BỆNH CƠ TIM GIÃN NỞ

HỒI PHỤC KHÔNG PHẪU THUẬT THAY TIM: CƠ TIM GIÃN NỞ - BÓNG TIM TO – SUY TIM 

 CƠ TIM GIÃN Là tình trạng cơ tim giãn dần ra, các thành tim bị mỏng căng dần, buồng tim to căng ra, quả tim to lên. Chụp phim sẽ thấy bóng tim to, chức năng tim giảm dần. Thành tim bị mỏng căng, làm chứa năng, biên độ co bóp giảm, làm giảm áp lực hút máu về tim, và đẩy máu đi, nên huyết áp tâm thu và tâm trương giảm, huyết áp tụt đần. Tim ngừng đập

Cơ tim giản nở - sẽ dẩn suy tim nặng nặng dần, các buồng tim to lên , các van tin bị hở , tim to lên y học hiên đai chưa có thuốc đặc trị nên không thể chữa khỏi được .muốn khỏi được bệnh phải THAY TIM. Trẻ em không thể thay tim nên dẩn đến tử vong sau 1 thời gian phát bệnh.

Khi bị bệnh này xác xuất được thay tim cực hiếm chưa đến 0,1% và tỉ lệ thành công sau ca phẫu thuật không cao. Ngoài ra chi phí thay tim, chi phí duy trì sau phẫu thuật rất tốn kém.

Để chẩn đoán bệnh cơ tim giãn, nên đến bệnh viện chuyên về bệnh tim để khám: như tim tâm đúc, viện tim mạch. Trẻ em thường được phát hiện tại viện nhi, sau đó nên đến viện/ bệnh viện chuyên về tim kiểm tra lại.

Lương y Kim Tuấn đã chữa khỏi nhiều bệnh lý liên quan đến tim khác nhau (hẹp tắc mạch vành không phải đặt tens , hay mổ bắc cầu, chữa khỏi hẹp khít, vôi van, hở van tim,không phải thay van, nong van , sữa van, chữa khỏi tăng áp động mạch phổi, chỉ định thay van tim, đặt ten mạch vành, hay các bệnh nan y,…)  cho bệnh nhân trong đó có cơ tim giãn nở ở cả người lớn và trẻ em với chi phí điều trị thấp hơn rất nhiều so với phẫu thuật.

Có thể tham khảo các bài thuốc, loại bệnh thuốc chữa mà lương y đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân, muốn tư vấn viết lại tin lương y sẽ trả lời giải đáp. 

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

CƠ TIM GIẢN NỞ - ĐÃ HỒI PHỤC RẤT TỐT
DILATED CARDIOMYOPATHY (DCM) - HEART RECOVERED WELL

[​IMG]

Cháu Nguyễn Minh Quân ( sinh ngày 17/11/2016) mẹ tên là Yến.
Đc: 568/5 luỹ bán bích, phường Hoà thạnh , Quận Tân phú Tp HCM


Cháu sinh ra không may bị bệnh tim, cụ thể là cơ tim giãn nở, đây là bệnh rất nguy hiểm, giản mở các buồng tim, các thành tim giản nở cang ra, làm giảm động các thành tim , dẩn đến suy tim nặng , dẫn đến dễ tử vong cao. Bệnh không thể can thiệp phẩu thuật, YHHĐ chưa có thuốc điều trị bệnh này.

Tình trạng ngày 8/6/2017, Bóng tim to, buồng tim giản lớn , hở van 2 lá trung bình do giãn van, chức năng co bóp thất trái giảm EF= 28 % , suy tim nặng (tại NĐ1). Kết luận cơ tim giản nở (tại viện tim Tâm Đức). Các bác sỹ tiên lượng tình trạng của bé không thể kéo dài đến năm 2 tuổi.
Tìm kiếm trên mạng, chị biết được tôi chữa nhiều thể bệnh tim, cứu sống nhiều bệnh nhân nên đã tìm đến nhà thuốc vào ngày 15/6/2017. Tình trạng của cháu lúc đó: tiếng thở rất to và khá mệt mỏi.


Ngày 7/8/2017, sau 1 tháng 22 ngày cháu uống thuốc của tôi, lúc này chấu gần 9 tháng tuổi , nặng 10 kg, rất hiếu động , không còn nghe tiếng thở mệt mỏi, hồng hào, chị rất vui mừng thông báo cho tôi biết cháu uống thuốc của tôi rất giỏi, đã siêu âm kiểm tra lại kết quả khá ổn.

T8/2018 cháu gần được 2 tuổi. Chị Yến (mẹ bé Quân) kể cháu tham gia nhiều hoạt động, chạy nhảy cả nhày. Bác sĩ hẹn 6 tháng tái khám 1 lần. Chị Yến rất mong được đưa trường hợp của chính mình lên để những bệnh nhi khác giống con chị có cơ may được cứu sống.

Hiện tại tháng 8/2019, tim cháu hồi phục gần như hoàn toàn bình thường. 

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

Cháu Nguyễn Tuấn Đăng sinh 1/8/2017
Trú tại: Thôn Lai Sơn, phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vỉnh phúc.

Nguyen Tuan Dang born on 01 Aug 2017
Living at: Lai Son village, Dong Tam Ward, Vinh Yen city, Vinh Phuc Provice, Vietnam

Khi được hơn 5 tháng tuổi cháu bị phát bệnh được gia đình đưa tới khám điều trị tại bệnh viện nhi trung ương Hà Nội, chẩn đoán Cơ tim giản nở không có thuốc điều trị, BV trả về.

When he was 5 months old, he was not well then his parent took him to checkup at Central Children Hospital (Viện Nhi TW). The doctors have diagnosed dilated cardiomyopathy, “there are no therapies that can “cure” DCM” – doctors said. He's being discharged

Bệnh cháu nặng lên được đưa sang Viện tim Hà Nội chữa cấp cứu, thở oxi từ ngày 3/2-9/2/2018. Muốn chữa được bệnh này phải thay tim, cháu còn nhỏ không thể thể thay tim, tình trang của cháu có thể tử vong bất cứ lúc nào, bệnh viện hết lòng cứu chữa nên sức khoẻ cháu ổn định lại phần nào.

The little boy, he got worse. He admitted to emergency rooms at the Heart Institute of Hanoi, breathing by ventilator from 03 Feb – 09 Feb 2018.  If he wants to live longer, he has to get a new heart. However, his health conditions were not enough for surgery, his heart could stop beating at any time. Thanks to the doctor’s contribution, his health was better than hospitalized.

Trong lúc gia đình đang tuyệt vọng. Vào lúc ấy, bố cháu là Nguyễn Văn Tuân được người quen đang điều trị tại THUỐC BẮC KIM TUẤN; mừng rỡ hơn khi biết Lương y Hồ Kim Tuấn đã chữa cho bé Minh Quân cũng bị bệnh cơ tim giản nở đã khỏi bệnh.

In desperation, his father, named Nguyen Van Tuan, knew that Dr. Ho Kim Tuan cured the DCM for baby Minh Quan when he was 7 months old. At this time, he is 2 years old and his health is very well.

Không chần chừ vì thời gian không còn nhiều, anh đã tìm đến THUỐC BẮC KIM TUẤN và liên lạc với chị Yến (mẹ bé Minh Quân) để được chắp thêm hi vọng cho con trai anh.

No time for doubts, no time for hesitation, then his parents took him to meet Dr. Kim Tuan and hoping the magic would come.

Sau 6 tháng điều trị, tim của cháu hồi phục rất tốt, gia đình cháu rất mừng.

After 6 months of treatment, his heart is recovering very well, all are very happy. 

 

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

CƠ TIM GIÃN - SAU 2 NĂM TIM ĐÃ HỒI PHỤC 

Cháu  PHẠM PHƯƠNG THUÝ  sinh 28/12/2016

Thôn 3 , xã hợp lý, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Bố Phạm khắc Tân. Mẹ  Vũ Thi Chiên

Bé Phương Thuý  chẩn đoán cơ tim giản. Cháu khám và điều trị tại  viện nhi trung ương. 

Ngày 19/8/2017: ngày cách đây tròn 2 năm , lúc được bố mẹ Tới lấy thuốc ở đại lý thuốc bắc  của lương y  Hồ KIM TUẤN tại Thanh Hoá

Khi này cháu được 8 tháng tuôi. Với tin lượng rất xấu, cơ tim giãn, suy tim nặng , nguy cơ có thể gây tử vong bất cứ lúc nào, khi chức năng tâm thu thất trái còn 15% , sau khi cháu uống thuốc, đáp ứng thuốc tốt sau 2 tháng lên được 35%.

Ngày 20/3/2019 chức năng tim , tâm thu thất trái EF =52 % . Tim cháu khi này đã khá ổn. 

Sau khi uống thuốc được 18 tháng cháu khoẻ mạnh bình thường, bố mẹ cho cháu dừng uống thuốc. 

Ngày 7/6/2019 bố mẹ đưa cháu đến gặp lương y tại TP.Thanh Hoá, sức khoẻ rất tốt.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

Bé CƠ TIM GIÃN -TRẢ VỀ ,ĐÃ ĐƯỢC CỨU SỐNG

Bé Lê minh anh , sinh 25/2/2019. Nặng 7kg
Mẹ Nguyễn Thị Quỳnh , địa chỉ : thôn xóm hồ, xã Hồng Lạc. huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang
Cháu bị bệnh bẩm sinh, đã phẩu thuật 2 lần, sau đó phát hiện bệnh cơ tim giản, thở ô xi, không ăn được , bú qua xông vào dạ dày.Tiên lượng cháu sẽ tử vong nhanh, bệnh viện trên cho về.
Tia hy vọng cuối cùng khi biết được lương y HỒ KIM TUẤN, chữa khỏi được bện cơ tim giản, tài trợ toàn bộ thuốc cho các bé nhỏ
Ngày 6/10/2019 khi nhận được tin.Lương y HỒ KIM TUẤN đã gửi thuốc cho cháu, quá trình bố mẹ đưa thuốc vào được dạ dày cháu củng là sự kỳ tích, để cháu có sự hồi phục này.
20/12/2019 sau hơn 2 tháng uống thuốc tim cháu đang hồi phục tốt.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH: CƠ TIM GIẢN NỞ - PATIENTS ARE CURED of DILATED CARDIOMYOPATHY 

 

PHẠM VĂN PHONG Sinh năm 1965

Địa chỉ: Tổ 1 , ấp 3A, xã Tân thạnh tây, huyện Củ chi, tp Hồ Chí Minh.

Anh bị bệnh cơ tim giản, suy tim nặng.  

 • Ngày 19/4/2017 siêu âm : Giản 4 buồng tim, giảm động toàn bộ các thành tim, chức năng tâm thu thất trái còn EF= 31% Các van tim đều bị hở: van 2 lá hở 3/4, van đmc hở 1.5/4 van 3 mảnh, van đmp hở 3.5/4 , tăng áp đmp nặng 55 mmhg, Bệnh nặng dần, phải thay tim mới khỏi


 • 16/8/2017 anh đã đến gặp lương y KIM TUẤN để tư vấn, khám, lấy thuốc.

 • 10 /1/2018 siêu âm lại bệnh còn nặng nhưng đã giảm nhiều. Giảm động toàn bộ thành tim, EF= 40%. Van 2 lá hở giảm còn 1,5/4, van đmc bình thường, van 3 lá giảm còn 1,5/4, áp lực động mạch phổi bình thường =30 mmhg. • 22/1/2019 tim đã khỏi hoàn toàn. Khỏi bệnh cơ tim giản. chức năng tâm thu thất trái tốt EF =65%, tim tốt, các buồng tim không còn giản, các van tim trở lại bình thường


Tổng chi phí điều trị hết khoảng 22.000.000 (tương đương gần 1000$). Trẻ em bị bệnh cơ tim giản, được lương y chữa miễn phí, chuyển biến rất tốt, có cháu đã khỏi, hoạt động hằng ngày bình thường, tham khảo trong bệnh tim. 

_________o0o_________

Cháu: Nguyễn Thiêm Kim. Sinh 30/5/2019

Đc: Ấp Bắc 1, xã Tân điền, huyện gò công, tỉnh Tiền Giang

Khi 6 tháng tuổi. Siêu âm 19/12/2019 viện tim Tâm Đức Chầu bị tim bẩm sinh.

Thông hộp màng, Cơ tim giản EF=36%, Thông liên nhỉ, lổ thông 2mm.

Sau 6 tháng điều trị, siêu âm lại ngày 11/6 /2020. Hết giản cơ tim, EF =65 % Hết thông.

_________o0o_________

BỊ CƠ TIM GIÃN TỪ LÚC 2 THÁNG TUỔI

Cháu Ngô Huệ San. Địa chỉ: TP.Bắc Ninh.

Cùng cô Hồ Hạnh gặp bệnh nhân cơ tim giãn đã khỏi tại Bắc Ninh.
Đây là 1 trong những bệnh nguy hiểm về bệnh tim, muốn khỏi phải thay tim. lương y Kim Tuấn đã điều trị khỏi cho bé.
Lương y Hồ kim Tuấn đang tài trợ toàn bộ thuốc cho các bé nhỏ bị bệnh cơ tim giản đến khỏi bệnh, tỉ lệ khỏi bệnh rất cao, nhiều cháu đã được lương y cứu sống khỏi bệnh. 
 
_________o0o_________

Đài VTV phát phóng sự chuyên mục: Vì Cộng Đồng (Tài trợ miễn phí F0 Covid và cơ tim phì đại).

Lương y hồ kim Tuấn, phòng khám thuốc Bắc Kim Tuấn Tài trợ thuốc cho bệnh nhân FO = không đồng Tài trợ toàn bộ thuốc cho các cháu không may mác bệnh cơ tim phì đại (cơ tim giản) đến khi khỏi bệnh.

____________o0o____________

BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH: TIM BẨM SINH

TIM BẨM SINH THÔNG LIÊN NHỈ , KHÔNG PHẢI PHẨU THUẬT
CURED ATRIAL SEPTAL DEFECT (ASD) BY TRADITIONAL VIETNAMESE MEDICINE WITHOUT OPEN-HEART SURGERY

Nguyễn Duy Ngọc sinh 1986
Địa chỉ: 13/580 A, khu phố 1 , thành phố Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Nguyen Duy Ngoc (born in 1986)
Living at: 13/580A, Zone 1, Cai Lay City, Tien Giang Province, Vietnam

Anh bị tim bẩm sinh, thông liên nhỉ lổ thứ phát, lớn lên lổ thông to ra , người mệt mỏi, tức ngực,khó thở, tim đập không đều, mất nhịp tim.

He was born with atrial septal defect—a hole in the heart. However, it did not affect him a lot as a child. When he grows up, “the hole” is also bigger, he always feels tired, shortness of breath, chest pains, changes in heart rhythm.

Khi đi khám siêu âm tim, âm tim , bệnh viện có chỉ định mổ vá lổ thông tim.

The doctor asked him to be closed with open-heart surgery.

Khi biết lương y Hồ Kim Tuấn chữa được bệnh tim bẩm sinh. Đầu năm 2013 anh đã tới nhà thuốc bắc Kim Tuấn, được lương y khám , tư vấn , lấy thuốc uống, đáp ứng thuốc tốt , anh khoẻ dần , sau gần 2 năm uống thuốc, tim đập ổn định, không còn mất nhịp tim, không còn mệt, hiện tại sau 3 năm không uống thuốc, hàng ngày làm công việc khá nặng nhọc, đưa bình ô xi nặng khảng 50 lên , xuống xe ô tô nhưng vẩn khoẻ không bị mệt.

Dr. Kim Tuan has experiences to cure congenital heart diseases. He came to meet Dr. from early 2013, and after 2 years of treatment, His heart rate is stabilized. Although he ended the treatment 3 years ago, he does hard-working very well, the heart is not feeling tired.

 TIM BẨM SINH - ĐÃ HỒI PHỤC
[​IMG]

Cháu Mai Thị Hằng – SN: 1996.

Là con của em gái tôi bị bệnh tim bẩm sinh.

Cháu sinh ra rất yếu, nuôi cháu rất vất vả, ốm đau liên miên. Khi đi khám thì biết bị tim bẩm sinh, thông liên thất. Vì sức khỏe quá yếu nên không thể mổ được, BV hẹn khi nào sức khỏe tốt lên mới mổ được.

Thương cháu ốm yếu Tôi đã nghiên cứu và chế ra loại thuốc chữa tim cho riêng cháu. Khi chế loại thuốc này chỉ mong cháu đở mệt, sức khỏe tốt lên để mổ được tim, khi uống thuốc sức khỏe cháu dần ổn định.
Sau 2 năm uống thuốc thấy cháu khỏe mạnh không còn mệt, cho cháu đi kiểm tra lại tim để mổ thì kết quả tim đã hồi phục bình thường.
Sau khi cháu khỏi tôi đã không sản xuất thuốc tim nữa, trong 1 thời gian ngắn nhiều người đã sử dụng thuốc tim số 16 của tôi đề nghị tôi sản xuất lại thuốc tim.
Thuốc chữa rất hiệu quả liên quan đến bệnh tim, còn tác dụng rất tốt chữa nhanh khỏi các bệnh đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh, chức năng tuần hoàn não, hồi phục sau tai biến, viêm tắc tĩnh mạch, suy van tĩnh mạch…Rất nhiều người đã khỏi bệnh, không cần phải phẫu thuật, chi phí tiền thuốc uống thấp.
 

BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH: HỞ VAN TIM HAI LÁ - HỞ VAN TIM BA LÁ - SUY TIM

 

Hở van tim 2 lá, 3 lá - Bệnh nhân khỏi bệnh hở van tim, suy tim - Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn
[​IMG]

Bùi Văn Đinh, ( sinh năm1943)
Địa chỉ: 29, Đường 2, KP1, Tam Bình, Thủ Đức.

năm 2005 ăn phải cá nóc dẫn đến suy tim, huyết áp không ổn định. Ngày 8/5/2010, tới hiệu thuốc tôi cắt thuốc trong tình trạng suy tim, hở van 2 lá và van 3 lá nặng, chỉ đi được hơn 10m đã khó thở phải dừng, rất mệt mỏi. sau khi uống thuốc được 2 tháng người khỏe ra đi thể dục được 3-4 km chạy nhẹ được 500 m không mệt.
đã đi siêu âm tim lại không còn hở van 2-3 lá, không còn suy tim. Tim trở lại làm việc bình thường.
Hêt hở van tim, khỏi suy tim đên giờ

_______o0o_______​

Bệnh tim rất nặng vẫn có bầu sinh con

[​IMG]

Đc:15c tổ 6, khu phố 4B Dầu Tiếng, Bình Dương

  • Là giáo viên dạy anh văn. Đã có con gái 12 tuổi: sau khi có con bị bệnh tim rất nặng. Van 2 lá bị sùi có echo 5x14mm, hở van 2 lá 3,5/4, tăng áp động mạch phổi nặng PAPS= 80mmHg, giản nhĩ trái suy tim, bệnh viện chỉ định thay van tim.
  • Gặp và lấy chồng là người Úc làm việc tại Việt Nam. Khi có bầu bệnh tim tăng nặng có bầu gần 6 tháng: tới bệnh viện Từ Dũ khám bệnh viện bảo lấy thai ra gấp nếu để lại sẽ ảnh hưởng tới tính mạng mẹ. Tới bệnh viện Chợ Rẫy khám bệnh viện cũng chỉ định lấy thai ra gấp tính mạng mẹ nguy hiểm không thể để thai đến ngày sinh. Chồng chị Thuỷ động viên chi bỏ thai và sang Úc thay van tim.
  • Biết tôi chữa được tim và giữ được thai. Ngày 17/03/2013 chị Thuỷ cùng chồng tới nhà tôi. Chị yêu cầu tôi giúp đỡ để giữ được thai đến ngày mổ lấy con nuôi được, lúc đó chị có con với chồng người Úc và con riêng, tính mạng chị không còn phải lo. Vì đã có chồng lo cho 2 con chung. Chồng chị chỉ tin vào kết luận của bệnh viện, không tin vào thuốc đông y có thể thành công. Nhưng chiều ý vợ để cho uống thuốc của tôi.
  • Bị tim nặng, lại còn tăng áp động mạch phổi nặng, suy tim nên rất mệt khó thở, nếu để lâu, thai phát triển lớn hơn thì khả năng tử vong thai phụ rất cao. Để an toàn tôi sẽ từ chối chữa. Nhưng chị còn hy vọng ở tôi, nếu tôi từ chối thì sự hy vọng sẽ bị sụp đổ.
  • Tôi quyết định dưỡng thai và chống suy tim cho chị Thuỷ và dặn dò rất kỹ nếu tình trạng sức khoẻ không chịu nổi phải lấy thai ngay và tối đa 8 tháng có thể nuôi con trong lồng kính.
  • 01/06/2013 khi có thai 8 tháng rưỡi tới lại bệnh viện Từ Dũ sinh đẻ. Theo lời chị, bệnh viện ngạc nhiên sao còn sống mà mang bầu đến giờ. Chị sinh bé gái 2.8kg. Sau 5 ngày mổ đẻ bị nhiễm trùng, chị được chuyển qua bệnh viện Chợ Rẫy điều trị, các bác sỹ trước đây đã khuyên chị bỏ thai mà chị vẫn sinh được bé khoẻ mạnh, mà sức khoẻ chị vẫn ổn định là một điều quá thần kỳ.
  • Sau 10 ngày sinh chị ra viện. Trước khi về nhà, vợ-chồng-con qua nhà tôi chào. Lúc này anh chồng rất vui vì không ngờ có thể sinh được con. Một thời gian anh chị đã qua Úc.


_____o0o_____

KHỎI SUY TIM, TĂNG ÁP ĐỘNG MẠCH PHỔI, HỞ LỚN VAN TIM
[​IMG][​IMG]Chú Nguyễn Hùng Linh. SN: 1957
Địa chỉ: 21/3C, Nguyễn Văn Cừ, P.1, Quận 5, HCM.
Khi biết tôi chửa khỏi bệnh tim. Ngày 09/12/2013 chú nguyễn hùng linh đến tôi chữa bệnh, trong tình trạng rất mệt mỏi do tình bệnh tim rất nặng.
- suy tim: chức năng tâm thu thất trái giảm còn EF = 37%
- tăng áp động mạch phổi nặng PAPs = 65 mmHg
- hở lớn các van tim: hở van 2 lá 3/4 , hở van 2 lá 3/4 , hở van động mạch chủ 1/4
@ ( kết quả siêu âm b/ v nhân dân 115 ngày 07/09/2013 ) trước khi uống thuốc của tôi phía trên.
Sau khi uống thuốc của tôi bệnh khỏi dần.
Uống được 1 năm , tim hoàn toàn bình phục: hết suy tim, hở van tim, không còn tăng áp động mạch phổi. Chú HÙNG LINH đả siêu âm tại viện tim nhiều lần kiểm tra bác sỷ siêu âm xác định tim hối phục hoàn toàn, khi kiểm tra khỏi bênh chú không còn phải uống thuốc để chữa tim.
Để rèn luyện sức khoẻ hàng ngày chú đạp xe trên dưới 60 km không mệt
Tháng 09/2015 trong lần theo đoàn đua xe đạp từ huế về thành phố HỒ CHÍ MINH . Khi đổ đèo tại nha trang - khánh hoà . Xe đạp của chú bị trượt ngã bị thương dập mặt , gảy răng . phải nằm viện điều tri một thời gian, dùng nhiều thuôc kháng sinh nên tim có ảnh hưởng tới tim.
Ngày 08/01/ 2016 sau khi lành chần thương do tai nạn chú lại tôi lấy thuốc điều trị bênh tim do ảnh hưởng tai nạn ,bệnh không nặng như lần đầu.

_______o0o_______

SUY ĐỘ 4 VẨN CÓ THỂ CHỮA KHỎI TIM

[​IMG]
Huỳnh An Phú sinh năm 1979
Đc: 104 Võ Thị Sáu - Phường 3 - Bạc Liêu
Bị bệnh tim, điều trị tại viện tim tâm đức 2 năm, tình trang suy tim ngày một trầm trong hơn.
Khi biết tôi chửa được bệnh tim, suy tim anh đả tới tôi chữa.
Ngày 8/8/2016 anh tới tôi trong tinh trạng suy tim nặng: chức năng tim còn E F = 24 , cơ thể rất mêt, huyết áp tâm thu gảm nhỏ dưới 90" mạch tim giảm, giảm động nặng các thành tim, hở cá van tim 2 lá, động mạch chủ.
Tôi cho anh uống các loai thuốc số 16-4-2--20 và 1 hôp thuốc bổ trợ tim, tăng huyết áp , chửa suy tim , giản nở cơ tim, hở van tim.
[​IMG]Kết quả xét nghiệm tim ngày 8/8/2016 và 1/11/2016.
Ngày 01/11/2016 , sau gần 3 tháng uống thuốc tình trạng khoẻ lên nhiều, anh đả giản mêt, huyết áp đả trở về bình thường 110/70. , van 2 lá giảm 2.5/4 giản còn2/4. Van động mạch chủ hở 1/4 đả khỏi. Đăc biệt suy tim đả giảm gần khỏi E F= 50.
Anh đang uống thuốc tiếp, sau 3 tháng nữa kết quả tôi sẻ cập nhật sau.
Tôi đả chửa khỏi nhiều bệnh nhân suy tim, niền hy vọng cho nhửng bệnh nhân, suy tim chờ thay tim ,thay van tim , đặt ten , nong mạch vành khỏi bệnh không phải phẩu thuật
Siêu âm bệnh viện tim tâm đức, nơi siêu âm chính xác nhất về bệnh tim.
ngày 08/08/2016 trước khi uống thuốc của tôi .
Và ngày 1/11/2016 sau gần 3 tháng uống thuốc

_______o0o_______

BỆNH NHÂN KHÔNG PHẢI THAY VAN TIM

[​IMG]

Ông: Nguyễn Văn Thảo – SN: 1946.
Đ/c: Bình Minh – Vĩnh Long – Đồng Tháp.

Bị bệnh tim đã lâu, từ năm 2007 tháng nào cũng phải nhập viện điều trị tim, và lần nào cũng được viện tim chỉ định mổ thay van tim. Nhưng do tiền mổ quá lớn, vượt khả năng và sau mổ tiền thuốc để duy trì cũng rất tốn kém nên không mổ thay van tim.
Kết quả siêu âm trước khi uống thuốc của tôi:

  • Hở van 2 lá 4/4, do sa lá sau van 2 lá dòng chảy hở lệch chéo vào vách liên.hẹp van 2 lá
  • Hở van 3 lá 2/4, tăng áp động mạch phổi nặng
  • Hở van động mạch chủ ¼.
  • Giản lớn nhỉ trái , giản thất trái. Suy tim
  • Giản tĩnh mạch trên gan.
  • Tràn dịch màng phổi 2 bên.
  • Huyết áp thấp: 95/58.
  • Cơ thể rất yếu, mệt, khó thở, đi lại vận động rất mệt.

Khi uống thuốc của tôi từ ngày 28/05/2011.
- Gồm các loại: số 16, 4, 2, 3 để chữa tim, huyết áp, thuốc bổ.
- Ngày 10/08/2011: đi kiểm tra lại tim kết quả như sau:

 • Van 3 lá, van động mạch chủ không càn hở, hẹp, động mạch phổi không tăng áp.Không còn giản tĩnh mạch trên gan và tràn dịch màng phổi.
  • Huyết áp trở lại bình thường 114/76.
  • Nhỉ trái, thất trái: đã giảm, còn giản nhưng không còn giản lớn, van 2 lá đã giảm còn ¾, dòng hở xéo về vách liên nhỉ.
  • Không còn phải chỉ định mổ thay van tim, sức khỏe tốt lên tôi chỉ đưa 2 loại thuốc số 16 và số 4.
 • Ngày 6/12/2011: Lên khám lại thông báo đã khỏi tim, các van tim sưu âm lại không còn hở, hẹp,hết suy tim, người khỏe bình thường.
  đến nay tim chú vẩn ổn định. Làm công việc bình thường không bị mệt.
_____o0o_____

HỞ VAN TIM 2 LÁ 3/4 - ĐÃ HỒI PHỤC HOÀN TOÀN
[​IMG]

13/6E Tiền Lâm Bà Điểm hóc Môn, HCM.

Bị hở van tim 2 lá 3/4.người hay bị mệt, tức ngực, khó thở
Uống thuốc chữa tim của tôi từ ngày 22/12/2012
Sau 4 tháng uống thuốc, đã siêu âm lại đã hết hẹp hở van tim.
Tim đã hồi phục lại hoàn toàn. Đã ngừng uống thuốc đến giờ tim vẩn bình thường.

_____o0o_____

TIM BẨM SINH ĐÃ BÌNH THƯỜNG
[​IMG]

Chị: Nguyễn Ngọc Lan, Sn: 1972
Đ/c: Ấp 2 - Phước Vĩnh An - Củ Chi - Tp.HCM

Chị hay bị mệt từ nhỏ, lớn lên đi khám mới biết bị tim bẩm sinh. Chị thi vào sư phạm và trở thành nhà giáo.
Căn bệnh làm chị mệt mỏi gần 40 năm, bệnh ngày có chiều hướng nặng lên. Đầu năm 2011, biết tôi chữa khỏi được bệnh tim chị đã đến và lấy thuốc. Lúc đó tình trạng bệnh tim của Chị khá nặng: hở cả 4 van tim trong đó van 2 lá và 3 lá hở khá nặng. Hẹp van 2 lá

Đến 30/12/2011, khi đã uống thuốc của tôi được gần 1 năm. Khi đi khám được kết luận: không bệnh lý van tim, chức năng tâm thu thất trái bình thường. Hết hở, hep van tim
Đến nay Chị đã đi kiểm tra lại tim thêm vài lần nữa để chắc chắn đã khỏi tim: tim đã hồi phục hoàn toàn, người khỏe không bị mệt do tim.
Là giáo viên yên trẻ chị sáng tác nhiều ca khúc hay về tuổi thơ được yêu thích.
Khi uống thuốc của tôi khỏi được bệnh tim vơi tiền thuốc rất ít . Chị Lan rất muốn những người bị bệnh tim được dùng thuôc của tôi điều trị và có thể được bảo hiểm xả hội chi trả giúp để chia sẽ với bệnh nhân bị bệnh tim.

_____o0o_____

CHỮA KHỎI BỆNH SUY TIM ĐỘ 2 , KHÔNG PHẢI THAY 2 VAN TIM

[​IMG]
Chú Lâm Văn Tri - SN: 1953
265B, Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, TP.HCM.

Bị bệnh suy tim độ 2 đã có giấy đóng tiền và lịch mổ thay 2 van tim: 2 lá và van động mạch chủ:
Do cả 2 van tim bị hỏng nặng: hẹp khít, sa van tim, vôi hóa van tim và hở nhiều, ngoài ra còn hở van tim 3 lá, tăng áp động mạch phổi.
Khi biết tôi chữa khỏi được van tim, suy tim không cần phải thay van tim. CHú Tri quyết định không mổ, vì khi mổ ngoài rất tốn kém về tiền bạc, còn rất nguy hiểm về tính mạng sức khỏe sau mổ, cũng như tuổi thọ sau khi thay van tim. CHú đã quyết định ngừng mổ thay van tới tôi chữa.
Tới tôi lấy thuốc vào ngày 24/09/2011
Cơ thể chú lúc này rất mệt mỏi, tức ngực, khó thở, lên cầu thang hay đi 1 đoạn ngắn là hết hơi dừng để thở.
Sau 2 tháng uống thuốc, người Chú đã hồng hào khỏe mạnh, đi bớt mệt, siêu âm lại các van tim đã giảm không còn phải thay, đi dự tiệc chú đã uống được 1-2 chai bia không mệt.

Ngày 4 tết âm lịch năm 2012, bất ngờ Chú tới tôi lấy thuốc, cơ thể rất mệt mỏi, nước da xanh xám nặng hơn cả lúc trước khi uống thuốc của tôi. Tôi không hiểu lý do tại sao tim Chú bị nặng lại không cho biết lý do nên Tôi chỉnh lại thuốc cho Chú. Sau 12 ngày uống thuốc Chú quay lại khám, lúc đó mới cho biết ngày mùng 2 tết bạn bè gặp mặt thấy Chú khỏe nên chúc mừng bằng rượu XO uống tim không trụ nổi độ nặng của rượu nên tái phát lại nặng hơn.
Con chú định cư ở nước ngoài nhất quết đưa chú qua nước ngoài thay 2 van tim cho bố. Vì biết hiện tại chưa có thuốc trị khỏi tim.
Chù tri biêt tôi đả chửa khỏi tim. Bị tim nặng lại do chú uống rượu quá sức chiệu đựng của tim. Nên dứt khoát không nghe con sang uc thay van tim.
Sau 1 năn uống thuốc tiếp siêu âm lại đã hết suy tim, hết hẹp khít, tuy vẫn còn hở nhưng đã giảm nhiều, không còn phải thay van tim
Đến giờ chú rất khỏe .may mắm tim hồi phục không phải thay van tim, khỏi suy tim

Cũng có người lấy thuốc của tôi hồi phục rất tốt, đi dự tiệc lấy rượu uống nên cũng bị nặng lại. Sau uống 1 thời gian mới hồi phục lại nên những ai bị bệnh tim không nên uống rượu.

_____o0o_____

CHỮA KHỎI BỆNH SUY TIM ĐỘ 3

[​IMG]
Đào Thị Sáu sinh năm1969
Thôn 5, Xã Đaksin, Huyện ĐaRLấp, Đak Nông.


Chị bị bênh tim, Cuối năn 2010 bênh tim phát nặng, chị phải câp cứu tại bệnh viện chợ rẩy ,do bị suy tim độ 3, , thở oxi, các buồng tim bị giản lớn, van tim hở. tăng áp động mạch phổi.
Khi về nhà một thời gian nhờ người mách bảo tới tôi lấy thuốc. Từ khi uống người khỏe dần lên. Ngày 14/5/2013 xuống lại TP.HCM, đi kiểm tra, siêu âm lại tim đã bình thường, không còn suy tim.

_____o0o_____

CHỮA KHỎI HẸP TẮC MẠCH VÀNH, KHÔNG PHẢI PHẢI PHẨU THUẬT ĐẶT TEN


[​IMG]

BÙI VĂN THỤC - SINH NĂM 1942
THÔN 2 - XÃ ĐỨC LA - ĐỨC THỌ - HÀ TĩNH


Kết quả CHỤP MSCT-64 ngày4/4/2012 . bv Hoàn Mỹ
Chẩn đoán bệnh: 3 nhánh động mạch vành:
- Hẹp thân chung 50% , hẹp đoạn nặng gần 70%, tắc đoạn. giữa nhánh liên thất trước, hẹp đáy cổ 30-60%, cổ nhánh và đoạn gần nhánh mủ
- Hẹp đoạn gần nhánh phải 80% ,đoạn hẹp nặng 90%,bệnh viên chỉ định đặt tens mạch vành
* Ngoài ra còn dày thất trái, dãn thất trái, giảm động thành trước
EF =54%, chân phù do viêm tĩnh mạch chân.
* Ngày 13/4/2012 tình trạng bệnh nặng, bệnh nhân được cấp cứu tại BV Trương Vương, nhưng tuổi cao sức yếu không mổ được,sau đó thường xuyên phải nhập viên do tắc động mạch vành.
Ngày 24/4/2014 biết lương y Kim Tuấn chữa khỏi được bệnh tim, mach vành tìm đến phòng khám Thuốc bắc Kim Tuấn trong tình hình khó thở, hay đau nhói co thắt lồng ngực, đi lại đươc đoạn ngắn đã mệt, ban đêm mất ngủ, đi tểu nhiều lần từ 6-10 lần đêm.
Trong quá trình uống thuốc bệnh nhân phản hồi sức khoẻ tốt hơn, không còn phải đi viện.
Sau 6 tháng uống không còn bị cơn đau co thắt ngực, người khoẻ hẳn, đêm ngủ ngon giấc hết đi tiểu đêm.
Uống thuốc được 6 tháng không còn mệt, kiểm tra lại tim khỏi nên không còn phải phẩu thuật tim đặt tens. Ông đã dừng uống thuốc của phòng khám Kim Tuấn từ tháng 10/2014, sức khoẻ vẫn ổn định, tim hồi phục bình trường.
Bệnh nhân cho biết, hàng ngày sáng 5 giờ ông đậy đi bộ thể dục trên 3 km không còn mệt
Gần tết 2014 ông bị tai nạn liệt một bên tay, hiện tại tay đã cử động được, đi thể dục mỗi ngày và tim, mạch vành vẫn ổn định.
2017 ở tuổi 76 hàng ngày ông đi thể dục 5 km không mệt , và có thể tự nâng vác lên vai bao tải trọng lượng 60 kg.

_____o0o_____

HỞ LỚN VAN TIM CHỮA KHỎI KHÔNG PHẢI THAY VAN, SINH CON BÌNH THƯỜNG.
[​IMG]Chị: Phạm Thị Mai 1974
Đ/c: Số 7 Đường 5E, KP7, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM

Hở van 2 lá 3,5/4typeIIA2 do sa lá sau, dây chằng 2 lá dài, hở van 3 lá ½, nhĩ trái giảm.
Viện tim bảo thay van tim.
Uống thuốc từ 29/3/2013 âm lịch?
Đến tháng 12/2013: van 2 lá giảm 1,5/4, 3 lá ¼. Không còn tăng áp động mạch phổi
Sau đó: siêu âm lại 2 van tim bình thường, nhĩ trái bình thường. Sau đó chị có bầu sinh con gái, bé gái nặng 3.8kg vào ngày 19/11/2014.

_____o0o_____

HỞ VAN 2 LÁ NẶNG - HẸP KHÍT VAN 2 LÁ - HỞ VAN ĐMC
[​IMG]TRẦN VĂN THÀNH sinh 1967
49 nguyển đức cảnh Playku - Gialai.

Bị hở van 2 lá rất nặng độ hở 4/4. Hẹp kít van 2 lá.
Hở van động mạch chủ 2/4
Anh đả đi khám ở các viện tim tâm đức, tim thành phố, viện quân đội 108, viện tim trung ương, ở đâu kết quả tương tự như trên và bệnh viện nào anh củng được chỉ định thay van 2 lá gấp.
điều đặc biệt bị tim rất nặng, song cơ thể lại rất khoẻ. Anh là cán bộ trung đoàn kinh tế quốc phòng 710 binh đoàn 15 . Anh vận động làm việc cả ngày mà không mệt,
Khi biết thông tin tôi chữa khỏi bệnh tim .
Ngày 14/12/2012 anh tới tôi lấy thuốc chửa tim.
Uống được 2 tháng anh tới viện tim tâm đức kiểm tra sưu âm lại tim 2 lá đả giảm rất nhiều, còn hở 2/4 . Với độ hở này khá an toàn không phải thay van tim.
Anh đem kết quả sưu âm lại tới tôi. Anh lấy thêm 1 tháng thuốc , rồi ngừng uống thuôc vì thấy bệnh tim đả an toàn.

----//--------/////-------

Đã hết hẹp khít - hở van tim. 
Bệnh nhân: Trần Xuân Nhung (55 tuổi)
Địa chỉ: Nhà số 5, ngõ 12, đường Xuân Diệu , tp Hà Tĩnh, Hà Tĩnh.​

[​IMG]

[​IMG]​Năm 2016 đã đến nhà thuốc điều trị tình trạng bệnh: hẹp- khít van 2 lá nặng, hở van 2 lá - 3 lá.
Đến T8/2017, qua email của bệnh nhân thông báo tình trạng bệnh nhan đã hồi phục hồi toàn.
 
_________o0o________

CƠ TIM GIẢN NỞ BẨM SINH - ĐANG HỒI PHỤC RẤT TỐT

[​IMG]
Cháu Nguyễn Minh Quân ( sinh ngày 17/11/2016) mẹ tên là Yến.
Đc: 568/5 luỹ bán bích, phường Hoà thạnh , Quận Tân phú Tp HCM


Cháu sinh ra không may bị bệnh tim, cụ thể là cơ tim giãn nở, đây là bệnh rất nguy hiểm, giản mở các buồng tim, các thành tim giản nở cang ra, làm giảm động các thành tim , dẩn đến suy tim nặng , đẩn đến tử vong cao Bệnh không thể can thiệp phẩu thuật, tây y chưa có thuốc đặc trị chữa bệnh này.

Tình trạng ngày 8/6/2017, Bóng tim to, buồng tim giản lớn , hở van 2 lá trung bình do giãn van, chức năng co bóp thất trái giảm EF= 28 % , suy tim nặng (tại NĐ1). Kết luận cơ tim giản nở (tại viện tim Tâm Đức). Các bác sỹ tiên lượng tình trạng của bé không thể kéo dài đến năm 2 tuổi.
Tìm kiếm trên mạng, chị biết được tôi chữa nhiều thể bệnh tim, cứu sống nhiều bệnh nhân nên đã tìm đến nhà thuốc vào ngày 15/6/2017. Tình trạng của cháu lúc đó: tiếng thở rất to và khá mệt mỏi.

Ngày 7/8/2017, sau 1 tháng 22 ngày cháu uống thuốc của tôi, lúc này chấu gần 9 tháng tuổi , nặng 10 kg, rất hiếu động , không còn nghe tiếng thở mệt mỏi, hồng hào, chị rất vui mừng thông báo cho tôi biết cháu uống thuốc của tôi rất giỏi, đã siêu âm kiểm tra lại kết quả khá ổn.

Hiện cháu Quân vẫn đang tiếp tục uống thuốc và điều trị với phác đồ điều trị của tôi. Với kết quả trên, chị Yến rất mong được đưa trường hợp của chính mình lên để những bệnh nhi khác giống con chị có cơ may được cứu sống.
-----------

KHỎI SUY TIM ĐỘ 3 SAU 2 THÁNG UỐNG THUỐC
[​IMG]Dương Văn Tuấn, sinh năm1965
Đc: E3/71/21 Đường Đa phước, xã Đa phước, huyện Bình chánh , TP HCM


Bi hẹp mạch vành, dẫn thiếu máu cơ tim cục bộ, do đoạn mạch vành bị tắc máu không nuôi cơ tim không đủ, làm giảm động co bóp thành tim, dẫn đến suy tim.
Ngoài ra còn hở van tim, tăng áp động mạch phổi
Tim bệnh nhân ngày một nặng lên, phải vào bệnh viện Nguyển Tri Phương cấp cứu trong tình trạng suy tim ( sổ khám bệnh, và giấy ra viện)
[​IMG]​@ Sổ khám bệnh ngày 11/6/2017: tình trạng tim
 • EF: 26%, Simpsm:15:15%
 • Vô động toàn bộ thành sau, và dưới
 • Hở van 2 lá 2/4, hở van 3 lá 1.5/4
 • Al đmp:45

 

[​IMG]​@ Giấy ra viện 19/6/2017
Chẩn đoán: thiếu máu cơ tim cục bộ, suy tim độ 3

@ Khi ra viện biết tôi chữa khỏi được bệnh suy tim, tắc mạch vành, hở van tim, tăng áp động mạch phổi , ngày 25/6/2017 đã tới tôi lấy thuốc trong tình trạng rất mệt mỏi, khó thở do suy tim, hở van tim, tăng áp động mạch phổi.
Khi uống thuốc ngưởi khoẻ nhanh ,sau 2 tháng uống thuốc đã đi siêu âm lại tại Viện tim Tâm Đức,
Hết suy tim, hết tăng áp động mạch phổi, giảm hở van tim
[​IMG]​@ Kết quả siêu âm tại viên tim tâm đức (ngày 01/09/2017)
 • chức năng tâm thu thất trái ( EF:26%) tăng lên EF::64% hết suy tim
 • áp lực động mạch phổi ( al đmp :45) giảm còn PAPs= 25 mm Hg , hết tăng áp động mạch phổi.
 • giảm độ hở van tim :

Van 2 lá ( Hở 2/4) giảm còn 1/4
Van động mạch phổi ( Hở 1.5/4 ) giảm còn 1/4
Mạch vành tốt lên giảm tắc, máu được nuôi lại, các thành tim vô động được hoạt động lại, tim hết suy

Anh vẫn đang uống thuốc tiếp một thời gian, đến khi tim hồi phục hoàn toàn.
++++++=============

KHỎI THIẾU MÁU CƠ TIM - SUY TIM ĐỘ 2 SAU 1 THÁNG.
[​IMG]
Anh : Trần Văn Hoàng - sinh năm 1971
Đc: 16/1 Nguyễn Văn Quá , Quận 12 , tp HCM.


Anh bị suy thận phải lọc màng bụng ngày 4 lần,đồng thời cũng bị bệnh tim nặng.
Kết quả siêu âm ngày 18/7/2017, tình trạng bệnh suy tim nặng, thiếu máu cơ tim cục bộ, rối loạn chức năng tâm trương TYPE-1, hở van động mạch chủ1/4 chức năng tâm thu thất trái giảm EF: 43 tim độ 2.
Anh uống thuốc được 1 tháng siêu âm lại ngày15/8/2017 kết quả kiểm tra chức năng tâm thu thất trái Tốt EF =64%
Anh vẫn đang tiếp tục điều trị bệnh suy thận tại nhà thuốc Kim Tuấn
Ngày15/8/2017 kết quả kiểm tra:
[​IMG]
Khỏi thiếu máu cơ tim, hết rối loạn chức năng tâm trương, van tim hêts hở. Chức năng tâm thu thất trai tốt EF:64% , hết suy tim
[​IMG]

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨


THUỐC BẮC GIA TRUYỀN KIM TUẤN
Chuyên điều trị các bệnh mãn tính - nan y.

Địa chỉ phòng khám:

🔆 Tại TP HCM:
🏥 A75/6E/17 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
☎️0283.8486280 - 091.841.3280 - 098.717.9368

🔆Tại Thanh Hoá

🏩14 Nguyễn Bặc, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hoá
☎️0982758564
🌐http://thuocbackimtuan.com

Căn bệnh liên quan

THUỐC CHỮA BỆNH TIM
06-12-2017
Vị trí đau thường sau xương ức, đột ngột làm bệnh nhân đang gắng sức phải ngừng lại ngay. Bệnh nhân có cảm giác tức ngực như có gì bóp, có gì đè chẹn sau xương ức hoặc phía bên quả tim. Hoặc đau lan...
Loại bệnh
THUỐC BẮC KIM TUẤN


Lương y: HỒ KIM TUẤN 

Phol: 0918 413 280