ĐA NANG -U NANG BUỒNG TRỨNG. U XƠ - LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG.TẮC Ứ DỊCH  VÒI TRỨNG

BỆNH LIÊN QUAN ĐẾN VÔ SINH - LƯU THAI - SẨY THAI

A- Khó có con

 • đa nang buồng trứng: trứng không phát triển, nhiều trứng nhỏ, lâu ngày mới có trứng rụng, không canh được ngày rụng trứng để quan hệ, nên rất khó có con,
 • u nang buồng trứng : khối u hút dinh dưởng từ buồng trứng, phát triển to ra, làm trứng kém phát triển, trứng bị chèn ép bởi khối u, chất lượng trứng kém đị  khó có bầu.
 • nhân xơ tử cung, u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung , ảnh hưởng trực tiếp đến làm tổ , bám của thai. Chèn ép thai, 
 • ứ dịch vòi trứng, tắc ống dẩn trứng trứng: làm trứng không vào được ống dẩn trứng thụj tinh, nên không có bầu. Khi trứng vào được thụ tinh, thành hợp tử nhưng bị tắc đoạn dưới  không di chuyển được vào tử cung. Dẩn đến thai ngài tử cung,phải can thiệp lấy thai ra

B - Dể dẫn tới lưu, sẩy thai

Ảnh hưởng từ đa nang, u nang, viêm tắc ứ dịch vòi trứng, ống dẩn trứng , nhân xơ, u xơ, lạc nội mạc tử cung làm ảnh hưởng chất nuôi thai , kháng thai làm thai bị lưu 

khi nhân xơ, u xơ tử cung to chèn ép thai dể gây động thai, sẩy thai.

nhửng người bị các bệnh trên, ngoài rất khó có bầu, khi có bầu cả tự nhiên, hay thụ tinh nhân tạo tỷ lệ thành công thấp . Tỉ lệ bị lưu sẩy thai rất cao so với người bình thường

 

1 Kinh Nguyệt:

Chu kỳ kinh nguyệt trung bình 1 tháng 1 lần

Mỗi chu kì bình thường có khoảng 20 trứng phát triển , trong đó chỉ có 1 trứng phát triển trội và tách rụng, buồng trứng sẽ sản sinh các hoocmon estrogen và progesterone . nếu không thụ thai chất này cũng giảm theo làm niêm mạc tử cung trở nên mỏng, bị chèn ép, máu huyết không thông, tổ chức niêm mạc bị thiếu máu, gây hoại tử và rụng chảy máu.

Sau 14 ngày trứng rụng sẽ ra kinh.

- Kinh nguyệt nhiều hay ít là do màng nhầy của tử cung thích hóc môn, nếu tích nhiều hóc môn, độ dày lớn thì ra nhiều kinh, ngược lại thì ít kinh

- Kinh nguyệt ngắn ngày và dài ngày: tử cung mỗi người khác nhau, sự bong tróc của màng nhẩy tử cung sảy ra từ từ mất 3-5 ngày. Nhưng có người bong nhanh, bong chậm làm kinh ra ngắn hoặc dài ngày. U xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung cũng làm cản trở sự bong tróc, xuất kinh ra cũng làm kinh kéo dài, hoặc ra nhiều.

- Đau bụng kinh: trong thời kỳ đèn đỏ, 1 chất được sinh ra thấm vào máu do là chất prostaglandine tác dụng làm co thắt tử cung để đẩy huyết ra ngoài, khi nồng độ chất cao sẽ kàm co thắt nhiều hơn gây ra đau đớn; đặc biệt nếu bị u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung trong cơ sẽ bị căng ra giãn rách cơ làm rất đau.

- Chảy máu kéo dài: có thể không phải do kinh nguyệt, mà có thể do viêm âm đạo, u hạt âm đạo là những u lành nhỏ, nằm ở thành tử cung, những u này thường xuyên chảy máu, và chảy khá nhiều máu làm lầm tưởng là kinh nguyệt kéo dài, cũng có thể do u xơ hoặc u cổ tử cung đều gây chảy máu, hay ung thử cổ tử cung.

2. U Nang Buồng Trứng:


Là một khối phát triển bất thường trên buồng trứng được tích tụ dịch gọi là u nang. Có thể phát triển từ các mô của buồng trứng hay từ mô của các cơ quan khác trong cơ thể.

- U nang buồng trứng thường lành tính, ít nguy hiểm tới tính mạng, nhưng ảnh hưởng tới quá trình mang thai, có thể gây vô sinh; nhưng nếu có biến chứng, hoặc ung thư buồng trứng sẽ gây ảnh hưởng tới tính mạng


3. Đa nang buồng trứng


Là bệnh liên quan đến sự mất cân bằng bài tiết hóc môn, thường gặp ở độ tuổi sinh sản, vỏ trứng dày và có nang, hóc môn tuyến yên có thể kích thích buồng trứng sản sinh tăng estrogen và tạo ra thay đổi mô học làm các noãn ở buồng trứng không trưởng thành.

Đa nang gồm nhiều nang nhỏ, thành chuỗi, kích thước nhỏ hơn 10mm, có lớp vỏ dày chắc, không có sẹo để phóng noãn. Chính gì thế gây nên vô kinh, có người mất kinh đến vài tháng hoặc vài năm

Nồng độ nội tiết tố nam tăng cao làm lông ở cằm, môi trên, bụng dưới đen và dày hơn, cũng như làm da có dầu, tăng mụn trứng cá.

- Một số phụ nữ muốn có kinh đã uống thuốc ngừa thai. Thuốc này làm trứng không phát triển, ngừa có thai, khi uống trứng không rụng nên không thể có bầu nhưng thuốc có chất làm thoái hóa hoại tử lớp trong niêm mạc tử cung giống gây bong tróc ra kinh (giống như khi rụng trứng mà không đậu thai)

- Thuốc chữa: tôi cho uống 2 loại thuốc viên hoàn số 4 và số 8. Thuốc có nhiều công dụng khác nhau, có tác dụng chống suy giảm miễn dịch, cân bằng lại nội tiết tố, hóc môn, chống viêm nhiễm, khối u nang, tăng phát triển của trứng, điều hòa kinh nguyệt bình thường; làm hết u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, khỏi u xơ tử cung, viêm nhiễm tắc vòi trứng. Thuốc rất hiệu quả trong chữa các bệnh trên cũng như chữa vô sinh, tỉ lệ khỏi bệnh và đậu thai cao.


4. Nhân xơ tử cung – U xơ tử cung


Tử cung là 1 khối cơ, có vai trò như 1 túi đựng thai. Khi một vùng nào đó bị xơ hóa gọi là nhân xơ tử cung.

Khi toàn bộ tử cung bị xơ thì đã bị trở thành u xơ tử cung. Khối nhân xơ tử cung có thể bất kì nơi nào trong tử cung, gây ra hiện trượng rối loạn kinh nguyệt. Khi khối u phát triển to lên như lúc mang thai gây ra hiện thượng thống kinh, Hiện tượng gây đau các cơ quan trong ổ bụng hay dây thần kinh bị chèn ép cũng có thể gặp bí tiểu, hay rối loạn đi tiểu

Khi khối u to khó thụ thai, nguy cơ sẩy thai, lưu thai, sinh non cao.

- Để chữa được nhân xơ tử cung, u xơ tử cung, cũng như các bệnh liên quan đến sinh sản tôi cho dùng 2 loại: thuốc viên hoàn số 4 và số 8 để khống chế khối u, xơ, viêm nhiễm làm hết nhân xơ- u xơ, u nang, lạc nội mạc, viêm nhiễm khác. Tỷ lệ khỏi cao ít tái phát.


5 Lạc nội mạc tử cungNội mạc tử cung là lớp lót bên trong lòng tử cung, thường bong ra khi hành kinh, và tái tạo lại khi hết kinh. Và khi có bầu giúp thai nhi bao bọc trong đó.

LNMTC: là do máu kinh, có lẫn những mảnh nhỏ của nội mạc tử cung bị bong chảy ngược trở lại: thường vào ống dẫn trứng, khoang bụng, trực tràng. Những mảnh vụn của nội mạc tử cung, cắm vào những nơi này và mỗi lần kinh cứ tăng dần vì thế gọi là lạc.

Khi bị kinh máu không chảy ra mà chảy ngược lại vào trong gây nên LNMTC. Khi nội mạc tử cung phát triển dày lên từ mảnh lạc cũng to ra, trương lên, chứa đầy máu và mảnh vỡ của nội mạc, làm cho đau dữ dội, nhất là khi lạc nội mạc trong cơ làm cho cơ bị căng rách khi bị LNMTC ít khả năng có thai do rối loạn kinh nguyệt, giảm chất lượng trứng, tinh trùng khó đi vào tử cung, vòi trứng là nguyên nhân hang đầu gây vô sinh.

- Để chữa LNMTC, thì phải thông được kinh, để kinh không chảy ngược, làm LNM mỏng ra, khi có kinh không còn phồng lên, làm hết đau bụng kinh

- Thuốc chữa đặc trị bằng 2 loại thuốc viên hoàn số 4 và số 8 làm kinh nguyệt trở lại bình thường, hết LNMTC.


6. Viêm tắc ống dẫn trứng - Ứ dịch vòi trứng - thai ngoài tử cunghệ thống sinh sản nữ gồm 2 buồng trứng, 2 vòi trứng hứng trứng, 2 ống dẩn trứng , tử cung, cổ tữ cung, âm hộ .
chu kỳ trong thời kỳ sinh nở có khoảng 20 trứng phát triển. Nhưng thường có 1 trứng lớn trội, bóc tách và rụng được vòi trứng hứng đưa vào ống dẩn trứng , xuống khoảng đưới ống dẩn trứng chờ.
Tinh trùng quan hệ vào ngày rụng trứng, từ âm hộ qua cổ tử cung vào âm hộ, lên ống dẩn trứng
Trứng và tinh trùng gặp nhau trong ống dẩn trứng thụ tinh tạo thành hợp tử , di chuyển vào tử cung lầm tổ tạo phôi thai.


- Viêm tăc ứ dịch vòi trứng : vòi trứng bị viêm tắc, khi trứng rụng trứng bị giữ lại phía trên vòi trên vòi trứng mà không vào được ống dẩn trứng thụ thai.
@ tắc ống dẩn trứng : ống dẩn trứng bị viêm tắc, trứng không di chuyển được vào ống thụ tinh .
Khi bị tắc ứ dịch vòi trứng, tắc ống dẩn trứng hoàn toàn, tinh trùng không lên được qua được ống dẩn trứng nên không thể có thai


- Thai ngoài tử cung
Bị viên tắc ống dẩn trứng, không tắc hoàn toàn nên khi trứng rụng , trứng nằm ngoài ống dẩn trứng, hay đả vào ống dẩn trứng. Do tinh trùng là tế bào sống nhỏ nhất trong cơ thể có thể lách bơi qua nơi viêm , tắc tới vị trí của trứng chuy vào trứng thụ thai. Thành hợp tữ. Và phát triển to lên rất nhanh so với trứng ban đầu.
-Trung bình sau khi thụ tinh 3 ngày hợp tử sẽ di chuyển được từ ống dẩn trứng vào tử cung làm tổ, nhưng do bị tắc vòi trứng, tắc ống dẩn trứng hợp tử bị kẹt lại không vào được tử cung, gọi là thai ngoài tử cung. Có thể thai trong ống dẩn trứng, hay vòi trứng ổ bụng, phải làm kỹ thuật để lấy thai ra.
Nguyên nhân: do viêm nhiễm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, do nấm, virut tạo khí hư, huyết trắng do quan hệ khi người con trai mắc các bệnh tình dục, viêm nhiễm dương vật, do LNMTC chảy ngược lên vòi trứng.

Ngoài ra có thể do nhiễm khuẩn viêm ruột thừa, nhiễm trùng huyết, nhiễm trùng đường tiểu, quan hệ trong ngày có kinh làm kinh chảy ngược lên vòi trứng, phụ nữ phá thai, lưu sảy thai, đặt vòng tránh thai, phẫu thuật cổ tử cung, khối u trong cổ tử cung…
@ Thuốc chữa: gồm 3 loại thuốc số 4 -8-18 :
- tổng một tháng 6 gói , giá 220 ngàn/ 1 gói= 1.320 ngàn.
- Thời gian chữa khỏi:2-5 tháng hết viên tắc ứ dịch vồi trứng.
- Ngoài tác dụng chữa viêm tắc ống dẫn trứng, ứ dịch vòi trứng, còn chữa khỏi các bệnh viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung, huyết trắng, khí hư, viêm đường tiểu,viêm dính, viêm đường tiểu, vừa loại nấm, vi rút… củng như các bệnh phụ nữ.
@ lưu ý:
- thai ngoài tử cung nếu trong ống dẩn trứng nếu không xữ lý được phải cắt vòi trứng. Bên vòi trứng còn lại vẩn có thể có con bình thường. Khi trúng rụng vào bên còn ống dẩn trứng.
- nhiều người , khi khám bệnh phụ nữ, bệnh vô sinh. Khi được chuẩn đoán tắc ứ dịch vòi trứng , một số cho uống thuốc, một số chỉ định thông tắc, nhiều người được chỉ định kẹp vòi trứng, cắt ống dẩn trứng. Khi cắt kẹp ống dẩn trứng muốn có con bắt buộc phải thụ tinh nhân tạo, đầy rũi ro, và tốn kém. Mà không phải ai thụ tinh củng thành công. Nhiều người thụ tinh nhều lần không thành công trở thành vô sinh vỉnh viển.
- để chữa tắc vòi trúng khá đơn giản, thường uống 2- 5 tháng khỏi tắc ứ dịch vòi trứng, tiền thuốc 1.320 ngàn/ 1 tháng , một số cặp vợ vợ chồng , vợ bị tắc ống dẩn trứng , mổ không thông, khi cả 2 vợ chồng cùng uống thuốc của tôi có khi 1-2 tháng đả có bầu, sinh con bình thường.
- nhiều người thụ tinh không thành công, đến tôi uống thuốc đả có con tự nhiên,
- một số còn phôi trử , sau khi thụ tinh một nhiều lần không đậu. Và nhiều lý do không thể có con tự nhiên như cắt - kẹp ống dẩn trứng, xin tinh trùng, xin trứng , hay đi thái lan thụ tinh lựa chọn giớ tính. Đả tới tôi uống thuốc trước khi đặt phôi 1-2 tháng , khi đặt phôi uống thuốc số 10 để dưởng giữ thai , tỉ lệ thành thụ thành công cao. Sinh con khoẻ mạnh

 

7 Phương pháp chữa hiệu quả, nhanh có con. 

 

 • để chữa bệnh : Da nang buồng trứng, u nang buồng trứng, nhân xơ tử cung, u xơ tử cung, lạc nội mac tử cung, lưu sẩy thai tôi cho dùng 2 lại thuốc , bài thuốc só 4 và bài thuốc số 8. 
 • Để chữa viên , tắc ứ dịch vòi trứng, uống 3 loại thuốc : bài thuốc số 4, số 8, số 18
 • Thuốc có tác dụng tiêu u, giải độc, năng cao niểm dịch, sức đề kháng, khỏi được đa nang, u nang, u vú. Các bolip, hạch trong cơ thể, bứu cổ, nhân xơ, u xơ, lạc nội mạc tử cung, giả được chất kháng thai, làm hết lưu thai, sẩy thai, tăng phát trển của trứng, trứng phát triển mạnh rất dể có bầu.
 • kết hợp bài thuốc số 4-8-18 ngài tác dụng trên còn chữa: viêm tắc ứ dịch vòi trứng, viên lộ tuyến cổ tử cung, khí hư, huyết trắng, viêm bàng quang, đường tiểu,,,
 • hiệu quả chữa khỏi bênh cao, thường 3-6 tháng có thể khỏi bệnh , tỉ lệ khỏi bệnh cao

Tiền thuốc 1 tháng : tối đa 1.320 ngàn khi lấy tại nhà thuốc, hay đại lý tại Thanh Hóa


BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ ĐIỀU TRỊ KHỎI BỆNH PHỤ NỮ - HIẾM MUỘN - LƯU SẨY THAI - ĐÃ CÓ CON


ĐA NANG BUỒNG TRỨNG, TRỨNG LÉP, VÔ KINH - SAU UỐNG THUỐC ĐÃ CÓ CON 

 

[Ảnh do chị Phạm Bé cung cấp]

Chị Phạm Thị Bé - sinh năm 1980 Đc: 48 đường 41, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức , Tp Hồ Chí Minh.

Sau khi sinh bé đầu năm 2007, chu kỳ kinh nguyệt của chị thưa dần (hơn năm mới có 1 lần) rôi mất hẳn. Chị đi khám và được chẩn đoán đa nang buồng trứng, trứng lép, trứng không phóng noãn , không rụng trứng, vô kinh.

Khi đến Phòng chẩn trị YHCT Thuốc bắc Kim Tuấn, vợ chồng được biết thêm nhiều trường hợp vô sinh – hiếm muộn nhiều năm đã được lương y Hồ Kim Tuấn điều trị đang mang thai, anh chị như được tiếp thêm niềm tin và hi vọng. Vợ chồng chị bắt đầu điều trị từ Tháng 1/2013.

Ngày 2/11/2013, gia đình chị vui mừng chào đón thành viên mới của gia đình, bé Thanh Mai.
HÀNH TRÌNH 14 NĂM TÌM CON

 

Chị Trương Thị Huỳnh Hạnh - sinh năm 1978 (trú tại Số 1 đường 81, phường Tân Quy, Quận 7 TPHCM).

Chị lấy chồng từ năm 2000, sau đó mãi không có bầu chị đi kiểm tra được chẩn đoán niêm mạc tử cung mỏng khó đậu thai. Vợ chồng chị từ đó cũng đã đi điều trị nhiều nơi cả đông y, tây y, chỗ nào mách chị đều tìm đến.

Đến T7-2013 chị biết đến lương y HỒ KIM TUẤN và vợ chồng chị cùng nhau đến điều trị. Ngày đến khám, anh chị được lương y tận tình hướng dẫn những phương pháp giúp dễ có thai nhất cùng thuốc điều trị dành cho cả 2 vợ chồng.

Điều tuyệt vời nhất cũng đã đến, chị đã đậu thai –lần đầu tiên từ khi lấy chồng – và uống bài thuốc 10 Dưỡng thai đến ngày sinh.

Ngày 18/04/2014, cháu Vũ Mạnh Đức đã chào đời trong niềm vui của cả gia đình. Cháu nặng 3.6kg.

 
 
 
Sinh đôi khi uống thuốc chữa lưu thai[​IMG]
Hình: 2 bé sinh đôi của chị Kim Anh
Chị :Dương Thị Kim Anh : sinh năm 1986 
Đc: tổ dân phố mỹ ca, phường cam nghĩa, cam ranh , khánh hoà.

 

Chị có bầu bị lưu thai. Có bầu lần 2 tuy rất cẩn thận, kiêng cử nhưng vẩn bị lưu thai,
Khi biết tôi chữa khỏi lưu thai, vợ chồng đảm tới tôi lấy thuốc vào năm 2012, sau gần 3 tháng uống thuôc chữa lưu thai chị có bầu lại.
Thuốc chữa lưu sẩy thai đồng thời là thuốc chữa vô sinh làm trứng phát triển mạnh, bình thường có 1 trứng rụng, nhưng chị rụng 2 trứng và đậu được 2 phôi.
Năm 2013 chị sinh đôi 1 trai , 1 gái. Anh chị đặt tên 
Cháu trai: Trung Hiếu, cháu gái : Thanh Thảo nay 2 cháu đã được 4 tuổi​
_______o0o_______​

Trứng lép_Nang kén trứng_Tắc vòi trứng sau 15 năm sinh con
[​IMG]

(hình do bệnh nhân cung cấp)
Chị: Hoàng Thị Dung. SN 1977.
Đc: thôn 5 xã EALEO, huyện EA Hleo, Đaklak

Lấy chồng 15 năm vô sinh đã đi chữa nhiều nơi nam bắc nhưng không thể đậu thai, 2 vợ chồng tới bệnh viện Từ Dũ thụ tinh nhân tạo, ngoài trứng lép, tắc vòi trứng, còn bị buồng trứng nang kén. Bệnh viện đã cho dùng phương pháp kích phát triển trứng để hút trứng thụ tinh nhân tạo nhưng trứng bị nang kén nên không phát triển. Phải huỷ hợp đồng thụ tinh nhân tạo. Khi đó hết hy vọng sinh con: biết tôi chữa khỏi vô sinh nên đã lấy thuốc cầu may. Sau 2 tháng uống thuốc chị Dung có bầu, sinh bé trai ngày 26/02/2014 trong niềm vui khôn xiết của vợ chồng, dòng họ.

_______o0o_______​

Bệnh tim rất nặng vẫn có bầu sinh con

[​IMG]

Đc:15c tổ 6, khu phố 4B Dầu Tiếng, Bình Dương

  • Là giáo viên dạy anh văn. Đã có con gái 12 tuổi: sau khi có con bị bệnh tim rất nặng. Van 2 lá bị sùi có echo 5x14mm, hở van 2 lá 3,5/4, tăng áp động mạch phổi nặng PAPS= 80mmHg, giản nhĩ trái suy tim, bệnh viện chỉ định thay van tim.
  • Gặp và lấy chồng là người Úc làm việc tại Việt Nam. Khi có bầu bệnh tim tăng nặng có bầu gần 6 tháng: tới bệnh viện Từ Dũ khám bệnh viện bảo lấy thai ra gấp nếu để lại sẽ ảnh hưởng tới tính mạng mẹ. Tới bệnh viện Chợ Rẫy khám bệnh viện cũng chỉ định lấy thai ra gấp tính mạng mẹ nguy hiểm không thể để thai đến ngày sinh. Chồng chị Thuỷ động viên chi bỏ thai và sang Úc thay van tim.
  • Biết tôi chữa được tim và giữ được thai. Ngày 17/03/2013 chị Thuỷ cùng chồng tới nhà tôi. Chị yêu cầu tôi giúp đỡ để giữ được thai đến ngày mổ lấy con nuôi được, lúc đó chị có con với chồng người Úc và con riêng, tính mạng chị không còn phải lo. Vì đã có chồng lo cho 2 con chung. Chồng chị chỉ tin vào kết luận của bệnh viện, không tin vào thuốc đông y có thể thành công. Nhưng chiều ý vợ để cho uống thuốc của tôi.
  • Bị tim nặng, lại còn tăng áp động mạch phổi nặng, suy tim nên rất mệt khó thở, nếu để lâu, thai phát triển lớn hơn thì khả năng tử vong thai phụ rất cao. Để an toàn tôi sẽ từ chối chữa. Nhưng chị còn hy vọng ở tôi, nếu tôi từ chối thì sự hy vọng sẽ bị sụp đổ.
  • Tôi quyết định dưỡng thai và chống suy tim cho chị Thuỷ và dặn dò rất kỹ nếu tình trạng sức khoẻ không chịu nổi phải lấy thai ngay và tối đa 8 tháng có thể nuôi con trong lồng kính.
  • 01/06/2013 khi có thai 8 tháng rưỡi tới lại bệnh viện Từ Dũ sinh đẻ. Theo lời chị, bệnh viện ngạc nhiên sao còn sống mà mang bầu đến giờ. Chị sinh bé gái 2.8kg. Sau 5 ngày mổ đẻ bị nhiễm trùng, chị được chuyển qua bệnh viện Chợ Rẫy điều trị, các bác sỹ trước đây đã khuyên chị bỏ thai mà chị vẫn sinh được bé khoẻ mạnh, mà sức khoẻ chị vẫn ổn định là một điều quá thần kỳ.
  • Sau 10 ngày sinh chị ra viện. Trước khi về nhà, vợ-chồng-con qua nhà tôi chào. Lúc này anh chồng rất vui vì không ngờ có thể sinh được con. Một thời gian anh chị đã qua Úc.
_______o0o_______

BÀI BÁO TRÊN GIADINH.NET.VN VỀ ANH CHÂU:

[​IMG]

_______o0o_______

Không tinh trùng sau khi uống thuốc theo phác đồ đã có tinh trùng
[​IMG]

Xét nghiệm b/v Từ Dũ 4/4/2014: không có tinh trùng.


[​IMG]

_______o0o_______​


Lupus ban đỏ- suy thận thiếu máu- đa biến chứng vẫn sinh con
Hồ Thị Duy An. SN: 1980

Đ/c:13/3 Trần Hưng Đạo, phường Phú Hoà, t.p Huế.

Bị lupus ban đỏ hệ thống có bầu 7 tháng, bầu nặng 0.9kg, thiếu máu, suy thận nặng, đa biến chứng. Khi biết tôi chữa được Lupus ban đỏ Gia đình muốn tôi vừa chữa lupus, vừa giữ được thai. Đây là bệnh nhân lupus số 23. Uống thuốc từ ngày 09/05/2011 khi uống được 2 tháng thuốc, bầu 9 tháng sinh được cháu trai nặng 1.8kg nuôi lồng kính. 4 tháng sau tăng 6.8kg cháu khoẻ mạnh.

_______o0o_______​


[​IMG]Con Trai chị Hoàng Thị Vân
Chữa khỏi bướu basedow lưu thai 5 lần sinh bé trai
Chị: Hoàng Thị Vân. SN 1981

Địa chỉ:1171/22A Bến đò, phường Long Bình, Quận 9.

Lấy chồng 8 năm. Bị bứu basedow cổ phình to, có thể chát kháng từ bứu độc , hay thuốc chữa bứu làm bị lưu thai 5 lần. Biết tôi vừa chửa khỏi bứu, vùa chữa lưu thai đả tơi tôi lấy thuốc từ 7/2013 để chữa khỏi bướu cổ xẹp lại bình thường , khỏi bứu basedow. Và sau 5 tháng uống thuốc có bầu sinh bé trai vào ngày 08/09/2014 nặng 3kg khoẻ mạnh.
_______o0o_______​


Chị : Cao Lê Minh Dạ My sinh năm 1983
Đc: 275 A- Đại lộ đồng khởi - phường phú tân - Bến tre.

Lấy chồng năm 2010, chị có bầu , nhưng không may bị lưu thai lần đầu, lần 2, và dùng nhiều phương pháp để giữ thai nhưng không thành công nên 7 lần liên tiếp đều bị thai lưu.
Khi biết tôi chữa thành công lưu sẩy thai, vợ chồng chị tới tôi lấy thuốc uống vào tháng 3/2014.
Sau 3 tháng uống thuốc chữa lưu thai chị có bầu lần thứ 8
Khi có bầu chuyển chi sang thuốc số 10 dưỡng giữ thai.
Tháng 4/2015 chị sinh cháu trai tên Lê Cao Minh Vĩ
Muốn sinh con lại đầu năm 2017 vợ chồng uống thuốc lại 1 tháng thì có bầu

_______o0o_______​
 
( Ảnh chụp anh Lâm trọng thuật tới lấy thuốc bổ sau sinh cho vợ).
Phan Thị kiều Oanh. Sinh 1979
Chồng : Lâm Trọng Thuật
Đc: 289 tân hoà đông - quận bình tân

Lấy nhau 17 năn , khi mới lấy có bầu nhưng bị lưu thai 2 lần, sau dó do chất lượng trứng và tinh trùng kém chất lượng nên không có bầu lại. Đả chạy chữa nhiều nhưng Vẫn không có bầu lại.
Khi biết tôi chữa vô sinh hiệu quả , và chữa khỏi lưu thai, vợ chồng đả tới tôi lấy thuóc uống.
Sau 3 tháng uống để chữa vô sinh, lưu thai, chị Oanh có bầu . Sinh bé gái vào 25/07/2016.
_______o0o_______​
 
 
Cháu: Nguyển Tuấn Đạt
Chị: Lê thị Thơm. - SN 1984
Chồng : Nguyễn Văn Toàn - SN 1983
Đc : Thôn 7- xã lê ninh- huyện kinh môn - hải dương.
Anh chi lấy nhau có bầu lần đầu bị lưu thai, lần tiếp theo củng bị lưu thai, anh chị rất mong có con, đã tìm nhiều phương pháp hổ trợ để chống lưu ,sảy thai, nhưng không thành công, tổng 7 lần có thai đều bị lưu sảy thai.
Qua thông tin bết tôi chữa được nhiều dòng bệnh, trong đó có chữa lưu sẩy thai, anh chị đả quyết định dùng thuốc của tôi ,
Lấy thuốc vào ngày 15/07/2015 . Uống thuốc đúng theo phác đồ diều trị lưu sẩy thai, sau 3 tháng chị có bầu . Sinh bé trai bụ bẩm vào ngày 11/ 8 /2016.
_______o0o_______​
 

Đc: 341/12 - đường 21 tháng 8 - phường phước mỹ- tp phan rang -tháp chàm , ninh thuận
Chi kim là giáo viên, anh phổ doanh nghiệp tôm giồng tại ninh thuận.
Lấy nhau sau lần đầu bị lưu thai. lần sau có bầu anh cho chị nghỉ ỏ nhà và khán điều trị dưỡng thai tại bệnh viện từ dũ nhưng vẩn bị lưu, lần thứ 3 và thứ tư cò bầu anh cho chị nằm viên để gửi thai nhưng đều bị lưu thai.

Lúc này anh biết tôi đả chứa được nhiều người bị lưu thai, khi uống thuốc của tôi khi cò bầu lại đều sinh con bình thường. Trong đó có vợ chồng anh tâm, chị hương. Anh tâm là đôi trưởng cảnh sát 113 tỉnh ninh thuận, chị hương cán bộ phụ nữ tỉnh, anh chị đả có một con trai, nhưng sau đó 4 lần có bầu đều bị lưu sảy thai. Khi uống thuốc chữa lưu sảy thai , và khi có bầu uống thuốc dưởng thai dả sinh đôi 2 chàu trai , một cháu nặng 3,3 kg, một cháu năng 3,9 kg , hiện tại các cháu đả trường thành ,

Lúc này vợ chồng anh phổ , chi kim rất tin tưởng dùng thuốc của tôi, sau khi uống thuốc chống lưu sẩy thai, và giử dưởng thai khi có bầu. Anh chị đả sinh cháu : trần thành thông , năn nay 15 tuổi hoc trường chuyên toán.

 
 
 
_______o0o_______​
 

Hở lớn van tim chữa khỏi không phải thay van, sinh con bình thường.

[​IMG]

Chị: Phạm Thị Mai 1974
Đ/c: Số 7 Đường 5E, KP7, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM
Hở van 2 lá 3,5/4typeIIA2 do sa lá sau, dây chằng 2 lá dài, hở van 3 lá ½, nhĩ trái giảm.
Viện tim bảo thay van tim.
Uống thuốc từ 29/3/2013 âm lịch?
Đến tháng 12/2013: van 2 lá giảm 1,5/4, 3 lá ¼. Không còn tăng áp động mạch phổi
Sau đó: siêu âm lại 2 van tim bình thường, nhĩ trái bình thường. Sau đó chị có bầu sinh con gái, bé gái nặng 3.8kg vào ngày 19/11/2014.

_______o0o_______​

Có bầu là bị lưu thai- chữa khỏi sinh con

[​IMG]

Chị: Nguyễn Thị Thuý - bé Nguyển Hửu Tường
Đc: 15A, tổ 20, phường Mường Thanh, T.p Điện Biên Phủ, Lai Châu

Lấy chồng:sau hơn 5 năm lấy nhau , vợ chồng chị thuý rất buồn vì rát dể có thai, nhưng cứ có thai lại bị lưu hay sẩy thai, vợ chồng đả chạy chữa nhiều mong sinh được em bé, song chị không còn nhớ cụ thể song khoảng 14 lần có thai đều bị hư thai . Tình cờ biết được tôi tìm ra phương
pháp chữa vô sinh,và lưu sẩy thai khoa học , thành công. Chi đả gửi tiền lấy thuốc. Thuốc viên hoàn tiền thuốc 1.200 ngàn đồng / 1 tháng. uống thuốc của tôi theo phác đồ điều tri sau 3 tháng thì có bầu, chuyển sang uống thuốc dưởng, giử thai 1 tháng 1 triệu đồng. Chị sinh bé trai Nguyễn Hiểu Tường nặng 4.4kg khoẻ mạnh.

_______o0o_______​


[​IMG]
19A Lý Phục Nam,phường Bình Thuận, Q7.
Lấy chồng 5 năm. Lưu thai 8 lần. Uống thuốc của tôi 7/10/2012. Sau 3 tháng có bầu. sinh con gái vào 10/2013.

_______o0o_______​


Không tinh trùng , uống hồi phục tinh trùng, sịnh con
[​IMG]

Tạ Văn Vinh – Vũ Thị Hà
Đ/c: 166/6 Thích Quảng Đức, P.4, Phú Nhuận, HCM.

Lấy vợ 2008, có bầu 2 lần đều bị lưu thai.
Quá trình chửa tinh trùng ít dần, tinh trùng bình thường 0%, trứng kém, phải dùng phương pháp bơm tinh trùng hơn 10 lần,vá thụ tinh nhân tạo không thành công, vẩn không có bầu lại.
Khi xét tinh trùng về 0% ( không có tinh trùng trong tinh dịch), lúc này trong thâm tâm nghỉ hết hy vọng sinh con,
biết tôi chữa được vô sinh.lưu sảy thai, trứng lép, không tinh trùng, đả hy vọng và tới tôi lấy thuốc . Vào tháng 8/2013 sau 5 tháng uống thuốc và quan hệ theo hướng dẫn của tôi (thuocbackimtuan.com – Bệnh và thuốc chữa – Chữa vô sinh nam nữ) thì dính bầu sinh bé trai vào tháng 10/2014.
Sau khi sinh con rất nhiều người bạn chữa vô sinh cùng anh được anh giới thiệu đến. Uống thuốc của tôi đả có niềm vui và sinh con bình thường.

_______o0o_______​


TẮC VÒI TRỨNG MỖ KHÔNG THÀNH CÔNG- UỐNG THUỐC CÓ CON
[​IMG]
Chị VŨ THỊ HOA - 40 Tuổi
Đc: 12/12 tổ 19 B KP 4 Phường trảng dài - Biên Hoà - Đồng Nai.

Chị đã có con 17 tuổi, vô sinh thứ phát do tắc 2 vòi trứng.
Sau khi sinh lâu không có con lại đi khám biết nguyên nhân do tắc 2 ống dẫn trứng.
Để có con lại, năm 2007 chị đã mổ thông vòi trứng tại bệnh viện từ dũ .tp HCM không thành công.
Biết tôi chữa khỏi tắc vòi trứng vô sinh chị đả tới tôi lấy thuốc uống vào tháng 1/1016. Sau 2 tháng uống thuốc chị có bầu , sinh bé trai khỏe mạnh

_______o0o_______

Tuổi cao - thụ tinh không thành công
Khi uống thuốc - phôi loại 2 thụ tinh thành công

[​IMG]Chị: Lã Thị Kim Anh - sinh :1969
Đc: 280 Bùi Hữu Nghĩa, quận bình thạnh, TPHCM
Chi lập gia đình , chưa có có con chị đi lam thụ tinh nhân tạo.
Khi khi kích trứng tạo được 8 phôi , trong đó có 5 phôi tốt, 3 phôi loai 2.
5 phôi tốt chị đặt phôi 2 lần. Song 2 lần đều thất bại. Còn 3 phôi loại 2 vẩn để cấp đông.
Sau tuổi 45 tỉ lệ thụ tinh thành công rất thấp , phôi tốt không còn, chỉ còn phôi Loai2 kém hơn. Thân tâm chị nghĩ không còn cơ hội sinh con. Nên chưa có ý định thụ tinh lần nữa.
Khi biết được một số người đả thụ tinh ở thái lan, và trong nước đăt phôi nhiều lần không đậu, khi uống thuốc của tôi sau đó đặt phôi lại thì thành công sinh con bình thường, nên tạo cho chị miền hy vọng sinh con.
Chị đã tới tôi lấy thuốc số 4 và số 8 uống, chọn thời điểm đặt phôi sau 5 tháng uống thuốc. Đặt phôi thành công chị uống thuốc sô thuốc số 10 để giữ và dưỡng thai đến ngày sinh, thai nhi phát triển tốt, chị sinh cháu gái vào tháng 7 /2016 nặng 3,2 kg bụ bẩm, tóc tôt, đăt tên cháu là Phan Hải Anh.
@ Hiện nhiều cặp vợ chồng lâu năm không con , thụ tinh nhân tạo không thành công. Đả uống thuốc của tôi có con tự nhiên,
nhửng người trước khi thụ tinh nhân tạo uống thuốc trước ít nhất 1-2 tháng để ổn định tử cung, dịch nuôi thai tử tử cung, neeus bị hư thai uống trên 3 tháng để giải chất kháng thai.
Khi đặt phôi uống thuốc số 10 để dưỡng gửi thai đến gần sinh thường đậu thai, sinh con tỉ lệ cao.

_______o0o_______​


Thai Bất sản thận ( không có thận) 2 lần - cực hiếm - Đã sinh con khoẻ mạnh
[​IMG]
Bé Nguyễn Thế Quyền
Con Anh Nguyển Thế Cường sinh 1972, và Chị Nguyển Thị Ngọc Tuyền sinh1987
Đc: xóm Đông thành, Xã xuân minh, huyện Xuân Trường , tỉnh Nam Định.
Năm 2013, anh chi đón tin mừng chị có bầu, cháu trai, khi thai lớn tháng qua siêu âm phát hiện bất sản thận ( không có thận) ở thai tháng thứ 7.

Năm 2014, anh chị lại có bầu cháu trai, nhưng thai 6 tháng vẫn bị bất sản thận.
Nguyên nhân một phần gây ra lưu sẩy thai, khuyết tật bẩm sinh một phầm do 1 trong 23 nhiểm sắc thể của bố hoặc mẹ bi bẻ gảy, hay một số bệnh do di truyền, nhưng trơngf hợp 2 lần bất sản thận là cực hiếm tôi chỉ gặp lần đầu.
Không tìm ra nguyên nhân mặc dù anh chị hoàn toàn bình thường , tuy chưa kiển tra nhiểm sác thể,

Năm 2016 anh chị tìm đến tôi chữa bệnh với một niền tin sẽ thành công.
Với khinh nghiệm đả chữa trên hàng nghìn trường hợp lưu sẩy thai, trong đó nhiều trường hợp liên quan đến nhiểm sắc thể, tôi cho anh chị uống thuốc .
sau hơn 1 tháng uống thì có bầu, khi phát hiện có bầu chị lấy bài thuốc số 10 (dưỡng thai) uống đến ngày sinh. Thuốc tác dụng để giữ thai, , tổng hợp chất cho mẹ nuôi thai dưỡng thai, để thai nhi phát triển khỏe mạnh.
Cháu sinh ngày 26/12/2016 cân nặng 3.3 kg trong niềm vui hạnh phúc của gia đình, cháu được đặt tên là Nguyễn Thế Quyền
Đến nay 9 tháng cháu được 11 kg (ngày 4/9/2017), trộm vía cháu khoẻ mạnh, không bị ốm vặt, nên chưa phải dùng đến thuốc tây lần nào.
- Ảnh được cung cấp bởi gia đình và được sự đồng ý của anh chị để mang đến hi vọng cho những cặp vợ chồng khi không may thai kỳ đã từng có những khuyết tật bẩm sinh.
Anh cho phép đăng, để có trường hợp như vợ chồng anh đả trải qua, khi không may thai kỳ có nhửng khuyết tật bẩm sinh , khi uống thuốc của tôi sinh con tiếp còn có hy vọng được sinh con bình thường, khoẻ mạnh) .

 

Căn bệnh liên quan