HIV- BỆNH NHÂN CHỮA KHỎI HIV/LAO HẠCH

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ HIV/AIDS

BẰNG THUỐC ĐÔNG Y - LƯƠNG Y HỒ KIM TUẤN

 

HIV: là loại virus tấn công vào tế bào, phá huỷ hệ thống miễn dịch của người. Làm cho cơ thể thể mất khả năng chống lại các vi khẩn, virus, nấm xâm nhập gây bệnh, bệnh tật phát sinh trong cơ thể thuốc uống không hiệu quả.

AIDS (SIDA): là bệnh mản tính do virus HIV gây ra, đây là các bệnh nhiễm trùng cơ hội, bệnh nặng - giai đoạn cuối của bệnh HIV

 

 • CON ĐƯỜNG LÂY NHIỄM HIV:

  - Qua tình dục: vi rút có trong tinh dịch, dịch âm đạo. Được quan hệ qua âm đạo, hậu môn, bằng miệng

  - qua đường máu : tim chích chung kim, truyền máu, vết thương bị phơi nhiễm với máu của người bị HIV.

  - Từ mẹ sang con: khi mang thai, Sinh nở qua máu và dịch âm đạo, cho con bú qua sữa mẹ. 

 •  XÉT NGHIỆM XÁC ĐỊNH HIV. Trước  khi chữa phải có đủ các xét nghiệm chuẩn đoán sau.

  Để chẩn đoán bệnh HIV phải chẩn đoán bằng các xét nghiệm y khoa. ( Do bộ y tế quy định)

  1- Kháng thể kháng vi rút - các xét nghiệm này không phát hiện được HIV ơ thời kỳ đầu mới bị nhiễm bệnh.

  2- Kiểm tra giai đoạn phát triển của bệnh HIV bằng xét nghiện tế bào lympho T- CD4

  3- TCD -8 

   

  4- Xét nghiệm tìm trực tiếp: định lượng virus HIV trong huyết tương.

   

  Nơi xét nghiệm chuẩn bệnh : bệnh viên pasteur  và bệnh viện nhiệt đới.

 • nếu bị lao hạch, xét nghiệm thêm tại   bệnh viện lao phổi. 
 • NGUYÊN LÝ CHỮA HIV-AIDS

  - Chữa vào hệ miển dịch:

  HIV tấn công phá huỷ hệ miễn dịch, muốn chữa được HIV hay các bệnh thuộc dòng suy giảm miễn dịch phải hồi phục lại được hệ miễn dịch cơ thể người mới ngăn ngừa được bệnh từ ngài xâm nhập vào, và bệnh phát từ trong cơ thể mới có thể chữa khỏi.

   - Triệt tiêu các bệnh nhiễm trùng cơ hội do virus HIV gây ra:

  Các bệnh nhiễm trùng cơ hội do HIV gây ra đa phần đều đã bị kháng thuốc, đặc biệt khi HIV chuyển qua AIDS bị lao , nặng lên rất nhanh, dể dẫn tới tử vong.

  Nên muốn chữa được các bệnh nhiễm trùng cơ hội do HIV gây ra , ngoài sữa chữa hệ thống miển dịch , phải chữa được kháng thuốc của bệnh nhiễm trùng cơ hội, như bệnh lao kháng thuốc,

   - Muốn chữa được HIV thì phải loại được HIV ra khỏi cơ thể: theo qui luật tự nhiên HIV là vi rút sống, chỉ tồn tại, sinh sản, phát triển được trong một số môi trường nhất định trong cơ thể người, khi tác động vào môi trường sống của vi rút để biến môi trường sống đó không còn phù hợp vi rút rẽ ngưng sản sinh, phát triển, vô hại , bị đào thải khỏi cơ thể người bệnh, hay bị tiêu diệt , nhưng không ảnh hưởng, vô hại với cơ thể người.

  Trong mỗi loại thực vật , cây cối đều có rất nhiều hoạt chất ( ví dụ trong thuốc lá đến nay y học đã tìm ra hơn 4000 hoạt chất khác nhau, trong đó có 39 hoạt chất có thể gây bệnh ung thư). Thì trong các lại thực vật sẽ có nhiều loại cây, hoạt chất của cây sẽ đào thải dược vi trút HIV ra khỏi cơ thể.

  Để chữa được Virus HIV thì phải chữa được các dòng bệnh thấp hơn như nấm, vi khuẩn, vi rút khác như HP, HPV, siêu vi B, siêu vi C, Lao kháng thuốc. Dựa vào kinh nghiệm điều trị trên, nghiên cứu và tìm những vị thuốc phù hợp chữa HIV.
  Hiện tại 4 bệnh nhân xác định HIV / AIDS có các xét nghiệm chẩn đoán trước khi bắt đầu điều trị tại Thuốc bắc Kim Tuấn và sau 6 -12 tháng không tìm thấy virut.

   

 • KINH NGHIỆM CHỮA BỆNH SUY GIẢM MIỂN DỊCH, MÃN TÍNH, NAN Y.

  Lương y Hồ Kim Tuấn đã tìm ra phương thuốc chữa được nhiều dòng bệnh mãn tính, nan y hiệu quả. Chi phí thấp. Được tín nhiệm cao của chính bệnh nhân đã dùng thuốc. 

  Lương y đã viết đề tài nghiên cứu chữa nan y, suy giảm miễn dịch, bệnh kháng thuốc, HIV áp dụng trong thực tế chữa bệnh, bước đầu đã đạt được thành quả nhất định trong chữa bệnh dòng bệnh ung thư, suy giảm miễn dịch. HIV.

  LUPUS BAN ĐỎ HỆ THỐNG, là dòng bệnh suy giảm miễn dịch nguy hiểm, bệnh này thường có tiên lượng rất xấu, do tính chất bệnh bột phát nhanh, có thể gây ra đa biến chứng. Tháng 5/2009 lương y đã điều trị cho bệnh nhân lupus ban đỏ biến chứng năng đầu tiên. Bệnh nhân đã khỏi bệnh . Năm 2011 bắt đầu nhận chữa bệnh lupus ban đỏ, đến 25/12/2020  đã chữa  bệnh nhân lupus ban đỏ, có lưu đầy đủ hồ sơ về tình trạng ban đầu của 1112 bệnh nhân trên, nhiều bệnh nhân qua xét nghiệm đã khỏi, sinh con bình thường (đối với bệnh nhân nữ). 

  Lương y đã nhận chữa 2 bệnh nhân HIV tự nguyện điều trị, đều đã chuyển qua giai đoạn nặng nhiễm trùng cơ hội. có dãy hạch và lao, có xét nghiệm ban đầu, bệnh phát nặng phải nghĩ việc làm.

  Khi uống thuốc sức khoẻ hồi phục nhanh, lên cân, đi làm lại công việc, hết hạch, hết lao, sau 6 tháng xét nghiệm lại kết quả rất tốt. 1 bệnh nhân Xét nghiệm điều trị tại bệnh viện nhiệt đới trung ương , uống điều trị từ 1/2017 đến 7/2017sau 6 tháng xét nghiệm định lượng vi rút HIV . Kết quả không phát hiện được vi rút trong huyết tương. CD4 tăng cao.

 • THUỐC CHỮA HIV / AIDS

  Để chữa HIV và AIDS: LƯƠNG Y KIM TUẤN đã nghiên cứu và viết ra 19 bài thuốc hoàn viên khác nhau, để chữa vào hệ thống suy giảm miễm dịch, các loại bệnh, dòng bệnh khác nhau, trong đó có các bệnh nhiễm trùng cơ hội do vi rút HIV gây ra và trực tiếp thuốc chữa vào nấm, vi trùng , vi rút.

  Ngoài ra có thể kết hợp với thuốc sắc, tuỳ vào mức độ nặng, biến chứng của bệnh , để tăng thêm tính hiệu quả chữa bệnh.

 • PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ HIV / AIDS

   

  - Thuốc điều trị : là thuốc hoàn viên, gồm bài thuốc Số 19, và các bài thuốc khác kết hợp. Phụ thuộc vào giai đoạn ,biến chứng của bệnh, cơ địa bệnh nhân, trọng lượng cơ thể, trực tiếp lương y Kim Tuấn điều chỉnh các bài thuốc phù hợp với triệu chứng thực của bệnh nhân. 

  ✔️ Giai đoạn 1: tập trung chữa vào hệ thống suy giảm miển dịch, các biến chứng nhiễm trùng cơ hội của HIV , để ngăn chặn nặng lên, giảm bệnh

  Sau 2 tháng , tối đa 3 tháng kiểm tra lại kết quả xét nghiệm CD4 và định lương vi rút HIV, đánh giá hiệu quả chữa bệnh , để điều chỉnh lại thuốc. 

  ✔️ Giai đoạn 2: khi hết nhiễm trùng cơ hội, tập trung chữa visur HIV, và hệ thống miển dịch : 2-3 tháng kiểm tra 1 lần định lượng virut HIV 

  ✔️ Nếu may mắn không còn virus HIV, sẽ uống sang giai đoạn ngừa tái phát 

  LƯU Ý:

  - HIV chỉ là bệnh xã hội thông thường không may mắc phải, một căn bệnh khó chữa, không lây lan qua tiếp xúc thông thường, bệnh nhân sống làm việc bình thường không làm lây lan qua người khác,ngoài 3 đường lây nhiễm: tiếp xúc trực tiếp máu người bệnh – quan hệ tình dục – từ mẹ truyền sang con.

  - Điều trị trên tinh thần tự nguyện.

  Phải có xét nghiệm chẩn đoán đã bị HIV ( thường xét nghiệm ở viện pasteur  Tp HCM, hay bv nhiệt đới tw ) bao gồm xét nghiệm sau:;

   

  1- Định lượng vi rút HIV

  2- Tế bào Lympho : T- CD4

  3- T- CD8
 • 4- mới đầu có xét nghiệm kháng vi rút
 •  Cũng như các xét nhiệm , siêu âm , chụp chiếu,,,, các bệnh nhiễm trùng cơ hội của HIV,nếu có.

  Kết quả điều trị sẽ được nhà thuốc thống kê, sử dụng trong nghiên cứu , công bố kết quả quả xét nghiệm với mục đích để những người không may bị nhiễm,HIV,AIDS có hy vọng giảm khỏi bệnh. Và Không công bố địa chỉ, ẩn tên khi được yêu cầu,

   

2 Bệnh nhân Khỏi nhiễm trùng cơ hội – Không tìm thấy Virut HIV

Nhà thuốc nhận chữa 2 bệnh nhân HIV - tự nguyện điều trị, chuyển qua nhiễm trùng cơ hội lao, hạch. Duy nhất có kết quả chẩn đoán trước khi uống thuốc, và sau đó kiểm tra lại.

Sau 6 tháng kiểm tra lại .kết quả rất tốt, hết được nhiễm trùng cơ hội, chỉ số CD4 tăng cao, 1 người kiểm điều trị và kiểm tra lại định lượng vi rút HIV tại bệnh viện nhiệt đới trung ương : không còn phát hiện được vi rút trong huyết tương. 

Hy vọng những bệnh nhân bị HIV, hay đã chuyển sang AIDS nếu được chữa đúng cách có thể giảm bệnh, sống lâu, may mắn khỏi bệnh. 

1- NGUYỄN BẢO NGÂN -TPHCM

 Đến tôi khám bệnh trong tình trạng rất mệt mỏi, viêm amidan mủ, loét họng lâu ngày không lành, giọng nói khó khăn, hạch thành dãy lên ở cổ, ngoài ra bị viêm đa xoang, u ngực. Sốt cả ngày ngày không dứt.
Men gan rất cao, cơ địa dị ứng , nhiều loại thuốc uống bị phản ứng
Triệu chứng của bệnh lao kháng thuốc.
@ Bị nhiểm HIV 8 năm. Đang điều trị tai trung tâm hổ trợ cộng đồng 1724 pham thế hiển- phường 5 - quận 8 HCM
Khi biết bị bệnh này tôi thuyết phục bệnh nhân cho phép tôi được ứng dụng đề tài tôi viết chữa bệnh HIV chữa miển phí để nghiên cứu. Được bệnh nhân đồng ý.
Bệnh nhân rất dể bị phản ứng thuốc, ngay cả thuốc ức chế miển dịch HIV củng bị, nên khá khó điều chỉnh thuốc.
Khi uống thuốc của tôi được 1 tháng thì hết sốt
Sau 2 tháng uống thuốc khỏi viêm amidan mũ, hết loét họng.
Bệnh nhân hồi phục sức khoẻ nhanh,hết lao, sau 5 tháng hết dảy hạch cổ.
Chỉ số xét nghiệm cộng đồng : ngày 13/02/2014 đến 31/07/2014 xét nghiệm lại ( xem bảng bảng xét nhiệm dưới )


[​IMG]
Khi có kết quả xét nghiệm, kết quả hồi phục rất tốt. Với chỉ số này khá an toàn không sợ lây nhiểm nên bệnh nhân rất vui mừng .
Trước khi chưa xét nghiệm bệnh nhân uống thuốc đều đặn, nhưng Từ khi có kết quả xét nghiệm ,bênh nhân rất lưới uống thuốc ,lấy thuốc 1 tháng có khi uống 3-5 tháng tôi nhắc hoài bệnh nhân mới tới lấy.
Theo phác đồ điều trị bệnh 6 tháng tiếp theo vẩn phải uống liều cao phòng tái phát
xét nghiệm lại nếu các kết quả vẩn âm tính tiếp thì giảm liều thuốc uống . sau 6 tháng xét nhiệm lại âm tính xem như đả khỏi.
Tôi muốn uống theo phác đồ đề tài xem có khỏi được không. Nhưng rất tiếc bệnh nhân thấy ổn rồi không uống nữa, uống không đủ liều lượng , không xét nghiệm lại nên không biết có tái phát không, ( các xét nghiệm trước của y tế cộng đồng xét nghiệm).
Tuy hiện tại vẩn khoẻ làm công nhân, song không đủ liều uông tôi sợ có thể tái phái lại .
Song tôi tôi rất tin bệnh HIV có thể chữa khỏi được bằng thuốc đông y, và bệnh nhân bị HIV đả chyển sang giai đoạn nhiểm trùng, bệnh cơ hội , SIDA vẩn có thể được chữa khỏi.

2. NGUYỄN ANH TÚ - HÀ NỘI

Nhiễm HIV , phát hiện và điều trị tại BV nhiệt đới trung ương.

Bệnh bị nặng lên chuyển qua lao hạch khám chữa bv lao phổi trung ương, chữa không khỏi bệnh ngày nặng lên, mệt mỏi, sụt cân từ 62 kg xuống còn 50 kg, phải nghĩ việc.

Tìm hiểu và biết được Thuốc bắc Kim Tuấn đã chữa thành công bệnh nhân đầu tiên bị HIV chuyển Sang giai đoạn AIDS lao hạch, bệnh nhân rất mừng hy vọng được chữa khỏi.

Bệnh nhân đã gửi cho lương y Hồ Kim Tuấn: Căn cước công dân, xét nghiệm CD4, Loại thuốc uống, siêu âm hạch cổ, kiểm tra dịch trong hạch.

 

 

Đến tháng 7/2017 sau 6 tháng uống thuốc , người đã trở lại bình thường, kết quả kiểm tra hết hạch lao, kiểm tra định lượng HIV tại bệnh viện nhiệt đới trung ương kết quả thật tuyệt vời ngoài sự mong đợi .kết quả xét nghiệm:

Nồng độ virus (copies/ ml ) trong huyết tương :không phát hiện được

 

Khi kiểm tra hết nhiễm trùng cơ hội lao hạch, và khỏi Virus HIV, anh thực sự vui mừng báo tin , và gửi kết quả xét nghiệm vào ngày 29/07/2017

 Ngày 12/9/2017 anh gửi lại cho tôi kết quả xét nghiệm CD4 : 476, ( trước khi uống xét nghiệm Ngày 9/11/2016 CD4:264).

Sau kết quả kiểm tra anh vẩn uống tiếp thuốc tăng miển dịch, đề kháng chống tái phát lại.

 

3. Anh Nguyễn Văn Hữu

HIV dưới ngưỡng phát hiện, khỏi bệnh cơ hội HIV
 
 
Chia chi sẽ của anh Nguyễn Văn Hữu
Khi được lương y Hồ kim Tuấn điều trị HIV
 
 
Quá trình điều trị , anh xét nghiệm Hiv tại viện pasteur tp Hồ Chí Minh như sau:
 • Ngày 28/11/2019 đinh lượng vi rút HIV = 555
 • Ngày 23/6 2020 định lượng vi rút HIV giảm còn =35
 • Ngày 21/10/2020 định lượng Vi rút HIV dưới ngưỡng phát hiện.
Cơ thể khoẻ mạnh, hết các bệnh lý nhiễm trùng cơ hội của bệnh.
 
 
4. Anh NGUYỄN MINH CHÁNH

BỆNH NHÂN bị AIDS-HIV giai đoạn cuối hồi phục khỏi bệnh
Không còn phát hiện Vi rút HIV. Và vi rút bệnh nền siêu vi C.

Phát hiện bệnh đã lâu:

 • 13/5/2014 xét nghiệm tại Bv nhiệt đới tp HCM, đinh lượng vi rút Hiv rất cao
  (các xét nghiệm có trong vi ô)

 • 19/7/2019 xét nghiệm tại Bv pasteur tp HCM : Dương tính HCV

 • 24/7/2019 xét nghiệm bị lao hạch tại Bv Phạm Ngọc Thạch tp HCM

- 19/12/2019. Anh được lương y Hồ Kim Tuấn điều trị bệnh.

- Tình trạng bệnh của anh rất nặng anh đã chuyển qua si đa giai đoạn cuối. Hạch lớn trên cổ, lỡ loét, Cơ thể suy sụp rất nặng.

- Đáp ứng thuốc khá tốt. Bệnh Anh giảm nhanh, sức khỏe tốt dần lên.

- Ngày 5/10/2020 anh xét nghiệm viêm gan siêu C tại trung tâm xét nghiệm cao Việt Á không còn vi rút.

- 6/10/2020 xét nghiệm Lại tại Bv pasteur HCM. Kết quả xét nghiệm vi rút HIV dưới ngưỡng phát hiện.

- Ngày 18/10/20 anh và gia đình tới thăm lương y Hồ kim Tuấn và chia sẻ Thông tin này Hy vọng những người không may bị bệnh chuyển qua giai đoạn cuối có cơ may dùng đúng thuốc vẫn có cơ may hồi phục.

Anh đã hoàn toàn bình phục khoẻ mạnh, hết bệnh. Đã trở lại làm việc bình thường.
Anh là bệnh nhân thứ 4 bị bệnh HIV chuyển qua giai đoạn nặng đã được lương y Hồ kim Tuấn chữa hồi phục, không còn phát hiện vi rút HIV.

 

Bài viết liên quan:

☯️ Điều trị Lao - Lao kháng thuốc

☯️ Điều trị Lupus ban đỏ hệ thống

Căn bệnh liên quan

BỆNH VẢY CÁ (ICHTHYOSIS VULGARIS)
14-05-2019
Bệnh da vảy cá là một bệnh liên quan đến gen, suy giảm miễn dịch, rối loạn da, trong đó các tế bào da chết tích tụ thành vảy dày, khô trên bề mặt da của người bệnh.
Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280