GIẤC MƠ CỬ NHÂN ĐẠI HỌC CỦA

CÔ GÁI LUPUS BAN ĐỎ HỆ THỐNG

Bệnh nhân Tống Nguyễn Phương Uyên (sinh năm 1999, trú tại quận Tân Phú) chẩn đoán Lupus ban đỏ đa biến chứng, cháu cùng mẹ của mình đã đi điều trị ở rất nhiều bệnh viện, hi vọng sẽ tìm được phác đồ tốt nhất phù hợp với tình trạng của cháu. Thế nhưng, tất cả gần như dập tắt vì bệnh không những không thuyên giảm mà ngày còn nặng hơn, gia đình đành đưa cháu về nhà.

Lupus ban đỏ hệ thống là bệnh thuộc dòng suy giảm miễn dịch, nhiều biến chứng. Trường hợp cháu Phương Uyên đã biến chứng sang thận, huyết học,… rất khó thở phải dùng đến thở oxy.

Trước ngày sinh nhật 18 tuổi của cháu, bệnh của cháu chuyển biến xấu, tuy đau lòng nhưng gia đình vẫn phải chuẩn bị tâm lý rằng ngày chia ly đang rất gần.

Tuổi trẻ, giảng đường đại học, thầy cô, bạn bè, ... gần như đã đóng lại hoàn toàn.

Tuyệt vọng, nhưng không từ bỏ. Sau thời gian tìm hiểu, mẹ cháu quyết định đặt cược hết hi vọng cuối cùng vào ngành Y học cổ truyền Việt Nam và tháng 11/2017, mẹ cháu đã tìm đến Thuốc bắc Kim Tuấn – nơi duy nhất điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân Lupus ban đỏ (kết luận qua xét nghiệm).

Quyết định ngày đó của người mẹ đã không ngờ rằng sẽ đưa đến tương lai như hiện tại. Sau 3 tháng, thể trạng cháu tốt lên rất nhiều, tóc xanh đã che lấp những mảng thưa trước đây. Hiện tại sau hơn 5 tháng uống thuốc, cháu đã bước qua giai đoạn nguy hiểm, cháu đã và đang chuẩn bị trở lại giảng đường sau 1 năm phải tạm dừng vì bệnh Lupus ban đỏ hệ thống để tiếp tục giấc mơ trở thành cử nhân trong tương lai.

 

Cập nhật ngày 20/04/2018: Thuốc bắc Kim Tuấn đã và đang điều trị cho gần 1095 bệnh nhân lupus ban đỏ, trong đó nhiều bệnh nhân nguy kịch đã giảm bệnh, nhiều người đã khỏi hoàn toàn, khi khỏi sinh con bình thường,

Đối với bệnh nhân không may mang trong người bệnh Lupus ban đỏ, xin đừng từ bỏ, xin đừng mất hi vọng.

Hãy tin tưởng vào ngành y học của Việt Nam chúng ta nói chung và Y học cổ truyền, Y học hiện đại nói riêng. Hãy tôn trọng và đi theo phác đồ điều trị của bác sỹ Đông – Tây y của các bạn. Bệnh tật sẽ được đẩy lùi.

****************************************************************************

 Phòng chẩn trị YHCT Thuốc Bắc Kim Tuấn
➡️A75/6E/17 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM
➡️0918413280 – 028.38486280


💢 Đại lý bán thuốc tại Thanh Hoá ( - chỉ bán thuốc, không xoa bóp, giác hơi - )
➡️14 Nguyễn Bặc, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hoá ...
➡️0982759564 (Hồ Hạnh)

 

Bài viết liên quan

ĐẠI TÁ - LƯƠNG Y HỒ KIM TUẤN
28-12-2017
Sinh ra trong gia đình có truyền thống nhiều đời “làm thuốc – chữa bệnh – cứu người”, có cụ tổ Hồ Danh Huân là quan thái y nổi tiếng được truyền tới đời sau . Từ nhỏ đã được ông nội Hồ Kim Sương, bố...
NHỮNG CỐNG HIẾN MANG TÊN "THÂM LẶNG"
18-10-2018
Ấn phẩm sách TYPICAL FACE OF GLOBAL INTEGRATION – GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU HỘI NHẬP TOÀN CẦU do Liên Hiệp Các Hội UNESCO Việt Nam và Trung tâm UNESCO Truyền thông Công đồng thuộc Liên Hiệp Các Hội UNESCO...
Hướng dẫn đặt mua thuốc
20-12-2017
Mỗi lần chuyển Nhà thuốc nhận tiền và chuyển thuốc, Giá 220.000 ngàn/gói. Thuốc được chuyển phát nhanh...
2 BỆNH NHÂN KHÔNG TÌM THẤY VIRUT HIV/LAO HẠCH
04-06-2018
HIV: là loại virus tấn công vào tế bào, phá huỷ hệ thống miễn dịch của người. Làm cho cơ thể thể mất khả năng chống lại các vi khẩn, virus, nấm xâm nhập gây bệnh, bệnh tật phát sinh trong cơ thể...