BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH XƠ GAN CỔ TRƯỚNG
 

U TUỴ,  XƠ GAN CỔ TRƯỚNG 
PANCREATIC CANCER, CIRRHOSIS ASCITES

 

Anh Nguyễn Tài Mạnh  sinh năm1978
Địa chỉ: Phan Tây Hồ,  phường 7 , Quận Phú nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Nguyen Tai Manh, born in 1978
Phan Tay Ho Streeet, Ward 7, Phu Nhuan District, HCMC, Vietnam

Bệnh nhân được chẩn đoán U tụy - Xơ gan cổ trướng và theo điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Từ biết bệnh của mình, đêm thức trắng vì sợ ngủ  rồi sẽ không tỉnh lại, thức để cầu nguyện có sự nhiệm màu.

The patient was diagnose Pancreatic cancer and Cirrhosis Ascites  at Cho Ray Hospital. Since that time he have afraid that he could die anytime, hence, he lay awake for many nights worrying.

Khi biết tin lương y KIM TUẤN ngoài chữa được bệnh nan y, còn dược tài trợ một phần tiền thuốc cho bệnh nhân nên chi phí khá thấp. Cơ duyên biết đến lương y Kim Tuấn có thể kéo dài sự sống cho bệnh nhân nan y, anh quyết định lựa chọn YHCT thay vì YHHĐ.

As known as Dr. Kim Tuan who studied many traditional remedies to cure and prolong life for incurable patients, he chose to “fight” his disease with traditional medicine instead of modern medicine.

24/9/2017 anh đã được lương y Kim Tuấn khám , đưa ra phác đồ điều trị. Đáp ứng thuốc tốt bụng xẹp dần, đêm đến đã ngủ ngon.

25/3/2018  sau 6 tháng uống thuốc, anh lại tới phòng khám của nhà Thuốc Bắc Kim Tuấn chụp lại tấm hình mới với eo thon rắn chắc, da sáng hơn.

From 24 Sept 17 to 25 Mar 18, his health has many very positive changes in the 6 months of treatment. Recognizable as he is no longer Accumulation of fluid in the abdominal cavity, brighter skin.

Từ một người luôn sống trong sợ hãi, tuyệt vọng, giờ đây cuộc đời anh đã được tái sinh.

From a person who has always lived in fear, despair, now his life has been reborn.

***

[​IMG]

Bà: Lý Ngọc Khánh (SN 1930)
Khi bà bị bệnh sống tại nhà anh Long: Khu tập thể trung tâm nghiên cứu bông Nha Hố – Ninh Sơn – Ninh Thuận.

Hiện tại tháng 6/2016 : bà còn khoẻ sống tại nhà tổ : 35/16 đường tự đức. Phường bảo an, thành phố phan rang- tháp chàm - ninh thuận

Tháng 05/2005 được phát hiện xơ gan cổ trướng nhập viện Chợ Rẫy TP. HCM khi điều trị được 50 ngày bệnh chuyển qua giai đoạn cuối khi gan mật đã tắc, mất chức năng. Gia đình đưa bà về bằng xe bệnh viện. Tôi là phi công khi đó đang bay tại sân bay Thành Sơn – Ninh Thuận biết tôi đã chữa được nhiều ca bệnh hiểm nghèo gia đình nhờ tôi thăm, khám cho bà, tuy biết không còn hy vọng gì.

Khi tới nơi bà được để nằm trên nệm giữa phòng khách, gia đình đã sẵn sàng lo hậu sự cho bà, tình trạng bệnh nhân mê man không biết gì, bụng trướng người phù, thở khó khăn, người rất vàng do gan mật tắc. Tôi khám tổng thể xong chỉ còn rất ít hy vọng do mạch “nhâm nghinh” vẫn chưa mất hẳn còn rất yếu.

Tôi đã lên đơn thuốc cho anh Long đi cắt ngay tại nhà thuốc “tế xanh Phan Rang Ninh Thuận”. Thuốc được sắc đặc đổ vào họng cho bà uống từng ít một, bà đã dần tỉnh, da bớt vàng. Vừa đổ sữa vừa đổ thuốc đến ngày thứ 3 bà tỉnh ngồi dậy được, da bớt vàng, tiểu tiện được. Lúc này tôi đưa thêm loại thuốc viêm hoàn số 3, số 4 , số 8 và số 18 cho bà uống cùng với thuốc sắc và uống thêm mật heo cho vào mật ong 3 ngày hết 1 cái mật. Sau 6 ngày bà đã đi lại được người hết phù trướng mật gan làm việc lại bình thường hết vàng lúc này mới cảm giác biết đau.

Đến ngày thứ 15 bà khỏe hoàn toàn anh Long cho bà đi an dưỡng tại viện dưỡng lão Ninh Chữ – Ninh Thuận.
Sau 1 tháng bà được anh Long đưa ra miền Bắc thăm họ hàng bằng máy bay.
Hiện tại tháng 06/2016 bà còn khoẻ , bệnh khỏi không bị tái phát lại
70 tuổi bà làm thơ ca, hàng trăm bài thơ , thơ bà làm khá hay , được hội nhà văn xuất bản thành 2 tập thơ.
Sau khi chữa bà khỏi anh Long cũng giới thiệu một số người bị bệnh nan y tôi đã chữa khỏi: trong đó có mẹ anh Sơn – làm việc tại Công an tỉnh Minh Thuận, bà sáu lẩu :ở phú quý -ninh phước -ninh thuận bị ung thư đại tràng di căn, điều tri tại bệnh viện chợ rẩy , khi mổ ra bi di căn nên không phẩu thuật cắt khối u, bệnh viện cho bà về. Anh sơn tới tôi lấy thuốc ,uống thuốc được gần 4 tháng bà đã khỏi bệnh từ 2006 ,

______o0o______

[​IMG]

Anh: Hồ Văn Tài (SN 1961)
ĐC: Thôn 3 – Võ Xu – Đức Linh – Bình Thuận.


Phát hiện bị xơ gan cổ trướng tháng 1/2009 ( Do bị bệnh viêm gan siêu vi B dẫn tới xơ gan – teo gan), nhập viện Đức Linh Bình Thuận. Bệnh tăng nặng dần, ngày 02/02/2009 xét nghiệm tại trung tâm y khoa MeDic Hòa Hảo, TP. HCM: Xơ gan, lách to, tăng áp tỉnh mạch cửa, bán bụng, được chuyển tới bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh tăng nặng thêm chuyển tới bệnh viện Nhiệt Đới, lúc này đã chuyển qua giai đoạn xơ gan cổ trướng, teo gan nặng.

Khi được biết tin tôi đã chữa khỏi bệnh xơ gan cổ trướng cho một số người. Ngày 25/03/2009 anh Tài được vợ đưa từ bệnh viện tới gia đình tôi khám. Lúc này bệnh rất nặng bụng phù trướng, người xám đen do nội tạng bại dần, người rất gầy, ngồi khó khăn, thở dốc. Tôi đưa loại thuốc số 4, số 8, số 18 và số 3 và kết hợp với bài thuốc sắc chữa xơ gan cho anh Tài uống điều trị trong khi vẫn nằm tại bệnh viện Nhiệt Đới.

Khi dùng thuốc được 14 ngày người đã khỏe, ăn uống bình thường, da hồng lên, bụng hết phù trướng, làm các xét nghiệm lại gan đã trở lại bình thường, đinh lượng vi rút siêu vi B dưới ngưỡng (trước đó định lượng vi rút siêu vi B rất cao) đã xuất viện về nhà.

Uống thêm 2 tháng thuốc sắc kết hợp với thuốc số 3, số 4 và số 8 trong 6 tháng liên tiếp thì dừng thuốc. (thuốc viên hoàn tôi tài trợ toàn bộ cho anh tài uống).

Hiện tại đến tháng 12/2010 anh vẫn bình thường,người khoẻ mạnh và tăng cân lại hơn 10kg.

______o0o______

Anh Lê Thành Công sinh năm 1959
Địa chỉ : 26/24 A đường TH 45. Phường Hiệp thành , Quận 12 . Tp HCM.

Anh bị xơ hoá nhu mô gan.

Ngày 28/3/2019 anh đến lương y Hồ kim Tuấn chữa bệnh khi chỉ số xơ gan. KPa = 12.2 tương đương F = 3-4.

Quá trình uống thuốc gan giảm dần.

Ngày 21/7/2019 kPA = 8.9 tương đương F= 2-3

Sau 6 tháng điều trị trơ về F 0-1 khỏi bệnh

Ngày 10/11/2019 kPa = 6,7 tương đương F O-1

Tầm soát kiểm tra lại

Ngày 24/5/2020 KPa=4.4 tương đương F 0-1

Ngày 8/11/2020 sau 1 năm khỏi bệnh anh kiểm tra lại gan vẩn bình thường. Kpa =5.4 tương đương F O-1

Hiện tại 6/2021 sức khoẻ, gan anh kiểm tra lại vẩn bình thường

______o0o______

[​IMG]


Anh NGÔ VĂN NON sinh 1968 
Địa chỉ hiện tại: số nhà 5/ 23 Đường 13 - Phường Dĩ An - Bình Dương


Bị xơ gan cổ trướng điều trị tại bệnh viện chợ rẩy. Khi bệnh tiền triển xấu lên bụng chướng căng, gia đình thấy không ổn, bệnh viện cho về. Biết tôi chữa nhiều loại bệnh, trong đó có bệnh xơ gan cổ trướng. Gia đình tới tôi lấy thuốc về cho anh uống.

Sau 4 tháng uống thuốc của tôi . Ngày 12/05 /2013 khi sức khoẻ đã tốt anh tự đi xe máy tới tôi lấy thuốc. Anh uống thêm một thời gian ổn định sức khoẻ rồi dừng thuốc.

______o0o______

[​IMG]

Ngô Văn Thương 38 tuổi 
Đ/c: 3 Châu Văn Liên - Phường Long Thạnh - Tân Châu- An Giang


Kiểm tra tại b/v Chợ Rẩy phát hiện gan cấu trúc thô bờ không đều, hạt không đồng dạng, rải rác các nốt tái tao echo kén d# 6cm.
Kết luận: vài nốt tái tạo echo kén/ viêm gan mạm
Uống thuốc của tôi từ 20/03/2013 Sau 4 tháng uống thuốc.
Ngày 27/07/2013 khi kiểm tra lại gan : gan không to, bờ đều đồng dạng. Khỏi bệnh gan.

______o0o______

Cao Kim Loan 59 tuổi
Đc: 144/20 Đường tân thới nhất, phường tân thới nhất , quận 12 tp HCM

Bị bệnh viên gan siêu C, dẩn đến xơ gan cổ trướng, điều trị tại bệnh viện thống nhất tp HCM.
Bị xơ gan giai đoạn cuối , bụng chướng căng,gia đình đưa về nhà, nằm một nơi , không đi lại được, thức ăn phải xay đổ nút.
Khi bết tôi chữa khỏi đươc xơ gan cổ trướng,còn nước còn tát,

@ Ngày 3/10/2016 trong hy vọng mong manh, nằm một nơi, gia đình đem đem hổ sơ và ảnh chụp bệnh nhân qua điện thoại tới tội lấy thuốc.
[​IMG]

Uống thuốc chuyển biến bệnh giảm nhanh.
@ Ngày 6/11/2016 sau 1 tháng uống thuốc bệnh tình giảm nhiều , từ nằm một nơi không còn hy vọng sống, đả đi được xe máy xuống tôi khám lấy thuốc uông điều trị tiếp.


@ Sau 4 tháng người gần trở lại bình thường, được người cháu cho 1 loại cây rừng nghe tính năng tác dụng tốt cho gan thận. Thật không may sau khi uống bị phản ứng nặng sau 4 ngày phải đi cấp cứu do suy thận cấp, 2 lần hôn mê trong viện, vẩn tiếp tục uống thuốc của tôi .
Uống thuốc của tôi Đến tháng 6/2017 gan . Thận đã bình thường.
-----/. --------///

XƠ GAN HỒI PHỤC TỐT SAU 19 NGÀY UỐNG THUỐC

Bà Nguyễn thị Thảo 77 tuổi
Đc:  quận Tân Bình TpHCM


Bị xơ gan cổ trướng, tình trạng rất nặng, hôn mê gan, tâm thần lơ mơ ,nằm một nơi , bụng chướng to, Không cò hy vọng sống ( ảnh gia đình chụp qua điện thoại ngày 22/7/2017)
Khi biết tôi chữa khỏi được bệnh xơ gan giai đoạn cuối
Ngày 23/72016 đã tới tôi lấy thuốc cho bà uống. Khi uống bà tỉnh dần lại , bệnh gảm dần, ngày 12/08/2017 sau 19 ngày uống thuốc bà được gia đình đưa tời tôi khám lấy thuốc trong tình trạng khá khoẻ mạnh bụng hết chướng, ăn uống biết ngon, ( ảnh bà chụp tại nhà tôi ngà12/8/2017 . Sau 19 ngày uống thuốc)

++++++++++++++++++++++

XƠ GAN CỔ TRƯỚNG KHỎI SAU 2 THÁNG 

[​IMG]

Anh Trần Tứ Cường sinh 1970
Đc: khóm 1 , Thị trấn Cái Nước. Tỉnh Cà Mau

Bị viêm gan siêu vi B , chữa không khỏi, dẩn tới xơ gan hoá nhu mô gan, nặng lên trở thành xơ gan cổ trướng, bụng chướng , lách to. (Siêu âm ngày 12/08/2017)


[​IMG]
Trong đó có xơ hoá nhu mô gan, xơ gan cổ trướng đây là giai đoạn cuối của bệnh xơ gan. Anh được gia đình đưa tới lấy thuốc.
Uống được 1 tháng đả giảm nhiều, hết chướng bụng. Ngày 11/10/2017 sau 2 tháng uống thuốc kiểm tra siêu âm lại, đã hết xơ gan cổ trướng, lách bình thường,
Anh uống tiếp 1 thời gan để điều trị viêm gan siêu B.
[​IMG]


______o0o______​

CHỮA KHỎI BỆNH wilson. BIẾN CHỨNG XƠ GAN

Đỗ Anh Tuấn 17 tuổi 
Đ/c: 224 chợ đường cái, đình dù- văn lâm- hưng yên


Bị bệnh wilson biến chứng xơ gan cổ trướng. Uống thuốc của tôi từ 31/3/2012 sau một thời gian khỏi xơ gan. Sau hơn 1 năm khỏi bệnh wilson .

______o0o______
[​IMG]

LÊ CÔNG BẢO 30 tuổi 
Đ/c: Ấp Bảy Sáng- Đông Hoà - An Minh - Kiên Giang

Bi bệnh wilson Biến chứng : Gan hoá sợi / xơ gan Uống thuốc của tôi chữa bệnh wilson - xơ gan từ ngày 10/10/2015. Sau 4 tháng uống thuốc kiểm tra xét nghiệm gan trở lại bình thường, khỏi bệnh wilson. Đã dừng uống thuốc của tôi từ tháng 03/2016 khi bệnh đả khỏi.

______o0o______​


GIẢM NHANH MEN GAN, NHIỄM ĐỘC GAN - DƯ SẮT KHI VƯỢT NGƯỠNG CAO

Cao Chí Mười 30 tuổi
Đ/c: Trung Hoá - Minh Hoà - Quảng Bình


Bị viên gan xơ gan
: tình trạng gan nhiểm độc ,men gan tăng rất cao so chỉ số bình thường. Sắt trong máu tăng cao
@ Ngày 13/03/2016 Xét nghiệm tại Bv hoà hảo

[​IMG]
[​IMG]

Men gan:
- SGPT( ALT) = 1178.58 H ( chỉ số bình thường = 3-30U/L) cao gấp 39 lần
- SGOT( AST)=526.92 H ( chỉ số bình thường= 6-25 U/L) cao gấp 21 lần
Nhiễm độc gan
GGT= 108.95 H ( chỉ số bình thường =3-35 U/L) cao hơn 3 lần

[​IMG]

@ sau một tháng uống thuốc . Xet nghiệm lại,
Xét nghiệm ngày 25/4/2016
SGPT(ALT)-=61.43 ,còn gáp 2 lần , giảm được 37 lần
SGOT(AsT) 35.28 còn hơn 1 lần . Gần bình thường giảm :20 lần
GGT = 28. 79 xuóng bình thường
Gan tốt lên,
Xét nghiệm tại bệnh viện hoà hảo

_______o0o________​

Nhiễm độc gan, men gan cao, xơ gan giảm nhanh

[​IMG]

TRần VĂN CHÂU : sinh 1966
Đ/c: ấp Phú thuận- xã Phú An . Thị xã Bến cát , tỉnh Bình Dương

Bi xơ gan do riệu, men nhiểm độc gan, men gan rất cao, Hồng cầu, tiểu cầu giảm thấp
Kiểm tra tại bệnh viện đại học y dược tình trạng xơ gan nặng do riệu, xét nghiệm chỉ số nhiểm độc gan rất nặng, sau hơn một tháng uống thuốc gan đả tốt lên, nhiểm độc gan gần hết, men gan bình thường.

[​IMG]

@ Xét nghiệm ngày21/03/2017
- nhiểm độc gan
GGT: 1194 ( bình thường :5-40 ) cao gấp gần 20 lần, với sự nhiểm độc này nhiều người bị hôn mê gan
- men gan
SGOT(AsT) :409 cao trên 10 lần
SGPT( ALT) :101 cao trên 2 lần
@ Uống thuốc của tôi Sau hơn 1 tháng kiểm tra lại xơ gan ,nhiểm độc gan, men gan giảm gần bình thường, hồng cầu tiểu cầu tăng , người khoẻ lên .

[​IMG]

Xét nghiệm lại ngày 16/5/2017
- nhiểm độc gan: :
GGT:109 giảm 18 lần,
SGOT ( A ST):48 giảm 9 lần, xuống bình thường
SGPT (ALT):18 gảm về bình thường.

_______o0o________​

BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH UNG THƯ GAN HCC:

[​IMG]

NGUYỄN VĂN TẤN. Sinh năm 1960
Đc: Ấp 18 , xã Biển Bạch, Huyện Thới Bình, Tỉnh Cà Mau.


Phát hiện ung thư gan đa ổ ( do gia đình bên ngoại có người cháu tên: LÊ CÔNG BẢO. Đc: ấp bảy sáng, xã đông hoà, huyện an ninh, kiên giang. Bị bệnh wilson biến chứng xơ gan- gan hoá sợi rất nặng. Uống thuốc cũa tôi 4 tháng khỏi bệnh hoàn toàn).

[​IMG]
[​IMG]
Tin tưởng nên ông đã quyết định dùng thuốc của tôi, không can thiệp tây y.
Uống từ tháng 4/2016 đến tháng 7/2016 sau 3 tháng uống thuốc gan phải hết khối u,
Uống tiếp đến tháng 1/2017 hết ung thư gan đa ổ. Kết quả siêu âm trên.
 
_________o0o_________
 
CHỮA KHỎI UNG THƯ GAN ĐA Ổ ( HCC )
 
[​IMG]

Nguyễn Hoàng Bình. Sinh 1978
Đc: 352 ấp long thạnh, xã long thượng, huyện cần giuộc, tỉnh long an

Khi thấy sức khoẻ anh giảm sút nghiêm trọng ,ốm không còn sức . gia đình đả đưa anh đi bệnh viện khám kết quả:

[​IMG]
Ngày 03/01/2017 kết quả SCANNER:​

HCC ( Ung thư gan đa ổ) rải rác 2 thuỳ gan, viêm tuối mật, sỏi tuối mật 13mm. Biết chữa không khỏi bệnh này, gia đình rất hoang mang, sợ anh bị sốc không cho anh biết bệnh tình thật, đưa anh về tìm thuốc uống cho anh.
Khi biết tôi chữa được nhiều dòng bệnh nan y khác nhau, gia đình đả tới tôi lấy thuốc cho anh uống, bao gồm cả thuốc sắc và thuốc viên, uống trong thời gian ngắn sức khoẻ hồi phục nhanh,sau gần 2 tháng anh lại đi làm việc được.
Gia đình cho anh đi kiểm tra lại. Kết quả:
[​IMG]
Ngày 14/03/2017 kết quả SCANNER
Tổn thương trong gan hạ thuỳ lV B đạm độ thấp dạng nang dịch. Dày thành tuối mât vùng đáy, khả năng u cơ tuyến tuối mật, sỏi tuối mật 5mm.
Khi biết kết quả này đả hết ung thư gan đa ổ ( HCC) sỏi mật giảm từ 13mm còn 5 mm. Sau 2 tháng uống thuốc của tôi .lúc này gia đình mới cho anh biết , anh vừa trải qua giai đoạn bi ung thư gan Và đả hết, gia đình đả mở tiệc ăn mừng,, vẩn tiếp tục uống thuốc của tôi, anh khoẻ hoạt động ,làm việc lại.
Sau 6 tháng uống thuốc kết quả kiểm tra: gan hoàn toàn bình thường
[​IMG]
Ngày 05/07/2017 kết quả CT SCAN:
- Gan: không to .bờ đều
- Nhu mô gan: không phát hiện hình ảnh tổn thương
Gan hồi phục bình thường, hết sỏi mât
Kết luận : U xơ tuối mật.
Tôi tiếp tục điều trị đến khỏi.

_________o0o_________
 

Lương Văn Phê sinh năm 1997
Đc: ấp phước lợi , xã bình phước, huyện mang thích, tỉnh vĩnh long

Bị bệnh wilson ngoài nhiễm đồng ngoài da, viêm thanh quản mát tiếng Còn biến chứng nặng vào xơ gan, u gan. Biết tôi chữa khỏi bệnh wilson.
Ngày 20/07/2013 người anh đưa tới tôi lấy thuốc
Sau 2 tháng uống thuốc ngày 20/09/2013 tới bệnh viện chợ rẩy kiểm tra lại gan đả bình thường không còn phát hiện xơ gan, ung thư gan. Hết nhiễm độc đồng, tiếng nói tốt lên.
[​IMG][​IMG]

Kết quả chụp CT Scanner ngày 20/09/2013 tại bệnh viện chợ rẩy, gan hồi phục bình thường, không còn UK Gan.
Tôi tài trợ một phần, nhắc người anh họ nên lấy thuốc uống cho em uống tiếp một thời gian cho khỏi hẳn không tái phát lại nhưng vì hoàn cảnh ở quê, và chủ quan kiểm tra đã khỏi nên khá chủ quan . Chỉ lấy thêm vài lần rồi dừng hẳn không uống nữa, hy vong sau này em không bi tái phát.

_________o0o_______

[​IMG]

HUỲNH THANH TƯƠI 59 tuổi
Đc: ấp bình thuận- Tam bình- Cai Lậy - Tiền Giang

Bị ung thư gan , điều trị và TOCE tại bệnh viện chợ rẩy, khối u không hết
Biết tôi chữa được bệnh gan
@ ngày 08/01/2014 anh tới tôi lấy thuốc uông.
Sau hơn 2 tháng uống thuốc thấy khoẻ lên
@ ngày 20/3/2014 anh chụp CT- SCANNER không còn phát hiện khối U gan.

[​IMG]

Sau khi kiểm tra không còn khối u gan , uống.

=======================


Lưu ý: Bệnh nan y trừ trường hợp bắt buộc không thể không tới, còn xin phép không tới viếng người quá cố. Tôi chữa khá nhiều bệnh nhân nan y, một số người sau khi đi viếng người quá cố về bệnh có biểu hiện tăng nặng. Kể cả một số bệnh nhân bị hoại tử chỏm xương đùi. Uống thuốc đang chuyển biến tốt đi viếng về bị đau nhiều hơn, có người đau không đi nổi.

-------------
KHÔNG NÊN ĐI ĐÁM TANG - TRỪ BẤT KHẢ KHÁNG

Như Chú : Trần Ngọc Sơn 60 tuổi 67/4/119 - Đinh Tiên Hoàng - Bình Thạnh. Bị xơ gan cổ trướng. Ngày18/01/2012 chú lấy thuốc của tôi uống. Uống thuốc của tôi 1 năm khỏi bệnh ,chú khoẻ mạnh ,các siêu âm, xét nghiệm đều bình thường, hết xơ gan.
Bệnh khỏi chú ngừng không phải uống thuốc hơn 1 năm.
Không may cụ thân sinh ra chú mất tuổi Chú về chịu tang, Từ người đang rất khoẻ khi chịu tang vào, chú tái phát lại bệnh nặng ngay.
-------------------

Bà: LÊ THỊ ÚT sinh năm 1951
Đc: 416 ấp Bình sơn- xã ngãi đăng , huyện Mỏ cày nam Tỉnh bến tr
e


Bà bị viêm gan siêu vi B, dẩn tói xơ gan cổ trướng , bụng to, lách to, bệnh nặng sốt ly bì cả ngày.ăn uống không được, người mệt mỏi suy nhược nặng
Biết tôi chữa khỏi đuọc bệnh xơ gan,
@ ngày 15/6/2016 đả tới tôi lấy thuốc chữa về xơ gan, siêu vi B
Uống thuốc sức khoẻ hồi phục nhanh, được 1 tuần thì cắt cơn sốt , bụng xẹp dần
@ ngày 14/7/2016 sau 1 tháng uống thuốc đến tôi láy lại thuóc,: bụng hết chướng, ăn khoẻ, người khoẻ lên, vượt qua cơn bệnh hiểm nguy., uống thuóc tôi thêm 1 thời gian bà dường thuốc.

Ảnh : iqab 15/6/2016

Sau khi kiểm tra không còn khối u gan , uống.
=======================

Lưu ý: Bệnh nan y trừ trường hợp bắt buộc không thể không tới, còn xin phép không tới viếng người quá cố. Tôi chữa khá nhiều bệnh nhân nan y, một số người sau khi đi viếng người quá cố về bệnh có biểu hiện tăng nặng. Kể cả một số bệnh nhân bị hoại tử chỏm xương đùi. Uống thuốc đang chuyển biến tốt đi viếng về bị đau nhiều hơn, có người đau không đi nổi.

-------------
KHÔNG NÊN ĐI ĐÁM TANG - TRỪ BẤT KHẢ KHÁNG

Như Chú : Trần Ngọc Sơn 60 tuổi 67/4/119 - Đinh Tiên Hoàng - Bình Thạnh. Bị xơ gan cổ trướng. Ngày18/01/2012 chú lấy thuốc của tôi uống. Uống thuốc của tôi 1 năm khỏi bệnh ,chú khoẻ mạnh ,các siêu âm, xét nghiệm đều bình thường, hết xơ gan.
Bệnh khỏi chú ngừng không phải uống thuốc hơn 1 năm.
Không may cụ thân sinh ra chú mất tuổi Chú về chịu tang, Từ người đang rất khoẻ khi chịu tang vào, chú tái phát lại bệnh nặng ngay.
-------------------

Bà: LÊ THỊ ÚT sinh năm 1951
Đc: 416 ấp Bình sơn- xã ngãi đăng , huyện Mỏ cày nam Tỉnh bến tr
e


Bà bị viêm gan siêu vi B, dẩn tói xơ gan cổ trướng , bụng to, lách to, bệnh nặng sốt ly bì cả ngày.ăn uống không được, người mệt mỏi suy nhược nặng
Biết tôi chữa khỏi đuọc bệnh xơ gan,
@ ngày 15/6/2016 đả tới tôi lấy thuốc chữa về xơ gan, siêu vi B
Uống thuốc sức khoẻ hồi phục nhanh, được 1 tuần thì cắt cơn sốt , bụng xẹp dần
@ ngày 14/7/2016 sau 1 tháng uống thuốc đến tôi láy lại thuóc,: bụng hết chướng, ăn khoẻ, người khoẻ lên, vượt qua cơn bệnh hiểm nguy., uống thuóc tôi thêm 1 thời gian bà dường thuốc.

Ảnh : iqab 15/6/2016

Bài viết liên quan

Bệnh nhân khỏi bệnh: COVID-19
08-09-2021
Hỗ trợ điều trị bệnh Covid-19 bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Phòng chẩn trị Y Học Cổ Truyền Thuốc Bắc Kim Tuấn.
Bệnh nhân khỏi bệnh: WILSON - RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA ĐỒNG
03-05-2019
Lương y Kim Tuấn điều trị bệnh Wilson như thế nào? Lương y sẽ đưa ra phác đồ dùng thuốc chữa vào suy giảm miển dịch, tăng chức năng túi mật.
Bệnh nhân khỏi bệnh: VIÊM MAO MẠCH DỊ ỨNG XUẤT HUYẾT
25-03-2019
Bị bệnh viêm mao mạch dị ứng xuất huyết từ năm 2012 khi 18 tuổi. Khởi phát, chị nổi ban xuất huyết một ít nốt ở chân, sau lan dần lên đùi, tay, thân, lên mặt, toàn người.
HOẠI TỬ KHỚP: CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI THUỐC BẮC KIM TUẤN
25-03-2019
Đông dược có những vị thuốc kết hợp với nhau thành bài thuốc chữa khớp rất hiệu quả, tuy nhiên nó mang lại tác dụng không mong muốn đối với người bệnh là: ĐAU HƠN.
Bệnh nhân khỏi bệnh: NHƯỢC CƠ (YẾU CƠ)
17-03-2019
Nhược cơ hay bệnh yếu cơ là căn bệnh theo YHHĐ là không có thuốc điều trị. Bệnh nhân phải sống suốt cuộc đời còn lại cùng bệnh.
Bệnh nhân khỏi bệnh: HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI
27-03-2019
Anh liên tục tìm hiểu trên Google về nguyên nhân gây bệnh, phương pháp điều trị, ngoài phẫu thuật, anh đọc được bài viết “HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI, KHỚP GỐI, KHỚP HÁNG – HỒI PHỤC KHỚP, KHÔNG PHẪU...
Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280