Cháu hỏi về thai lưu, viêm tắc vòi trứng

Chào Chú Tuấn!
Cháu là Nga, 29t, ở TP Vinh - Nghệ An.
Cách đây 3 năm cháu có thai, trong thời kỳ có thai cháu bị ngén không ăn uống được, sau đó bị lưu ở tuần thứ 8. Kể từ khi bị thai lưu đến nay cháu chưa có thai lại và thường xuyên bị viêm âm đạo cháu thường thấy khi hư ra nhiều, màu trắng đuc. . tháng 9/2011 cháu đi chụp tử cung vòi trứng ở Viện C thì bác sĩ kết luận là bị dính tắc 1 bên vòi trứng+ viêm niêm mạc buồng tử cung.Cháu đã mổ thông vòi trứng ở viện C. từ đó đến nay vẫn chưa có thai lại. hiện tại cháu thấy những ngày giữa chu kỳ kinh nguyệt của cháu thường khí hư ra nhiều, trắng đục. cháu không biết là đã hết viêm niêm mạc buông tử cung hay chưa. Giờ cháu muốn uống thuốc để điều trị viêm nhiêm, dính tắc vòi trứng có được không ạ? cháu rất sợ bị tắc vòi trứng trở lại. Bác cho cháu hỏi luôn là cháu có thể lấy thuốc ở đâu được ạ? và cháu phải uống trong bao nhiêu lâu mới hết bệnh?

Các câu trả lời

Bệnh của cháu lấy lấy thuốc ở nơi khác tôi ko bik. Bệnh của cháu tôi có thể chữa được. Dùng 3 loại thuốc số 4, 8, 18. khỏi nhanh hay chậm tùy trường hợp thì khả năng hấp thu thuốc của cháu.

Muốn biết hết viêm tắc hay chưa thì phải làm siêu âm xét nghiệm như chấu đã làm.

Các loại thuốc số 4, 8 vừa chống viêm vừa để chữa lưu thai. 

lâu có thai cũng có thể do cháu có thể do chồng cháu.

Tham khảo: lưu sẩy thai và chữa vô sinh. Link: https://www.thuocbackimtuan.com/luu-thai-say-thai-dong-thai

Đăng vào lúc: 5/30/2018 3:52:34 PM

Chao Chu Tuan! chau nam nay 32 tuoi hien vo chong chau dang lao dong tai han quoc va chau da mang thai 3 lan nhung lan nao thai cung chua duoc 3 thang thi khong thay tim thai nua va bac sy bao thai chet luu.vo chong chau cung da lam cac xet nghiem thi bac si bao la do ket cau nhiem sac the cua chau bi di dang di truyen nen cac lan mang thai sau cung co the se bi thai luu.chau rat hoang mang va lo so .hien chau cung dang co buou o buon trung benh trai.chau len mang doc thay chu co thuoc tri thai chet luu.vay truong hop cua chau co oung thuoc cua chu duoc khong ah.chau xin chu tri giup cho chau !tri nhu the nao mong chu chi cho chau .chan thanh biet on

Người hỏi: Ngocthao

Đăng vào lúc: 5/30/2018 3:53:05 PM

Chào bạn Ngocthao,

Trường hợp lưu thai tôi chữa rất nhiều, chủ yếu do người vợ bị có chất kháng lại thai nên làm lưu thai nên chủ yếu muốn chữa lưu thai phải chữa người mẹ để ko còn chất kháng thai thì sinh con bình thường. 

Để chữa cho cháu ko bị lưu thai lại ít nhất cháu phải uống thuốc Số 4, số 8: khoảng 4 tháng để giải các hoạt chất, nhiễm sắc thể kháng lại thai làm thai lưu. Và khi có bầu uống thuốc số 10 để dưỡng thai thì sẽ ko bị lưu lại, con sinh ra sẽ khỏe mạnh.

Vì cháu ở Hàn Quốc nên bảo người nhà lấy thuốc và chuyển qua cho cháu.

Đăng vào lúc: 5/30/2018 3:53:47 PM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn