Điều trị TIỂU ĐƯỜNG

Tôi bị tiểu đường, bệnh này có chữa khỏi được không, thuốc chữa thế nào, thời gian chữa, tiền thuốc hàng tháng.?
Tôi ở Bắc Ninh lấy thuốc như thế nào Bác sĩ?

Các câu trả lời

Tiểu đường là lượng đường có trong máu. Cao hơn mức bình thường, chẩn đoán bằng đo lượng đường trong máu và nước tiểu, so sánh với lượng đường trung bình .

Để chuyển hoá đường thành năng lượng nuôi cơ thể tuyến tuỵ sản sinh ra insulin , lượng insulin sẽ chuyển hoá dường làm hạ đường trong máu xuống,

Khi tuyến tuỵ suy giảm không sản sinh ra lượng insulin cần thiết để chuyển hoá hết luọng đường ăn uống nạp vào cơ thể làm đường tăng cao trong máu được gọi là bệnh tiểu đường,

Bi tiểu đường có thể bị tiểu đường tuýp  1, tiểu đường tuýp  2 , hay rối loạn đường huyết.

Để hạ đường phải dùng thuốc chích (tiểu đường tuýp 1), uống thuốc (tiểu đường tuýp 2). Uống thuốc khi rối loạn đường huyết và điều chỉnh chế độ ăn uống ít tinh bột đường.

Trên thị trường khá nhiều loại thuốc giả đông y chữa tiểu đường: hoạt chất thuốc tây + trộn với 1 loại bột nào đó làm thành viên = thuốc đông y chữa tiểu đường , thực chất là đang được uống thuốc tây mà người uống tưởng nhầm là thuốc đông y, tính năng thuốc này là thuốc tân dược nên công dụng và tác dụng phụ như thuốc tây, nhưng phải trả tiền với giá thuốc đông y (thuốc đông y chi phí cao hơn). Nhiều người uống bị phản ứng nặng hơn vì phản ứng với bột làm thuốc, hay hoạt chất thuốc tây trộn vào.

Để HẠ ĐƯỜNG THÌ UỐNG THUỐC CHUYỂN HOÁ ĐƯỜNG. ĐỂ CHỮA KHỎI TIỂU ĐƯỜNG PHẢI CHỮA TUYẾN TUỴ

Tuyến tuỵ: có 2 chức năng nội tiết, và ngoại tiết

- ngoại tiết: sản xuất ra men tiêu hoá để tiêu hoá thức ăn và làm giảm lượng axit từ dạ dạ dày đổ xuống ruột non, khi tuyến tuỵ yếu tiêu hoá kém.

- chức năng nội tiết: sản xuất ra các nội tiết tố để chuyển hoá ra đường, tiêu hoá axit béo và insulin để chuyển hoá đường thành năng lượng cho cơ thể.

Khi tuyến tuỵ suy giảm ngoài đường tăng cao, mỡ máu tăng cao gây ra xơ vữa động mạch, tắc mạch máu như mắt gây mờ ,mù mắt, tắc mạch vành, tuyến thượng thận , suy thận. Miển dịch ,lỡ loét khó lành.

Thuốc điều trị tiểu đường của THUỐC BẮC KIM TUẤN 100% được làm từ các vị thuốc đông y, hoàn viên , thuốc chữa hồi phục tuyến tuỵ, thuốc không chuyển hoá hạ đường, nên khi uống đường không hạ. Chính vì thế phải uống thuốc tây mới hạ được được đường.

  • Trong thời gian điều trị, tuyến tuỵ của người bệnh hồi phục dần, khi hồi phục đến đâu thì lượng insulin được sản xuất ra tăng lên đường trong máu sẻ được hạ xuống theo. Đồng thời mỡ máu , xơ vữa mạch máu, mạch vành giảm tắc , mắt sáng ra. Khỏi biến chứng viêm loét, tiêu hoá tốt lên. Hạ men gan ,
  • Khi tuyến tuỵ hồi phục hoàn toàn , tuyến tuỵ sản xuất đủ lượng insulin cần thiết cho cơ thể , khỏi tiểu đường, chuyển hoá tốt, lúc này trở lại ăn uống bình thường, không phải dùng thuốc tây.

Điều trị và bài thuốc:

Bài thuốc số 17 dùng để chữa tuyến tuỵ vẩn phải dùng thuốc tây với liều lượng đang dùng mới hạ được đường. Phụ thuộc vào độ nặng nhẹ , bi lâu , mau, hợp thuốc :

-Khi đường ở tuyp 2 : thường 1-2 tháng , đường ở tuýp 1 thời gian từ 2-4 tháng : đường bắt đầu hạ dần, uống đến khi đường gãm xuống đưới mức bình thường thì mới được giảm liều thuốc uống, giảm liều chích,( phương pháp chữa được hướng dẩn có trong: tham khảo )

-Bài thuốc số 17 ngoài chữa tuyến tuỵ , tuyến tuỵ hồi phục khỏi tiểu đường , khỏi tiểu đường, đay còn là thuốc bổ nên khi uống người khoẻ lên rất nhanh

Tiền thuốc 1 tháng: trung bình 5-7 gói thuốc / 1 tháng . Giá 250 ngàn/1 gói = 1.250-1.750 ngàn , phụ thuộc trong lượng cơ thể người uống

Bạn ở Bắc Ninh mua thuốc theo hướng dẫn sau: https://goo.gl/fGGHj3

Đăng vào lúc: 5/2/2018 10:12:37 AM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn