Theo WikipediaBệnh nhược cơ hay còn gọi là bệnh yếu cơ là một bệnh lý thần kinh cơ tự miễn dẫn đến yếu cơ hoặc suy nhược cơ từng đợt gây ra do xung động thần kinh từ dây thần kinh đến cơ vân không dẫn truyền được làm cho cơ không vận động được, biểu hiên yếu các hệ cơ xương nhiều mức đọ khác nhau. Rối loạn mạn tính này được đặc trưng bởi sự yếu và suy nhược nhanh chóng của các cơ tự chủ (điều khiển theo ý muốn) trong cơ thể. Đó là hậu quả của một tình trạng mất liên lạc giữa thần kinh và cơ.
 
Bệnh nhược cơ gây mệt mỏi yếu hay liệt các cơ: vận nhãn, cơ nhai, cơ mặt, cơ hầu họng, cơ hô hấp, cơ tứ chi và gây tử vong do biến chứng viêm phổi. Dấu hiệu đầu tiên là mí mắt xệ ở tuổi 30, trước tiên là xệ một mắt, sau đó đến mắt còn lại, sáng nhẹ, tối nặng, có tính ổn định rõ ràng trong một ngày, ngoài ra biểu hiện điển hình là bệnh nhân thấy mỏi mệt cơ tăng dần theo thời gian sinh hoạt, lao động hằng ngày, lực căng (trương lực) ở một số cơ bị giảm hay nói cách khác có dấu hiệu giảm cơ lực sau khi vận động và phục hồi sau khi nghỉ ngơi là dấu hiệu quan trọng nhất của bệnh. Hiện tượng mỏi cơ xuất hiện sau một số vận động, có thể chỉ là một nơi hoặc nhiều nơi...

BỆNH NHÂN NHƯỢC CƠ TAY & CHÂN ĐÃ LÁI ĐƯỢC XE MÁY

 
Bệnh nhân VŨ THỊ HIỀN LƯƠNG Sinh năm 1991
Địa chỉ: Thôn 6, Xã Long Hà, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước.
 
Bệnh nhân phát hiện bị bệnh nhược cơ (hay yếu cơ) năm 2016, điều trị không giảm bệnh nặng dần, tay chân đau nhức, bại dần, uống tây y liều cao khiến 2 khớp háng bị hoại tử.
 
 
Ngày 17/9/2018 bệnh nhân được người nhà đưa đến gặp lương y KIM TUẤN để điều bị bệnh HTCXĐ. Kết quả phim chụp ngày 14/09/2018 cho thấy 2 bên khớp háng đã hoại tử và khớp háng bên trái đã bị gãy. Theo bệnh nhân bình thường sẽ được chỉ định thay khớp, tuy nhiên do bệnh nhân có bệnh nhược cơ II (chẩn đoán trong đơn thųốç ) tay chân không cử động được nên sau khi thay khớp bệnh nhân cũng phải ngồi xe lăn, hay nằm liệt. Gia đình không mong muốn gì nhiều chỉ mong thuốc đông y có thể giảm bớt phần nào đau đớn cho người bệnh.
 
 
Đây là bệnh nhân bị bệnh NHƯỢC CƠ đầu tiên lương y KIM TUẤN điều trị, lại bị hoại tử gãy cổ xương đùi, nên lương y đã cẩn thận xem xét, đưa ra phác đồ điều trị, cũng như tư vấn cho bệnh nhân trong quá trình uống.
 
Ngày 14/3/2019 sau gần 6 tháng uống thuốc bệnh nhược cơ đã hết, bệnh nhân đã đi được và tự chạy xe máy. Tuy bệnh nhân đã gãy cổ xương đùi nhưng hiện tại vận động không đau nên bệnh nhân trì hoãn thay khớp và tiếp tục điều trị theo phác đồ của lương y KIM TUẤN, hi vọng sắp tới sẽ vận động như bình thường. 
 
  Gảy cổ xương đùi gây hoại tữ chỏm xương đùi, thường phải  phẩu thuật khoan  viết nẹp xương , hay phải thay  khớp mới đi được.
 Nhưng ở đây không  thay , không nẹp, uống thuốc xương tự liền , can ra nên không khớp với vết gảy , nhưng vẩn đi được , hết hoại tử khơp.
  Sau khi uống thuốc thêm một thời gian khỏi nhược cơ, hết hoại tử khớp háng, có bầu, và đã sinh con khoẻ mạnh.
 
Với sự đồng ý sử dụng hình ảnh của bệnh nhân, hi vọng sẽ mang lại cơ hội cho những bệnh nhân đang điều trị bệnh nhược cơ, giảm chức năng vận động được làm chủ trên đôi tay & đôi chân của chính mình.
 
 
______o0o_____

Chia sẻ điều trị bệnh nhược cơ của chị
LÂM THỊ XOAN 41 tuổi
Địa chỉ : xã Bình Minh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá


Kết quả sau 6 tháng điều trị bệnh nhược cơ Khi dùng thuốc của lương y HỒ KIM TUẤN .
Chị lấy thuốc Tại đai lý thuốc bắc KIM TUẤN số 14 Nguyễn Bặc, phường Đông Thọ , Thành phố Thanh Hoá.
Hình ảnh của chị Lâm Thị Xoan trước và 6 tháng sau.

Căn bệnh liên quan

Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280