Bệnh nhiếp hộ tuyến | Tiền liệt tuyến

Toi dang chua benh nhiep ho tuyen ,bac si cho uong moi ngay hai vien thuoc ( flomax )
de di tieu de dang,neu ngay nao khong uong hai vien thuoc Flomax thi khi di tieu,kho khan nhu: tieu cham,tieu ra it,tieu ri ri,va tieu khong het o bong dai,Vay xin Bac si Tuan cho y kien va loai thuoc nao co the thay the Flomax ,vi thuoc nay toi uong vao nong co the lai toi khong thay co ket qua tot,xin bac si giup va cho toi mua loai thuoc de lam cho ong duong tieu no rong ra khi di tieu duoc de dang,thanh that cam on Bac si 

Các câu trả lời

Bạn bị Nhiếp hộ tuyến hay còn gọi là tiền liệt tuyến ở nam giới. Tuyến này bao quanh đường tiểu, khi tuổi tác tăng cao(người bị nhanh hay chậm) tuyến này phình to chèn vào đường tiểu làm tiểu khó, nhỏ giọt, đi không hết như triệu chứng của bạn.

Nếu tiền liệt tuyến phì đại quá lớn chèn ép đường tiểu khi uống thuốc không hiệu quả, người lớn tuổi thường dùng phương pháp phẩu thuật nhưng rất bất tiện khi mang ống dẫn tiểu bên mình và dễ gây ra nhiễm trùng ống nước tiểu.

Tôi đã chữa cho khá nhiều người phì đại tiền liệt tuyến( Không phải ung thư) bằng thuốc số 4 + số 8: sau một thời gian uống giản nhỏ, đi tiểu bình thường. Thuốc số 4 và số 8: vừa có tác dụng giải độc, chống viêm nhiễm, chống phình đại tế bào.

Bạn đang sống ở nước ngoài, nếu không phải ung thư Nhiếp hộ tuyến( tiền liệt tuyến) thì dùng thuốc của tôi có thể giảm được bệnh của bạn.

Đăng vào lúc: 5/29/2018 9:53:02 AM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn