Bệnh suy thận có chữa được không?

Tôi năm nay 39 tuổi, hiện tôi đang sinh sống tại tỉnh Kon Tum, vừa qua ngày 24/4/2012, tình cờ tôi có đi xét nghiệm máu, BS kết luận tôi bị suy thận với chỉ số Creatinin 117,6 µmol/l, urê là 5,36 µmol/l. Khi nhận được kết quả tôi bị sốc thực sự, tôi mất ngủ, không muốn ăn, chán nản, suy sụp, có thể nói chưa khi nào trong đời tôi có cảm giác tệ hại như vậy. 
Mấy ngày nay, hôm nào tôi cũng mò mẫm trên internet với mong muốn tìm được chút hy vọng nào đó cho căn bệnh của tôi, nhưng càng lần mò, càng kiếm tìm bao nhiêu thì cảm giác thất vọng lại tăng bấy nhiêu, Có phải bệnh của mình đã hết thuốc chữa? Có phải là mình sắp chết? Có phải là v.v.v đó là những câu hỏi luôn thường trực ám ảnh trong tâm trí tôi. Tôi đang lo sợ. Tôi đang mất phương hương. Tôi không biết hy vọng vào cái gì cả. Tôi mệt mỏi quá...
Thưa lương y! Không biết lương y có giúp được tôi không, nhưng tôi vẫn hy vọng khi đọc được một số thông tin và sự khẳng định rất chắc chắn chữa khỏi bệnh Suy thận của Nhà thuốc. 
Sắp tới tôi sẽ vào BV Chợ Rẫy, TP HCM để khám lại. Tuy nhiên mong chờ bệnh viện cải thiện bệnh tình cho tôi là gần như không thể, bởi tôi không tự tin lắm.
Vậy tôi có thể trực tiếp đến thăm khám tại nhà thuốc và được trực tiếp lương y bốc thuốc cho không? Tôi không biết điều gì khiến tôi có thể tự tin rằng mình sẽ vĩnh viễn thoát khỏi căn bệnh quái ác này nữa… bởi nghe nhiều người nói bị suy thận uống thuốc bắc càng nguy hiểm hơn, tôi hoang mang quá :confused:, Rất mong nhận được ở lương y một lời khuyên!

Các câu trả lời

Tôi đã và đang chữa cho rất nhiều B/N bị hội chứng thận hư, suy thận, chạy thận.

Tôi khẳng định bệnh này có thể chữa khỏi được hoàn toàn, nhưng ko phải b/n nào tôi chữa cũng thuyên giảm và khỏi được. Nhưng tỷ lệ giảm và khỏi bệnh cao.

Khi nào em tới BV CHợ Rẩy khám, mang k/q xét nghiệm tới, tôi chuẩn đoán và cho đơn thuốc phù hợp, hy vọng em sẽ giảm và khỏi bệnh nhanh.

Tư vấn xin liên hệ: 0918.413.280

Đăng vào lúc: 5/29/2018 10:19:22 AM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn