Bệnh Hội Chứng Thận Hư cần tư vấn

Thưa lương y, hiện nay gia đình tôi có người bị hội chứng thận hư (Nam gioi 30 tuoi, BV Viet nam Thuy dien chan doan hoi chung than hu tien phat) va dang dieu tri bang Corticoid (Prednisolon) va an uong kieng khem nhung suc khoe van chua duoc tot, nguoi luon met moi, khong phu thung nhung co phu o mat va chan do dung Corticoid keo dai. gia dinh toi rat lo lang ve dien bien cua benh nhan. Do toi vo tinh biet den luong y la nguoi dieu tri ve can benh nay, vay xin luong y cho chung toi loi khuyen va(neu duoc) xin luong y chi cho gia dinh chung toi biet duoc phuong phap dieu tri hay la lam nhu the nao de co duoc thuoc cua luong y de dieu tri! Kinh de nghi va xin tran trong cam on luong y! Nhan dip nam moi xin kinh chuc luong y cung gia dinh luon vui khoe va hanh phuc! Tran trong cam on va mong su hoi dap!

Các câu trả lời

Chào bạn Chu Tuyền,

Tôi đã chữa cho nhiều số bệnh nhân bị Hội Chứng Thận Hư ở các mức độ nặng nhẹ khác nhau. Có trường hợp bệnh nhân đó không có tiền chạy thận nhân tạo, BV trả về lo hậu sự, bệnh nhân này đã được tôi chữa khỏi. 

HCTH là bệnh nan y, khi chưa chạy thận thì vẫn còn hy vọng chữa khỏi. Khi đã chạy thận nhân tạo: nếu thận chưa teo hoàn toàn, còn đi tiểu được, tức thận vẫn còn 1 ít chức năng lọc độc tố, thải qua đường tiểu thì đừng mất hy vọng. Tôi vẫn tin chắc rằng nếu dùng đúng thuốc thận vẫn khôi phục lại, ko phải chạy thận nữa và cuộc sống vẫn chờ phía trước.

Nếu bệnh nhân chạy thận nhân tạo có lòng tin tưởng Tôi sẽ tư vấn, nếu đang chạy thận tuần 3 lần sau 1 tháng mà bỏ chạy thận được 1 lần mà vẫn khỏe thì khả năng khỏi thận rất cao. Người đầu tiên tôi chữa đã chạy thận nhân tạo cho biết kết quả sau 1 tháng đã bỏ được 1 lần chạy thận.

Nếu tin tưởng hãy gọi cho tôi tư vấn: Tôi sẽ tài trợ thuốc viên và tư vấn cho bạn thuốc sắc: uống trong 1-2 tháng kết quả tốt bỏ được 1 lần chạy thận thì tiếp tục uống đều khỏi. Nếu 1-2 tháng mà ko tiến triển tốt, ko bỏ được 1 lần chạy thận thì có thể dừng thuốc xem như đã là phép thử cho việc hồi phục thận ko thành.


Thường bệnh nhân uống khỏi trong 3 tháng, trường hợp nặng thì sẽ lâu hơn.

Ngoài ra phải uống thêm thuốc viên gồm 3 bài thuốc: bài thuốc số 4, bài thuốc số 8 và bài thuốc số 18 mới khỏi được hội chứng thận hư. Tác dụng để giải độc, tăng chức năng của thận, lợi tiểu, chống viêm, thải loại nấm vi khuẩn, virut gây ra viêm thận, hồi phục màng thận bị hư tổn

Để tư vấn, bạn gửi các xét nghiệm - siêu âm vào facebook: Thuốc bắc Kim Tuấn

Đăng vào lúc: 4/24/2018 12:37:12 PM

Chào Lương Y, em là Lê Trọng Vui, sinh năm 1979, em bị Hội chứng thận hư từ năm 2014, đã chữa bằng cả Đông Tây Y nhưng không khỏi, bệnh hay tái phát.

Em tìm hiểu được biết Lương Y có thuốc chữa được căn bệnh này. Lương Y cho em hỏi, với bệnh của em như vậy thì có thể chữa khỏi hẳn được không?

Em ở ngoài Hà Nội nhưng muốn vào gặp trực tiếp Lương Y để khám và lấy thuốc. Em có thể gặp trực tiếp Lương Y những ngày nào trong tuần được ạ?

Sau đây em sơ lược bệnh án của em, rất mong được Lương Y xem xét và sớm hồi âm.

 

1.Tháng 2/2014 bị HỘI CHỨNG THẬN HƯ

Kết quả xét nghiệm ngày 23/02/2014 như sau:

- Sinh hóa máu:

Ure:     5,2      

Glucose           5,2      

Creatinin          88       

Acid Uric         385     

Protein 39,2    

Albumin           19       

Cholestrol        14,02  

Tryglycerid      4,4      

- Nước tiểu: Protein niệu 40 g/l, HC: âm, BC: âm

Các đợt tái phát tiếp theo là tháng 6/2014, tháng 3/2015, tháng 10/2015, tháng 6/2016. * Từ khi bị bệnh, quá trình dùng thuốc là liên tục cho đến lúc tái phát, các đợt điều trị có kết hợp uống cả thuốc Tây Y theo chỉ định của Bác sĩ và uống kèm thuốc Đông Y.

  1. Xét nghiệm đợt tái phát tháng 6/2016:

Kết quả xét nghiệm ngày 2/06/2016 như sau:

- Sinh hóa máu:

Ure:     10,0    

Glucose           6,0      

Creatinin          158     

Protein 50,1    

Albumin           24,2    

Cholestrol        9,7      

Tryglycerid      2,7      

- Nước tiểu: Protein niệu 11,5 g/l, Hồng cầu (+++) 200celb/l, Bạch cầu: âm tính

Kết luận: - VIÊM CẦU THẬN MÃN – HỘI CHỨNG THẬN HƯ

 

* Từ tháng 5/2017 đến tháng 11/2017 không dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, hàng tháng kiểm tra vẫn ổn định.

* Tháng 11/2017 khám kiểm tra thấy có protein niệu 0,3g/l, bác sĩ cho theo dõi tiếp không cho dùng thuốc, 2 tuần kiểm tra 1 lần cho đến tháng 2/2018 thì protein niệu dao động 0,7-1,0g/l; HC, BC âm tính; sinh hóa máu không có gì bất thường, trừ có tryglycerid hơi cao.

* Đầu tháng 3 thì bị viêm họng, ngày 5/3/2018 kiểm tra thì Protein niệu 5g/l, HC: 10.

* Điều trị: Bác sĩ BV ĐH Y Hà Nội – Medrol 16mg ngày 1 viên, thuốc kháng sinh, hạ áp.

Đăng vào lúc: 4/26/2018 7:45:24 PM

Thông tin

Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi hay trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn