 2 bên rất nặng, cơ chân cũng teo lỏng lẻo, co chân không được, đi lại rất khó khăn phải lết từng bước nặng nhọc. 

Trước đó anh cũng đã từng tìm hiểu và điều trị và uống thuốc của nhiều nơi khác nhau, Đặc biệt là sau khi xoa bóp - ấn huyệt - bẻ khớp, từ đó bệnh càng lúc bệnh càng nặng hơn.

BỆNH NHÂN CHIA SẺ SAU 6 THÁNG ĐIỀU TRỊ

BỆNH NHÂN CHIA SẺ SAU 9 THÁNG ĐIỀU TRỊ

Tham khảo loại sản phẩm và cách hỗ trợ điều trị bệnh tại Phòng chẩn trị YHCT Thuốc Bắc Kim Tuấn:
 
ĐÔNG Y GIA TRUYỀN KIM TUẤN
Đ/C: A75/6E/17, BẠCH ĐẰNG, P.2, TÂN BÌNH, TPHCM.
Đ/T: 0283.84 86 280. B.s Tuấn: 0918 41 32 80.

Căn bệnh liên quan

Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280