BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH LUPUS BAN ĐỎ HỆ THỐNG

Cập nhật ngày 30/01/2019: Thuốc bắc Kim Tuấn đã và đang điều trị cho 1228 bệnh nhân lupus ban đỏ, trong đó nhiều bệnh nhân nguy kịch đã giảm bệnh, nhiều người đã khỏi hoàn toàn, khi khỏi sinh con bình thường,

Đối với bệnh nhân không may mang trong người bệnh Lupus ban đỏ, xin đừng từ bỏ, xin đừng mất hi vọng.

Hãy tin tưởng vào ngành y học của Việt Nam chúng ta nói chung và Y học cổ truyền, Y học hiện đại nói riêng. Hãy tôn trọng và đi theo phác đồ điều trị của bác sỹ Đông – Tây y của các bạn. Bệnh tật sẽ được đẩy lùi.

Dưới đây chúng tôi đăng đại diện vài bệnh nhân khỏi bệnh, một vài bệnh nhân đang điều trị giảm nhanh các biến chứng, thể trạng hồi phục tốt so với trước khi điều trị tại Thuốc bắc Kim Tuấn.
 

*******************************
[​IMG]

Vũ Thị Nhung - 39 tuổi.
Đ/c: Dương Hoá, Thiệu Hưng, Thiệu Hoá, Thanh Hoá.
HIỆN TẠI: Ở 165 D - đô lương - phường 12 - Vũng Tàu


Đây là bệnh hiếm gặp, tiên lượng cực xấu, bệnh nhân thường tử vong sau một thời gian mắc bệnh. Nguyên nhân gây bệnh không rõ, nhưng do một loại vi rút tác động vào hệ miễn dịch, gây viêm, tổn thương cấp các cơ quan nội tạng, xương khớp trong cơ thể.

Đây là bệnh nhân Lupus đầu tiên đến với tôi một cách tình cờ: bạn gái học thời niên thiếu cùng vợ sống tại thôn Dương Hoá, Thiệu Hưng, Thiệu Hoá, Thanh Hoá. Trước khi phát bệnh sưng đau các khớp, ảnh hưởng tim (bệnh viêm đa khớp dạng thấp). Sau một thời gian viêm khớp nặng, mặt có những nốt sần đỏ và sưng phù là bắt đầu bệnh tăng nặng phải cấp cứu nhiều lần tại bệnh viện Bạch Mai.

Khi viêm cấp bệnh nhân đã bị hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu dưới ngưỡng phải truyền hoá chất đầu rụng hết tóc. Trên người các vết thâm do vỡ mạch máu, lưỡi đã sụt, mắt lồi, viêm thận cấp, chảy máu màng tim, suy phổi, hô hấp, gan có vấn đề, huyết áp tụt kẹt 80/60, cơ thể sút còn 38kg. Sau lần cấp cứu cuối tại bệnh viện Bạch Mai, khi về nhà khoẻ lên một ít, thay vì ra lại bệnh viện Bạch Mai, thì lên xe vào Vũng Tàu thăm người nhà.

Khi tới nơi tình trạng nguy kịch, bị phát u trong cổ họng lớn rất nhanh chen vào đường thở. Nên lại chở lên người bạn của chồng tên là Ân, là bác sĩ quân y ở Bình Dương cấp cứu. May nhờ cấp cứu kịp thời mà u vỡ ra thở được. Vợ chồng bạn định đi lại ra Bắc nhưng sợ dọc đường không về kịp nhà. Tôi bảo vợ đưa qua nhà tôi hy vọng thì chữa, còn không lấy máy bay hàng không ra Bắc. Khi tới tôi đã khám tổng thể hy vọng vẫn chữa khỏi, đã để lại nhà.

Tôi đã kết hợp kinh nghiệm chữa bệnh viêm nhiễm, hồng huyết cầu, tạo máu, bệnh viêm thận, bệnh gan, tim phổi, và ung thư, cũng như các bệnh mãn tính mà tôi có kinh nghiệm chữa khỏi và cho uống thuốc sắc, thuốc hoàn.

Chị Nhung được kê thuốc sắc va kết hợp uống các loại thuốc viên: số 3, số 4, số 5, số 8, số 6, số 16, số 18. Bắt đầu uống từ 23/5/2009, sau 15 ngày người đã khoẻ mạnh lại. 3 tháng sau đã đạt hơn 51kg, không còn biểu hiện của bệnh đến giờ.

Người nào không may bị bệnh này, tôi sẽ cho địa chỉ, điện thoại để chia sẻ với người tôi đã chữa. Hiện tại chị Nhung vẫn rất khỏe mạnh đang cùng gia đình làm ăn sống tại TP. Vũng Tàu.

Từ đầu năm 2011 đến hết nay tôi đã chữa trên 670 bệnh nhân Lupus ban đỏ trong đó trên 95% là nữ gần 5% là nam. Tỷ lệ mắc các bệnh phụ khoảng 60% bị hội chứng thận hư, 80% viêm đa khớp, còn liên quan đến nhiều bệnh khác như: giảm hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, chức năng gan, phổi, tim, thần kinh, hoải tử, cũng như rất nhiều triệu chứng phức tạp.

Tỷ lệ bệnh nhân đáp ứng thốc khá cao, nhiều bệnh nhân sau thời gian uống thuốc các xét nghiệm trở lại bình thường hoặc giảm nhanh triệu chứng.

XEM THÊM BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH LUPUS BAN ĐỎ:
 

SLE 1100

Bệnh nhân: Nguyễn Hữu Ngọc

Địa chỉ: 76 Buôn Kran, Ea Tiêu, Cư Kuin, Đak Lak

Nguyen, Huu Ngoc. Living at Dak Lak province, Vietnam

BN lần đầu đến PCT YHCT THUỐC BẮC KIM TUẤN vào tháng 5/2018 với tình trạng:

In May/2018, he came to meet Dr.Kim Tuan the first time with these symptoms:

 • Mặt nổi ban cánh bướm điển hình của bệnh lupus ban đỏ hệ thống. 
  Lots of red rashes on face and body
 • Xét nghiệm miễn dịch ANA dương tính 1.94.

  ANA test was positive 1.94

 • Xét nghiệm máu lắng cao: VS 1H 18 2H38

  ESR results were 1H 18, 2H 38

 • Xét nghiệm nước tiểu: Protein 1.0

  Protein in Urine test was 1.0

 • Cơ thể mệt mỏi, suy nhược

  Be tired always.

Sau 14 tháng điều trị, tháng 7/2019 bệnh nhân đã kiểm tra lại miễn dịch ANA (âm tính), XN nước tiểu (bình thường), mặt không còn nổi ban (giảm dần từ tháng thứ 2 điều trị), tổng trạng tốt. Hiện BN đang điều trị phác đồ giai đoạn 3: Chống tái phát.

After 14months of treatment, he brings positive news: all the tests are normal, red rashes disappear, feeling very well.

 

 **************************

SLE 1000 – ĐÃ KHỎI & KHÔNG PHÁT HIỆN LUPUS BAN ĐỎ HỆ THỐNG

Đỗ Văn Huy – sinh năm 1998

Địa chỉ: . Ngỏ Chính, Xóm Thượng Hiền, Xã Hạ Hồi, Huyện Thường Tín, Thành Phố Hà Nội

Đổ Văn Huy là bệnh bệnh nhân lupus thứ 1000 của phòng khám, bắt đầu điều trị từ ngày 1/10/2017, tình trạng bệnh khi đó chuyển biến nặng. Cấp cứu tại bệnh viên nhiệt đới trung ương , sau chuyển sang bệnh viện Bạch Mai. Tình trạng bệnh: sốt cao 40*C dài ngày không giảm, tràn dịch màng phổi, tràn dịch màng tim, phát hiện bệnh SLE khi xét nghiệm miễn dịch dương tính Kháng thể kháng nhân ANA =6 Kháng thể kháng chuỗi kép Anti Ds DNA>150; biến chứng qua thận , nước tiểu Protein 3g/L; Biến chứng huyết học bạch cầu tăng cao, thiếu máu phải truyền máu; Men gan, nhiễm độc, tốc độ máu lắng cao. Ngoài ra lở miệng, rạn nứt da dưới mông chân, đau khắp cơ thể, bàn tay thâm đau không nắm lại được.

Quá trình uống thuốc chuyển biến tốt.

⚫ T4/2018 các xét nghiêm sinh hoá chức năng gan, nhiễm độc, máu lắng, máu bạch cầu, hồng cầu trở lại bình thường

⚫ T9/2018 xét nghiệm nước tiểu protein âm tính

⚫ T12/2018 xét nghiệm miễn dịch âm tính Kháng thể kháng nhân ANA =0.53. Âm tính Kháng thể kháng chuổi kép ds DNA= 13,23 Âm tính Bệnh nhân khoẻ mạnh bình thường,đi làm việc được.

Với các xét nghiêm trên bình thường, không còn phát hiện bệnh lupus. Bệnh nhân uống thuốc phác đồ điều trị giai đoạn 3: ngừa tái phát.

*************************************** 

SLE1203 – TẾT SUM VẦY 

LƯU THỊ VIÊN sinh năm 1981

Địa chỉ: Xã Đạo Đức, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Bệnh nhân chẩn đoán lupus ban đỏ hệ thống (SLE) đa biến chứng, trong đó có u, áp xe gan, bụng chướng căng đau. Trình trạng bệnh quá nặng, sức khỏe yếu không phẩu thật được. Ngài ra còn biến chứng thận , huyết học ...,mắt đã mờ đần, rồi không nhìn thấy gì, chân không còn đi được, khi còn tỉnh bệnh nhân đã tuyệt vọng xin chồng cho liều cao thuốc ngủ để không tỉnh lại. Chị Viên được bệnh viên BM cho về.

Tìm hiểu về bệnh cũng như phương pháp điều trị trên google, gia đình chị tìm thấy những bài viết của phòng khám THUỐC BẮC KIM TUẤN về điều trị bệnh SLE. Người thân của chị đang sinh sống tại HCM đã đến gặp trực tiếp lương y để trao đổi và đưa ra phác đồ điều trị. Tình trạng khi đấy không ăn uống được, mắt không còn nhìn được. Mong muốn của gia đình sống bên gia đình được ngày nào hay ngày ấy.

Lương y đã đưa ra phác đồ điều trị uống cùng thuốc Cao Toàn Bổ – dùng cho bệnh nhân suy kiệt, ăn uống kém hoặc không ăn uống được nhằm nâng cao thể trạng, hồi phục cơ thể.

 • Sau 1 tuần, mắt bệnh nhân đã sáng dần, ăn được cháo, đi lại được
 • Ngày 16/1/2019 sau 45 ngày uống thuốc, gia đình gửi lại cho lương y hình ảnh bệnh nhân đã đi được xe máy.

Trước mắt chị Viên đã qua cơn nguy kịch và đón Tết Kỷ Hợi sum vầy bên gia đình, hành trình tiếp theo của chị sẽ là tập trung điều trị SLE. Chúc chị và gia đình năm mới thật nhiều sức khỏe để đón thêm nhiều cái TẾT cùng nhau nữa.

Phòng khám xin đăng trường hợp của chị lên để những người đang lo lắng về căn bệnh SLE sẽ có thêm hy vọng trong điều trị. Đối với những bệnh nhân đã – đang – sẽ điều trị SLE tại phòng khám đều biết rằng, khi đợt cấp đến, sức khỏe của người bệnh suy giảm đi rất nhiều có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Rất tiếc sau khi bệnh thuyên giảm Chị đã làm việc bình thường, chủ quan không uống thuốc đều, bị bệnh trở lại không qua khỏi. Nên lưu ý bệnh nhân lupus ban đỏ khi uống thuốc phải có các xét nghiệm xác định khỏi mới được dừng thuốc.

_________o0o_________

LUPUS BAN ĐỎ - 2 MẸ CON ĐỀU BỊ BỆNH

 _________o0o_________

LUPUS BAN ĐỎ HỆ THỐNG: CHẾT NÃO - SỐNG THỰC VẬT. GIA ĐÌNH Tính ngày Rút máy thở ÔXI xin về lo hậu sự. Được Lương y HỒ KIM TUẤN Chữa. Đang hồi phục.

Chị Đoàn Thị Cẩm Hằng sinh năm 1979
Địa chỉ: xón Bình chánh 3, phường Bình khánh . Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang.

Cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh An Giang .
Khi sau thời gian cấp cứu được xác định não thiếu ô xi, chết não.

Xác định chị chỉ còn sống thực vật, não đã chết, khi rút máy thở ô xi bệnh nhân chỉ sống thêm được rất ít thời gian , nên gia đình chuẩn bị đầy đủ hậu sự, tính ngày cho chị chị về nhà ngừng cấp ô xi.

Khi chuẩn bị đưa chị về người nhà qua mạng mới biết được lương y Hồ Kim Tuấn chữa được bệnh lupus ban đỏ, cũng như một số người đã ngất chờ chết đã được lương y cứu sống. Nên ngay trong đêm người nhà đã đến phòng khám.
Được lương y đưa CAO TOÀN BỔ, loại cao hoà vào nước nóng cho uống, thuốc xuống dạ dày đủ năng lượng thay ăn uống và hồi tỉnh dần.

Ngày 16.01.2020 gia đình gia đình xin cho chi xuất viện. Ngưng cấp ô xi theo tính toán về lo hậu sự.
Sau một ngày về nhà dùng cao toàn bổ , sức khoẻ khá lên, lương y đã kê thuốc điều trị cho chị bao gồm thuốc sắc và thuốc hoàn viên.

Được 1 tuần chị bắt đầu đi ngoài được, lương y tư vấn cho cho chị ăn qua xông vào dạ dày (ảnh chị trong phòng cấp cứu, giấy ra viện, đoạn video sau 2 ngày uống thuốc của lương y, khi đã rút ô xi)

16.2.2020 hôm nay sau 1 tháng xuất viện, gia đình gọi zalo cho lương y Hồ kim Tuấn, chị đang dần hồi phục, đưa tay lên được.

Chị là người đầu tin chết não được lương y điều trị, sống thực vật, được cứu sống khi đã rút ô xi.
Lương y Hồ kim Tuấn đã điều chế nhiều bài thuốc. chữa khỏi nhiều loại bệnh, dòng bệnh y học hiện đại chưa có thuốc đặc trị. Có thể tham khảo trong loại bệnh thuốc chữa sau.

 _________o0o_________

LUPUS BAN BAN ĐỎ - VIÊM CẦU THẬN - Uống sau 2 tháng Ổn Định | Thuốc Bắc Kim Tuấn

Chị PHẠM THỊ THU HỒNG sinh năm 1971

Địa chỉ : 66 /52 Đường Xô viết nghệ tỉnh, phường 21 . Quận bình thạnh , Tp HCM.

Chị bị lupus ban đỏ hệ thống, phát hiện và điều trị tại bệnh viện bình dân .

Ngày 19/7 /2019 chị tới phòng khám , có xét nghiệm máu , nước tiểu của bệnh viện bình dân , khi bạch cầu tăng cao, biến chứng thận nước tiểu : protein =500 mg/dL. Xét nghiệm miễn dịch ở bv Hoà hảo ANA= 2.05 dương tính.

Ngày 9/9/2019 xét nghiệm lại tại bệnh viện Hoà Hảo , nước tiểu bình thường, không còn biến chứng về thận, xét nghiệm miễn dịch về lupus: ANA, DNA, Anti SM đều âm tính Chị là người đáp ứng thuốc tốt, nên gần 2 tháng được lương Y HỒ KIM TUẤN điều trị bệnh lupus , biến chứng thận, huyết học đã tạm ổn trở về bình thường, chị vẩn đang tiếp tục điều trị theo phác đồ của lương y.

 _________o0o_________

Khỏi Lupus Tổn thương thận - Huyết học - Không tái phát.
 
 
Chị Lý Thị Kim Thanh - Sinh 1986
Đc: Tổ 17, Ấp Mỹ Thanh, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
 
Chị phát hiện bệnh lupus ban đỏ hệ thống các miễn dịch lupus dương tính, biến chứng thận, huyết học.
 
Ngày 24/4/2016 Chị tới Lương y Hồ Kim Tuấn lấy thuốc. Quá trình điều trị bệnh giảm dần, sau 2 năm uống thuốc kiểm tra khỏi bệnh. Chị dừng thuốc.
 
Ngày 3/11/2020 sau hơn 2 năm dừng thuốc. Chị kiểm xét nghiệm lại tại bệnh viện Hoà Hảo, tất cả chỉ số xét nghiệm miễn dịch lupus đến các xét nghiêm về máu, sinh hoá, nước tiểu đều bình thường. Khỏi bệnh không tái phát. 

  _________o0o_________ 

Khỏi bệnh sau 5 Năm phát bệnh Lupus ban đỏ hệ thống - Vẩy Nến- đau khớp.

Cháu NEANG DUÔNE sinh 2004

Phát hiện và điều trị tại bv da liễu. Sau chuyển qua bv: chọ rẩy thành phố HCM. Chị điều trị được 5 năm.
Ngày 20/5/2020 chị đến lương y Hồ Kim Tuấn điều trị ngoài bị viên da khơp, đau nhức xương các khớp. Nổi cánh bướm trên mặt, rụng tóc.
Còn bị Vẩy nến ở các đầu khơp
Uống bệnh giảm dần. Sau 10 tháng điều trị chị đã hỏi bệnh
Các xét nghiệm chuẩn đoán về máu, miển dịch, nước tiểu , sinh hoá đều bình thường
Hết dâu nhức rụng tóc
Hết vẩy nến ở các đầu khớp

_________o0o_________ 

SLE – ĐÃ KHỎI 4 NĂM KHÔNG TÁI PHÁT

Nguyễn Thị Hương

Trú tại: 3/25 Khu 4 Thị trấn Kim Tân – Thạch Thành – Thanh Hóa

Phát hiện Lupus từ T11/2011 trong tình trạng sốt cao, tràn dịch tim – phổi (đã mổ hút dịch).

Chị được lương y Hồ Kim Tuấn điều trị  từ T4/2012. Sau 30 tháng tuân thủ phác đồ điều trị, T10/2014 chị đã khỏi hoàn toàn. Chỉ số xét nghiệm miễn dịch ANA và anti ds DNA – kết quả âm tính.

T7/2017 chị đã sinh bé gái, sức khỏe 2 mẹ con hoàn toàn bình thường.

T8/2018, chị làm lại các xét nghiệm, kết quả bình thường. 

 *********************************************

GIÀNH GIẬT SỰ SỐNG CỦA BỆNH NHÂN LUPUS BAN ĐỎ ĐA BIẾN CHỨNG  

 Trần Thị Thu Hằng trú tại Tân Hùng , tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu

 [Bệnh nhân vẫn đang điều trị]

Cháu bị bệnh lupus ban đỏ hệ thống, bệnh phát nặng nằm viện Bà Rịa Vũng Tàu, trình trạng quá nặng chuyển qua cấp cứu tại bệnh viện đại học y dược tp HCM, trong tình trạng đa biên chứng viêm thận cấp, suy thận mãn độ 3B, viên phổi, suy tim, huyết áp tăng rất cao mức độ 3, phù nước đa hộp màng, phù thủng toàn thân , tích nước từ trên 50 kg lên 90 kg,. bệnh nhân nằm trong phòng cấp cứu vừa chạy thận , vừa rút nước.

Ngày 17/08/2017, trong tuyệt vọng, người thân của cháu đã tìm được thông tin Thuốc bắc Kim Tuấn điều trị bệnh Lupus ban đổ hệ thống, Suy thận, Suy tim, Bệnh về phổi, Huyết áp, Thiếu máu nặng phải truyền máu… và đã quyết định đến tìm hi vọng mong manh do cháu còn quá trẻ.

Cháu được kê dùng thuốc sắc, thuốc viên, cao bổ (được điều chế và duy nhất bán tại Thuốc bắc Kim Tuấn)

Nằm trong phòng cấp cứu tích cực , ngày được thăm nuôi rất hạn chế , nhưng gia đình cháu vẫn tận dụng từng giây phút một để đưa thuốc đông y cho cháu dù biết như thế là không đúng với quy định của bệnh viện.

Nhờ sự cấp cứu tích cực của bệnh viện, sự kiên trì của người thân khi mỗi ngày sắc-nghiền-đút thuốc cho cháu, cháu đã được ra khỏi phòng cấp cứu. Từ đây cháu uống thuốc của tôi được nhiều lần và đều đặn hơn.

20 lần chạy thận, cháu được rút hơn 30 lít nước ổ bụng , người khoẻ lên xuất viện ngày 6/10/2017.

Ngày 18/10 / 2017 cháu tới tôi khám lấy thuốc , cơ thể trở lại 53 kg, do phù nước da bị căng ra, khi giảm gần 40 kg nên da cháu bị rạn khá nhiều.

Từ khi xuất viện, uống thuốc bệnh viện và thuốc của tôi không còn phải chạy thận,

Bệnh của cháu đã giảm, tuy chưa khỏi và vẫn đang uống theo phác đồ điều trị , nhưng đã qua cơn nguy kịch. Tôi đưa trường hợp của cháu lên vì muốn những bệnh nhân lupus ban đỏ và người thân, dù thế nào đừng mất niền tin, khi được dùng đúng thuốc thuốc vẫn còn hy vọng khỏi bệnh.

[CẬP NHẬT 22/08/2020]

 • Ngày 20/07/2020, xét nghiệm miễn dịch Định lượng kháng thể kháng nhân ANA và Định lượng kháng thể kháng chuỗi kép DNA : kết quả ÂM TÍNH

 

 • Ngày 13/08/2020, chức năng thận eGFR bình thường

_________o0o_________

 
 
Phí Thị Lanh sinh năm 1965
Đc: giáo viên trường tiểu học - chiềng sung - mai sơn - sơn la
  
Năm 2012 khi bi khá nhiều bệnh như viêm đa khớp, viêm xoang. Nổi nót ở cổ có mủ , hở van tim 2 lá , ngài ra bệnh phụ nử u vú, u xơ tử cung, người mệt , đi xuống hà nội xét nghiệm đươcj xác định là bệnh lupus ban đỏ hệ thống.
Được người giới thiệu tôi chửa khỏi bênh lupus ban đỏ ,
- Ngày 31/07/2013 chi lanh lấy thuốc của tôi uống, kết quả chuyển biến rất tốt, sau 1 tháng đă đở nhiều.
- ngày 09/12/2013 sau gần 5 tháng uống thuốc các xét nhiệm của chị đều ở mức bình thường, khỏi lupus ban đỏ.
- sau gần 1 năm uống thuốc , người khoẻ bình thường . Xét nhiệm kiểm tra Chỉ số đều bình thường, chị dừng thuốc của tôi đến nay chị rất khoẻ.
 

**********************************************

 
VŨ THỊ LUYẾN. Sinh năm 1994
Đc: Yên Đồng , Yên Mổ, Ninh Bình
 
Bị lupus ban đỏ hệ thống. Biết tôi chữa khỏi bệnh lupus đã lấy thuốc của tôi vào ngày 20/09/2013.
Là bệnh nhân lupus số 406 tôi chữa.
Uống được 1 năm các xét nghiệm chẩn đoán đã bình thường
Ở giai đoạn 3 bệnh nhân có thể sinh con bình thường.
Tháng 12/2014 có bầu, sinh bé trai ngày 28/08/2015 nặng 3,4 kg. Bé bình thường rất khoẻ, đến nay 22/05/2016 nặng hơn 9 kg.
Sau sinh 6 tháng lại đang có bầu cháu thứ 2. Hiện tại (2018) đã dừng thuốc 3 năm.

 

_________o0o_________

Lê Trần Mỹ Duyên   Sinh năm 1995
Đc:ấp Bình hiệp A,xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp vò, tỉnh Đồng Tháp
 
Bị lupus ban đỏ hệ thống , phát hiện đuọc 6 tháng, trước khi uống thuốc của tôi tình trạng đả khá nặng, bạch câu tăng, cao, thiếu máu, biến chướng thận
Bạch cầu (  WBC:14.9), hồng cầu ( RBC:3.12) , đạm niệu ( protein nước tiểu : 100 ) , miễn dịch dương tính
Uống thuốc tây liều cao , người rất mệt mỏi, khi biết bệnh này chưa có thuốc chữa, phải mang bện suốt đời tinh thần khá hoang mang, bất ổn...
 
 
Khi biết tôi đả chữa khỏi bệnh này, rất hy vọng sẽ được chũa khỏi
- ngày 4/2/2016 tới lấy thuốc. , uống thuốc cơ thể khỏe dần, các xét nghiệm đỡ dần
- 15/9/2016 các  chỉ số xét nghiệm đèu bình thường
 
 
-iqad 8/10/2016  ( ANA, DNA âm tính) - Cập nhật sau 

**************************************** 

Nguyễn Hoàng My  -  sinh năm 1981
Đc :720/49 Lạc Viên, Lạc Xuân, Yên Dương, Lâm Đồng
 
Bị lupus ban đỏ.  Tình trang phát nặng.
Biến chứng tuỷ tạo máu, thiếu máu, , giảm bạch cầu nặng, máu lắng tăng cao, miễn dịch dương tính.
- Xét nghiệm máu: Hồng cầu ( RBC::2.97), tiểu cầu ( PLT: 112), Bạch cầu ( WBC:1.82)
- Máu lắng  VS ; 1 H = 64, 2H= 109
- miển dịch:
Kháng thể kháng nhân : ANA= 9.17
Kháng thể kháng chuỗi kép : Anti ds DNA= 200.
Mặt nổi cánh bướm, Tình trạng sức khoẻ rất mệt mỏi, suy nhược nặng,
Đây là dòng bệnh suy giảm miển dịch,  thuộc dòng bệnh rất nặng, bệnh nhân thường bị biến chứng nặng , và rất hoang man khi bị bệnh này.
Khi biết tôi đã chữa khỏi bệnh lupus ban đỏ, gia đình đã có niềm tin được chữa khỏi bệnh,
- ngày 10 /12/2015 bệnh nhân đã đến tôi lấy thuốc
 
 
- Uống đến 19/ 4/2017: hồng cầu, bạch cầu , tiểu cầu trở lại bình thường
- Tiếp tục uống đến 19/5/2017 kiểm tra lại miển dịch : ANA, DNA đã âm tính, máu bình thường.
- Ngày 1/12/2017 kiểm tra thêm 1 lẫn nữa: máu bình thường, miễn dịch âm tinh
Đã khỏi lupus ban đỏ
 
Hình Ipad - ngày 23/5/2017 (cập nhật sau)
 
Ngày 4/12/2017 

 ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

 Chia sẻ của bệnh nhân bị Viêm mao mạch dị ứng - Lupus ban đỏ hệ thống - Viêm khớp
 

Cháu Nguyễn Đình Phương - sinh 2007
Địa chỉ : Thôn Nghĩa hà, xã Quãng thành, huyện Gia nghĩa, tĩnh Đak nông.

Cháu phát hiện và điều trị bệnh: lupus ban đỏ, kèm theo viêm khớp, viêm mao mạch dị ứng xuất huyết tại bệnh viện nhi đồng 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 13/6/2019 cháu đến phòng khám của lương y Hồ kim Tuấn điều trị, bệnh khá nặng.
Đáp ứng tốt khi uống, cháu giảm bệnh nhanh, sau thời gian uống, đi học vận động bình thường.
Ngày 29/6/2020 cháu xét nghiệm kiểm tra lại bệnh lupus ban đỏ, các chỉ số đều bình thường, hết bệnh.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

KHỎI BỆNH LUPUS BAN ĐỎ-SINH CON
LÊ THỊ CHÂU - Sinh năm 1980
(ảnh do bệnh nhân cung cấp)
Khi chữa bệnh : xã Hà Châu - Hà Trung - Thanh Hoá. Nay chuyển về: khu 14 - Ngọc Trạo- Bỉm Sơn - Thanh Hoá.
 
Bị đau nhức, viên khớp, nổi cánh bướm đỏ trên mặt, người mêt mỏi . Khám bệnh tại bệnh viện Bạch Mai, phát hiện bị bệnh lupus ban đỏ hệ thống. Khi biết tôi chữa khỏi bệnh lupus ban đỏ đả gặp tôi khám lấy thuốc vào ngày 6/9/2011 ( là bệnh nhân lupus mã số 69. đến 26/9/2015 tôi đã chửa 581 bn lupus ban đỏ) uống thuốc được một thời gian cơ thể khoẻ ra ,bệnh ổn định. Khi sức khoẻ bình thường . Ngày 28/12/2012 có bầu. Sinh bé gái vào 8/2013 nặng 2,7 kg khoẻ mạnh.
Chị Châu uống thuốc của tôi đến khi có bầu thi chuyển sang uống thuốc dưỡng thai số 10.
Sau khi sinh dừng thuốc của tôi . sức khoẻ vân tốt. Nay muốn sinh em bé . Xét nghiệm lại tại bv bạch mai các chỉ sổ xét nghiệm đều bình thường, khỏi bệnh lupus. 

*********************************

Ngô Trúc Anh 1991
Đ/c: 75/11 đường 5, kp 6, phường Bình Hưng Hoà, Bình Tân.
 
Biến chứng thận, đi tiểu ra màu máu do có hồng cầu, bạch cầu tăng cao. Uống từ 27/10/2012 đến 23/12/2012 các chỉ số xét nghiệm tốt lên, bệnh viện cho bỏ thuốc tây. 28/03/2013 các xét nhiệm chỉ số lupus đều bình thường đến nay.

*************************************

Hồi sinh sau cơn ác mộng mang tên LUPUS
Nguyễn Thị Thanh Tâm 1980
Đ/c: thôn Quảng Xá, xã Tân Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình.
 
Bị đa biến chứng, chỉ số máu hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu rất thấp, suy sụp nặng, bệnh viện trả về, chỉ nằm không ngồi dậy được. Gia đình chuẩn bị tâm lý sẵn sang lo hậu sự cho chị Tâm.
Khi biết tôi chữa được bệnh lupus gia đình đã tới tôi lấy thuốc cầu may vào ngày16/10/2013. Sau khi uống chị hồi tỉnh sức khoẻ dần, sau 4 tháng uống thuốc đã đi lại nấu ăn được, tăng lại cân từ 42kg lên 51kg. Uống 06/04/2014 đi xét nghiệm lại máu, nước tiểu đã bình thường.
Ngày 21/06/2014 đã rất tốt đi vào t.p HCM tới tôi khám bệnh. Hiện tại các chỉ số đã trở lại bình thường.

 ********************************************

Trần Thị Mới 1989
Đ/c: Ấp tete 2, xã Tân Hùng, Tiểu Cần, Trà Vinh.
 
Phát hiện lupus 06/2014.
Uống thuốc của tôi 19/07/2014 chỉ số xét nghiệm:
Thiếu máu nặng , giảm tiểu cầu, biến chứng thận nặng
 
- Máu ure: 104,6 – RBC(hồng cầu): 2,87 – PLT(tiểu cầu): 108
- Nước tiểu: Protein: 350, đạm niệu 24h: 2,54
Uống đến 04/12/2014. Xét nghiệm máu bình thường, nước tiểu gần bình thường, ngoài thuốc uống về lupus còn phải tiêm thuốc tạo máu.
- Máu: Ure bình thường, RBC: 4.23 – PLT: 214
- Nước tiểu: Protein: 0.25
 
Uống đến 13/03/2015 các xét nghiệm máu, nước tiểu lại bình thường, miễn dịch ANA, DNA âm tính (Các xét nghiệm lupus đã bình thường).
 
- ảnh :490-8415 ngày 19/7/2014
- iqad:17/1/2017
-iqad 27/3/2017

************************************

Phan Thị Thuý An 1986
Đ/c: 30/1D đường 45, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
 
Khi phát hiện biến chứng thận, thiếu máu, thiếu tiểu cầu. Uống từ 17/05/2014 sau 1 tháng xét nghiệm lại máu và nước tiểu bình thường. ngày 05/12/2014 các xét nghiệm lại về lupus đều bình thường.
Ảnh:     389-1715 : ngày 17/5/204
Iqad : 17/12/2015 : xét nghiệm truóc và sau uống thuốc.

****************************************

Nguyễn Nữ Thục Oanh 10tuổi (2003)
Đ/c: tổ dân phố Hiệp Thành 1, phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, Đak lak
 
Bị lupus 04/2013 biến chứng thận, thiếu máu, mệt mỏi, hội chứng Cushing. Uống thuốc 05/11/2013 đến 08/07/2014 xét nghiệm máu, nước tiếu bình thường. 05/05/2015 các xét nghiệm kiểm tra lại lupus đều bình thường. 

***************************************

Nguyễn Thị Hạnh 27 tuổi
Đ/c: 58 Phan Chu Trinh, phường 14, Bình Thạnh,t.p HCM.
 
Thiếu máu biến chứng khớp. Phát hiện lupus tháng 4/2012 do đau khớp, thiếu máu, người mệt, sụt cân, sốt. Uống thuốc của tôi từ ngày 06/05/2012 đến 21/10/2012 tăng lại cân từ 43kg lên 50kg. Xét nghiệm lại máu, nước tiểu bình thường.

***************************************

Khỏi bệnh lupus sau tuyệt vọng
Lê Thị Ánh Tuyết 1987
Đ/c: 423/3 khu phố 4, phường Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai.
 
Phát hiện lupus 01/2012bij lao kháng thuốc, người rất yếu, suy nhược nặng,da biến chứng rụng hết tóc nghĩ không sống được. Gia đình có 2 mẹ con, kinh tế suy kiệt. Thương mẹ, … Ánh Tuyết cầu xin mẹ được chết cho mẹ đỡ vất vả. Nhưng mẹ không đồng ý nếu con ra đi mẹ cũng đi theo.
 
Biết tôi chữa khỏi bệnh lupus khu phố đã quyên tiền lên tôi lấy thuốc 08/09/2012 đến 04/11/2012 khoẻ lên đi xe máy lên tôi khám bệnh
 
Sau 1 năm uống thuốc đã khỏi hoàn toàn,tóc mọc tốt. Sau 1 năm uống thuốc bệnh khỏi đã dừng thuốc của đến giờ tpvẫn bình thường, người rất khỏe. Hiện làm công nhân tăng ca liên tục vẫn bình thường.

 ********************************************

Hoàng Thị Thu Thảo, sinh 1990
Đ/c: Phúc Chinh, phường Nam Thành, Ninh Bình
 
Khi đang bị rất nặng. Tới bệnh viện 108 khám: được bác sĩ bệnh viện giới thiệu vào nhà thuốc bắc Kim Tuấn ở t.p Hồ Chí Minh chữa khỏi bệnh lupus.
 
Chị Thảo đi vào nhà tôi lấy thuốc vào ngày 20/11/2011 uống đến ngày 26/02/2012 các xét nghiệm đều bình thường. Tăng lại cân từ 35kg lên 41kg.
 
Duy trì thuốc một thời gian đến 16/10/2013 tất cả xét nghiệm về lupus đều bình thường.

****************************************

Phạm Thị Thu Ly, sinh 1991
Đ/c: Lục Điều, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.
 
Hiện chuyển về địa chỉ 129/7 Lê Độ, phường Chính Quán, Quận Hanh Khê, Đà Nẵng
 
Phát hiện tháng 6/2011
 
Uống thuốc của tôi từ 29/12/2011 đến 9/5/2012 : Các xét nghiệm lupus lại đã bình thường, tiếp tục uống thuốc đến 12/2012 thì dừng thuốc đến nay vẫn bình thường
 

 *********************************************

 
Hà Thị Quý 1964
Nay chuyển về: 275 - ấp thái hoà - xã hố nai 3 - trảng bom - Đồng Nai.
 
Phát hiện lupus 2009 đau các khớp, không đi được, rụng tóc, tức ngực, suy nhược nặng.
 
Trước khi đến tôi: khớp ngón tay đã hoại tử cắt 2 ngón, gia đình chồng tưởng bị hủi( cùi), người nổi đỏ. Đến tôi lấy thuốc 19/02/2012, các khớp tay chân đang hoại tử. chuẩn bị tháo khớp ngón tay chân. Mạch đập tim 120 lần/phút, suy nhược nặng. trọng lượng còn 31kg.
 
Ngày 28/03/2012 ăn ngủ tốt, lên cân, các khớp hoại tử đã hồng lên không phải tháo khớp. đến 10/05/2012 người hết đỏ, mạch tim giảm 100lần/phút. Tăng 6kg lên 37kg.
 
Ngày 26/03/2013 xét nghiệm các chỉ số bình thường.
 
*********************************** 

 

THUỐC BẮC GIA TRUYỀN KIM TUẤN
Chuyên điều trị các bệnh mãn tính - nan y.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

Cam kết: 100% thuốc đông y, không chất bảo quản, không trộn thuốc Tân dược.

 DANH MỤC CHỮA BỆNH CỦA NHÀ THUỐC

TAI – MŨI – HỌNG – HÔ HẤP: https://goo.gl/DeK9Ah

☯️Viêm xoang – Viêm mũi dị ứng – Viêm tai giữa

☯️Viêm phế quản mãn tính – Hen suyễn

☯️Viêm tắc phổi

☯️Lao kháng thuốc – Lao hạch HIV

CƠ  - XƯƠNG – KHỚP: https://goo.gl/awfVgu

☯️Thoái hóa khớp – Vôi - Gai - Thoát vị đĩa đệm

☯️Viêm đa khớp dạng thấp

☯️Viêm tắc tĩnh mạch – Suy tĩnh mạch

☯️Hoại tử khớp háng, khớp gối

☯️Nhược cơ

HUYẾT ÁP – ĐƯỜNG HUYẾT: https://goo.gl/NJd4az

☯️Huyết áp thấp

☯️Huyết áp cao

☯️Tiểu đường

TIÊU HÓA: https://goo.gl/ikmL31

☯️Viêm gan siêu vi B, C - Men gan cao

☯️Xơ gan cổ trướng – Xơ gan còn bù – Xơ gan mất bù

☯️Trĩ nội – Trĩ ngoại – Sa dây chằng

☯️Viêm loét dạ dày, tá tràng – Virut HP

☯️Viêm đại tràng

TIẾT NIỆU: https://goo.gl/VZuGDJ

☯️Sỏi thận – Yếu thận

☯️Viêm bàng quang, viêm cầu thận

☯️Hội chứng thận hư – Suy thận

SINH LÝ – HIẾM MUỘN: https://goo.gl/g5q1w3

☯️Sinh lý nam – sinh lý nữ

☯️Vô sinh – Hiếm muộn - Lưu sẩy thai

☯️U nang – nhân xơ

TIM – TUẦN HOÀN NÃO: https://goo.gl/MAEVii

☯️Hở - Hẹp khít van tim

☯️Suy tim – Cơ tim giản nở

☯️Suy nhược thần kinh

☯️Tim bẩm sinh

SUY GIẢM MIỄN DỊCH: https://goo.gl/FACwG2

☯️Lupus ban đỏ hệ thống

☯️Hồng ban nút - Vảy nến – Lychen Amyloid

☯️Wilson

☯️Viêm mao mạch dị ứng xuất huyết

Điều trị - Kéo dài sự sống cho bệnh nhân UNG THƯhttps://goo.gl/AMDwV3

Làm đẹp cùng THUỐC BẮC KIM TUẤN: https://www.thuocbackimtuan.com/da-lieu

 

Địa chỉ phòng khám:

🔆 Tại TP HCM:
🏥 A75/6E/17 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
☎️0283.8486280 - 091.841.3280

🔆Tại Thanh Hoá
🏩14 Nguyễn Bặc, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hoá
☎️0982758564

🌐http://thuocbackimtuan.com

Bài viết liên quan

Bệnh nhân khỏi bệnh: COVID-19
08-09-2021
Hỗ trợ điều trị bệnh Covid-19 bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Phòng chẩn trị Y Học Cổ Truyền Thuốc Bắc Kim Tuấn.
Bệnh nhân khỏi bệnh: WILSON - RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA ĐỒNG
03-05-2019
Lương y Kim Tuấn điều trị bệnh Wilson như thế nào? Lương y sẽ đưa ra phác đồ dùng thuốc chữa vào suy giảm miển dịch, tăng chức năng túi mật.
Bệnh nhân khỏi bệnh: VIÊM MAO MẠCH DỊ ỨNG XUẤT HUYẾT
25-03-2019
Bị bệnh viêm mao mạch dị ứng xuất huyết từ năm 2012 khi 18 tuổi. Khởi phát, chị nổi ban xuất huyết một ít nốt ở chân, sau lan dần lên đùi, tay, thân, lên mặt, toàn người.
HOẠI TỬ KHỚP: CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI THUỐC BẮC KIM TUẤN
25-03-2019
Đông dược có những vị thuốc kết hợp với nhau thành bài thuốc chữa khớp rất hiệu quả, tuy nhiên nó mang lại tác dụng không mong muốn đối với người bệnh là: ĐAU HƠN.
Bệnh nhân khỏi bệnh: NHƯỢC CƠ (YẾU CƠ)
17-03-2019
Nhược cơ hay bệnh yếu cơ là căn bệnh theo YHHĐ là không có thuốc điều trị. Bệnh nhân phải sống suốt cuộc đời còn lại cùng bệnh.
Bệnh nhân khỏi bệnh: HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI
27-03-2019
Anh liên tục tìm hiểu trên Google về nguyên nhân gây bệnh, phương pháp điều trị, ngoài phẫu thuật, anh đọc được bài viết “HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI, KHỚP GỐI, KHỚP HÁNG – HỒI PHỤC KHỚP, KHÔNG PHẪU...
Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280