BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH TRĨ
 

Ông Nguyển Văn MỸ. Sinh 1934

Đc: Thôn Tân lang, xã Tân sơn, huyện kim Bảng, tỉnh Hà Nam
Hiện đang sống với với con gái là chị Mai : đc: 39/39/6 khu phố thống nhất 1, phường Dỉ an,thị xã Dỉ an , tỉnh Bình dương.
Từ khi ông đi bộ đội,ông đả bị trỉ . hơn 50 năm ông đả điều trị từ quân ngủ, đến vể hưu không khỏi, ông bị thêm một số bệnh khác,
Biết tôi chữa khỏi nhiều loại bệnh khác nhau, chị Mai đả tới tôi lấy thuốc gửi vể cho bố . Trong đó có 3 gói thuốc hoàn viên chữa về bệnh trỉ.
Uống kết hợp một số loại bệnh khác , nên 1 tháng uống 2 gói chữa bệnh trĩ, trỉ teo đi và khỏi luôn, còn 1 gói ông cất kỷ trong lọ để sau có tái phát uống lại, sau này ông cho người khác uống. 50 năm bệnh trỉ dai dẳng ông đả được chữa khỏi bệnh trỉ.

----------------

KHỎI TRĨ ĐỘ III- IV, DÒ HẬU MÔN

 

Anh  LÊ SỸ TRUNG sinh năm 1987

Đc: A2/ 20 H, Ấp 1 , Vĩnh lộc. Bình chánh , Tp Hồ Chí Minh

Anh Trung chia sẻ:

Tôi bị trĩ độ III - IV , dò mạch lươn, mỗi lần đi đai tiện ngoài chảy máu,trĩ còn bị đẩy ra theo rất đau rát, sau khi xong vệ sinh sạch sẽ nằm rất lâu cho xẹp mới đẩy vào được. Đị lại rất đau rát, đôi khi còn bị tụt ra .

Khi ngủ phải nằm nghiêng , không nằm ngữa được, khi ngồi phải kê gối dưới mông. 

Ngoài trĩ đau rát, chảy máu, nhiểm trùng làm dò hậu môn, trừ những lúc ngủ quyên, còn khi thức lại bị đau rát như sự tra tấn.

Sau 4 năm bị trỉ, dò hậu môn tôi đã chữa nhiều nơi, và tìm nhiều cách mong giảm, khỏi bệnh. Nhưng kết quả bệnh không giảm mà ngày càng tăng nặng lên.

Ngày 21/10/2015 anh tới lấy thuốc, bệnh giảm nhanh, sau 1 tháng trĩ co lại đi đại tiện không còn ra theo, hết chảy máu.

Tiếp tục uống chữa mạch lươn và trỉ để khỏi hẳn, không tái phát thêm 3 tháng anh đả khỏi đến giờ 2018 không còn bị tái phát lai

Anh đồng ý cho đăng để ai bị trỉ, dò mạch lươn biết được nơi có thể chũa khỏi căn bệnh này.

 

Bài viết liên quan

Bệnh nhân khỏi bệnh: COVID-19
08-09-2021
Hỗ trợ điều trị bệnh Covid-19 bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Phòng chẩn trị Y Học Cổ Truyền Thuốc Bắc Kim Tuấn.
Bệnh nhân khỏi bệnh: WILSON - RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA ĐỒNG
03-05-2019
Lương y Kim Tuấn điều trị bệnh Wilson như thế nào? Lương y sẽ đưa ra phác đồ dùng thuốc chữa vào suy giảm miển dịch, tăng chức năng túi mật.
Bệnh nhân khỏi bệnh: VIÊM MAO MẠCH DỊ ỨNG XUẤT HUYẾT
25-03-2019
Bị bệnh viêm mao mạch dị ứng xuất huyết từ năm 2012 khi 18 tuổi. Khởi phát, chị nổi ban xuất huyết một ít nốt ở chân, sau lan dần lên đùi, tay, thân, lên mặt, toàn người.
HOẠI TỬ KHỚP: CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI THUỐC BẮC KIM TUẤN
25-03-2019
Đông dược có những vị thuốc kết hợp với nhau thành bài thuốc chữa khớp rất hiệu quả, tuy nhiên nó mang lại tác dụng không mong muốn đối với người bệnh là: ĐAU HƠN.
Bệnh nhân khỏi bệnh: NHƯỢC CƠ (YẾU CƠ)
17-03-2019
Nhược cơ hay bệnh yếu cơ là căn bệnh theo YHHĐ là không có thuốc điều trị. Bệnh nhân phải sống suốt cuộc đời còn lại cùng bệnh.
Bệnh nhân khỏi bệnh: HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI
27-03-2019
Anh liên tục tìm hiểu trên Google về nguyên nhân gây bệnh, phương pháp điều trị, ngoài phẫu thuật, anh đọc được bài viết “HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI, KHỚP GỐI, KHỚP HÁNG – HỒI PHỤC KHỚP, KHÔNG PHẪU...
Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280