GIẢM TIỂU CẦU VÔ CĂN TỪ NHỎ

 

[Nội dung cập nhật sau]


BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH

 

Nguyễn Ngọc Hoàng Kim  - sinh 1994

Đc: 67 đường 2  khu phố 1 , phường Tam Bình,quận Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh

 

Từ khi mới sinh ra đã bị bệnh, mệt yếu , cơ thể luôn xuất hiện những vết bầm tím.Nhưng khi 1 tuổi mới tìm ra được nguyên nhân giảm tiểu cầu vô căn tại bệnh viên nhi đồng 2 TPHCM.

Cháu được chuyển qua điều trị thường xuyên tại bệnh viện huyết học truyền máu, tuổi thơ thường xuyên gắn liền với bệnh viện, tiêm- truỳen dịchhàng tuần/ tháng.

Ngày ấy công nghệ Internet chưa phát triển mạnh, cháu không có cơ hội tiếp cận với nhiều thông tin về căn bệnh bản thân đang mắc phải. Cháu may mắn được người quen giới thiệu đến lương y Kim Tuấn, và đã đến điều trị từ 24/10/2010. 15 tuổi nặng 22 kg trông cháu rất bé, nhưng mặt có dấu hiệu trữ nước (khác Cushing).

Uống 4 tháng các xét nhiệm hồng cầu, tiểu cầu, công thức máu bình thường khỏi bệnh. 2 năm sau cháu tăng 40kg khoẻ mạnh.

Sau khi khỏi bệnh , lương y cho dừng thuốc, nhưng gia đìnhnguyện vọng tiếp tục điều trị liên tục. Doquãng thời gian 14 năm chữa bệnh cho cháuđi từ những sự lo lắng qua những sự lo lắng khác,có những tháng phải 3-4 lần truyền máu.

Đến nay 2018 sau 9 nămkể từ ngày điều trị,bệnh giảm tiểu cầu vô căn của cháu được chữa khỏi hoàn toàn  không tái phát.  

Thấu hiểu với  những người không may bị bệnh về tạo máu  cháu muốn được chia sẽ bệnh của cháu, mong những người bị bệnh về máu có thể được chữa khỏi.

 

Đến giờ lương y  Hồ kim tuấn đã chữa cho nhiều bệnh nhân bị bệnh liên quan đến tạo máu may nắm khỏi bệnh, trong đó có bệnh tan máu bẩm sinh, giảm tiểu cầu, tăng giảm bạch cầu( ung thư máu sẽ đăng sau  ), bệnh miễn dịch như bênh lupus ban đỏ đã chữa 1196 bệnh nhân trong đó khoảng 80% bị thiếu cả 3 dòng máu , một số bệnh nhân trong đó bị tan máu bẩn sinh nhiều bệnh nhân đã được chữa khỏi, những bệnh nhân bị ung thư, xơ gan cổ trướng, suy thận đa phần đều thiếu máu , giảm tiểu cầu, một số nhiều bệnh nhân được lương y chữa đã may mắn giảm & khỏi bệnh với tỉ lệ khá cao.

 

Căn bệnh liên quan