ƯỚC MƠ ĐƯỢC BAY - ĐAM MÊ LÀM THUỐC


Lương y Hồ Kim Tuấn sinh năm 1962 trong thời chiến, tại Thanh Hóa, khi đó là trung tâm đánh phá của không quân Mỹ về đường sắt , đường bộ, cầu cống . Trong hoàn cảnh chiến tranh, đôi lần nhìn thấy máy bay chiến đấu của không quân ta bay trên bầu trời đã khiến ông ước mơ sẽ trở thành phi công . Sau khi tốt nghiệp cấp 3 ông đã hoàn thành xuất sắc nội dung các bài thi tuyển và được đào tạo trở thành phi công máy bay phản lực. Hiện ông là phi công - cấp hàm đại tá - sỹ quan cao cấp Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nhiều đời “làm thuốc – chữa bệnh – cứu người”, có cụ tổ Hồ Danh Huân là quan thái y nổi tiếng được truyền tới đời sau . Từ nhỏ đã được ông nội Hồ Kim Sương, bố Hồ Nam Lâu, hướng nghiệp học y đức, làm thuốc cứu người.

Đứng trước thực trạng nhiều dòng bệnh mãn tính , nan y, suy giảm miễn dịch, chi phí chữa bệnh cao, thuốc chữa hiệu quả thấp, có bệnh chưa có thuốc chữa khỏi. Nhưng ông vẫn có niềm tin các bệnh sẽ được chữa khỏi bằng thuốc đông y, nên ông đả đặt quyết tâm phải tìm ra thuốc chữa.

Tìm phương pháp chữa bệnh mới

Ngoài thời gian dành cho công việc, cho gia đình, ông tập trung tâm lực cho nghiên cứu tìm ra phương pháp chữa bệnh hiệu quả hơn.

Ông là phi công- sỹ quan an toàn bay, chịu trách nhiệm chính trong bảo đảm an toàn bay vững chắc . Với phương pháp bịt lỗ hổng trong hàng rào bảo vệ ) ngăn chặn tai nạn bay. Ông áp dụng phương pháp này sang ngăn chặn bệnh cho người.
Đó là phương pháp bịt lỗ hổng trong hàng rào bảo vệ cơ thể trước bệnh tật: cơ thể vận hành khi có trục trặc, tạo ra các lỗ hổng trong hàng rào bảo vệ , tác nhân gây bệnh xâm nhập qua các lổ hổng bảo vệ này vào trong gây bệnh. Muốn khỏi bệnh phải bịt được các lổ hổng này và loại trừ được tác nhân đả xâm nhập vào trong.

Đây là phương pháp khá phức tạp ( nghiên cứu tổng quan chính xác cấu tạo, hoạt động của bộ phân, cơ quan trong cơ thể, tìm ra sự bất thường phát sinh bệnh, đưa ra giải pháp ngăn chặn các phát sinh bất thường để trở lại bình thường.) Phương pháp rất hiệu quả, ngăn chặn nhiều dòng bệnh khác nhau và có thể chữa khỏi đồng thời nhiều dòng bệnh, cũng như các bệnh mới phát sinh.

Do đó trong chữa bệnh ông tìm rõ nguyên nhân,chữa từ gốc phát sinh, cũng như tổn thương đi kèm.

Có loại bệnh chỉ dùng 1 loại thuốc để chữa như bệnh tiểu đường ,chữa vào tuyến tuỵ khỏi tiểu đường cũng như biến chứng do tiểu đường gây ra , nhưng đa phần phải kết hợp nhiều loại thuốc khác nhau mới khỏi được bệnh mà không tái phát.( ông đã chếi ra 19 bài thuốc hoàn viên, và nhiều bài thuốc sắc khác nhau để kết hợp chữa bệnh).

Con đường cứu người: Từ những loại bệnh nhẹ đến dòng mãn tính, nan y, bệnh lạ, bệnh mới phát sinh.

30 năm chữa bệnh, thành quả của lòng đam mê, sự quyết tâm thực hiện đến cùng tìm ra phương thuốc đã giúp ông đạt dược những thành công bước đầu, chữa được nhiều loại bệnh, dòng bệnh khác nhau một cách hiệu quả, nhanh khỏi bệnh ,chi phí thấp cho bệnh nhân.
Một số bệnh trong đó đã được đăng trong mục: Loại bệnh- thuốc chữa.

Từ những dòng bệnh đơn giản đầu tiên, đến bệnh phức tạp theo thời gian và kinh nghiệm được chữa khỏi đã thôi thúc ông nghiên cứu viết đề tài chữa HIV, ung thư ,suy giảm miễn dịch áp dụng trong chữa bệnh. Thành quả đến nay rất nhiều bệnh nhân bị các bệnh này đã đã được ông chữa khỏi.

Khi có những bệnh mới và ít gặp, ông lại dành thời gian tìm hiểu kỹ , nếu thuộc dòng bệnh nào ông sẽ đưa ra phương án chữa,thuộc dòng bệnh tương tự, kết quả khá tốt.

Một số bệnh mãn tính - nan y chữa thành công:

Bệnh về suy giảm miễn dịch:

- Lupus ban đỏ: đến ngày 01/11/2017 ông đã chữa 1020 bệnh nhân, có lưu bệnh án từng người, bệnh có thể chữa khỏi, người đầu tiên ông chữa bệnh này đã khỏi hoàn toàn .đến nay hàng trăm người ông đã chữa khỏi ( dựa trên kết quả xét nghiêm), tỉ lệ giảm bệnh cao,, đây là bệnh đa biến chứng, nhanh và khó lường, nên cũng có trường hợp chưa kịp uống thuốc đã qua đời.

Loại bệnh thuộc dòng bệnh tương tự:

+ Bệnh hồng ban nút ông đã chủa trên 200 bẹnh nhân, tỉ lệ gảm khỏi bệnh cao

+ bệnh Wilson : loại bệnh nặng thải đồng, biến chứng thần kinh, xơ gan , u gan được chữa khỏi .

HIV: 2 bệnh nhân tự nguyện, một ở tp HCM, một Hà Nội. Đều chuyển qua giai đoạn nặng, có các xét nghiệm chuẩn đoán trước khi uống thuốc, và kiểm tra lại sau thời gian uống thuốc.

+ bệnh nhân nữ (TPHCM): Trước khi uống thuốc: HIV 8 năm ,bi lao, viên a mủ loét họng không lành, dãy hạch cổ, còn bị u ngực, viêm đa xoang,sút cân nhiều người vô lưc, sốt cả ngày không giảm , tình trang HIV chuyển giai đoạn biến chứng nặng, điều trị xét nghiệm tại trung tâm y tế cộng đồng quận 8 Tp HCM.

Khi uống thuốc 1 tháng hết sốt, 2 tháng khỏi viêm a mủ, hết các dảy hạch quanh cổ . Sau 6 tháng kiểm tra lại , chỉ số xét nghiệm HIV ở mức an toàn, người trở lại bình thường, tăng cân đi làm công nhân trở lại.

+ bệnh nhân nam (Hà Nội): bị HIV Vùng cổ có nhiều dãy lao hạch hoại tử, điều tri HIV tại bệnh viện

nhiệt đới trung ương, và lao tại bv phổi hà nội , bệnh không giảm , ngày càng nặng hơn , có các xét nghiệm ban đầu , uống thuốc từ 1/2017, sau 2 tháng uống thuốc tăng 4 kg đi làm được. Đến 7/2017 Sau 6 tháng uống thuốc , âm tính lao, hết các dảy hạch, định lượng vi rút HIV trong mẩu huyết tương : không phát hiện virut.

- Bệnh tương tự như: viên gan siêu B, C, vi khẩn HP, HPV ,Lao kháng thuốc, bệnh kháng thuốc đã chữa khỏi,

- Hoại tử chỏm xương đùi: đến nay ông đã chữa trên 1000 bệnh nhân bị hoại tử chỏm xương đùi, phần lớn uống thuốc của ông giảm bệnh không phải thay khớp, nhiều người đã khỏi hoàn toàn sau 1-2 năm uống thuốc, một số ít bị quá nặng, cơ địa không hợp thuốc, không tuân thủ theo phác đồ diều trị nên không giảm bệnh.

-cùng dòng bệnh xương khớp: ông chữa khỏi thoái hoá, vôi ,gai, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, bệnh gút , khỏi khá nhanh, chi phí rất thấp.

- Chữa khỏi bệnh tim: suy tim, cơ tim giản nở, hỏ van, hẹp van, tăng áp động mạch phổi, thiếu máu cơ tim, hẹp tắc mạch vành . Kiểm tra bằng siêu âm, chụp mach vành. Tỉ lệ khỏi giảm bệnh cao. Nhiều người không phải phẫu thuật can thiệp thay van, đặt tent mạch vành,

- Chữa khỏi được dòng mạch máu: như hẹp tắc mạch cảnh, máu nuôi đầu, não, tĩnh mạch nông sâu ở chân,giản tĩnh mạch thừng tinh,

- Chữa khỏi tiểu đường khi chữa tuyến tuỵ . Cả tuýp 2 và tuýp 1, khi khỏi trở lại bình thường , thời gian chữa ngắn ,chi phí thấp. Tỉ lệ giảm khỏi bệnh cao, khi khỏi không phải uống bất kỳ loại thuốc tây nào. Ăn uống trở lại bình thường

- Huyết áp cao:thời gian chữa khỏi nhanh. Chi phí thấp, tỉ lệ khỏi cao cả 3 mức huyết áp.

- Bệnh nan y: suy thận, xơ gan , nhiều loại ung thư. May mắn nhiều bệnh nhân bị các bệnh trên đã được ông chữa khỏi bệnh, giảm bệnh, hay kéo dài sự sống.

- Bệnh về máu: thiếu máu, giảm tiểu cầu, tăng giảm bạch cầu , tan máu bẩm sinh; ông đã chữa khỏi nhiều người. Ung thư máu có bệnh nhân may mắn đả được chữa khỏi.

- Chữa rất hiệu quả vô sinh, tỉ lệ thành công cao, chi phí thấp. Hàng ngàn cặp vợ chồng đã có con khi uống thuốc của ông, từ không tinh trùng, trứng lép phải xin trứng, ung trứng, thụ tinh không thành công, lưu sẩy thai, tuổi quá cao,bệnh lý về buồng trứng, ống đẩn trứng, tử cung,đến bệnh tật nặng.

- Nhiều bệnh mãn tính khác nhau như: hen suyễn, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, dạ dày , đại tràng, trĩ các cấp độ từ 1-4, cùng nhiều bệnh khác đã được chữa khỏi.

Không hài lòng với thành tựu đã đạt được, dù công viếc rất bận rộn, làm việc gần như không có thời gian nghĩ ngơi, nhưng ông vẫn ưu tin dành một thời gian nhất định trong ngày để nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc, phương pháp chữa để mang lại hiẹu quả chữa bệnh ngày một tốt hơn.

Bằng cấp

Năm 2009 ông được cấp bằng lương y số : 738/ĐHYPNT , của trường đại học y Phạm Ngọc Thạch kết hợp với Hội Đông Y Tp HCM.


Chứng chỉ hành nghề số 1645/CCHN-YHCT.

Giấy giấy phép kinh doanh số:41N 8013019,
Thẻ hội viên đông y việt nam số:51/1591/HV

NĂm 2017 được cấp mới lại:


Giấy chứng nhân là lương y số:274/SYT-GCNLLY

​Chứng chỉ hành nghề số: 038685/HCM-CCHN

Giấy chứng nhận hộ đăng ký kinh doanh số:41N8033518
Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số:06504/HCM-GPHĐ
Quyết định phê duyệt danh mục kỷ thuật trong khám bệnh, chữa bệnh ... số 1310/QD-syt

30 năm, hành trình xây dựng thương hiệu THUỐC BẮC KIM TUẤN

Với mục tiêu tìm ban đầu tìm ra thuốc chữa các bệnh mãn tính, nan y , giá rẻ phục vụ bệnh nhân. Với niềm đam mê cao cao độ, tố chất bẩm sinh , phương pháp nghiên cứu đúng hướng và quyết tâm thực hiện đến cùng đả mang lại thành quả giúp ông tìm ra được nhiều bài thuốc, chữa hiệu quả vào nhiều dòng bệnh mãn tính , nan y. Suy giảm miển dịch.

Hiện tại rất nhiều bệnh nhân bị các bệnh mãn tính, nan y, suy giảm miễn dịch, vô sinh đã dùng thuốc của nhà thuốc bắc kim tuấn với sự tin tưởng cao, thuốc chữa hiệu quả cao, giá rẻ ,

Mỗi bệnh nhân đều được phát sổ trong có từng loại bệnh, biết được nguyên nhân,phác đồ điều trị, thời gian chữa bệnh, tiền thuốc hàng tháng cụ thể( . Tham khảo trong loại bệnh thuốc chữa)

Những dòng bệnh nan y, suy giảm miễn dịch , hoại tử chỏm xương đùi được nhà thuốc tại trợ một phần tiền thuốc. Các bệnh khác từng trường hợp hoàn cảnh cụ thể được nhà thuốc miễn giảm tiền trực tiếp.

Với phương châm chữa bệnh “Uy tín - Hiệu quả - Chi phí thấp”, Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng, trao trọn niền tin của người bệnh.
**************************************************************
Để tìm hiểu thêm về những thành công trong việc khám chữa bệnh của lương y Hồ Kim Tuấn, vui lòng chọn vào những danh mục dưới dây:

Bệnh nhân cần tư vấn có thể gọi trực tiếp đến số 0918.413.280 – 028.3848.6280; các kết quả siêu âm, xét nghiệm sẽ gửi vào VIBER 0918413280 ,hoặc Facebookhttp://fb.co/thuocbackimtuan

Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280