Bệnh nhân khỏi bệnh LIÊN QUAN ĐẾN MÁU:

BẠCH CẦU - HỒNG CẦU - TIỂU CẦU

 

Nguyễn Ngọc Hoàng Kim  - sinh 1994

Đc: 67 đường 2  khu phố 1 , phường Tam Bình,quận Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh

 

Từ khi mới sinh ra đã bị bệnh, mệt yếu , cơ thể luôn xuất hiện những vết bầm tím.Nhưng khi 1 tuổi mới tìm ra được nguyên nhân giảm tiểu cầu vô căn tại bệnh viên nhi đồng 2 TPHCM.

Cháu được chuyển qua điều trị thường xuyên tại bệnh viện huyết học truyền máu, tuổi thơ thường xuyên gắn liền với bệnh viện, tiêm- truỳen dịchhàng tuần/ tháng.

Ngày ấy công nghệ Internet chưa phát triển mạnh, cháu không có cơ hội tiếp cận với nhiều thông tin về căn bệnh bản thân đang mắc phải. Cháu may mắn được người quen giới thiệu đến lương y Kim Tuấn, và đã đến điều trị từ 24/10/2010. 15 tuổi nặng 22 kg trông cháu rất bé, nhưng mặt có dấu hiệu trữ nước (khác Cushing).

Uống 4 tháng các xét nhiệm hồng cầu, tiểu cầu, công thức máu bình thường khỏi bệnh. 2 năm sau cháu tăng 40kg khoẻ mạnh.

Sau khi khỏi bệnh , lương y cho dừng thuốc, nhưng gia đìnhnguyện vọng tiếp tục điều trị liên tục. Doquãng thời gian 14 năm chữa bệnh cho cháuđi từ những sự lo lắng qua những sự lo lắng khác,có những tháng phải 3-4 lần truyền máu.

Đến nay 2018 sau 9 nămkể từ ngày điều trị,bệnh giảm tiểu cầu vô căn của cháu được chữa khỏi hoàn toàn  không tái phát.  

Thấu hiểu với  những người không may bị bệnh về tạo máu  cháu muốn được chia sẽ bệnh của cháu, mong những người bị bệnh về máu có thể được chữa khỏi.

 

Đến giờ lương y  Hồ kim tuấn đã chữa cho nhiều bệnh nhân bị bệnh liên quan đến tạo máu may nắm khỏi bệnh, trong đó có bệnh tan máu bẩm sinh, giảm tiểu cầu, tăng giảm bạch cầu( ung thư máu sẽ đăng sau  ), bệnh miễn dịch như bênh lupus ban đỏ đã chữa 1196 bệnh nhân trong đó khoảng 80% bị thiếu cả 3 dòng máu , một số bệnh nhân trong đó bị tan máu bẩn sinh nhiều bệnh nhân đã được chữa khỏi, những bệnh nhân bị ung thư, xơ gan cổ trướng, suy thận đa phần đều thiếu máu , giảm tiểu cầu, một số nhiều bệnh nhân được lương y chữa đã may mắn giảm & khỏi bệnh với tỉ lệ khá cao.

*******************************************************

Nguyễn Thị Thịnh 45 tuổi

Ấp 2 - Đông Thạnh - Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Trước đây, bệnh nhân theo điều trị tại BV Bạch Mai, chẩn đoán: tan máu bẩm sinh

Previously, the patient was treated at Bach Mai Hospital, diagnosed: THALASSEMIA

Bệnh nhân bắt đầu điều trị tại THUỐC BẮC KIM TUẤN từ ngày 24/03/2007. Bệnh đẩy lùi, sức khỏe cải thiện. Sau 5 tháng kiên trì, chị đi kiểm tra lại, chị rất mừng khi kết quả xét nghiệm máu hoàn toàn bình thường. Chị đã không còn phải dùng thuốc tây và sử dụng thuốc Kim Tuấn thêm 1 thời gian rồi dừng hẳn.

She began the treatment at TBKT from 24th March 2007. Disease repelled, health improved. After 5 months, she did retest and CBC results was normal.


Năm 2013, chị lần nữa đi làm lại các xét nghiệm, kết quả bình thường. Bệnh không tái phát lại.

In 2013, after 6 years without any treatment, her blood still normal. The disease does not recur again.

 

Địa chỉ phòng chẩn trị YHCT THUỐC BẮC KIM TUẤN:
🔆 Tại TP HCM:
🏥 A75/6E/17 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
☎️0283.8486280 - 091.841.3280 - 098.717.9368
🔆Tại Thanh Hoá
🏩14 Nguyễn Bặc, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hoá
☎️0982758564

Căn bệnh liên quan

VIÊM MAO MẠCH DỊ ỨNG XUẤT HUYẾT
20-03-2019
Viêm mao mạch dị ứng xuất huyết là một bệnh liên quan đến viêm các mạch máu nhỏ. Nó thường xảy ra ở trẻ em. Tình trạng rối loạn gây viêm và chảy máu trong các mạch máu nhỏ ở da , ruột , thận và khớp...
Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280