CHỮA VÔ SINH
PHƯƠNG PHÁP CHỮA VÔ SINH HIỆU QUẢ
NIỀM HY VỌNG CHO VỢ CHỒNG VÔ SINH NHANH CÓ CON

PHƯƠNG PHÁP CHỮA HIẾM MUỘN

Muốn chữa vô sinh phải xác định đúng nguyên nhân gây ra vô sinh, phương pháp chữa phù hợp, sử dụng đúng thuốc mới có thể thành công.
Tôi đã chữa rất nhiều cặp vợ chồng lấy nhau lâu năm chưa có con,
nhiều cặp bơm tinh trùng, hoặc đã thụ tinh nhân tạo một hay nhiều lần trong nước, ngoài nước nhưng không thành công.
Một số bệnh nhân khi thụ tinh nhân tạo chỉ số beta tăng cao nhưng sau lại ngừng rồi hạ xuống dẫn đến không thể đậu thai
nhiều bệnh nhân đã có thai nhưng lại bị sảy hoặc lưu thai, có người đã có con nhưng vô sinh thứ phát sau nhiều năm không có con lại
.
Nếu chồng có tinh trùng, vợ có trứng rụng, khi áp dụng phương pháp chữa của nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn, thường 1- 3 chu kỳ rụng trứng thường đã có bầu.
Tỉ lệ có bầu có bầu rất cao, sinh con khỏe mạnh đủ tháng.

Nếu vô sinh do bất thường trong tuyến sinh sản của vợ hoặc chồng sẽ được chữa trở lại bình thường để sinh con


I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH THAI NHI


Mỗi chu trình kinh : thường cò khoảng 20 trứng phát triển, nhưng chỉ có 1 trứng phát triển mạnh đến độ chín sẽ phóng noãn (rụng trứng), trứng khi rụng, được di chuyển qua vòi trứng vào ống dẫn trứng.

Tinh trùng được sản sinh từ tinh hoàn, hoàn thiện ở mào tinh, qua ống dẫn tinh vào túi tinh. Khi giao hợp tinh trùng được phóng vào âm đạo, qua cổ tử cung vào buồng tử cung, ngược lên ống dẫn trứng, gặp noãn.
1 tinh trùng chui vào trong noãn, tức thì phía ngoài noãn trứng sẽ cứng lại, điều này để ngăn không cho tinh trùng khác có thể vào được noãn.
23 nhiễm sắc thể có trong đầu tinh trùng nhanh chóng kết hợp với 23 NST trong nhân noãn, tạo thành 1 tế bào duy nhất chứa 23 cặp NST hoàn chỉnh gọi là hợp tử.
- Tế bào hợp tử phát triển nhân lên rất nhanh trong vòi trứng, đồng thời trong 3 ngày di chuyển chậm từ vòi trứng vào tử cung
- Sau 6 ngày trứng được thụ tinh (hợp tử) tách lớp vỏ bọc ngoài dính vào thành tử cung và lăn trong thành tử cung. Trứng thụ tinh được chuyển thành phôi.
- Sau 14 ngày phôi được bao bọc trong túi dịch, dây nuôi trong tử cung được gọi là nhau thai, dây rốn, phát triển thành thai nhi tới ngày sinh nở.


II. NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH:


Phân tích quá trình hình thành thai nhi như những yếu tố gây vô sinh như sau:
- Không có trứng rụng trong vòi trứng: trứng không rụng do trứng lép, không có trứng, đa nang buồng trứng và tắc vòi trứng, mãn kinh.
- Không có tinh trùng lên được vòi trứng nơi có trứng rụng: do không tinh trùng, do số lượng tinh trùng ít, chất lượng tinh trùng kém, nên quá trình di chuyển qua âm dạo nồng độ axit cao đã chết, - khi quan hệ xong dậy quá nhanh tinh trùng qua lớp dịch nhầy ở cổ tử cung bị đẩy theo dịch nhầy tuột ra ngoài
- tinh trùng bị các bạch huyết cầu chống viêm nhiễm ngoài vào dùng chân giả đón ăn hết
@ dịch trong tử cung có chất kháng tinh trùng là nguyên nhân chính làm tinh trùng chết hết.
Số lượng tinh trùng rất ít qua được nhưng đi vào các khe ống dẫn tới vòi trứng bị lạc hướng không tới được trứng.
- Trứng rụng thụ tinh tốt trong khoảng 12 giờ, 12-24h sẽ giảm, sau 24 giờ trứng thoái hoá đến 48 giờ thì bị tan trong ống dẩn trứng , nên nếu quan hệ trong 24 giờ trứng không có tinh trùng,
Tinh trùng sống trong ống dẫn trứng được khoảng 48h,
khi quan hệ không đúng thời gian trên sẽ không được thụ thai.
- tinh trùng và trứng gặp nhau. tinh trùng chui vào trứng: nhưng trứng và tinh trùng có chất kháng nhau không thể tạo phôi. Trường hợp này trứng hút ra cawy tinh trùng trong thụ tinh nhân tạo củng không được
- trứng đã được thụ tinh, quá trình hợp tử di chuyển vào tử cung, không bám dính và làm tổ được trong tử cung, không có chất nuôi tự phân hủy không đậu thai..khi thử que thấy lên vạch mờ kiểm tra lai mất, chu kỳ kinh có thể ra chậm hơn ít ngày. Trong thụ tinh nhân tạo thấy chỉ số BTA tăng lên lại tuỵ xuống,
- đã hình thành phôi thai nhưng bị động thai, thai tuột ra khỏi tử cung gây sẩy thai
- đã hình thành thai nhi nhưng không có tim thai, thai chết lưu
-ngoài ra còn NST, nhóm máu, chất nuôi thai, bất thường trong nhau, rốn thai,..(xem lưu- sẩy thai)
@ chât kháng thai trong tử cung là nguyên nhân chính dẩn đến lưu thai. Sẩy thai. Động thai. Thụ tinh nhân tạo không thành công.


III. KHẮC PHỤC CHỮA VÔ SINH:


3 nhân tố gây vô sinh là: quan hệ không đúng - do vợ - do chồng.


1. Khắc phục do quan hệ không đúng:


Xác định ngày trứng rụng: cơ thể thường nóng hơn, ra dịch nhầy, trước ngày có kinh 14 ngày ( do trứng rụng 14 ngày sau lớp niêm mac tử cung bi bong tróc đẩy ra gọi là kinh nguyệt ) có thể thử trứng rụng bầng test rụng trứng - hoặc siêu âm trứng).
muốn có con quan hệ phải đúng vào ngày rụng trứng hoặc trước ngày rụng trứng 1 ngày mới có thể có bầu (tức trước ngày ra kinh 14-15 ngày)
trứng sống và thụ tinh tốt trong 12h, tinh trùng sống 48h trong ống dẫn trứng
. Nếu kinh không đều 2 ngày sau quan hệ lại 1 lần (tính từ ngày có thể rụng trứng đầu tiên đến ngày cuối có thể rụng trứng).
- Khi quan hệ xong, vợ nằm ngửa kê cao mông và chân trong 4-6h, tạo đà xuôi dòng cho tinh trùng bơi nhanh qua âm hộ- cổ tử cung - tử cung để lên được vòi trứng nơi có trứng đang chờ, ít bị kháng hơn trên đường di chuyển, đồng thời khắc phục tinh trùng yếu và ít.


2. Khắc phục vô sinh do chồng:


* Chồng uống 2 loại thuốc viên hoàn bài thuốc số 4 và 12 thuốc có tác dụng: tăng số lượng, chất lượng sản sinh tinh trùng.
Tăng khả năng sống sót trong quá trình di chuyển tới trứng, không kháng lại trứng, tăng khả năng thụ thai
- (với số lượng tinh trùng rất ít, chất lượng tốt vẫn hiệu quả hơn số lượng tinh trùng lớn mà bị kháng)

* Trường hợp không tinh trùng đa phần do quai bị, viêm tinh hoàn, teo tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, khuyết tật trong ống sinh tinh, mào tinh, ống dẫn tinh, túi tinh sẽ uống 4 loại thuốc. Bài thuốc số 4 - 8 - 12 - 18 để chữa về tinh hoàn, sinh tinh, ống dẫn, túi tinh.
Trung bình thời gian 6 tháng đến 12 tháng mới có thể tạo tinh trùng mới, một số có sớm hơn. Trường hợp này khả năng là hên xui, có người có lại tinh trùng và có người vẫn không có tinh trùng.

* Trong tinh trùng có bạch cầu, viêm nhiễm thì uống 3 loại thuốc số 4 - 8 - 12. thuốc dùng để chống viêm nhiễm, chống kháng trứng.
* Thuốc số 4 - 12 còn khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm (đa phần do thủ dâm nhiều, làm chờn các nang bơm máu trong dương vật và điều khiển xuất tinh từ tuyến tiền liệt), chữa viêm, u xơ tuyến tiền liệt.


3. Khắc phục vô sinh do vợ


Vợ uống 2 loại thuốc số 4 - 8, tác dụng để chống miễn dịch, chống viêm nhiễm, khắc phục do dịch và trứng có chất kháng tinh trùng nên không thể đậu thai, kể cả thụ tinh nhân tạo, đặt phôi vào vẫn không thành công.
Thuốc làm trung hòa dịch axit cao trong tử cung, tăng độ PH lên cao làm tinh trùng sót cao khi vào tử cung, tăng phát triển trứng, điều hòa kinh nguyệt, ổn định lại tử cung, chống kháng thai, tăng khả năng sống sót khi tinh trùng lên gặp trứng, thụ tinh, chống lưu sảy thai.

Đồng thời thuốc còn có tác dụng chữa nhân xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng.
Kết hợp số 4 - 8 -18 chữa viêm tử cung, viêm tắc ứ dịch vòi trứng, tăng tiết dịch nhầy, ham muốn hơn, chữa lãnh cảm ở phụ nữ.


4.Lưu ý:


* Khi chữa vô sinh nhất thiết cả 2 vợ chồng đều phải uống thuốc mới có thể có con,
kể cả chồng tinh trùng bình thường, vợ trứng tốt, vì trong tinh trùng có chất kháng trứng hoặc trứng và dịch có chất kháng tinh trùng nên không thể đậu thai kể cả bơm tinh trùng, thụ tinh nhân tạo vẩn không thành công.
* Khi uống thuốc tạo môi trường bình thường không bị kháng : khi quan hệ bình thường hoặc thụ tinh nhân tạo, bơm tinh trùng sẽ thành công đậu thai cao.

* kiểm tra có bầu bằng que thử, thử máu chỉ số BTA HG
* cấm siêu âm đầu dò: khi có bầu tử cung đóng, thai bám vào làm tổ thành niêm mạc tử cung, khi que siêu âm chọc qua cổ tử cung làm mở cổ tử cung,đầu dò đụng vào hợp tử làm bong tróc gây động thai, thai bóc tách rất dể bị sẩy thai luôn, tỉ lệ cao khi siêu âm xong bị ra huyết sẩy thai.

* Khi có bầu nhất thiết phải uống bài thuốc số 10 đến ngày gần sinh để giữ thai chắc trong tử cung, không bị bong tróc động thai . Cổ tử cung đóng không bị hở gây sẩy thai. Là chất nuôi thai để thai phát triển tốt không bị lưu thai, dưỡng thai, giúp thai phát triển bình thường, không bị lưu thai. ,
* Một số người thụ tinh nhân tạo. Khi có bầu chỉ số beta tăng lên, rồi ngừng tụt xuống nguy cơ thai ngừng phát triển ,hư phôi thai, khi uống thuốc số 10 của tôi đã giữ được thai nhi, sinh con bình thường khỏe mạnh.

Rất nhiều cặp vợ chồng thụ tinh nhân tạo tại thái lan và trong nước không đậu thai, đã tới tôi uống thuôc số4 à số 8 trước khi thụ tinh lại khi đang còn phôi trữ, một số người đả uống trước khi thụ tinh lần đầu,
khi đặt phôi uống thuốc số 10 thường đậu và giữ được thai sinh con bình thường. tỷ lệ thành công có con rất cao.

* Để chữa lưu thai, sẩy thai, bệnh nhân sẽ uống số 4 - 8 mỗi loại : số 4: 14 gói, sô 8: 7 gói. Sau tối thiểu 3 tháng mới được thả có bầu . Khi thả có bầu vẩn phai uống 2 loại thuôc trên đến khi có bầu mới giải hết nguyên nhân lưu thai,
khi có bầu phải uống thuốc số 10 đến ngày gần sinh ,sinh con bình thường khoẻ mạnh , tỷ lệ thành công rất cao, rất ít trừng hợp bị lại,
Khi uống thuốc tinh trùng X bị kháng - tinh trùng Y thụ tinh vượt trội khoảng 90%

- Xử lý tình huống khi có bầu, lưu thai, sẩy thai chữa các bệnh phụ nữ, nam giới, bệnh liên quan đến vô sinh, tham khảo trên website: thuocbackimtuan.com

Tôi đã chữa rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh sau nhiều năm lấy nhau không có con, nhiều người đã bơm tinh trùng, thụ tinh nhân tạo một hoặc rất nhiều lần không thành công, nhiều người đã có con nhưng vô sinh thứ phát sau nhiều năm không có con lại.
Nếu chồng có tinh trùng, vợ có trứng rụng, thường 1-3 chu kì rụng trứng là có thể dính bầu, con sinh ra bình thường khỏe mạnh, tỉ lệ có bầu rất cao khi thực hiện đúng phương pháp trên.NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI VÔ SINH• Mỗi chu kì kinh nguyệt phụ nữ có khoảng 20 trứng phát triển nhưng chỉ có 1 trứng rụng từ buồng trứng trái hoặc phải
• Mỗi ngày tinh hoàn sản xuất từ vài chục đến vài trăm triệu tinh trùng
• Mỗi lần quan hệ xuất tinh trung bình khoảng 2-6ml tinh dịch chứa hơn 39 triệu tinh trùng
• Để thụ thai: 1 trứng mang gen X gồm 23NST đơn, và 1 tinh trùng duy nhất mang 23 NST đơn, tinh trùng có thể mang gen X sẽ tạo bé gái, hoặc mang gen Y sẽ tạo bé trai.
• Vì sao chỉ có 1 tinh trùng duy nhất tạo phôi mà phải cần 1 lượng rất lớn tinh trùngt > 39 triệu con trong 2-6ml dịch:
Đó là: tinh dịch có độ pH = 7.2 – 8, trong khi âm đạo phụ nữ nồng độ acit cao, pH = 3.5 – 4 , tinh trùng sông sót khi độ ph >6,
khi tinh dịch phóng vào âm hộ số lương tinh trùng đả chêt gần hêt để hòa tan làm tăng độ pH>6
còn lại rất ít con còn sống để tiếp tục di chuyển vào trong.
khi lượng tinh dịch không đủ để làm tăng độ ph> 6 thì tnh trùng sẽ chết hết trong âm hộ

• Số còn lại tinh trùng rất ít cũng sẽ bị đẩy ra khi tới tử cung, hoặc bị bạch huyết cầu trong dịch nhầy cổ tử cung ăn gần hết. Số còn lại bị dịch tử cung kháng nên không còn tinh trùng sống để lên vòi trứng thụ tinh.

o Trường hợp này bơm tinh trùng vào tử cung, hoặc đặt trứng vào tử cung trong thụ tinh nhân tạo dịch trong tử cung có chất kháng tinh trùng cũng kháng luôn phôi đặt vào nên không có bầu.

Trứng sau khi rụng chỉ thụ tinh tốt từ 0-12h, từ 12-24h vẫn có thể thụ thai, sau 24h là rất khó do trứng bị thoái hoá , sau 48 giờ là trứng bị tan nên sẽ không có bầu.

14 ngày sau rụng trứng niêm mạc tử cung bị bong tróc ra kinh.
*TINH TRÙNG lên vòi trứng có thể sống sót thụ tinh trong 48h. Nên muốn thụ tinh thành công phải quan hệ tốt nhất vào ngày rụng trứng hoặc trước ngày rụng trứng 1 ngày. Tức là trước ngày ra kinh 14 hoặc 15 ngày mới có thể đậu thai.

• Để tinh trùng không bị diệt trong cổ tử cung đẩy ra khi quan hệ xong phải nằm ngửa 4-6h, kê cao chân và mông để dốc tinh trùng vào làm tinh trùng nhanh chóng bơi nhanh vào cổ tử cung, tử cung lên trứng, không bị chảy ra.

• Để khắc phục tinh trùng yếu, ít: Chồng uống bài thuốc số 4 -12 để tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, không kháng trứng, tăng độ chịu acit của tinh trùng, làm cho người có tinh trùng số lượng rất ít vẫn có thể thụ thai được.

Vợ uống bài thuốc số 4 -8: tăng sự phát triển của trứng, làm hết kháng thai từ cơ thể mẹ. Đồng thời phụ nữ tăng độ pH lên cao trong âm hộ làm tinh trùng không bị chết, số lượng tinh trùng sống sót cao vào trong để thụ thai cũng như giảm chất kháng tinh trùng trong tử cung

• Số lượng tinh trùng rất ít không còn quan trọng, khi cả 2 vợ chồng cùng uống thuốc và quan hệ đúng theo hướng dẫn, thuờng 1-3 chu kỳ rụng trứng là có thể dính bầu, tỉ lệ có bầu rất cao.


VÌ SAO BƠM TINH TRÙNG - THỤ TINH NHÂN TẠO-KHÔNG THÀNH CÔNG


I. Bơm tinh trùng - Vì sao không có con.1. Mục đích: 
bơm tinh trùng là đưa 1 lượng tinh trùng vào cổ tử cung hay buồng tử cung vào ngày rụng trứng để tinh trùng nhanh chóng di chuyển tới vòi trứng nơi có trứng đã được rụng đang đợi còn gọi là phóng noãn di chuyển tới.


2. Phương pháp bơm tinh trùng: là tinh dịch của người đàn ông được lấy ra ngoài, có thể để nguyên tinh dịch hoặc được lọc rửa chọn ra những tinh trùng khỏe mạnh cô đặc, dùng dụng cụ chuyên dụng bơm vào tử cung trong thời gian rụng trứng bình thường hay dùng thuốc kích thích rụng trứng.

3. Trường hợp nào được chọn bơm tinh trùng?

Vô sinh nhiều năm không rõ nguyên nhân, vợ có bất thường trong cổ tử cung làm ngăn cản tinh trùng di chuyển từ âm đạo vào tử cung, lạc nội mạc tử cung, rối loạn rụng trứng, đa nang buồng trứng (trứng không rụng mà phải kích trứng), số lượng chất lượng tinh trùng yếu ít so với bình thường.

4. Vì sao bơm tinh trùng vẫn không đậu thai?

Bơm tinh trùng: một lượng tinh trùng bơm thẳng vào tử cung. Tránh được tinh trùng bị chết gần hết khi phải bơi qua âm hộ nơi có nồng độ axit cao. Nếu dùng phương pháp kích rụng trứng thì trứng có thể rụng nhiều hơn so với chỉ rụng 1 trứng trong chu kỳ kinh. do đó tinh trùng gặp trứng cao hơn, so với quan hệ bình thường nên khả năng thụ tinh cao hơn. Nên đây cũng là một phương pháp lựa chọn tốt trong chữa vô sinh.
Tỉ lệ thành công phụ thuộc vào chất lượng trứng, chất lượng tinh trùng, thời gian lấy và bơm tinh trùng, khả năng làm tổ trong tử cung, đặc biệt là tuổi phụ nữ. Nếu tuổi 40-42 tỉ lệ thành công ít, tuổi 43-44 rất ít, trên 44 tuổi gần như không thể đậu thai do thoái hóa trứng theo tuổi tác.
Một tỉ lệ thấp bơm tinh trùng đậu thai, phần lớn không đậu thai vì bản chất gây vô sinh trong bơm tinh trùng và trong giao hợp thụ tinh giống nhau
đó là tinh trùng và trứng có tính kháng nhau ,nên không thể có thai
@ dịch trong tử cung có chất kháng tinh trùng, nên tinh trùng bị chết hết trong tử cung, là nguyên nhân chính không có thai tự nhiên.

5. Khắc phục vô sinh:

Nguyên nhân và phương pháp chữa vô sinh: được giới thiệu ở website thuocbackimtuan.commục Bệnh và thuốc chữa - Chữa vô sinh nam- nử ( giới thiệu ỡ phần trên )


II. Thụ Tinh Nhân Tạo - Vì sao không thành công?


1. Mục đích của thụ tinh nhân tạo:

Để sinh được con khi đã đùng các phương pháp chữa vô sinh mà không hiệu quả, bố mẹ không có khả năng sinh con, sinh con lựa chọn giới tính thường đi Thái Lan, chọn thời gian sinh con phù hợp, sinh hộ.

2. Phương pháp thụ tinh

Tiêm thuốc kích trứng để nhiều trứng cùng phát triển, siêu âm chọc hút trứng ra, lấy tinh trùng cùng ngày với lấy trứng cấy tinh trùng vào trứng trong phòng nuôi cấy. Chọn phôi và dùng dụng cụ chuyên dụng chuyển phôi vào tử cung trong chu kỳ kinh, và thờ điểm thích hợp.
Nếu phôi dư có thể cấp đông để dành cho lần thụ tinh sau
, tinh trùng có thể cất trữ sử dụng trong thời điểm thích hợp
Tiêm thuốc, đặt thuốc vào tử cung hỗ trỡ cho việc làm tổ hình thành phát triển thai nhi
Thử thai sau 14 ngày chuyển phôi (beta-HCG) nếu có thai sau 3 tuần siêu tâm kiểm tra.

3. Trường hợp nào được chỉ định thụ tinh nhân tạo

Vô sinh không rõ nguyên nhân, dùng nhiều biện pháp nhưng không thể có thai như: kích trứng, bơm tinh trùng, bệnh phụ nữ: đa nang buồng trứng, trứng lép, phải xin trứng, lạc nội mạc tử cung; chồng yếu, ít, bất thường toàn bộ tinh trùng, không tinh trùng, viêm tắc ống dẫn tinh, phải xin tinh trùng. Trữ phôi hoặc tinh trùng chọn thời điểm thích hợp để sinh, sinh con hộ,

thậm chí trữ tinh trùng người đột ngột qua đời nhanh chóng lấy tinh trùng từ tinh hoàn, ống dẫn tinh, túi tinh cấp trữ đông, chọn thời điểm thích hợp thụ tinh cho vợ hay người tự nguyện

- Thụ tinh nhân tạo là thành quả to lớn của nền y học hiện đại, ngoài chủ động sinh con theo ý muốn còn giúp cho vợ/ chồng, người con trai/ con gái có con mà phương pháp thông thường khó có con, hoặc không thể có con. Thụ tinh nhân tạo tỉ lệ có bầu cao, là phương pháp tốt, là cứu cánh cho nhiều cặp vợ chồng, nhiều người có điều kiện kinh tế thực hiện để sinh con.

4. Vì sao thụ tinh nhân tạo không thành công

Thụ tinh nhân tạo trứng và tinh trùng được tạo phôi từ ngoài cơ thể, sau đó được đưa vào tử cung để làm tổ, tạo thành thai nhi, tỉ lệ thành công cao hơn những phương pháp khác.
Tuy nhiên tỉ lệ không thành công cũng khá cao, có người may mắn đậu thai từ lần đặt phôi đầu, song đa phần phải đặt lại nhiều lần. Có người thành công song nhiều người vẫn không thành công.

- Nguyên nhân thụ tinh nhân tạo không thành công khá nhiều:
tuổi tác người lấy trứng, và tinh trùng nếu tuổi càng cao thì độ thái hóa trứng, tinh trùng càng cao, chất lượng trứng, chất lượng tinh trùng được lấy, thời gian lưu trữ trứng, tinh trùng sau khi lấy, hay cắp đông,
Chất lượng tạo phôi và đưa phôi vào tử cung của cơ sở thụ tinh nhân tạo.
Thời gian lưu trữ phôi, hay cấp đông đến khi đưa phôi vào tử cung,
Thời điểm đặt phôi theo chu kì kinh, tình trạng, tâm lý, sức khỏe, tuổi tác của người đặt phôi,
Ảnh hưởng của khí hậu theo mùa, vùng, miền.
Ngoài ra khi thụ tinh nhân tạo phôi được tạo ngoài cơ thể, trữ đông, đặt vào tử cung khả năng bám dính, làm tổ trong tử cung giảm, đặc biệt trứng xin khác cơ thể càng ít cơ hội bám dinh, hay bị sẩy thai, động thai, lưu thai so với phôi được thụ tinh tự nhiên.

@ dịch trong tử cung có tính kháng kháng thai và kháng phôi: khi bị dịch tử cung kháng, có phôi bị lưu thai, hay thử que lên vạch rồi không thấy. Thụ tinh nhân tạo củng bị lưu thai, hoặc chỉ số BETA tăng lên , dừng rồi hạ xuống lần không đậu thai,
@ nguyên nhân trong thụ tinh nhân tạo không được chủ yếu do dịch từ tử cung kháng lại phôi nên thụ tinh không thành công.

Những phụ nữ bị : u nang buồng trứng, đa nang buống trứng, trứng lép, cắt 1 bên buồng trứng khi khi kích trứng thường sẽ ít trứng trưởng thành nên tạo phôi ít , khó thành công hơn
Khi u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, khối u nằm trong lòng tử cung chiếm một phân tử cung, niêm mạc tử cung sẽ chèn ép phôi - thai khó bám dính làm tổ trong tử cung

Khi bị bệnh phụ sản: u nang buồng trừng, đa nang buồng trứng, viêm tác ứ dịch vòi trứng,u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, viên lộ tuyến cổ tử cung, khí hư, huyết trắng, bệnh âm đạo... Cơ thể tạo ra chất kháng lai bệnh . Ảnh hương tới thai làm không đậu thai , không tim thai, lưu sẩy thai, khuyết tật thai nhi
Một số người đặt phôi vào tử cung sau 1 thời gian sau xét nghiệm thai chỉ số beta tăng cao rồi dừng lại, sau đó hạ thấp dẫn đến không đậu thai. do thai không bám làm tổ được vào niêm mạc, thành tử cung. hoặc do trong tử cung có chât kháng thai làm phôi thai hỏng sớm.

May mắn một số người trước thụ tinh nhân tạo, đã uống thuốc số 4 và số 8 trước khi đặt phôi ít nhất 1 tháng trở lên,để ổn định niêm mạc tử cung và chất khàng phôi thai. Ngày bắt đầu đặt phôi uống thuốc số 10 (thuốc dưỡng thai, chống sẩy thai) đã giữ lại được thai nhi sinh con bình thường, khỏe mạnh.

- Ngoài ra bản chất gây vô sinh trong cơ thể vợ , chồng không thay đổi nên khi đặt phôi vào tử cung chất kháng tinh trùng trong tử cung kháng luôn phôi đăt vào nên không thể đậu thai.

5. Khắc phục khi khi bơm tinh trùng, thụ tinh nhân tạo không thành công

Những cặp vợ chồng đã thụ tinh nhân tạo nhiều lần nhưng không thành công, nhiều người do điều kiện kinh tế chỉ thụ tinh được ít lần hoặc không thể thụ tinh. 

Khi uống thuốc của tôi:

 • Chồng uống thuốc số 4-12. Nếu có bạch cầu trong tinh trùng uống thuốc số 4-8-12.
  - vợ uống thuốc số 4-8, nếu bị tắc vòi trứng, viêm nhiển tử cung, huyết trắng uống thuốc số 4-8-18.
  thưc hiện, quan hệ theo đúng hướng dẫn, thường có bầu sau 1-3 chu kỳ rụng trứng tỷ lệ có bầu rất cao.

  Những phụ nữ có bệnh liên quan đên bệnh phụ sản ma thụ tinh không thành công tôi sẽ chữa cho khỏi có con tự nhiên, nếu phải thụ thinh lại vẩn thành công .( Tham khảo ở phần dưới : Bệnh liên quan đến vô sinh nam- nữ, Bệnh sinh sản nữ)

  Những trường hợp không thể có bầu tự nhiên được bắt buộc phải thụ tinh nhân tạo ,như xin trưng,xin tinh, cắt ống dẩn trúng ,.., nhưng không thành công, hoặc đang còn phôi trữ
  nếu còn phôi trử thì người phụ nữ uống trước khi đăt phôi uống thuốc số 4-8 ít nhất trước 1 tháng để khi đăp không bi kháng phôi, bị lưu /sảy thai.
  Từ Ngày đặt phôi Phải uống thuốc số 10 để giữ, dưỡng thai đến ngày gần sinh,cho thai phát triển bình thường . tỷ lệ thành công cao

  @ Lần đầu nếu tạo phôi thụ tinh cả 2 vợ chồng đều uống thuốc của tôi, khi thụ tinh lại thường thành công ngay lần đầu.
  Nguyên nhân và phương pháp chữa vô sinh được giới thiệu ở website thuocbackimtuan.com mục Bệnh và thuốc chữa.

  @ TIỀN THUỐC 1 tháng (30 ngày ): từ 1tr250 - 1tr500 ngàn: nếu cân nặng > 70kg tối đa 1tr750 ngàn đồng.


  CLICK THAM KHẢO NHIỀU BỆNH NHÂN ĐÃ KHỎI BỆNH

Căn bệnh liên quan

Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280